Reddit – Đi sâu vào bất cứ thứ gì, bị khóa trong tài khoản Tiktok của bạn? Đây là cách phục hồi nó

Hướng dẫn chính để khôi phục tài khoản Tiktok của bạn

Contents

Đôi khi Tiktok đã giành chiến thắng cho phép bạn nếu bạn sử dụng VPN, vì vậy hãy ngắt kết nối nó và thử lại.

Có thể đăng nhập vào tiktok của tôi:/

Tiktok của tôi đã bị trục trặc vì vậy tôi đã xóa ứng dụng và cài đặt lại nó . Vì vậy, tôi thường chỉ đăng nhập bằng số điện thoại của mình nhưng lần này nó nói rằng tôi có xác thực 2 yếu tố và cần mật khẩu . Tôi có thể nhớ đã bao giờ đặt mật khẩu vì tôi thường đăng nhập bằng số và mã xác minh của mình . Khi tôi nhấp vào “Quên mật khẩu”, nó cho tôi biết nó là một thiết bị không được công nhận .

Tôi rất buồn lol . Tài khoản của tôi sắp đạt 200k và tôi sử dụng Tiktok để kiếm sống . Tôi đã cố gắng gửi cho họ một báo cáo phản hồi và tôi đã nhận được câu trả lời để yêu cầu xác minh quyền sở hữu của tôi đối với tài khoản mà tôi đã làm bằng cách trả lời các câu hỏi của họ và nó đã giống như 4 ngày rồi và tôi đã nhận được phản hồi một lần nữa . Tôi cũng đã nắm giữ chúng trên Twitter nhưng họ bảo tôi gửi một báo cáo phản hồi mà rõ ràng tôi đã thực hiện nhiều lần rồi . Có ai biết tôi có thể thử làm gì khác không ? Tôi đã lo lắng ốm vì tôi có những video chiến dịch tôi phải làm cho các thương hiệu và bây giờ có thể đăng nhập vào tài khoản của tôi 🙁 ugh .

Hướng dẫn chính về phục hồi Tài khoản Tiktok của bạn

Tiktok là ứng dụng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất xung quanh. Điều đó có nghĩa là việc có tài khoản Tiktok của bạn bị khóa hoặc bị mất có thể khiến bạn bỏ lỡ tất cả các xu hướng mới nhất. Có một số lý do tại sao tài khoản của bạn có thể bị khóa. Chúng tôi đã giải thích một vài trong số họ – cùng với các bước bạn có thể thực hiện để phục hồi nó và quay lại để cuộn.

Tại sao tôi không thể truy cập tài khoản Tiktok của mình?

Có một số lý do tại sao bạn có thể bị khóa trong tài khoản Tiktok của mình. Lý do phổ biến nhất cho một tài khoản không thể truy cập chỉ đơn giản là bạn đã quên mật khẩu hoặc thông tin đăng nhập của mình.

Tuy nhiên, Tiktok cũng khóa các tài khoản đã tham gia vào một hoạt động chống lại các điều khoản và dịch vụ của nền tảng. Tiktok sẽ đưa ra đình chỉ hoặc thậm chí cấm vĩnh viễn cho hành vi lạm dụng. Điều đó bao gồm cố gắng chơi trò chơi quan điểm và lượt thích của bạn bằng cách sử dụng bot, đăng nhập từ nhiều địa chỉ IP khác nhau, sử dụng tên xử lý hoặc tên người dùng vi phạm các quy tắc của nền tảng, đăng nội dung tấn công hoặc spam.

Cách tốt nhất để đảm bảo bạn không bị khóa trong tài khoản Tiktok của mình là chỉ cần làm quen với các hướng dẫn cộng đồng của nền tảng và tuân theo các quy tắc để tránh bị đình chỉ, cấm và các hình phạt khác có thể khiến bạn bị khóa khỏi tài khoản của mình.

Làm cách nào để quay lại tài khoản Tiktok của tôi?

Quá trình lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Tiktok bị khóa có thể thay đổi, tùy thuộc vào lý do khiến bạn mất quyền truy cập. Nhưng bất kể lý do tại sao bạn đã bị khóa tài khoản của mình, Tiktok khuyên bạn nên làm theo các bước này trước khi thử bất cứ điều gì khác hoặc leo thang vấn đề cho nhân viên hỗ trợ Tiktok để được trợ giúp thêm.

