Làm thế nào để tạo hình thu nhỏ như Mrbeast | Các nhà sản xuất kênh, máy phát điện meme meme mrbeast – IMGFLIP

Máy phát điện meme meme mrbeast

Bật kéo/thả và thay đổi kích thước

Cách tạo hình thu nhỏ như mrbeast

Mrbeast là một YouTuber rất nổi tiếng, người tạo ra các video đang giải trí cho trẻ em và người lớn để xem. Tính đến tháng 2 năm 2022, anh ấy có 90.4 triệu người đăng ký, vì vậy có rất nhiều điều để học hỏi từ anh ấy.

Để tạo một hình thu nhỏ như mrbeast, một YouTuber nên bao gồm một hình ảnh của khuôn mặt của chính họ, được biểu cảm, có hình thu nhỏ đại diện cho video, bao gồm một số (nếu có) từ. Biểu cảm khuôn mặt thú vị là yếu tố quan trọng nhất.

Mrbeast được biết đến với các video YouTube điên rồ, sáng tạo và kịch tính của anh ấy. Anh ấy thực hiện những thách thức, thi đấu, quà tặng, và nhiều hơn nữa. Anh ấy làm những video tuyệt vời, nhưng để khiến mọi người xem, anh ấy đặc biệt về hình thu nhỏ và tiêu đề của mình.

Loại hình thu nhỏ

Có một số loại mà một hình thu nhỏ nên được đánh đơn giản để đạt được và sẽ làm cho các quan điểm tăng lên khi được thực hiện chính xác.

Các danh mục là:

 • Những từ trong hình thu nhỏ
 • Số lượng khuôn mặt trong hình thu nhỏ
 • Cảm xúc tổng thể của hình thu nhỏ
 • Trọng tâm chính của hình thu nhỏ

Các danh mục này tương tự như các thành phần khác nhau của một công thức khi được thêm vào với nhau một cách chính xác, hãy giúp bạn có rất nhiều lượt xem. Một điều cần nhớ là Mrbeast cũng có một phần sau sẽ xem video của anh ấy mà không cần một hình thu nhỏ hay tiêu đề tốt vì họ yêu thích video của anh ấy và tin tưởng rằng họ sẽ được giải trí. Vì vậy, nếu bạn là một kênh nhỏ đang tìm cách phát triển, thì hãy nhớ rằng một hình thu nhỏ tốt không phải là chìa khóa duy nhất để có được hàng triệu lượt xem. Theo thời gian, hình thu nhỏ, tiêu đề và nội dung tốt sẽ khiến bạn phát triển kênh của mình và tối đa hóa số lượng lượt xem bạn nhận được.

Vì vậy, tại sao các thể loại này? Chà, khi xem tất cả các video YouTube của anh ấy, bạn có thể thấy rằng hình thu nhỏ của anh ấy rõ ràng có một chủ đề. Vì vậy, sau khi phá vỡ nó, bạn có thể nói rằng công thức bao gồm các từ, khuôn mặt, cảm xúc và trọng tâm chính để tạo một hình thu nhỏ như Mrbeast.

Để xem hình thu nhỏ của MRBEAST đã bị phá vỡ và phân tích, hãy xem video dưới đây:

Các thành phần khác nhau của hình thu nhỏ của anh ấy tạo ra một câu chuyện cho phép người xem biết những gì họ đang tham gia khi họ nhấp vào video. Là người xem, bạn có thể xem video của anh ấy và biết video là gì trong vài giây. Chẳng hạn, anh ấy có một video có tên là Tôi đã sống sót sau 24 giờ trong Ice. Trong video trên, bạn có thể thấy nó ở góc trên cùng bên trái của hình thu nhỏ. Không cần đọc tiêu đề, bạn có thể nói rằng đó là MRBeast trông lạnh và có thể lo lắng hoặc sợ hãi, và bạn biết anh ấy sẽ ở trong đó trong một thời gian dài bởi vì nó nói rằng Giờ 17 giờ 17 tuổi. Điều này cho bạn biết rằng anh ấy sẽ bị mắc kẹt trong băng lạnh trước khi bạn đọc tiêu đề video.

