Mrbeast phải đối mặt với những lời chỉ trích sau khi quyên góp 20.000 đôi giày cho trẻ em Nam Phi – Tin tức Deseret, Mrbeast mang đến cho 20.000 trẻ em ở Châu Phi đôi giày đầu tiên của chúng

Mrbeast cho 20.000 trẻ em ở châu Phi đôi giày đầu tiên của họ

Chân trần không còn tạo ra giày dép được thiết kế với các vật liệu sáng tạo, làm cho chúng bền và thoải mái.

Mrbeast phải đối mặt với những lời chỉ trích sau khi quyên góp 20.000 đôi giày cho trẻ em Nam Phi

Các nhà phê bình vẫn còn hoài nghi về động cơ từ thiện của Mrbeast

[Tháng] [ngày], [năm], [giờ]: [phút] [AMPM] [Timezone]
CHIA SẺ Mrbeast phải đối mặt với những lời chỉ trích sau khi quyên góp 20.000 đôi giày cho trẻ em Nam Phi đóng

MRBEast chấp nhận giải thưởng dành cho người sáng tạo nam yêu thích trong Giải thưởng Nickelodeon Kids, lựa chọn vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng 3 năm 2023, tại Nhà hát Microsoft ở Los Angeles.

Richard Shotwell, Invision thông qua Associated Press

Mrbeast lại bị lửa. Lần này, nó vì vì ngôi sao YouTube đã tặng giày cho 20.000 trẻ em Nam Phi.

Đối với hàng trăm ngàn trẻ em ở Nam Phi, điều duy nhất đứng giữa chúng và một nền giáo dục là một đôi giày đơn giản, ông Mr Mrbeast giải thích trong một video được đăng vào thứ Tư.

Anh ấy đã đến để giải thích rằng nhiều trẻ em ở Nam Phi phải đi chân trần hàng dặm trên địa hình khắc nghiệt, kính vỡ và nước bị ô nhiễm để đến trường.

Mrbeast hợp tác với tổ chức từ thiện của Johannesburg được gọi là Barefoot No More. Tổ chức phi lợi nhuận này làm cho đôi giày ra khỏi một vật liệu sáng tạo được thiết kế cho độ bền, thoải mái và linh hoạt.”Những đôi giày cũng không thấm nước và kéo dài để phù hợp với một bàn chân đang phát triển.

Khi anh ta có được đôi giày, Mrbeast đã tới Cape Town đến, tìm những trường học có học sinh đang cần sự giúp đỡ tuyệt vọng nhất.Sau đó, anh ấy đã đưa ra 20.000 đôi chân trần không còn giày cho học sinh Nam Phi.

Đây không phải là những nỗ lực từ thiện của Ngôi sao truyền thông xã hội. Đầu năm nay, anh ta đã tài trợ phẫu thuật đục thủy tinh thể cho 1.000 người bị mù – một hành động mà anh ta được gọi là Demonic.

Vào năm 2020, Mrbeast cho biết được lên kế hoạch để sử dụng ảnh hưởng chính của tôi đến một ngày mở hàng trăm nơi trú ẩn/ngân hàng thực phẩm vô gia cư và cho đi tất cả số tiền.”

Đây là trò chơi của tôi và nếu bạn không tin tôi, chỉ cần xem. Tôi hứa tôi đã chết với 0 đô la trong tài khoản ngân hàng của mình và tôi từ chối sống một cuộc sống vật chất, anh ấy đã viết trong một tweet tiếp theo.

Tôi muốn xây dựng các kênh khác như Gaming Beast và Beast phản ứng để tôi có thể chạy kênh chính của mình bị mất và phát triển lớn nhất có thể. Và sau đó sử dụng ảnh hưởng của kênh chính của tôi đến một ngày mở hàng trăm nơi trú ẩn/ngân hàng thực phẩm vô gia cư và cho đi tất cả số tiền.

– Mrbeast (@Mrbeast) ngày 10 tháng 8 năm 2020

Đó là trò chơi của tôi và nếu bạn không tin tôi, chỉ cần xem. Tôi hứa tôi đã chết với 0 đô la trong tài khoản ngân hàng của mình và tôi từ chối sống một cuộc sống vật chất.

– Mrbeast (@Mrbeast) ngày 10 tháng 8 năm 2020

Để làm tốt cho các tuyên bố của mình, Mrbeast đã tạo ra một kênh có tên Beastphilanthropy, nơi anh ta đăng video về những nỗ lực từ thiện của mình, một số trong đó bao gồm: cứu một trại trẻ mồ côi, xây dựng giếng ở Châu Phi, dọn dẹp đại dương và xây dựng lại những ngôi nhà bị hư hại bởi lốc xoáy.

Tại sao Mrbeast phải đối mặt với phản ứng dữ dội để tặng giày?

Người hâm mộ chỉ trích ngôi sao YouTube vì họ tuyên bố anh ta kiếm được từ các video của mình. Một người hâm mộ đã gọi anh ấy đã quyên góp đôi giày của anh ấy là một triệu phú.”

Mọi người ca ngợi những thứ như thế này như anh chàng tốt bụng, Mr Beast, bỏ qua thực tế rằng anh ấy kiếm được lợi nhuận từ các loại video này.