  • Khởi động lại thiết bị của bạn: Phương pháp “rút phích cắm và cắm lại vào”, nhưng cho điện thoại của bạn. Khởi động lại điện thoại của bạn để xem bạn có thể lấy lại quyền truy cập không.
  • Kiểm tra kết nối Internet: Nếu Tiktok không thể phát hiện kết nối Internet, bạn có thể không đăng nhập. Kết nối với kết nối Wi-Fi đáng tin cậy hoặc, nếu không có sẵn, hãy đảm bảo rằng mạng di động của bạn có tín hiệu rắn.
  • Xóa bộ đệm ứng dụng: Đôi khi bạn cần xóa bộ nhớ cache ứng dụng của mình để đăng nhập. Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng của bạn, chọn menu “Me” ở góc dưới bên phải, nhấn ba dấu chấm ở phía trên bên phải để mở cài đặt và tùy chọn bảo mật của bạn, sau đó nhấn vào tùy chọn “Xóa bộ đệm” nằm dưới bộ đệm và tiêu đề dữ liệu di động.

Hình ảnh Nurphoto/Nurphoto/Getty

Nếu bạn vẫn không thể đăng nhập vào tài khoản của mình, có thể bạn có thông tin đăng nhập sai -.k.Một., Bạn quên tên người dùng hoặc mật khẩu của mình. May mắn thay, bạn có thể đặt lại mật khẩu của mình cho Tiktok để bạn có thể lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình.

Khi bạn mở ứng dụng, nhấn tùy chọn “Đăng ký”, sau đó nhấn “Đăng nhập vào” ở cuối trang. Chọn “Sử dụng điện thoại/email/tên người dùng” và chọn tùy chọn “Tên/tên người dùng”. Từ đó, nhấn “Quên mật khẩu?”Bạn sẽ được gửi một liên kết đến địa chỉ email hoặc số điện thoại được liên kết với tài khoản của bạn sẽ cho phép bạn đặt lại mật khẩu.

Nếu tôi xóa tài khoản của mình thì sao?

Nếu bạn đã xóa tài khoản Tiktok của mình, bạn có thể lo lắng rằng nó đã mất mãi mãi. May mắn thay, bạn vẫn có thể khôi phục tài khoản Tiktok của mình trong vòng 30 ngày sau khi xóa nó.

Mở ứng dụng Tiktok, nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải của màn hình và nhấn “Đăng ký.”Ở dưới cùng của màn hình, bạn sẽ thấy một biểu ngữ nói rằng” đã có tài khoản?tùy chọn “Với một” đăng nhập “. Nhấn “Đăng nhập vào.”Chọn” Sử dụng điện thoại/email/tên người dùng “và đăng nhập bằng thông tin tài khoản của bạn. Sau khi đăng nhập, Tiktok sẽ thông báo cho bạn rằng tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa. Nhấn “Kích hoạt lại” để khôi phục tài khoản.

Bạn sẽ có thể sử dụng lại tài khoản của mình và nó sẽ được coi là một tài khoản hoạt động trừ khi bạn quyết định hủy kích hoạt lại. Bạn sẽ một lần nữa có 30 ngày trước khi tài khoản của bạn bị xóa.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tài khoản của tôi bị hack?

Tài khoản Tiktok-đặc biệt là những tài khoản phổ biến với số lượng người theo dõi lớn và nhiều người tham gia, hoặc các tài khoản có tên người dùng đáng chú ý hoặc khó nhận-có thể là mục tiêu cho tin tặc. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ hành vi đáng ngờ nào trên tài khoản của bạn, bạn có thể là nạn nhân của vụ hack. Một số dấu hiệu cảnh báo để chú ý: cố gắng thay đổi mật khẩu của bạn hoặc số điện thoại được liên kết với tài khoản của bạn; thay đổi tên người dùng hoặc biệt danh của bạn; nội dung từ tài khoản của bạn bị xóa ngẫu nhiên; hoặc tin nhắn được gửi từ tài khoản của bạn mà không có sự cho phép của bạn.

Nếu bất kỳ điều này xảy ra, nó có thể dẫn đến tài khoản của bạn bị khóa. Để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của bạn, hãy bắt đầu bằng cách đặt lại mật khẩu của bạn, như chi tiết ở trên.

