Các trò chơi cướp biển tốt nhất mọi thời đại: 8 Bạn cần chơi, các trò chơi cướp biển hay nhất trên PC | Súng ngắn giấy đá

Các trò chơi cướp biển tốt nhất trên PC sẽ chơi vào năm 2023

Mặc dù Sea of ​​Thief là vua cướp biển của những cuộc phiêu lưu dựa trên phi hành đoàn, nhưng nếu bạn thấy rằng bạn có một cuộc sống xã hội tuyệt vời, bạn có thể thấy Blackwake thích hợp hơn. Trong khi rất giống với khái niệm với Sea of ​​Thief, Black Wake là một người khó tính hơn nhiều đối với nhượng quyền thương mại và cho phép bạn có cơ hội chơi với các phi hành đoàn lớn hơn nhiều. Nếu bạn muốn một cái gì đó thực sự khiến tất cả bạn bè tham gia, đây có thể là trò chơi dành cho bạn.

Những trò chơi cướp biển hay nhất mọi thời đại

Cho dù bạn cảm thấy thế nào về đại dương, nó cũng là một nơi hấp dẫn, có lẽ là điều thú vị nhất trong lịch sử, là thế giới của cướp biển.

Viết bởi Gareth Woods
4 phút đọc được xuất bản trên 22.07.2022 · 12:27 UTC

Bản tóm tắt

Assassin sườn Creed: Black Flag
Cướp biển Lego của Caribbean

Đại dương là một nơi kỳ lạ, đối với một số người, đó là một lối thoát khỏi thế giới khi họ phóng mình qua những con sóng trên ván lướt sóng của họ, đối với những người khác, Deep Ocean là nơi kiếm sống và đi nghỉ trên một hành trình lớn và cho Một số… nó thật đáng sợ. Các game thủ đã thường xuyên tìm kiếm những trải nghiệm và những trải nghiệm vô tận duy nhất cho thế giới của nó và ngày nay, chúng ta sẽ xem xét những điều tốt nhất trong số đó!

Hòn đảo khỉ

Hòn đảo khỉ

Chà, chúng tôi cũng có thể đưa cái này ra khỏi đường đi vì nó không chỉ là một câu chuyện cướp biển, nó là một câu chuyện hoành tráng trong kho lưu trữ trò chơi. Sê -ri Đảo Khỉ hầu hết được tôn kính và là một trong những trò chơi lâu đời nhất mà bạn sẽ thấy được đề cập trong các danh sách như thế này. Một cuộc phiêu lưu điểm và nhấp chuột quan tâm đến sự hài hước hơn bất cứ điều gì khác nhưng đã đưa ra một câu chuyện vẫn còn phát ra phần tiếp theo.

Assassin sườn Creed: Black Flag

Chà, chúng tôi cũng có thể đưa cái này ra khỏi đường đi, đừng lo lắng văn bản này được lặp lại có chủ đích. Cờ đen có thể là khuôn mẫu cho tất cả các trải nghiệm cướp biển hiện đại và chắc chắn được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho tất cả các trò chơi được chơi trên một con tàu ngày nay. Trò chơi có tuổi một cách đáng ngạc nhiên một cách đáng ngạc nhiên, và những ngôi nhà chơi game ở khắp mọi nơi rất háo hức để tái tạo thành công của nó – khi những lời chỉ trích tồi tệ nhất mà một trò chơi nhận được là về mặt kỹ thuật của bạn, bạn biết các nhà phát triển đang ngủ ngon vào ban đêm.

Biển của những tên trộm

Một trong những điều chúng tôi yêu thích nhất về biển của Thief là trải nghiệm được dự định sẽ được thưởng thức với bạn bè của bạn. Trò chơi này là một trong những trò chơi hiện đại nhất trong danh sách của chúng tôi và cuộc phiêu lưu trên đảo chỉ đứng đầu bởi chiến tranh trên biển mở với những người chơi khác và đối thủ NPC. Trò chơi có thể bỏ lỡ một vài thủ thuật vì nó đã bị chỉ trích vì thiếu nội dung, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng đó là một trò chơi tuyệt vời bất kể và giá trị mỗi game thủ thời gian để ngâm mình trong biển mặn.