Tiêu đề của video mô tả hình thu nhỏ và hình thu nhỏ mô tả tiêu đề. Nó làm cho người xem đơn giản và dễ hiểu. Nếu hình thu nhỏ không thể được mô tả trong một câu hoặc được mô tả bởi tiêu đề, thì nó sẽ tạo ra một hình thu nhỏ khó hiểu và tiêu đề cùng nhau khiến người xem của bạn không muốn nhấp vào video.

Cách tối đa hóa từng danh mục

Bây giờ bạn có một ý tưởng trong đầu về một hình thu nhỏ tốt và một hình thu nhỏ xấu trông như thế nào và làm thế nào để bắt chước mrbeast, bạn có thể tiếp tục và tìm hiểu về cách sử dụng các danh mục được liệt kê để tạo ra một hình thu nhỏ hoàn hảo.

Từ

Những từ trên hình thu nhỏ của bạn vật chất. Trước hết, họ cần phải có một lượng nhỏ để người xem có thể nhanh chóng đọc và phản ứng với hình ảnh. Nếu bạn có cả một câu, thì thật khó đọc, và nó sẽ làm cho phông chữ nhỏ và hình thu nhỏ sẽ trông bận rộn.

Trong video trên, Nate đếm tất cả các từ trong mỗi mrbeast, 200 hình thu nhỏ để xem có bao nhiêu từ được sử dụng cho mỗi hình thu nhỏ. Nate bao gồm các số như các từ là tốt; MRBeast sẽ sử dụng các số như $ 1, $ 10.000, 17, #2, và hơn thế nữa, và những con số này được tính là một từ.

Trong video, Nate giải thích rằng chỉ có 16 trong số 200 hình thu nhỏ của Mrbeast, đã sử dụng hơn 4 từ. Anh ấy cũng nói rằng 105 trong số 200 hình thu nhỏ đã không có bất kỳ từ nào trong đó! Để lại phần còn lại 79 trên 200 hình thu nhỏ chỉ có 1-4 từ trên chúng.

Điều này cho chúng ta biết rằng càng ít từ thì càng tốt. Nó không nói rằng không có từ nào làm cho một hình thu nhỏ tốt hơn, nhưng giữ cho nó nhỏ là tốt nhất. Lý do tại sao là vì nó giúp người xem dễ dàng đọc và hiểu hình thu nhỏ. Sau đó, họ có thể đọc tiêu đề, và nó kể câu chuyện trong hình thu nhỏ.

Chẳng hạn, trong video Mrbeast, có tựa đề là I I đã ăn một chiếc bánh pizza vàng trị giá 70.000 đô la, hình thu nhỏ chỉ có 2 từ trên đó, và nó có trên một bức tranh về mrbeast đang ăn một chiếc bánh pizza lớn. Hai từ là pizza golden pizza ”với một mũi tên chỉ vào lát bánh pizza vào miệng. Đối với hình thu nhỏ, hai từ chỉ cần thêm ngữ cảnh vào ảnh. Vì vậy, các từ rất quan trọng đối với ngữ cảnh nhưng nên được sử dụng một cách tiết kiệm.

Mrbeast đã có mặt trên một podcast với một người sáng tạo khác, và trong cuộc phỏng vấn, Mrbeast đã nói về hình thu nhỏ của anh ấy. Anh ấy đã đề cập rằng anh ấy sẽ thu nhỏ chúng theo kích thước mà chúng sẽ trông giống như trên điện thoại và xem nó có đáng để nhấp vào. Điều này có ích bởi vì bạn có thể thấy nó sẽ tìm kiếm hầu hết người xem như thế nào trước khi đăng nó. Phần lớn những người xem video YouTube xem trên điện thoại của họ, vì vậy làm cho các từ đủ lớn để đọc, biểu cảm khuôn mặt đủ kịch tính để được chú ý khi cuộn và tổng thể đảm bảo hình thu nhỏ trông sạch sẽ và không bận rộn là quan trọng.