Sau khi đặt lại mật khẩu của bạn, hãy liên kết tài khoản của bạn với số điện thoại của bạn. Đăng nhập vào Tiktok và chọn menu ME, sau đó nhấn ba dấu chấm ở góc trên bên phải để mở menu Cài đặt và Quyền riêng tư. Nhấn “Quản lý tài khoản”, sau đó chọn “số điện thoại.”Nhập số điện thoại của bạn để liên kết tài khoản của bạn với số điện thoại của bạn.

Cuối cùng, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng không có thiết bị nào khác có quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Một lần nữa, đăng nhập vào tiktok và mở menu ME, sau đó mở menu Cài đặt và Quyền riêng tư của bạn. Nhấn “Bảo mật” và chọn “Thiết bị của bạn.”Điều này sẽ hiển thị cho bạn một danh sách các thiết bị mà bạn đã đăng nhập. Nếu bất kỳ không quen thuộc hoặc đáng ngờ, hãy loại bỏ chúng.

Tại sao Tiktok không cho phép tôi đăng nhập (cách sửa nó)

Tại sao Tiktok không cho phép tôi đăng nhập (cách sửa lỗi)

Có một số cách để đăng nhập vào tài khoản Tiktok của bạn, nhưng nếu không ai trong số họ hoạt động? Hãy tưởng tượng rằng cho dù bạn có cố gắng đăng nhập vào tài khoản Tiktok của mình bao nhiêu.

Bạn có thể hỏi, tại sao Tiktok không để tôi đăng nhập? Tôi nên làm gì?

Vui lòng tiếp tục đọc để tìm hiểu lý do tại sao bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Tiktok của bạn và những gì bạn có thể làm để giải quyết nó.

Tại sao Tiktok không cho phép tôi đăng nhập vào tài khoản của mình?

Cho dù bạn muốn thưởng thức ứng dụng sau một ngày bận rộn tại nơi làm việc hay là người tạo nội dung và tạo tiktok là công việc thực tế của bạn, không thể đăng nhập vào tài khoản của bạn là một vấn đề khó chịu. Nếu bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Tiktok của mình, có thể có một vài lý do tiềm năng:

1 – Thông tin đăng nhập sai

Giải thích phổ biến nhất là bạn có thể đã quên mật khẩu hoặc thông tin đăng nhập hoặc sử dụng sai email hoặc số điện thoại để đăng nhập.

2 – Tài khoản của bạn có thể đã bị cấm

Nếu bạn chắc chắn về thông tin đăng nhập, có lẽ bạn bị cấm từ tiktok. Tiktok rất coi trọng các tài khoản đã vi phạm các điều khoản dịch vụ của mình và đã tham gia vào các hoạt động không thể chấp nhận được. Nó bao gồm cố gắng lừa nền tảng với bot, đăng nội dung khó chịu, đăng nhập từ các địa chỉ IP khác nhau và spam.

Nếu bạn tham gia vào bất kỳ hành vi nào trong số này, bạn có thể bị đình chỉ hoặc bị cấm vì tiktok.

3 – Bạn đang sử dụng phiên bản lỗi thời của ứng dụng

Một lý do khác tại sao Tiktok không cho phép bạn đăng nhập có thể là bạn đang sử dụng phiên bản lỗi thời của ứng dụng Tiktok

4 – Một lỗi phần mềm

Giả sử bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Tiktok của mình. Trong trường hợp đó, có thể có vấn đề với điện thoại hoặc hệ điều hành máy tính bảng của bạn ngăn chặn ứng dụng hoạt động chính xác.

Phải làm gì nếu Tiktok giành chiến thắng cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản của mình?

Cách tiếp cận tốt nhất để truy xuất quyền truy cập vào tài khoản Tiktok của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào lý do tại sao bạn mất quyền truy cập ngay từ đầu. Bất kể lý do tại sao bạn đã bị khóa khỏi tài khoản của mình, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo các bước này trước khi liên hệ với nhóm hỗ trợ Tiktok để được trợ giúp thêm.