Tham lam

Một trong những lời khen tốt nhất bạn có thể đưa ra một trò chơi là so sánh nó với Witcher 3. Greedfall có một hệ thống chuyển động chiến đấu làm chúng ta nhớ đến Witcher 3 và sự nhấn mạnh nặng nề của nó vào cách kể chuyện khiến nó trở thành một cuộc phiêu lưu tuyệt vời cho bất cứ ai muốn Gerald nói rằng anh ấy đã nói về arg argg, matey, rum và thar. nói bất kỳ điều đó, anh ấy đã?

Blackwake

Mặc dù Sea of ​​Thief là vua cướp biển của những cuộc phiêu lưu dựa trên phi hành đoàn, nhưng nếu bạn thấy rằng bạn có một cuộc sống xã hội tuyệt vời, bạn có thể thấy Blackwake thích hợp hơn. Trong khi rất giống với khái niệm với Sea of ​​Thief, Black Wake là một người khó tính hơn nhiều đối với nhượng quyền thương mại và cho phép bạn có cơ hội chơi với các phi hành đoàn lớn hơn nhiều. Nếu bạn muốn một cái gì đó thực sự khiến tất cả bạn bè tham gia, đây có thể là trò chơi dành cho bạn.

Cướp biển Lego của Caribbean

Cướp biển Lego

Nếu ý tưởng chơi với Lego sẽ khiến bạn thất vọng, chúng tôi cầu xin bạn xem xét lại. Nhượng quyền LEGO rất thân thiện với gia đình, nhưng điều đó không có nghĩa là họ rất tuyệt. Mỗi câu chuyện Lego kể lại cũng biết phương tiện truyền thông theo cách xoắn nó trở nên hài hước và độc đáo. Lego Cướp biển vùng Caribbean làm điều đó và là một cách tuyệt vời để tăng gấp đôi tiền của bạn với tư cách là cha mẹ, bạn có thể chơi nó và con bạn cũng có thể chơi nó và đó cũng có thể là một cái cớ tuyệt vời nếu bạn cần.

Galaxy Rogue

Chúng ta thường so sánh biển sâu với không gian sâu và ý tưởng về cướp biển không gian hoàn toàn không phổ biến. Điều tuyệt vời về những tên cướp biển này, là chúng có xu hướng được trang bị công nghệ tiên tiến nhưng vẫn giữ được danh tính của họ. Rogue Galaxy là một JRPG, làm cho nó trở nên độc đáo một cách đáng ngạc nhiên trong danh sách này, vì người ta mong đợi rằng bản chất mở rộng của biển sẽ khiến Cướp biển trở thành một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho thể loại JRPG, nhưng không có câu hỏi, Rogue Galaxy chứng minh nó có thể được thực hiện!

Danh sách chơi game tuyệt vời hơn

Trò chơi video đã làm những bộ phim xuất sắc

Trò chơi AAA để chú ý vào năm 2022

Eve Online

Bây giờ chúng tôi biết những gì bạn đang nghĩ, Eve, là một trò chơi cướp biển! Tuy nhiên, Eve cũng là một trò chơi bất cứ thứ gì. Bản chất lố bịch của cách Sandbox Trò chơi này là một bản chất mà chúng ta không thể hy vọng sẽ khám phá và thực hiện công lý cho trong một bài viết phải chia sẻ ánh đèn sân khấu, có nghĩa là cũng không có lý do gì để không phải là một tên cướp biển trong đêm giao thừa và Một lần nữa, cướp biển không gian cũng là cướp biển!

Sọ và xương

Một đề cập đáng trân trọng cần được thực hiện cho trò chơi đã truyền cảm hứng cho bài viết này và trò chơi đó là Skull và Bones . Ubisoft là người tạo ra lá cờ đen và rất thích đòi lại danh hiệu của họ là vua của biển và sọ và xương có thể chỉ là cuộc phiêu lưu tiếp theo mà bạn không thể bỏ lỡ, thời gian sẽ nói!