Triệu phú từ thiện. Mọi người không giận Mr. Quái thú. Họ đang giận hệ thống. https: // t.CO/FXRYHFTYMF

– Suga mặn (@saltysugga) ngày 8 tháng 3 năm 2023

Tôi không muốn bị la hét một lần nữa nhưng các bạn biết điều này thực sự đúng? Giống như, bạn có thể nhìn xa hơn điều X là điều tốt và nghĩ về bối cảnh rộng lớn hơn trong đó tất cả những điều này xảy ra, bao gồm cả bản chất và các ưu đãi của nội dung từ thiện https: // t T.CO/YGG9CVNDB2

– Lolo (@LolOverruled) ngày 8 tháng 3 năm 2023

Một số người hâm mộ ủng hộ MR. Công việc từ thiện Beast Beast

Những người hâm mộ Mrbeast trung thành đã chia sẻ sự ủng hộ của họ về những nỗ lực từ thiện của YouTuber.

Ông Beast đã tìm thấy một trục trặc vô hạn, nơi từ thiện trả tiền cho việc từ thiện hơn. Các bạn cần phải thư giãn trên anh ấy lmao

– EasterHands (@easterhandz) ngày 9 tháng 3 năm 2023

Ông. Beast: *Tặng hàng triệu đô la thông qua những nỗ lực từ thiện *

Người ghét Internet: “Anh ấy đang làm điều đó để xem/tiền”

Ông. Beast: “Tôi không giữ tiền từ kênh này, tôi chỉ cho nó đi để giúp nhiều người hơn

Đạo đức của câu chuyện: Những kẻ thù ghét Gon ghét. BẠN CÓ!

– Brycent �� (@brycent_) ngày 9 tháng 3 năm 2023

Tôi khá tự tin những đứa trẻ ở Châu Phi hiện có giày khá hạnh phúc với Mrbeast.

Những người bây giờ cũng vậy, theo nghĩa đen không phải là mù quáng nữa.

– Matt ⚡ (@Kovalo) ngày 9 tháng 3 năm 2023

Mrbeast cho 20.000 trẻ em ở châu Phi đôi giày đầu tiên của họ

Mrbeast cho 20.000 trẻ em ở châu Phi đôi giày đầu tiên của họ

Mrbeast đã cho 20.000 trẻ em ở châu Phi đôi giày đầu tiên của họ.

YouTuber đã đăng một video từ thiện, chia sẻ rằng anh ấy – nhà tài trợ của anh ấy, Ebike Ebike – đã tặng một lượng giày dép khổng lồ để trẻ em có thể đi bộ đến trường vào buổi sáng.

Trong video, anh nói với người xem: Từ vì sự nghèo khó cực kỳ.”

Mrbeast tiết lộ đội của anh ấy đã bay tới Nam Phi, nơi anh ấy đã tìm kiếm một tổ chức từ thiện tên là Barefoot không còn nữa.

Chân trần không còn tạo ra giày dép được thiết kế với các vật liệu sáng tạo, làm cho chúng bền và thoải mái.

Theo người có ảnh hưởng, họ là chiếc giày liền mạch hoàn hảo.

Đội của anh ấy đã bay đến Cape Town để tìm những đứa trẻ tuyệt vọng nhất để được giúp đỡ.

Họ đã gặp hai giáo viên trường trung học ở một ngôi làng nông thôn, Gabriella và Roswell.

Roswell nói rằng một trong những thách thức lớn nhất liên quan đến giáo dục là ‘đưa bọn trẻ đến trường, trong khi Gabriella lưu ý rằng các học sinh của cô phải đi bộ dặm mỗi ngày.

Đây có thể là một cuộc đấu tranh với tất cả các gai và kim [trên mặt đất]; Tôi sẽ đi học. Tôi có thể là một giáo viên tuyệt vời, nhưng tôi có thể là một giáo viên cho không ai, ông Ros Roswell nói.

Mrbeast chia sẻ rằng một khi đôi giày đã hạ cánh, chúng được gửi đến chín trường khác nhau trên toàn khu vực.

Và một khi đã nói rằng giày thể thao đã lên để lấy, các trường học hoàn toàn chật cứng với những đứa trẻ háo hức chờ đợi để chộp lấy một đôi.

Tín dụng: Pearl Bucknall / Alamy Kho ảnh

Để chứng kiến ​​những đứa trẻ này mang đôi giày đầu tiên của chúng thực sự rất xúc động và một lần nữa, một nhận thức về những nhu cầu cơ bản mà hầu hết chúng ta đều được cấp, ông Mr Mrbeast nói.

Gabriella nói thêm: Đối với hầu hết mọi người, điều này rất khó hiểu, vì đã sử dụng thứ gì đó đơn giản như một đôi giày học để thay đổi cuộc sống của người học của tôi để tốt hơn.”

Rowsell cũng chia sẻ rằng khi nhìn thấy giày thể thao mới của họ, bạn sẽ nghĩ rằng những đứa trẻ này sẽ được tặng một chiếc Xbox hoặc PlayStation.

“Những gì bạn đã làm ở đây tại trường của tôi là hoàn toàn tuyệt vời, anh ấy nói.

Theo Chương trình Nhân quyền Harvard, nó đã được ghi nhận vào năm 2015 rằng nhiều sinh viên ở vùng nông thôn Nam Phi phải đi bộ hơn 20 km mỗi ngày để đến và đi học.

“Họ băng qua những ngọn núi gồ ghề và những dòng sông tràn ngập. Họ điều hướng đường cao tốc nguy hiểm và thời tiết nguy hiểm. Họ phải đối mặt với chấn thương thể xác và tổn hại về mặt cảm xúc, ”họ nói thêm.

Nếu bạn muốn quyên góp cho Bare Foot No More, hãy chắc chắn rằng bạn đi đến đây.

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Beast Philanthropy/YouTube