Không có cảm giác khó khăn nào đến với kỹ thuật số, nhưng khi nào nó sẽ ở trên Netflix? | Người quyết định, xem không có cảm giác khó khăn | Video chính

Không cảm thấy khó khăn

Dùng thử miễn phí hoặc mua

Không có cảm giác khó khăn nào đến với kỹ thuật số, nhưng khi nào nó sẽ có trên Netflix?

Không có cảm giác khó khăn nào sẽ có mặt trên Netflix vào tuần tới, nhưng chỉ ở Ấn Độ

Andy Cohen phản ánh về nụ hôn thực sự tốt đẹp mà anh ấy đã chia sẻ với Jennifer Lawrence trên ‘WWHL,: Tôi nghĩ cô ấy rất nóng bỏng

Đâu là ‘Không có cảm giác khó khăn trên bãi biển SEME?

Phim mới về phát trực tuyến: Không có cảm giác khó khăn

Nếu bạn đã bỏ lỡ xem một Jennifer Lawrence khỏa thân đã đánh bại một số thanh thiếu niên trong rạp, trước hết, điều đó thật tệ cho bạn. Tôi xin lỗi. Nhưng có tin tốt: Không cảm thấy khó khăn Phát hành kỹ thuật số là ngày mai, có nghĩa là bạn sẽ có thể mua phim trực tuyến qua các nền tảng như Amazon Prime và xem nó từ sự thoải mái của nhà bạn.

Được đạo diễn bởi Gene Stupnitsky, người cũng đồng sáng tác kịch bản với John Phillips, bộ phim hài được xếp hạng r. Công việc? Cho đến nay, một cậu bé 19 tuổi hướng nội (do Andrew Barth Feldman thủ vai) vì bố mẹ anh lo lắng anh ấy quá che chở. Nó cười rất vui, và ngọt ngào đáng ngạc nhiên.

Không cảm thấy khó khăn được các nhà phê bình đón nhận khi nó được mở tại rạp vào cuối tháng 6 năm 2023 và kiếm được 83 đô la ấn tượng.5 triệu tại phòng vé trên toàn thế giới. Đối với một bộ phim hài được xếp hạng R với ngân sách sản xuất khoảng 45 triệu đô la, đó là một thành công tài chính cho nhà phân phối phim, Sony Pictures phát hành. Do đó, một số có thể ngạc nhiên khi nghe Không cảm thấy khó khăn sẽ đến kỹ thuật số sớm, chỉ hơn một tháng sau khi nó được mở tại rạp.

Nhưng đó dường như là chiến lược phát hành mới của Sony. Studio cũng vừa phát hành bộ phim lớn nhất của năm cho đến nay, Spider-Man: Bên kia con nhện, trên kỹ thuật số, cũng sau khoảng một tháng rưỡi ra rạp. Đối với những người thích chờ đợi để xem ở nhà, đó là tin tốt lành. Đây là những gì để biết về Không cảm thấy khó khăn Phát hành kỹ thuật số.

Làm thế nào để xem Không cảm thấy khó khăn khi phát trực tuyến:

Bắt đầu vào thứ ba, ngày 15 tháng 8, Không cảm thấy khó khăn sẽ có sẵn để mua kỹ thuật số trên Amazon Prime, Google Play, Apple TV, Vudu, v.v. Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào nền tảng bạn sử dụng để mua phim, nhưng trên Amazon Prime, Vudu và Google Play, bộ phim có giá 19 đô la.99 để đặt hàng trước.

Không cảm thấy khó khăn chưa có sẵn để thuê trên các nền tảng kỹ thuật số.

Khi nào Không cảm thấy khó khăn được phát trực tuyến trên Netflix?

Không cảm thấy khó khăn có thể sẽ ở trên Netflix trước cuối năm nay. Netflix có một thỏa thuận với Sony Pictures mang lại cho Streamer quyền đối với các bộ phim Sony trong cửa sổ Pay Pay 1. Cho bộ phim trình điều khiển Adam 65, Bộ phim đã diễn ra trên Netflix bốn tháng sau khi nó ra rạp. Một bộ phim Sony khác, Người trừ quỷ giáo hoàng, cũng đến Netflix khoảng bốn tháng sau khi ra rạp. Nếu như Không cảm thấy khó khăn Theo dõi một chiến lược phát hành tương tự, bạn có thể thấy nó trên Netflix vào đầu tháng 10 năm 2023.

Điều đó nói rằng, bởi vì Không cảm thấy khó khăn là một bộ phim được mong đợi hơn 65 hoặc Người trừ quỷ giáo hoàng, Nó có thể chờ đợi có thể dài hơn. Tiền thị trường, cửa sổ Pay 1 thường là chín tháng sau khi một bộ phim được mở tại rạp, sẽ cho Không cảm thấy khó khăn có nghĩa là tháng 1 năm 2024. Nhưng chúng tôi có cảm giác bạn sẽ xem bộ phim Jennifer Lawrence trên Netflix trước khi kết thúc năm. Trong khi đó, bạn có thể xem một Jlaw khỏa thân đánh bại thanh thiếu niên bằng cách mua phim trên Digital.

Không cảm thấy khó khăn

Buổi ra mắt tại nhà. Bên bờ vực mất ngôi nhà thời thơ ấu của mình, Maddie (Lawrence) phát hiện ra một danh sách công việc hấp dẫn: cha mẹ trực thăng giàu có đang tìm kiếm ai đó để “hẹn hò” con trai 19 tuổi của họ, Percy, trước khi anh ấy đi học đại học. Trước sự ngạc nhiên của cô, Maddie sớm phát hiện ra Percy vụng về không chắc chắn.

1.976 IMDB 6.4 1 H 43 phút 2023

S-ray hdr uhd r phụ đề cc

Có sẵn để thuê hoặc mua

Mua thêm
tùy chọn
Cho thuê bao gồm 30 ngày để bắt đầu xem video này và 48 giờ để hoàn thành khi bắt đầu.

Có liên quan

Khách hàng cũng theo dõi

Đoàn làm phim

Gene Stupnitsky

Jennifer Lawrence

Đăng ký, thuê hoặc mua

Đăng ký, thuê hoặc mua

Laura Benanti

Dùng thử miễn phí hoặc mua

Dùng thử miễn phí hoặc mua

Dùng thử miễn phí hoặc mua

Chi tiết

Thêm thông tin

Khả năng khỏa thân tư vấn nội dung, bạo lực, sử dụng chất, sử dụng rượu, ngôn ngữ hôi, ngôn ngữ âm thanh nội dung tình dục Boost đối thoại tiếng Anh: High, English, Tiếng Anh Boost: Medium, Français (Canada), हिन दी, Español (España) ), Polski, Bồ Đào Nha, Deutsch, Français (Pháp) Phụ đề Tiếng Anh (Anh), Tiếng Anh (Hoa Kỳ) [CC], Deutsch, Español (Latinoamérica), Español (España) Các nhà sản xuất Gene Stupnitsky Alex Saks, Marc Provissiero, Jennifer Lawrence đóng vai chính Jennifer Lawrence, Andrew Barth Feldman, Laura Benanti Studio xuất sắc

Các định dạng khác

Bằng cách đặt hàng hoặc xem, bạn đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. Được bán bởi Amazon.com dịch vụ llc.

Đánh giá

4.3 trên 5 sao