Các trò chơi cướp biển tốt nhất trên PC sẽ chơi vào năm 2023

Ahoy ở đó, bạn con chó biển mặn! Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi cướp biển tốt nhất trên PC, thì bạn đang ở đúng nơi. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê những cuộc phiêu lưu trò chơi cướp biển yêu thích của chúng tôi, nơi bạn sẽ cần thành thạo thanh kiếm, nghệ thuật của trộm và tìm kiếm kho báu. Aye, thậm chí là một tên cướp biển trong không gian đếm; Swashbucklin ‘không được dành riêng cho bảy biển.

Các trò chơi cướp biển tốt nhất trên PC

Một người đàn ông đi qua một cây cầu trong một thị trấn hoạt hình-ish trong lời nguyền của Đảo Khỉ

Trò chơi cướp biển hay nhất để bắt đầu phải là một trong những loạt phim Monkey Island, và đối với chúng tôi, đó là một sự thay đổi chặt chẽ giữa ba trò chơi đầu tiên. Chúng tôi đã đi với lời nguyền của Đảo Khỉ vì nó kết hợp tốt nhất sự hài hước mà loạt phim được biết đến, trong khi cũng có đại diện tốt nhất của Bein ‘A Pirate.

Như bất kỳ tên cướp biển tự tôn nào cũng sẽ nói với bạn, bạn sẽ cần món quà của Gab. Lời nguyền của Đảo Khỉ bao gồm một phần mà bạn đi thuyền trên biển với phi hành đoàn của mình, tìm tàu ​​cướp biển để đột kích, trước khi lôi kéo đội trưởng của những con tàu đó trong một cuộc đấu kiếm và chơi chữ. Cuộc phiêu lưu của Đảo Khỉ đầu tiên cũng bị đấu tay đôi, nhưng lời nguyền của Đảo Khỉ đã có những lời lăng mạ vần điệu, điều này khiến nó trở thành một bài kiểm tra phù hợp hơn nhiều cho mỗi Pirate Rookie Pirate.

Biển của những tên trộm

Đối với những người ăn thịt người có một nhóm bạn, Sea of ​​Thief là trò chơi cướp biển lý tưởng. Nó kiểm tra tất cả các kỹ năng thể loại cần thiết: đấu tay đôi với kiếm, bắn đại bác và bắn phi hành đoàn của bạn ra khỏi đại bác. Cũng có rất nhiều sự cướp bóc đang chờ để được đào lên và đặt trong của bạn, trước khi được lấy lại để nhận phần thưởng và nâng cấp lên. Pháo tàu của bạn.

Sea of ​​Thief là một trò chơi nhiều người chơi thế giới mở, vì vậy, một cách tự nhiên, có một sự nhấn mạnh sâu sắc vào chiến đấu đến tàu đến tàu chống lại các phi hành đoàn cướp biển đối thủ. Chẳng bao lâu, một phi hành đoàn sẽ được gửi đến tủ khóa của Davey Jones, trong khi người kia sẽ tập hợp tất cả các chiến lợi phẩm. Đó là một chút dài và một người bạn sẽ cần một đội đáng tin cậy để tận dụng tối đa, nhưng may mắn.

Cướp biển Sid Meier!

Đối với những người muốn tham gia một đội tàu Scallywags trên khắp vùng biển Caribbean nhưng không muốn những rắc rối khi cần những người chơi thực sự khác tham gia cùng phi hành đoàn của họ, Cướp biển Sid Meier! sẽ biến bạn thành tai họa tiếp theo của biển. Chúng tôi đã đi với One từ năm 2004 chứ không phải phiên bản năm 1987 vì đây là phiên bản tốt hơn của tất cả các khái niệm giống nhau – chưa kể đến việc tìm và chạy trên một PC hiện đại hơn.

Bạn bắt đầu như một buccaneer non trẻ, chỉ có một con tàu đến tên của bạn. Để xây dựng đội tàu cướp biển của bạn, bạn sẽ cần phải đột kích các tàu khác, tuyển một phi hành đoàn cho người đàn ông của bạn, và đội trưởng cướp biển Duel. Bạn cũng sẽ ủng hộ một trong bốn quốc gia, vì họ cố gắng xây dựng một nền tảng cho một đế chế thuộc địa. Nó có một chút nhìn ngày, nhưng nó được cách điệu đến mức không quan trọng quá nhiều, và đó là trò chơi cướp biển chiến lược lý tưởng.