1- Khởi động lại thiết bị của bạn

Cũng giống như hầu hết các vấn đề khác, việc khởi động lại thiết bị của bạn nên là điều đầu tiên bạn làm để cố gắng giải quyết vấn đề đăng nhập Tiktok. Nếu bạn gặp khó khăn khi đăng nhập vào tài khoản Tiktok của mình, trước khi thử bất kỳ giải pháp nào khác, hãy khởi động lại điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và xem bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình sau khi.

2- Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Hầu hết thời gian, các vấn đề có vẻ nghiêm trọng lúc đầu chỉ là kết quả của các vấn đề Internet. Như bạn đã biết, Tiktok chỉ hoạt động nếu bạn được kết nối với Internet. Vì vậy, lý do tại sao tiktok won cho phép bạn đăng nhập có thể chỉ là một số vấn đề internet.

Giả sử bạn đang ở trên wifi; Kiểm tra kết nối của bạn; Xem nếu bạn có thể mở bất kỳ trang nào khác trong trình duyệt của mình. Nếu bạn có quyền truy cập, hãy kiểm tra bộ định tuyến của bạn hoặc khởi động lại và xem sự cố có giải quyết được hay không.

3- Thử sử dụng dữ liệu di động

Nếu bạn vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản Tiktok của mình sau khi kiểm tra bộ định tuyến và kết nối WiFi của bạn, hãy thử sử dụng dữ liệu di động. Bạn có thể mua một gói để duyệt Internet trên kết nối tốc độ cao.

4- Kiểm tra máy chủ Tiktok từ

Trước khi làm bất cứ điều gì khác, bạn nên kiểm tra xem máy chủ Tiktok có hoạt động tốt không. Có thể máy chủ đang giảm vào lúc này hoặc trải qua một số vấn đề. Trong trường hợp đó, bạn đã thắng được có thể truy cập tài khoản của mình cho đến khi nó được khôi phục. Bạn có thể sử dụng một trang web của bên thứ ba như Downdector để có được các bản cập nhật trực tiếp về trạng thái Tiktok,.

Nếu máy chủ Tiktok xông xuống, lựa chọn duy nhất bạn có ngay bây giờ là chờ đợi. Vui lòng tiếp tục kiểm tra trang web để cập nhật, vì chúng có thể sớm có.

5- Xóa bộ đệm ứng dụng Tiktok

Nếu bạn đã thử tất cả các giải pháp ở trên và vẫn gặp sự cố, việc xóa bộ đệm ứng dụng Tiktok có thể giúp ích. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

Xóa bộ đệm ứng dụng Tiktok trên Android

  1. Mở cài đặt
  2. Chọn lưu trữ
  3. Nhấn vào các ứng dụng (hoặc các ứng dụng khác trên các phiên bản trước)
  4. Chọn ứng dụng Tiktok
  5. Nhấn vào bộ nhớ cache rõ ràng

6- Cập nhật ứng dụng Tiktok

Một trong những lý do tại sao Tiktok không cho phép bạn đăng nhập có thể là vì bạn đang sử dụng một ứng dụng lỗi thời. Bạn có thể dễ dàng cập nhật ứng dụng Tiktok của mình trong vòng chưa đầy vài phút để giải quyết vấn đề này.

Nếu bạn là người dùng iPhone, hãy mở App Store và tìm kiếm ứng dụng Tiktok. Bạn sẽ thấy nút cập nhật nếu có sẵn cập nhật thay vì nút mở điển hình. Nhấn vào nút này và đợi cho đến khi ứng dụng hoàn thành cập nhật,

Quá trình chính xác có thể được thực hiện cho người dùng Android nhưng thông qua Google Play.

7- Thay đổi ngày sinh của bạn trên tiktok

Tiktok có giới hạn tuổi 13 tuổi và sẽ vô hiệu hóa tất cả các tài khoản trong độ tuổi này. Nếu bạn dưới 13 tuổi, tốt nhất là không nên sử dụng tiktok vì nó có thể không phù hợp.

Nhưng đôi khi nó xảy ra rằng khi chọn ngày sinh trong việc đăng ký tài khoản, chúng tôi đã đặt ra một ngày ngẫu nhiên và không nên chú ý.

8- Tắt VPN của bạn

Nếu bạn đang sử dụng VPN trong khi cố gắng đăng nhập vào tài khoản Tiktok của mình và Tiktok đã giành được.

