EA xác nhận ‘Star Wars Jedi Survivor, đang đến với PS4 và Xbox One, khi nào là Star Wars: Jedi Survivor đến với PS4 và Xbox One? | Thời báo radio

Khi nào là Star Wars: Jedi Survivor đến với PS4 và Xbox One? Ước tính tốt nhất của chúng tôi

Khen ngợi cũng được đặt trên sự tinh tế điện ảnh của nó, các trận đấu trùm đáng kể và hình ảnh tuyệt đẹp, làm cho nóUncharted cho thế hệ thanh kiếm laser ”.

EA xác nhận ‘Star Wars Jedi Survivor, đang đến với PS4 và Xbox One

Giám đốc điều hành Nghệ thuật Điện tử Andrew Wilson đã phát biểu trong cuộc gọi thu nhập gần đây nhất của nhà xuất bản liên quan đến quý tài chính đầu tiên của năm 2024, tiết lộ các phiên bản mới.

Đội ngũ của chúng tôi tại respawn tự hào ra mắt danh hiệu này để được hoan nghênh và thành công thương mại. Hàng triệu người chơi đã tham gia vào trò chơi, biến đây trở thành một trong những sự kiện lớn nhất trong Galaxy Star Wars năm nay, ông Wilson cho biết Wilson cho biết.

Đây là sự phù hợp với tuyên bố trước đây của nghệ thuật điện tử rằng trò chơi đã đạt được một số lượng lớn người chơi trong vài tuần đầu tiên.

Điều đó đang được nói, Star Wars Jedi: Người sống sót yêu cầu một lượng vá đáng kể vì nó không chơi thỏa đáng trên PC. Người đánh giá và người chơi đã ghi nhận các vấn đề với giảm tốc độ khung hình, lỗi phá vỡ trò chơi và các giám sát liên quan đến hiệu suất khác.

Nhờ vào sức mạnh của nhượng quyền thương mại huyền thoại và nhu cầu cộng đồng này, nhóm phát triển của chúng tôi đã cam kết đưa trải nghiệm Jedi này cho PS4 và Xbox One, thì tiếp tục Wilson Wilson.

Không có ngày phát hành cụ thể nào được đề xuất bởi nghệ thuật điện tử về các cổng PlayStation 4 và Xbox One của trò chơi trong cuộc gọi.

Tuy nhiên, có nhiều hơn trong cửa hàng cho người hâm mộ Star Wars. Trong năm tới, chúng tôi sẽ khai thác niềm đam mê cộng đồng và tận dụng những khoảnh khắc nhượng quyền của Star Wars quan trọng để thúc đẩy sự tham gia tiếp tục cho trò chơi đáng kinh ngạc này, ông Wilson nói.

Star Wars Jedi: Người sống sót là một trong những NmeCác bản phát hành được đánh giá cao nhất năm 2023, với tiêu đề kiếm được đánh giá năm sao. “Chơi từ thời điểm này trong thời gian Người sống sót là một niềm vui khi bạn đang đi khắp nơi, và một vài trong số các tác phẩm đã kỳ diệu, cảm thấy thực sự thế hệ tiếp theo, nhà văn Jake Tucker nói.

Khen ngợi cũng được đặt trên sự tinh tế điện ảnh của nó, các trận đấu trùm đáng kể và hình ảnh tuyệt đẹp, làm cho nóUncharted cho thế hệ thanh kiếm laser ”.

Trong các tin tức chơi game khác, nam diễn viên Amelia Tyler đã chia sẻ những điều kiện cho các dòng của cô trong Cổng Baldur 3, gói gọn sự lố bịch là một Dungeons & Dragons trò chơi.

 • Chủ đề liên quan
 • Nghệ thuật điện tử
 • Playstation 4
 • Giải trí hồi sinh
 • Star Wars Jedi: Người sống sót
 • Xbox một

Khi nào là Star Wars: Jedi Survivor đến với PS4 và Xbox One? Ước tính tốt nhất của chúng tôi

Nghệ thuật quan trọng cho Star Wars Jedi: Survivor, cho thấy hai nhân vật chiến đấu với thanh kiếm ánh sáng

Star Wars Jedi: Survivor đã bỏ đầu năm nay để được hoan nghênh quan trọng và sự ngưỡng mộ của người hâm mộ. Nó được xây dựng dựa trên các đặc quyền của người tiền nhiệm, thêm các yếu tố thế giới mở và cung cấp một câu chuyện thỏa mãn sâu sắc. An toàn để nói đó là phần tiếp theo của kẻ giết người.