Cướp biển Lego của Caribbean

Hãy đối mặt với nó, trở thành một tên cướp biển không phải là trò chơi của trẻ em. Rốt cuộc có quá nhiều Grog. Vì vậy, đối với các Swashbucklers trẻ hơn ngoài kia, một trong những trò chơi cướp biển hay nhất là Cướp biển Lego của Caribbean. Đây là một trong những trò chơi Lego trước đó, nhưng mẫu cốt lõi của là như nhau: bạn sẽ nhảy, bạn sẽ xây dựng các vật phẩm phong cảnh và bạn sẽ hoàn thành một chút chiến đấu nhẹ nhàng và khó hiểu. Thêm vào đó, việc các nhân vật Lego không thể nói chuyện trong những trò chơi đầu tiên này chỉ khiến chúng trở nên quyến rũ hơn.

Trò chơi diễn ra trên các cảnh từ ba tên cướp biển đầu tiên của các bộ phim Caribbean và nếu bạn có một tên cướp biển trẻ em bên cạnh, bạn có thể nhảy vào với một người chơi thứ hai tại bất kỳ điểm nào. Hữu ích nếu người được bảo hộ của bạn đang phải vật lộn với một wastrel bất chính và cần sự giúp đỡ của bạn – mặc dù họ chỉ mất một chút đường kho báu của họ nếu họ bị đánh bại.

Assassin’s Creed IV: Cờ đen

Được rồi, Assassin không phải là cướp biển, mà là Kenway, nhân vật chính của Black Flag, cả hai đều là. Bạn điều hành một con tàu, Raid tàu khu trục và Sloops cho kho báu để chi tiêu cho việc nâng cấp tàu nói trên, và thậm chí đi thuyền qua những cơn bão nguy hiểm. Điều đặc biệt ấn tượng là làm thế nào những con sóng có thể tạo ra với quy mô khổng lồ, và con tàu của bạn cần phải nhảy lên xuống mà không bị say sóng. Trong khi các trò chơi trong tương lai như Assassin’s Creed: Odyssey có tàu cướp biển, chúng không phải là trọng tâm chính.

Ubisoft hiện đang tạo ra một trò chơi có tên Skulls & Bones, hy vọng vẫn sắp ra mắt vì đây là trò chơi cướp biển tập trung nhiều người chơi dựa trên các tàu cướp biển của Black Flag. Trong khi đó, đây vẫn là một cách tốt để có được chân biển của bạn. Đó là một trò chơi cướp biển tuyệt vời – có những trò đùa trên biển cho phi hành đoàn của bạn hát và tất cả – và theo nhiều cách là trò chơi Assassin Creed hay nhất.

Stick & Bones

Vì vậy, sự cướp bóc của bạn đang chạy hơi thấp. Đừng lo lắng, có một chút kho báu bị chôn vùi trong Steam phù hợp với bất kỳ ai đủ sẵn sàng để tìm thấy nó. Sticks & Bones là một trò chơi cướp biển hài im lặng, nơi cướp biển phải tiếp tục tìm kiếm sự cướp bóc của mình. Anh ta cũng hơi về phía chết?

Đó không phải là một trò chơi rất dài và có nghĩa là một cuộc phiêu lưu tập phim, nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn. Đó là một cú tát có khả năng đặt một nụ cười trên khuôn mặt của con chó biển mặn nhất. Heck, nó thậm chí còn nhận được giải thưởng “The Daddy” từ nhóm video của chúng tôi trong loạt bài đánh giá của họ – và như mọi người đều biết, Matthew Castle là con chó biển mặn nhất mà chúng tôi có ở RPS.

STEAMWORLD: Heist

Không gian là biên giới cuối cùng, như một đội trưởng vĩ đại đã từng nói, có nghĩa là ngay cả các ví dụ về vi phạm bản quyền không gian có thể được tính trong số các trò chơi cướp biển hay nhất. Robot sinh sống vũ trụ của Steamworld có rất nhiều tàu vũ trụ vô chủ và có người lái để đột kích và cướp biển không gian để bắn bằng vũ khí công nghệ cao của bạn. Trò chơi theo lượt này khuyến khích các cảnh quay kỹ năng bằng cách đánh bại những viên đạn ra khỏi tường, trong khi cướp đi những thứ mới cho phi hành đoàn của bạn.