Đôi khi Tiktok đã giành chiến thắng cho phép bạn nếu bạn sử dụng VPN, vì vậy hãy ngắt kết nối nó và thử lại.

9- Cài đặt lại ứng dụng

Nếu không có gì hoạt động, hãy thử gỡ cài đặt tiktok và cài đặt lại. Thỉnh thoảng điều này có thể giúp.

Phần kết luận

Bài viết này đã xem xét các nguyên nhân phổ biến nhất của các vấn đề đăng nhập Tiktok và đề xuất các giải pháp hợp lý.

Nếu bạn vẫn đang gặp vấn đề đăng nhập vào Tiktok, hãy cân nhắc việc tiếp cận với nhóm hỗ trợ Tiktok.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích. Như mọi khi, hãy bình luận về kinh nghiệm hoặc câu hỏi của bạn dưới đây.

Là hữu ích không?

Cảm ơn phản hồi của bạn!

Bài viết liên quan

Cách bật đèn flash trên tiktok

Cách bật đèn flash trên tiktok

Cách làm chậm hoặc tăng tốc video tiktok

Cách làm chậm hoặc tăng tốc video tiktok

Làm cho các từ biến mất và xuất hiện trở lại trên tiktok

Làm cho các từ biến mất và xuất hiện trở lại trên tiktok

2 bình luận

Tôi đã thử tất cả những thứ này, và thật không may, không có gì trong số họ làm việc. Donith hiểu sai ý tôi, nó không phải là thiết bị của tôi hay internet của tôi; Tôi có thể đăng nhập hoàn toàn tốt nếu tôi truy cập trang web Tiktok. Và nó cũng không sử dụng Tiktok hoàn toàn rằng, một vấn đề; Nó đặc biệt đăng nhập. Tôi biết điều này bởi vì khi tôi cố gắng đăng nhập qua các lời nhắc của Google trên máy tính bảng của mình, tôi chỉ cần sử dụng email được kết nối với tài khoản của mình và nó không gặp khó khăn gì – ngoại trừ thay vì đăng nhập tôi vào tài khoản đã được kết nối với email, nó đã cố gắng tạo một tài khoản hoàn toàn mới, một lần nữa, nó không gặp khó khăn gì. Điều tương tự cũng xảy ra khi tôi cố gắng đăng nhập qua Facebook. Vì vậy, nếu tôi thử đăng nhập bằng điện thoại của mình? Màn hình tải vô hạn. Nếu tôi nhập tên người dùng hoặc email của mình? Màn hình tải vô hạn. Facebook hoặc gmail? Cố gắng buộc tôi phải tạo một tài khoản mới mà tôi không muốn. Ứng dụng hoạt động tốt trên điện thoại của tôi. Tôi không gặp khó khăn khi đăng nhập vào máy tính bảng của mình bằng trình duyệt của mình. Vì vậy, nó cụ thể khi tôi cố gắng sử dụng ứng dụng trên máy tính bảng của mình. Không có ứng dụng nào khác có vấn đề này. Bất kỳ ý tưởng làm thế nào để làm cho nó hoạt động? Bởi vì tôi không mất mát và không có gì tôi nhìn lên rất hữu ích.

Xin chào bạn đã giải quyết vấn đề nếu có vậy ?

Viết bình luận Hủy trả lời

Tìm kiếm
Bài viết mới nhất

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, phương tiện truyền thông xã hội đã nổi lên như một công cụ không thể thiếu cho các đại lý xe hơi
Sau Google, YouTube là phương tiện truyền thông xã hội lớn thứ hai. Tính đến năm 2023, YouTube có nhiều hơn
Theo nghiên cứu gần đây của Liên hệ Babel, 95% trung tâm liên lạc hiện đang sử dụng

Đi sâu vào thế giới năng động của Sneaker Reselling! Khám phá những thách thức như cấm trang web và cách sử dụng proxy có thể là áo giáp bí mật của bạn.

Có, có thể tra cứu số điện thoại trong TextNow. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm trong ứng dụng để tìm kiếm số điện thoại hoặc tên của người bạn đang cố gắng theo dõi. Nếu người đó có tài khoản TextNow và nếu họ đã thêm số điện thoại của họ vào hồ sơ của họ, tên và thông tin hồ sơ của họ sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm người dùng TextNow.