League of Legends: Wild Rift – Ứng dụng trên Google Play, League of Legends: Wild Rift On the App Store

Liên minh huyền thoại: Wild Rift 12

Trò chơi PVP MOBA của Liên minh huyền thoại của Riot Games xuất hiện trên Mobile In League of Legends: Wild Rift! Được xây dựng từ cơ sở cho PVP đầu tiên trên thiết bị di động, Wild Rift là trò chơi đấu trường chiến đấu trực tuyến (MOBA) của nhiều người chơi với hành động thú vị trong đó các kỹ năng, chiến lược và các giác quan chiến đấu của bạn được đưa vào thử nghiệm.

Liên minh huyền thoại: Rift hoang dã

Trò chơi PVP MOBA của Liên minh huyền thoại của Riot Games xuất hiện trên Mobile In League of Legends: Wild Rift! Được xây dựng từ cơ sở cho PVP đầu tiên trên thiết bị di động, Wild Rift là trò chơi đấu trường chiến đấu trực tuyến (MOBA) của nhiều người chơi với hành động thú vị trong đó các kỹ năng, chiến lược và các giác quan chiến đấu của bạn được đưa vào thử nghiệm.

Wild Rift được đóng gói với nội dung và các tính năng mới cho trải nghiệm nhiều người chơi PVP Ultimate. Tận hưởng chiến đấu moba có nhịp độ nhanh, chiến lược thời gian thực, điều khiển suôn sẻ và trò chơi 5V5 đa dạng. Hợp tác với bạn bè, khóa nhà vô địch của bạn và chơi để giành chiến thắng! Chơi cùng nhau trong một trận chiến đội ly kỳ, nơi bạn kiểm tra năng lực chiến đấu của mình để xem ai bước ra trên đỉnh.

Cuộc chiến 5V5 cạnh tranh đang chờ đợi trong Liên minh huyền thoại: Wild Rift. Đi sâu vào các trận chiến PVP thú vị với chế độ thông thường hoặc xếp hạng để tăng cấp cho các nhà vô địch của bạn và mở khóa các khả năng mạnh mẽ. Trải nghiệm một cuộc phiêu lưu di động không giống ai với lối chơi trực tuyến nhiều người chơi, các trận đấu cạnh tranh và trải nghiệm EPIC MOBA mà bạn đã biết và yêu thích từ Liên minh huyền thoại.

Tải xuống Liên minh huyền thoại: Wild Rift ngay hôm nay và dẫn dắt đội của bạn đến chiến thắng!

Outplay, outart, outskill
– Một trò chơi moba thực sự nơi chiến lược và kỹ năng của bạn được đưa vào thử nghiệm.
– Chế độ không được xếp hạng và xếp hạng trong đó mọi nhà vô địch, vật phẩm và mục tiêu có thể là chìa khóa để chiến thắng.
– Các trò chơi nhiều người chơi theo thời gian thực được cung cấp bởi các cảnh quay kỹ năng, các trận đánh đội và các vở kịch lớn.

Trận chiến thời gian thực với bạn bè
– Hợp tác với bạn bè và kiểm tra các kỹ năng của bạn trong Moba Combat!
– Các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến 5V5 nơi làm việc nhóm có thể là sự khác biệt giữa tắt máy và tắt máy.
– Tham gia các trò chơi với tư cách là một bộ đôi, bộ ba hoặc một đội đầy đủ gồm năm người và leo lên nexus của kẻ thù Ladder One tại một thời điểm.
– Đối mặt với đấu trường, tham gia một bang hội và chơi cùng với bạn bè để kiếm được phần thưởng độc quyền.

Các nhà vô địch và khả năng độc đáo
– Chơi một nhà vô địch khác nhau hoặc làm chủ các mục yêu thích của bạn mỗi trò chơi: Hãy tiếp quản Rift với những nhà vô địch phù hợp với phong cách Playstyle của bạn.
– Chọn từ một danh sách các nhà vô địch Melee, Ranged, Magic hoặc Attack-Damage.
– Xếp hàng như một sự mang, hỗ trợ, người đi rừng hoặc xe tăng trong các trận chiến 5V5 cạnh tranh!