Khuôn mặt

Thể loại tiếp theo làm cho hình thu nhỏ của Mrbeast. Điều này rất quan trọng vì biểu hiện khuôn mặt và số lượng khuôn mặt cho rất nhiều bối cảnh cho video. Trong danh mục khuôn mặt, trọng tâm sẽ vào số lượng khuôn mặt. Chủ yếu, các hình thu nhỏ có mặt Mrbeast trên chúng, nhưng, có hình thu nhỏ với 2 người, 3 người, và nhiều hơn nữa. Có một số ít có một nhóm lớn trên chúng.

Vì vậy, có bao nhiêu khuôn mặt tạo nên một hình thu nhỏ tốt? Trong số 200 hình thu nhỏ, chỉ có 4 hình ảnh hoặc nhiều hơn. 29 video có 2 khuôn mặt và phần lớn hình thu nhỏ có một khuôn mặt. Các hình thu nhỏ một mặt chủ yếu bao gồm khuôn mặt của Mrbeast, và tổng cộng có 110/200 hình thu nhỏ với một khuôn mặt.

Điều này không hoàn toàn bảo bạn không có nhiều khuôn mặt trong một hình thu nhỏ, nhưng nó cho bạn biết rằng có một khuôn mặt có nhiều hành động hơn. Điều này có ý nghĩa bởi vì nó cung cấp một cách giải thích đơn giản. Các hình thu nhỏ khác có thể trông bận rộn hoặc khó hiểu khi có nhiều hơn một khuôn mặt, nhưng những lần khác nó đã giúp Mrbeast cho thấy quy mô lớn mà anh ta muốn. Video của anh ấy luôn luôn lớn, kịch tính và được mở rộng ra để trở nên lớn nhất có thể. Trừ khi anh ta tìm thấy một mục đích để có nhiều khuôn mặt hơn hoặc một nhóm khuôn mặt trên hình thu nhỏ, thì anh ta không làm điều đó. Điều này giúp giữ cho nó đơn giản cho người xem.

Những cảm xúc

Những cảm xúc giúp rất nhiều khi nhận được các nhấp chuột vào video. Mrbeast có nhiều cảm xúc hạnh phúc/phấn khích hơn trong biểu cảm trên khuôn mặt của anh ấy hơn bất kỳ cảm xúc nào khác. Anh ấy cũng có nhiều video với các biểu thức bị sốc cũng rất tốt. Một phần nhỏ của video có cảm xúc tức giận hoặc trung tính.

Điều này cho chúng ta biết rằng nói chung, các video tích cực và gây sốc có nhiều khả năng được xem. Bạn có thể sử dụng điều này để hiểu lý do tại sao video của bạn hoặc aren được xem. Hình thu nhỏ có ý nghĩa không? Nó có ý nghĩa với tiêu đề không? Cảm xúc tổng thể là gì? Nếu nó là tiêu cực, thì bạn cần một lý do chính đáng là tại sao. Nhưng, nếu bạn muốn thu hút người xem, thì hãy tích cực hoặc gây sốc.

Cảm xúc cũng nên nói với người xem những gì mong đợi. Có điều gì gây sốc mà họ nên mong đợi? Có điều gì đó tuyệt vời, vui vẻ hoặc thú vị để mong đợi? Họ nên trở nên buồn bã hoặc tức giận với điều gì đó trong video? Nếu một người muốn thưởng thức video, họ sẽ chọn một hình thu nhỏ tích cực hơn. Nếu không, họ có nguy cơ có tâm trạng mà họ không mong muốn. Vì vậy, nếu người xem muốn cảm thấy hạnh phúc, phấn khích, kinh ngạc hoặc bị sốc, thì họ sẽ tìm thấy một hình thu nhỏ truyền tải những điều đó và nhấp vào đó.

