Cách kết nối bộ điều khiển Xbox của bạn với PC | Trung tâm học tập Windows, Bộ điều khiển Xbox – Microsoft Store

Bộ điều khiển Xbox

Bluetooth

Cách kết nối bộ điều khiển Xbox của bạn với PC

Nếu bạn thích chơi game trên máy tính Windows của mình và thích sử dụng bộ điều khiển Xbox, bạn sẽ không đơn độc. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng kết nối bộ điều khiển Xbox với PC. Tận hưởng chức năng của bộ điều khiển yêu thích của bạn khi bạn kết nối bộ điều khiển Xbox của mình với PC với một trong những phương pháp dễ dàng này.

Kết nối bộ điều khiển Xbox của bạn với PC của bạn

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để kết nối bộ điều khiển Xbox của mình với máy tính xách tay của mình, chúng tôi có bạn bảo hiểm. Nó dễ dàng, và bạn có các tùy chọn. Dưới đây là ba cách để chơi game với combo điều khiển máy tính và Xbox mà bạn thích nhất.

Bluetooth

Nếu bạn muốn sử dụng Bluetooth để kết nối bộ điều khiển Xbox của mình với PC, máy tính của bạn sẽ cần phải có bản cập nhật Windows 10 Anniversary trở lên. Nó dễ dàng tìm ra phiên bản Windows mà bạn đang chạy. Nếu bạn chưa có, hãy nâng cấp lên Windows 11 để có trải nghiệm chơi game tốt nhất trên Windows.

Để ghép bộ điều khiển Xbox của bạn bằng Bluetooth, hãy làm theo các bước sau:

 1. Nhấn Xbox trên bộ điều khiển để bật bộ điều khiển.
 2. Giữ Đôi trong ba giây. Các Xbox Nút sẽ sáng lên và bắt đầu nhấp nháy.
 3. Lựa chọn Bắt đầu trên máy tính của bạn. Nút bắt đầu trông giống như bốn ô vuông.
 4. Với Bảng bắt đầu Mở trong Windows 11, chọn Cài đặt >Bluetooth & thiết bị.
 5. Chuyển đổi Bluetooth tùy chọn trên.
 6. Lựa chọn Thêm thiết bị Để tìm và thêm bộ điều khiển Xbox của bạn.

Xbox không dây

Nếu Xbox Wireless là phương thức kết nối ưa thích của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 1. Giữ Xbox trên bộ điều khiển của bạn trong ba giây cho đến khi Xbox Nút bắt đầu nhấp nháy.
 2. Nhấn và giữ Đôi nút trên bộ điều khiển của bạn. Khi mà Xbox nút bắt đầu nhấp nháy nhanh hơn, điều đó có nghĩa là bộ điều khiển đang tìm kiếm PC của bạn.
 3. Lựa chọn Bắt đầu trên máy tính của bạn.
 4. Lựa chọn Cài đặt >Bluetooth & thiết bị.
 5. Lựa chọn Thêm thiết bị.
 6. Tìm bộ điều khiển của bạn bằng cách chọn Mọi thứ khác.
 7. Từ đây, chọn một trong hai Bộ điều khiển không dây Xbox hoặc bộ điều khiển không dây Elite Elite. Khi bộ điều khiển của bạn được kết nối với PC của bạn, nút Xbox sẽ được chiếu sáng.

USB

Để sử dụng Mini-USB để kết nối bộ điều khiển Xbox của bạn với PC, đây là những gì bạn sẽ cần làm:

 1. Cắm một đầu của Mini-USB vào cổng vào bộ điều khiển của bạn.
 2. Cắm đầu kia của dây vào cổng PC Mini-USB của bạn.
 3. Nếu máy tính của bạn vẫn không kết nối với bộ điều khiển của bạn, hãy nhấn Xbox cái nút.

Tùy thuộc vào thiết lập máy tính của bạn, bạn có thể muốn xem xét việc lấy cáp mini-USB dài hơn để chơi thoải mái hơn.

Tại sao won bộ điều khiển Xbox của tôi kết nối với PC của tôi?

Nếu thiết bị của bạn giành được kết nối, đây là một vài hành động bạn có thể thực hiện để khắc phục sự cố:

 • Đảm bảo thiết bị của bạn được sạc đầy. Nếu pin trong bộ điều khiển của bạn thấp hoặc đã chết, bạn sẽ cần phải thay thế hoặc sạc lại chúng.
 • Đảm bảo máy tính của bạn Bluetooth được bật. Ngay cả khi bộ điều khiển của bạn được bật, nó vẫn có thể kết nối với máy tính của bạn nếu Bluetooth tắt.
 • Đảm bảo phần mềm máy tính của bạn tương thích với bộ điều khiển của bạn. Để sử dụng Bluetooth để kết nối bộ điều khiển Xbox của bạn với PC, máy tính của bạn phải chạy bản cập nhật Windows 10 Anniversary trở lên.
 • Giữ bộ điều khiển của bạn gần với máy tính của bạn. Bộ điều khiển không dây có phạm vi kết nối khoảng 19-28 ft.
 • Cập nhật bộ điều khiển của bạn.Giữ cho bộ điều khiển của bạn cập nhật để đảm bảo khả năng tương thích và khả năng của nó được tối ưu hóa hoàn toàn.