Trải nghiệm moba di động cao cấp
– Hoàn hảo cho cả game thủ di động bình thường và khó tính, những người yêu thích trò chơi nhiều người chơi trực tuyến phấn khởi.
– PVP Arena Battles với phong cách sôi động, đồ họa đẹp và các nhân vật đáng nhớ.
– Nhiều chế độ trò chơi, nhà vô địch và mỹ phẩm liên tục được cập nhật.
– Trò chơi đấu trường 5V5 được tối ưu hóa trên thiết bị di động của League of Legends.
– Không bao giờ là một khoảnh khắc buồn tẻ, với nội dung luôn thay đổi, chất lượng cao.

Miễn phí để chơi, công bằng để chơi
– Trò chơi MOBA cân bằng ưu tiên kỹ năng của người chơi trong trận chiến 5V5.
– Trải nghiệm hành động PVP mà luôn luôn chơi miễn phí, không có cách nào để trả tiền cho sức mạnh hoặc thời gian chơi. Bao giờ.
– Kiếm mọi nhà vô địch miễn phí chỉ bằng cách chơi trò chơi không chỉ mua hàng.
– Phong cách thích ứng và các thành phần nhóm đổi mới cho các lựa chọn chiến thuật phù hợp với phong cách của bạn.

Liên minh huyền thoại: Wild Rift 12+

Được làm lại và trang bị thêm để chơi game khi đang di chuyển, Liên minh huyền thoại: Wild Rift mang đến nhượng quyền thương mại hồi hộp, chiều sâu chưa từng có và chiến thuật cắn móng tay cho iPhone và iPad. Mỗi trận đấu là một cuộc kéo dài 5v5 nhịp độ nhanh. Chọn từ hàng chục nhà vô địch và đi vào chiến trường, sạc xuống một trong ba làn khi bạn giúp đội của bạn tiêu diệt kẻ thù Nexus Nexus. Kết hợp các điều khiển màn hình cảm ứng, có thể truy cập với sự sáng chói chiến thuật đã biến Liên minh huyền thoại thành một cảm giác trên toàn thế giới, Wild Rift là một moba phải chơi cho những người mới đến và bác sĩ thú y giống nhau.

MOBA tốt nhất cho tay di động xuống

Trò chơi này được làm đẹp! Ở đó chắc chắn sẽ có nhiều hơn nữa kể từ khi phiên bản PC được phát hành từ lâu và có, tôi đã nói, chưa đến một nửa số nhà vô địch hiện có trên phiên bản di động.
Luôn luôn có một sự kiện xảy ra và nhận tài liệu để mua nhà vô địch mới là khá nhanh chóng. Tôi nói quá nhanh để trung thực, xem xét hầu hết các sự kiện mà bạn nhận được nhà vô địch mới miễn phí nếu bạn tham gia.
Về mặt cơ học không phải là lớn nhất mà so với các mobas khác cho thiết bị di động, nó là một trong những mobas tốt nhất.
Một điều tôi không thích thích về Rift hoang dã là Matchmaking. Tôi không chuyên nghiệp và xa một, nhưng thật khó để xếp hạng và khi phân tích mức độ thiệt hại của tôi và thậm chí hấp thụ so với các đồng đội của tôi một sự hỗ trợ nếu chúng tôi có một hybrid. Đôi khi thậm chí còn nhiều thiệt hại hơn toàn bộ đội địch rất khó bỏ qua. Sẽ thật tuyệt nếu mức độ kỹ năng “không dựa trên nhiều hơn bây giờ có vẻ như nó chỉ là thứ hạng hiện tại của bạn. Một cải tiến khác mà tôi muốn nói là có thể thấy hiệu ứng da trước khi mua chúng. Nếu tôi sẽ mua một làn da cho số tiền kiếm được của mình, tôi muốn biết những gì nó đi kèm với các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh thay đổi với kỹ năng Champions như loạt phim arcade arcade. Dù sao, vẫn còn phấn khích, tôi không cần phải ở trên PC để chơi một trong những trò chơi yêu thích nhất mọi thời đại của tôi!