Trọng tâm chính

Điều cuối cùng phải lo lắng là trọng tâm chính. Bạn không muốn hình thu nhỏ có một mục đích hoặc ý nghĩa không rõ ràng. Nếu ai đó không thể nói video là gì bởi hình thu nhỏ, thì họ sẽ không nhấp vào. Mục đích của hình thu nhỏ là khiến mọi người nhấp vào video của bạn, vì vậy hãy làm cho ý tưởng chính hoặc trọng tâm chính không rõ ràng sẽ gây nhầm lẫn cho người xem và họ sẽ tiếp tục cuộn.

Bạn có ít hơn 3 giây để gây ấn tượng với ai đó đủ để xem video của bạn, vì vậy việc giữ hình thu nhỏ của bạn thẳng đến điểm sẽ giúp giảm sự nhầm lẫn và câu hỏi mà người xem sẽ có. Họ muốn biết những gì mong đợi trong video. Họ muốn biết nội dung, cảm xúc, quy mô và kịch tính của video. Vì vậy, hãy cung cấp cho họ thông tin đó để họ không cuộn qua mà không cần đánh mắt.

Trackbacks/pingbacks

 1. Mẫu kế hoạch SEO 2018 – Mẫu kế hoạch SEO 2018 IVSymgeKF NJXPL HMIJOHC
 2. Liên kết Slot88 Alternatif – . [Theo dõi lại] [. ] Tìm thêm ở đây về chủ đề đó: ChannelMakers.com/ at-to-make-Thumbnails-like-mrbeast/ [. ]
 3. SIG MCX Spear để bán – . [Theo dõi lại] [. ] Thông tin cho chủ đề đó: ChannelMakers.com/ at-to-make-Thumbnails-like-mrbeast/ [. ]
 4. เบต้า – . [Theo dõi lại] [. ] Ở đây bạn có thể tìm thấy 54829 thông tin thêm về chủ đề đó: ChannelMakers.com/ at-to-make-Thumbnails-like-mrbeast/ [. ]
 5. Mossberg 930 Chiến thuật – . [Theo dõi lại] [. ] Tìm thêm về chủ đề đó: ChannelMakers.com/ at-to-make-Thumbnails-like-mrbeast/ [. ]
 6. รับ สร้าง บ้าน หาด – . [Theo dõi lại] [. ] Tìm thêm về chủ đề đó: ChannelMakers.com/ at-to-make-Thumbnails-like-mrbeast/ [. ]
 7. Fortnite gian lận – . [Theo dõi lại] [. ] Tìm thêm về chủ đề đó: ChannelMakers.com/ at-to-make-Thumbnails-like-mrbeast/ [. ]
 8. Xe đồ chơi cho trẻ em – . [Theo dõi lại] [. ] Đọc thêm về chủ đề đó: ChannelMakers.com/ at-to-make-Thumbnails-like-mrbeast/ [. ]
 9. Massage trực tuyến Bangkok – . [Theo dõi lại] [. ] Ở đây bạn có thể tìm thấy 84518 Thông tin thêm về chủ đề đó: ChannelMakers.com/ at-to-make-Thumbnails-like-mrbeast/ [. ]
 10. เกมส์คาสิโน – . [Theo dõi lại] [. ] Đọc thêm về chủ đề đó: ChannelMakers.com/ at-to-make-Thumbnails-like-mrbeast/ [. ]
 11. Parasols – . [Theo dõi lại] [. ] Thông tin về chủ đề đó: Channelmakers.com/ at-to-make-Thumbnails-like-mrbeast/ [. ]
 12. คลินิก ครอบ – . [Theo dõi lại] [. ] Thông tin về chủ đề đó: ChannelMakers.com/ at-to-make-Thumbnails-like-mrbeast/ [. ]
 13. Cùng ngày giao hàng Weed GTA – . [Theo dõi lại] [. ] Đọc thêm về chủ đề đó: ChannelMakers.com/ at-to-make-Thumbnails-like-mrbeast/ [. ]
 14. 무료 다시 – . [Theo dõi lại] [. ] Thông tin cho chủ đề đó: ChannelMakers.com/ at-to-make-Thumbnails-like-mrbeast/ [. ]
 15. Mua hộp mực vape DMT Queensland – . [Theo dõi lại] [. ] Ở đây bạn sẽ tìm thấy 36352 thông tin thêm cho chủ đề đó: ChannelMakers.com/ at-to-make-Thumbnails-like-mrbeast/ [. ]
 16. ทะเบียน – . [Theo dõi lại] [. ] Tìm thêm về chủ đề đó: ChannelMakers.com/ at-to-make-Thumbnails-like-mrbeast/ [. ]
 17. Pg – . [Theo dõi lại] [. ] Đọc thêm về chủ đề đó: ChannelMakers.com/ at-to-make-Thumbnails-like-mrbeast/ [. ]
 18. รับ – . [Theo dõi lại] [. ] Thông tin về chủ đề đó: Channelmakers.com/ at-to-make-Thumbnails-like-mrbeast/ [. ]
 19. Công ty vận chuyển – . [Theo dõi lại] [. ] Tìm thêm ở đây về chủ đề đó: ChannelMakers.com/ at-to-make-Thumbnails-like-mrbeast/ [. ]
 20. Xe vận chuyển chúng tôi đến Canada – . [Theo dõi lại] [. ] Đọc thêm ở đây về chủ đề đó: ChannelMakers.com/ at-to-make-Thumbnails-like-mrbeast/ [. ]
 21. Hoàng gia lớn คาสิโน – . [Theo dõi lại] [. ] Đọc thêm về chủ đề đó: ChannelMakers.com/ at-to-make-Thumbnails-like-mrbeast/ [. ]
 22. คอนโด – . [Theo dõi lại] [. ] Thông tin về chủ đề đó: Channelmakers.com/ at-to-make-Thumbnails-like-mrbeast/ [. ]