Là một trò chơi 2D, việc nhắm vũ khí của bạn dễ dàng hơn, đặc biệt nếu bạn đã có các con trỏ laser. Đó cũng là một trò chơi chiến thuật tuyệt vời, với một nhóm nhân vật đầy màu sắc. Và bạn có thể bắn mũ của kẻ thù để có được mũ đội đầu mới, mà không có tên cướp biển tự tôn nào có thể chống lại.

Cướp biển không gian và thây ma 2

Có lẽ bạn thích vi phạm bản quyền không gian của mình để có thêm một chút chiến đấu không gian hơn là chỉ lên tàu của kẻ thù? Cướp biển và thây ma không gian đầu tiên là một game bắn súng từ trên xuống xuất sắc và trò chơi vượt trội của hai. Phi hành đoàn của bạn sẽ cần phải nhặt rác thủ công bị bỏ rơi, tìm kiếm các bộ phận để nâng cấp tàu của họ, đồng thời lấy ra cướp và rèn giũa liên minh với các phe phái.

Chiến đấu có cảm giác như một trò chơi arcade và có bạn điều khiển tia laser và súng trong các trận đấu chó có nhịp độ nhanh. Nếu chiến dịch không phù hợp với bạn, thì cũng có chế độ hộp cát nơi bạn có thể tạo ra con đường của riêng mình để xây dựng Đế chế cướp biển không gian của mình. Mặc dù các cuộc xâm lược của zombie không chính xác phù hợp với chủ đề cướp biển, phi hành đoàn của con tàu của bạn đầy những kẻ vô địch và trò chơi là một thời gian vui vẻ mà không trở nên quá phức tạp.

Tropico 2: Pirate Cove

Một ảnh chụp màn hình của một con tàu cướp biển nối ở bến cảng ở Tropico 2: Pirate Cove

Trở lại trái đất ngay bây giờ. Trong khi đi thuyền bảy biển là những gì chúng ta liên kết với hầu hết, nhưng có nhiều thứ với cuộc sống cướp biển hơn là chỉ săn tìm kho báu. Những người như Edward Dạy đã được sợ hãi trên khắp vùng Caribbean không chỉ vì họ là những kẻ giết người tàn nhẫn, mà bởi vì họ đã xây dựng liên minh với các đội cướp biển khác để thành lập các thuộc địa cướp biển. Nhập Tropico 2: Pirate Cove, nơi bạn đi trên thiên đường đảo của riêng bạn.

Để tạo ra nó, bạn sẽ cần gửi một đội cướp biển để chặn các tàu chở hàng để bắt tù nhân làm việc trên hòn đảo của bạn và xây dựng kho bạc của rương kho báu của bạn. Bạn cũng sẽ phải tạo ra một hành động cân bằng tinh tế vì nô lệ và cướp biển của bạn không được tiếp tục nếu chúng được tích hợp quá gần. Trong suốt thời gian đó, bạn sẽ cần đảm bảo rằng ba quốc gia ở Caribbean không tìm thấy hòn đảo của bạn và phá hủy nó. Nó cho thấy tuổi của nó một chút trong những ngày này và không phải là một trò chơi tìm kiếm xuất sắc vào thời điểm đó, nhưng nó vẫn đáng để xem xét lại cho chủ đề thú vị về chủ đề.

Pillars of Eternity II: Deadfire

Nếu bạn chỉ chơi những trụ cột đầu tiên của vĩnh cửu, bạn có thể tự hỏi điều này đang làm gì ở đây, nhưng tôi đã không va vào đầu của tôi, tôi hứa. Deadfire vẫn là một game nhập vai isometric trong một thế giới giả mạo, nhưng ngay sau khi mở cửa – trong đó một cách khéo léo kể lại các sự kiện của trò chơi đầu tiên – nhân vật chính của bạn thức dậy trên một con tàu. Tàu của bạn. Những gì sau đây bạn đã đi vòng quanh trên đất liền và tập hợp một nhóm các loại D & D hành trình tìm kiếm như bình thường, nhưng bữa tiệc đó tham gia cùng một đội cướp biển. Bạn sẽ đi thuyền với họ từ đảo này sang đảo khác, và trên biển, bạn sẽ cần phải ra khỏi, ra ngoài hoặc ngoài cuộc đấu tranh đối thủ của bạn.