Bất ngờ tốt

Tốt hơn nhiều so với Arena of Valor. Wasn mong đợi lối chơi tốt trên các nền tảng di động nhưng trên iPad Pro, trò chơi này rất tốt. Tốc độ khung hình mượt mà ở mức 120fps, không phải là một trở ngại trong đồ họa trên ipad pro thế hệ thứ 3, nếu bạn có một cái gì đó mới hơn thì bạn cũng sẽ tốt trong một thời gian. Như thế tôi có thể đăng nhập với tài khoản hiện có cho bạo loạn. Bạn có thể mua các nút để dán trên màn hình nếu bạn không thích điều khiển chuyển động ngón tay cái. Tôi có xu hướng trượt xung quanh xa hơn vòng tròn được chỉ định cho chuyển động. Mọi thứ khác đều ổn. Trò chơi dễ chơi trên màn hình cảm ứng hơn tôi có thể tưởng tượng. Tôi muốn xem hỗ trợ bộ điều khiển được thêm vào mặc dù. Arena of Valor đã được đưa vào Nintendo Switch và nó hoạt động tuyệt vời ở đó. Tốt hơn nữa, hãy đặt Rift Wild vào Nintendo Switch, và không nên tách nó ra khỏi cơ sở người chơi di động như AOV đã làm (đó là lý do tại sao nó lại chết trên Switch). Vì Apple đã cho phép các bộ điều khiển thông qua Bluetooth, nên nó nên được xem xét cho các tiêu đề MOBA trên hệ điều hành iOS/iPad. Điều duy nhất khác tôi có là không có gì chuyển đổi về các ký tự đã mua từ phiên bản PC. Bạn dường như có được một anh hùng mới mỗi khi bạn lên cấp mặc dù điều đó thật tuyệt. Thẻ cao cấp có giá rẻ chỉ với mười đô la cho những cuộc vui thêm. Mang hỗ trợ bộ điều khiển và cho phép mọi thứ chuyển qua như anh hùng và skin đã mua và trò chơi này sẽ là MOBA tốt nhất trên các nền tảng di động.

Quyền riêng tư của ứng dụng

Nhà phát triển, Riot Games, chỉ ra rằng các hoạt động bảo mật của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả dưới đây. Để biết thêm thông tin, hãy xem Chính sách bảo mật của nhà phát triển.

Dữ liệu được sử dụng để theo dõi bạn

Dữ liệu được liên kết với bạn

Các dữ liệu sau đây có thể được thu thập và liên kết với danh tính của bạn:

 • Mua hàng
 • Vị trí
 • Thông tin liên lạc
 • Nội dung người dùng
 • Lịch sử tìm kiếm
 • Định danh
 • Dữ liệu sử dụng
 • Chẩn đoán

Thực tiễn bảo mật có thể khác nhau, ví dụ, dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm

Thông tin

Khả năng tương thích iPhone yêu cầu iOS 11.0 trở lên. iPad yêu cầu iPados 11.0 trở lên. iPod touch yêu cầu iOS 11.0 trở lên.

Tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malay, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, đơn giản hóa Trung Quốc, Tây Ban Nha, Thái Lan, truyền thống Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam

Xếp hạng tuổi hơn 12+ Chủ đề kinh dị/sợ hãi không thường xuyên/nhẹ nhàng về nội dung tình dục không thường xuyên/nhẹ nhàng và ảnh khoả thân thường xuyên/dữ dội về bạo lực hoặc rượu vang không thường xuyên

Bản quyền © 2020 Riot Games, Inc. Đã đăng ký Bản quyền

 • Trang web của nhà phát triển
 • Hỗ trợ ứng dụng
 • Chính sách bảo mật