Tuy nhiên, những người trong chúng ta vẫn chưa nâng cấp thành phần cứng mới không bao giờ có sự thay đổi để chơi nó. Star Wars Jedi: Survivor chỉ đến với loạt phim x/s của PC, PS5 và Xbox khi ra mắt.

Vì các máy chơi game mới đã ra ngoài gần ba năm, đây không phải là một điều ngạc nhiên. Sự phân loại ra khỏi cái cũ phải xảy ra sau cùng. Nhưng nó vẫn đáng thất vọng.

Tuy nhiên, bây giờ – trong một sự kiện kỳ ​​lạ – nó đã được thông báo rằng người sống sót sẽ được thả trên PS4 và Xbox One. Chúng tôi không biết khi nào, nhưng tin tức là chính thức.

Là Star Wars: Jedi Survivor đến với PS4 và Xbox One??

Đúng, Star Wars: Jedi Survivor Đến với PS4 và Xbox One.

Trở lại vào tháng 2, Giám đốc trò chơi Stig Asmussen tuyên bố rằng Star Wars Jedi: Survivor đã bỏ qua các bảng điều khiển trước đó vì phần cứng mới hơn cho phép các nhà phát triển “tạo ra các bản đồ lớn hơn nhiều, với nhiều chi tiết hơn, mật độ lớn hơn, sự đa dạng của kẻ thù/NPC rộng hơn và độ trung thực chung” “.

Tuy nhiên, nó đã được công bố trong cuộc họp ngắn thu nhập của EA rằng một cảng đến các bảng điều khiển trước đây hiện đang được phát triển sớm. Vì vậy, hóa ra người chơi trên các hệ thống cũ sẽ có cơ hội thử trò chơi này sau tất cả.

Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Khi nào là Star Wars: Jedi Survivor đến với PS4 và Xbox One?

Khi ngày phát hành Xbox One và PS4 sẽ dành cho Star Wars: Jedi Survivor, thật khó để nói – nhưng không có hại gì khi suy đoán!

Vì trò chơi đang ở trong “giai đoạn đầu”, chúng tôi sẽ không mong đợi nó sẽ sớm ra mắt, và có lẽ thậm chí không phải trong năm nay. Điều đó đang được nói, trò chơi đã được thực hiện.

Nếu chúng ta phải đoán, chúng ta sẽ dự đoán rằng Star Wars: Jedi Survivor sẽ không ra mắt trên PS4 hoặc Xbox One cho đến khi Cuối năm 2024 hay đại loại thế. Nhưng đó chỉ là một phỏng đoán!

Hogwarts Legacy sẽ không phát hành trên Switch cho đến tháng 11 năm nay, một thời gian sau khi ra mắt ban đầu vào tháng 2, cho thấy rằng có thể mất một thời gian để mở rộng một trò chơi cho các máy chơi game với ít năng lượng hơn.

Hơn như thế này

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi mọi thứ khác xuất hiện, vì vậy hãy theo dõi!

Đọc thêm:

 • Star Wars Jedi: Survivor Review – Phán quyết đầy đủ của chúng tôi
 • Star Wars Jedi: Những hành tinh sống sót – Thế giới khác biệt
 • Star Wars Jedi: Những chiếc cúp sống sót – Tất cả thành tích
 • Star Wars Jedi: Diễn viên sống sót – Các diễn viên được xác nhận
 • Star Wars Jedi: Trứng Phục sinh sống sót – Cameos và nhiều hơn nữa
 • Star Wars Jedi: Người sống sót kết thúc – Spoilers!
 • Star Wars Jedi: Survivor Sets khi nào?
 • Star Wars Jedi: Survivor là bao lâu?
 • Liệu Star Wars Jedi: Survivor có trò chơi mới cộng với?
 • Là Star Wars Jedi: Survivor đến với Xbox Game Pass?

Đăng ký bản tin chơi game miễn phí của chúng tôi để biết những hiểu biết hàng tuần và Theo dõi chúng tôi trên Twitter để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất.

Tìm kiếm thứ gì đó để xem? Kiểm tra hướng dẫn truyền hình hoặc hướng dẫn phát trực tuyến của chúng tôi.

Hãy thử Tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 12 vấn đề chỉ với £ 1 khi giao hàng đến nhà của bạn – đăng ký ngay. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy nghe podcast của Radio Times.