Có cả một khía cạnh quản lý phi hành đoàn cho trò chơi, vượt xa các công cụ quản lý đảng RPG điển hình, trong đó bạn có thể thuê người tại các cảng, gửi người bị thương đến bác sĩ phẫu thuật của bạn và quản lý thực phẩm, đồ uống và cung cấp y tế của bạn. Đã có một số ít nỗ lực để tạo ra một game nhập vai cướp biển sâu, nhưng Deadfire là một trong số ít người thành công.

Đề cập đáng kính

 • Assassin’s Creed: Odyssey – Có nhiều chiến đấu hải quân giống nhau, mặc dù trọng tâm không phải là một tên cướp biển ở Hy Lạp cổ đại.
 • Bí mật của Đảo Khỉ/Đảo Khỉ 2: Sự trả thù của Lechuck – Hai người trước đó vẫn là những trò chơi phiêu lưu vui nhộn đáng để chơi.
 • Một mảnh cướp biển chiến binh 3 – Cướp biển anime vẫn là cướp biển, và những người này thích đấm nhiều người.
 • Tăng 3 – Một game nhập vai cướp biển hơi khó khăn, nhưng có một số ý tưởng thú vị.
 • Blackwake – Tương tự như Sea of ​​Thief, nhưng thực tế hơn trong phong cách.

Và đó là những lựa chọn của chúng tôi cho Trò chơi cướp biển hay nhất. Cần có sự kết hợp của các thể loại để lựa chọn, nhưng nếu bạn cảm thấy chúng tôi bỏ lỡ yêu thích của mình, bạn có thể đưa ra một trường hợp cho nó trong các bình luận bên dưới.

Shotgun giấy đá là nhà của trò chơi PC

Đăng nhập và tham gia với chúng tôi trên hành trình khám phá các trò chơi PC kỳ lạ và hấp dẫn.

Đăng nhập bằng Google Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Đăng nhập với Reddit
Các chủ đề trong bài viết này

Theo dõi các chủ đề và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi chúng tôi xuất bản một cái gì đó mới về chúng. Quản lý cài đặt thông báo của bạn.

 • Cuộc phiêu lưu hành động theo sau
 • Assassin’s Creed IV: Cờ đen theo dõi
 • Trò chơi ly khai theo sau
 • Disney theo sau
 • Trò chơi Firaxis theo sau
 • Kalypso Media theo sau
 • Lego Cướp biển vùng Caribbean: Trò chơi video theo dõi
 • Lucasarts theo sau
 • Lucasfilm theo sau
 • Trò chơi Minmax theo sau
 • Giải trí quan sát theo sau
 • Pillars of Eternity II: Deadfire Theo dõi
 • Hiếm theo dõi
 • Game nhập vai theo sau
 • Biển của những tên trộm theo sau
 • Cướp biển Sid Meier theo sau
 • Mô phỏng theo sau
 • Cướp biển không gian và thây ma 2 theo sau
 • Heaterworld Heist theo
 • Gậy và xương theo sau
 • Câu chuyện phong phú theo sau
 • Chiến lược theo sau
 • Lời nguyền của Đảo Khỉ theo
 • Những câu chuyện của khách du lịch theo sau
 • Tropico tải lại theo sau

Theo dõi tất cả các chủ đề xem thêm 20

Xin chúc mừng lần đầu tiên của bạn theo dõi!

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email bất cứ khi nào chúng tôi (hoặc một trong các trang web chị em của chúng tôi) xuất bản một bài viết về chủ đề này.

Đăng ký bản tin hàng ngày của The Rock Paper Shotgun

Nhận câu chuyện chơi game PC lớn nhất của mỗi ngày được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của bạn.

Khi Dave là người hướng dẫn người viết cho rock, giấy, shotgun, có đặc quyền của anh ấy để hiểu cách chơi một số trò chơi nhất định, để người chơi mới hơn có thể hiểu những điều phức tạp hơn về họ.