Windows 11 chơi game

Nếu bạn muốn kết nối bộ điều khiển Xbox của mình với PC Windows 11, hãy sẵn sàng cho trải nghiệm chơi game tốt nhất với trò chơi Xbox Pass với một khoản phí nhỏ hàng tháng. Từ trò chơi video Minecraft và FIFA 22 đến Monster Hunter Rise và Forza Horizon 5, không thiếu cách chơi.

Kết nối bộ điều khiển Xbox của bạn với PC rất nhanh và dễ dàng. Bây giờ bạn đã biết cách ghép đôi bộ điều khiển Xbox của mình với PC, hãy để các trò chơi bắt đầu!

Bộ điều khiển Xbox

Trải nghiệm bộ điều khiển không dây Xbox, được thiết kế để tăng cường sự thoải mái trong thời gian. Chọn Bộ điều khiển không dây Xbox để biết thêm thông tin.

Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản đặc biệt của StormCloud Vapor

Trải nghiệm Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản đặc biệt của Stormcloud Vapor, có tính năng. Chọn Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản đặc biệt của StormCloud Vapor để biết thêm thông tin.

Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản đặc biệt của Bắc Cực Camo

Ban đầu $ 69.99 bây giờ $ 64.99 $ 69.99 $ 64.99

Trải nghiệm bộ điều khiển không dây Xbox – phiên bản đặc biệt của Bắc Cực Camo, có tính năng. Chọn Bộ điều khiển không dây Xbox – phiên bản đặc biệt của Bắc Cực Camo để biết thêm thông tin.

Bộ điều khiển không dây Xbox.

Tăng nhiệt với bộ điều khiển không dây Xbox. Chọn Bộ điều khiển không dây Xbox – Vibes Sunkissed OPI Phiên bản đặc biệt để biết thêm thông tin.

Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản đặc biệt Remix

Ban đầu $ 84.99 bây giờ $ 71.99 $ 84.99 $ 71.99

Trải nghiệm Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản đặc biệt Remix, có sự phục hồi. Chọn Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản đặc biệt Remix để biết thêm thông tin.

Xbox Elite Unireless Controller Series 2 – Core

Xuất thân từ $ 129.99 bây giờ từ $ 99.99 từ $ 129.99 $ 99.99

Trải nghiệm loạt điều khiển không dây Xbox Elite Series 2 – Core, có tính năng. Chọn Xbox Elite Controless Series 2 – Core để biết thêm thông tin.

Xbox Elite Unireless Controller Series 2

Ban đầu $ 179.99 bây giờ $ 139.99 $ 179.99 $ 139.99

Bộ điều khiển không dây Xbox Elite Series 2 tính năng trên 30 cách để chơi như Pro Pro. Chọn Xbox Elite Controless Series 2 để biết thêm thông tin.

Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản đặc biệt thay đổi Stellar

Ban đầu $ 69.99 bây giờ $ 49.99 $ 69.99 $ 49.99

Trải nghiệm bộ điều khiển không dây Xbox – phiên bản đặc biệt thay đổi Stellar, có tính năng. Chọn Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản đặc biệt thay đổi Stellar để biết thêm thông tin.

Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản đặc biệt của Khoáng sản Camo

Ban đầu $ 69.99 bây giờ $ 64.99 $ 69.99 $ 64.99

Trải nghiệm bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản đặc biệt của Khoáng sản Camo, có tính năng. Chọn Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản đặc biệt của Khoáng sản để biết thêm thông tin.

Hoàn thành gói thành phần

Tùy chỉnh chuỗi bộ điều khiển không dây Xbox Elite của bạn với cấu hình phù hợp. Chọn gói thành phần hoàn chỉnh để biết thêm thông tin.

Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản đặc biệt của Daytrike Camo

Ban đầu $ 69.99 bây giờ $ 63.99 $ 69.99 $ 63.99

Trải nghiệm bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản đặc biệt của Daytrike Camo, có tính năng. Chọn Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản đặc biệt của Daytrike Camo để biết thêm thông tin.

Bộ điều khiển không dây Xbox + Cáp USB-C®

Ban đầu $ 59.99 bây giờ $ 48.99 $ 59.99 $ 48.99

Trải nghiệm bộ điều khiển không dây Xbox hiện đại hóa, được thiết kế để tăng cường sự thoải mái. Chọn Bộ điều khiển không dây Xbox + Cáp USB-C® để biết thêm thông tin.

Bộ điều khiển không dây Xbox + Bộ điều hợp không dây cho Windows

Ban đầu $ 79.99 bây giờ $ 64.99 $ 79.99 $ 64.99

Bộ điều khiển không dây Xbox, được thiết kế để tăng cường sự thoải mái trong quá trình chơi trò chơi cho PCS. Chọn Bộ điều khiển không dây Xbox + Bộ điều hợp không dây cho Windows để biết thêm thông tin.

Bộ điều khiển thích ứng Xbox

Tạo trải nghiệm bộ điều khiển tùy chỉnh giúp chơi game dễ tiếp cận hơn. Kết nối. Chọn bộ điều khiển thích ứng Xbox để biết thêm thông tin.

Pin sạc Xbox + cáp USB-C (mô hình mới nhất)

Giữ cho hành động tiếp tục với Pin sạc Xbox + cáp USB-C. Sử dụng 9. Chọn Pin sạc Xbox + cáp USB-C (mô hình mới nhất) để biết thêm thông tin.

Bộ điều khiển không dây Xbox – Starfield Limited Edition

Bay đến các vì sao với bộ điều khiển không dây Xbox – Starfield Limited Edition, The. Chọn Bộ điều khiển không dây Xbox – Starfield Limited Edition để biết thêm thông tin.