đăng một bình luận hủy trả lời

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Máy phát điện meme meme mrbeast

Máy phát điện meme nhanh nhất trên hành tinh. Dễ dàng thêm văn bản vào hình ảnh hoặc meme.

Vẽ thêm khoảng cách hình ảnh

Hình thu nhỏ của Mrbeast

← Màu nền. Bấm để thay đổi.

Chất lượng JPEG tối thiểu

Tạo văn bản meme với AI.
Thêm tùy chọn thêm văn bản
LƯU Ý: Phông chữ có thể được tùy chỉnh cho per-textbox bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng.

Bật kéo/thả và thay đổi kích thước

Sử dụng độ phân giải của hình ảnh mẫu gốc, không thay đổi kích thước. Chất lượng cao hơn, nhưng các tập tin lớn hơn.

Mẹo: Nếu bạn đăng nhập, các meme của bạn sẽ được lưu trong tài khoản của bạn

Riêng tư (phải tải hình ảnh để lưu hoặc chia sẻ)

Hủy bỏ “imgflip.com “Hình mờ

Tạo thiết lập lại Cài đặt hộp văn bản

Memes memes memes mrbeast nổi bật xem tất cả

Thumbnail Mrbeast | Tôi giết đồng bằng túi nhựa và giết bloon | Hình ảnh được gắn thẻ trong hình thu nhỏ của Mrbeast | đã làm w/ imgflip meme Maker

Trình tạo meme là gì?

Đó là một nhà sản xuất hình ảnh trực tuyến miễn phí cho phép bạn thêm văn bản, hình ảnh có thể thay thế tùy chỉnh và nhiều hơn nữa cho các mẫu. Mọi người thường sử dụng trình tạo để tùy chỉnh các meme đã được thiết lập, chẳng hạn như các mẫu được tìm thấy trong bộ sưu tập mẫu meme của IMGFLIP. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải lên các mẫu của riêng mình hoặc bắt đầu từ đầu với các mẫu trống.

Làm thế nào để tạo một meme

 1. Chọn một mẫu. Bạn có thể sử dụng một trong các mẫu phổ biến, tìm kiếm thông qua hơn 1 triệu mẫu do người dùng sử dụng đầu vào tìm kiếm hoặc nhấn “Tải lên mẫu mới” để tải mẫu của riêng bạn từ thiết bị của bạn hoặc từ URL. Để thiết kế từ đầu, hãy thử tìm kiếm các mẫu “trống” hoặc “trống”.
 2. Thêm tùy chỉnh. Thêm văn bản, hình ảnh, nhãn dán, bản vẽ và khoảng cách bằng cách sử dụng các nút bên cạnh Canvas Meme của bạn.
 3. Tạo và chia sẻ. Nhấn “Tạo meme” và sau đó chọn cách chia sẻ và lưu meme của bạn. Bạn có thể chia sẻ với các ứng dụng xã hội hoặc thông qua điện thoại của bạn hoặc chia sẻ liên kết hoặc tải xuống thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ với một trong nhiều cộng đồng meme của Imgflip.

Làm thế nào tôi có thể tùy chỉnh meme của tôi?

 • Bạn có thể di chuyển và thay đổi kích thước các hộp văn bản bằng cách kéo chúng xung quanh. Nếu bạn đang ở trên thiết bị di động, trước tiên bạn có thể phải kiểm tra “Bật/thả” trong phần Tùy chọn khác. Bạn có thể thêm nhiều hộp văn bản bổ sung như bạn muốn với nút Thêm văn bản.
 • Bạn có thể tùy chỉnh màu phông chữ và màu phác thảo bên cạnh nơi bạn nhập văn bản của mình.
 • Bạn có thể tùy chỉnh thêm phông chữ cho mỗi hộp văn bản bằng biểu tượng bánh răng bên cạnh đầu vào văn bản. IMGFLIP hỗ trợ tất cả các phông chữ được cài đặt trên thiết bị của bạn bao gồm các cửa sổ mặc định, Mac và phông chữ web, bao gồm in đậm và in nghiêng. Hơn 1.300 phông chữ miễn phí cũng được hỗ trợ cho tất cả các thiết bị. Bất kỳ phông chữ nào khác bạn muốn có thể được sử dụng nếu lần đầu tiên bạn cài đặt nó trên thiết bị của mình và sau đó nhập tên phông chữ trên IMGFLIP.
 • Bạn có thể chèn nhãn dán phổ biến hoặc tùy chỉnh và các hình ảnh khác bao gồm mũ đánh lừa, kính râm với nó. Độ mờ và thay đổi kích thước được hỗ trợ và bạn có thể sao chép/dán hình ảnh bằng CMD/Ctrl + C/V để tạo nhanh.
 • Bạn có thể xoay, lật và cắt bất kỳ mẫu nào bạn tải lên.
 • Bạn có thể vẽ, phác thảo hoặc viết nguệch ngoạc trên meme của bạn bằng bảng điều khiển ngay phía trên hình ảnh xem trước meme.
 • Bạn có thể tạo “chuỗi meme” của nhiều hình ảnh được xếp theo chiều dọc bằng cách thêm hình ảnh mới với cài đặt “hình ảnh hiện tại”.
 • Bạn có thể thêm các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt như Posterize, JPEG Cổ vật, mờ, sắc nét và các bộ lọc màu như thang độ xám, SEPIA, Đảo ngược và độ sáng.
 • Bạn có thể xóa Imgflip tinh tế của chúng tôi.com watermark (cũng như xóa quảng cáo và tăng cường khả năng tạo hình ảnh của bạn) .

Tôi có thể sử dụng máy phát không chỉ là memes không?

Đúng! Trình tạo meme là một công cụ linh hoạt cho nhiều mục đích. Bằng cách tải lên hình ảnh tùy chỉnh và sử dụng tất cả các tùy chỉnh, bạn có thể thiết kế nhiều tác phẩm sáng tạo bao gồm áp phích, biểu ngữ, quảng cáo và đồ họa tùy chỉnh khác.

Tôi có thể làm các memes hoạt hình hoặc video không?

Đúng! Mẫu Meme hoạt hình sẽ hiển thị khi bạn tìm kiếm trong trình tạo meme ở trên (thử “Parrot Party”). Nếu bạn không tìm thấy meme bạn muốn, hãy duyệt tất cả các mẫu GIF hoặc tải lên và lưu mẫu hoạt hình của riêng bạn.

Bạn có một AI lập dị có thể viết memes cho tôi không?

Thật buồn cười bạn hỏi. Tại sao có, chúng tôi làm. Bạn đi đây: Imgflip.com/ai-meme (cảnh báo, có thể chứa tính thô tục)

Miễn phí Nền tảng Pro
Truy cập hơn 1 triệu mẫu meme Đúng Đúng Đúng
Tắt quảng cáo KHÔNG Đúng Đúng
Công cụ sáng tạo AI KHÔNG Đúng Đúng
Loại bỏ imgflip.com watermark khi tạo memes KHÔNG Đúng Đúng
Xóa hình mờ khỏi GIFS. GIF chất lượng cao hơn. KHÔNG KHÔNG Đúng
3.95/tháng 9.95/tháng
đã chọn Đi pro

4.95 / tháng 3.95 / tháng

Hóa đơn hàng năm (tiết kiệm 20%)

Miễn phí Pro
Hủy bỏ “imgflip.com “Watermark Khi tạo gifs và memes KHÔNG Đúng
Tắt tất cả các quảng cáo trên IMGFLIP (Pageloads nhanh hơn!) KHÔNG Đúng. Quảng cáo sẽ không được hiển thị cho người dùng xem hình ảnh của bạn.
Cây trồng, xoay, đảo ngược, Forverse✨, Draw, Slow Mo hoặc thêm văn bản & hình ảnh vào GIF của bạn Đúng Đúng
Video cho gif
Khung tối đa mỗi gif 120 800 (đẹp hơn, hoạt hình mượt mà hơn)
Kích thước tối đa 360×360 (không phải HD) Vô hạn (HD và hơn thế nữa!)
Tổng độ phân giải tối đa (khung × chiều rộng × chiều cao) 9m 120m
Độ dài phân đoạn video tối đa 20 giây 120 giây
Âm thanh trên GIF KHÔNG Đúng
Hình ảnh cho gif
Khung tối đa mỗi gif Vô hạn Vô hạn
Kích thước tối đa 500×500 (không phải HD) Vô hạn (HD và hơn thế nữa!)
Kích thước tối đa gif bạn có thể lưu trữ trên imgflip 4MB 32MB

Chúng tôi đã tìm thấy nhà thiết kế hình thu nhỏ của Mrbeast

Chúng tôi đã tìm thấy nhà thiết kế hình thu nhỏ của Mrbeast

Mrbeast a.k.Một Jimmy Donaldson đã là một YouTuber kể từ năm 2012. Lời kêu gọi nổi tiếng mang tính biểu tượng của Jimmy là video của anh ấy có tựa đề “Cung cấp cho một người đàn ông vô gia cư ngẫu nhiên $ 10.000.”Kể từ đó, ngân sách cho các video của anh ấy chỉ tăng lên. Cho dù đó là để co giật các bộ truyền phát mà không có người xem hay thí sinh ngẫu nhiên, Jimmy dừng lại không có gì.

Một phần thành công của anh ấy được công nhận cho đội mà anh ấy đã tập hợp trong đế chế làm video của mình. Nhóm của anh ấy làm việc trên nhiều video tại một thời điểm và Jimmy giám sát toàn bộ quá trình. Venturepsd là nhà thiết kế hình thu nhỏ cho video của Mrbeasts.

Tất cả những điểm chung này có điểm chung?

Tất cả đều được thiết kế bởi @venturepsd

Tôi phải hỏi anh ấy 4 câu hỏi về việc tạo ra hình thu nhỏ tốt hơn.

Trong một chủ đề trả lời cho các tweet của Jay Alto, VenturePSD đã trả lời các câu hỏi về cách anh ấy tạo ra hình thu nhỏ tốt. Một trong những mẹo là sử dụng màu sắc bổ sung. Xem bình luận đầy đủ của chúng tôi và xem xét trong video dưới đây.