Từ điển đô thị: NPC, NPC có ý nghĩa gì trên Tiktok? Dexerto

NPC có ý nghĩa gì trên tiktok

Trong một game nhập vai trên bàn, Master trò chơi hoặc tương đương (người chạy trò chơi) thường sẽ hành động/nói các phần của tất cả các NPC. Những NPC này có thể bao gồm bất cứ nơi nào từ một chủ nhà trọ mà người chơi nói chuyện để thuê một căn phòng cho người phụ nữ bí ẩn theo dõi bữa tiệc của bạn vì những lý do không rõ của cô ấy chỉ để chống lại bạn ngay khi bạn bắt đầu tin tưởng cô ấy. Nó tùy thuộc vào GM.

Ý nghĩa của NPC

Một trò chơi trên các trò chơi video “Nhân vật không chơi” trộn lẫn với một vở kịch về giả thuyết mô phỏng.

Một NPC dường như là một con người không thể suy nghĩ khách quan.

Chúng ta tồn tại trong một thực tế mô phỏng và một số người đảm nhận vai trò của NPC, nói lên “ý kiến”.

Tự do: (la hét) Chết tiệt Trump! Cấm súng!
Bảo thủ: (la hét) chết tiệt Hillary! Cấm người nhập cư!

Bạn: Anh bạn, tôi phát ốm vì tất cả những người này chỉ lặp lại shit.
Tôi: Thật khó để tiến về phía trước với tất cả các NPC này.

NPC

Viết tắt cho nhân vật không chơi. Những nhân vật này được mã hóa để đưa ra câu trả lời và đối thoại được xác định trước. Chúng có thể được tìm thấy trong các trò chơi một người chơi.

NPC

Có hai định nghĩa cho từ này (cả tương đối giống nhau). Đầu tiên có NPC NPC trong các trò chơi video, đó là những nhân vật không phải là người chơi trực tuyến hoặc n.P.Cs. Định nghĩa thứ hai là một người có tính nguyên bản nhỏ và sức mạnh não bộ đến nỗi họ là con người nhạt nhẽo nhất hành tinh, giống như cách mà hầu hết người hâm mộ mèo Doja luôn nói rằng cô ấy quên cô ấy quên cô ấy nổi tiếng. “Hoặc làm thế nào tất cả người hâm mộ Andrew Tate nói rằng phổ biến Tate W.”

“Bạn có một quá trình suy nghĩ ban đầu duy nhất không? Bạn npc.”
bởi gefenem.Dreferg ngày 24 tháng 11 năm 2022

NPC

Một trò chơi trên thuật ngữ “nhân vật không chơi” từ các hình thức chơi game tương tác khác nhau (đặc biệt là game nhập vai).

Ai đó không sử dụng kỹ năng suy nghĩ hay lý luận phê phán.
Đơn giản chỉ cần lấy lại một tập hợp các đối số và những người không theo trình tự đã để lại cho họ bởi người khác.
Ngoài ra, một khi bạn có được nó được truyền qua nhiều thế hệ NPC, bạn cũng sẽ nhận được hiệu ứng “tiếng thì thầm của Trung Quốc”. Làm tăng mạnh mức độ điên rồ.

Người biểu tình: Bạn là một phát xít!
Tôi: Tôi là người Do Thái.
Người biểu tình: Bạn là một kẻ phân biệt chủng tộc!
Tôi: Bạn đã đọc bất cứ điều gì tôi đã viết trong 10 năm qua? Nó khá rõ ràng tôi không phải là một kẻ phân biệt chủng tộc.
Người biểu tình: Bạn là một người phụ nữ sai lầm!
Tôi: Được rồi, đó là nó. Vui lòng đưa ra một số bằng chứng về sự sai lầm được cho là của tôi.
Người biểu tình: Uh. Tôi chỉ nghe nó từ ai đó. Nhưng bạn xấu xa!
Tôi: Ah, bạn là một NPC. Tốt hơn nên kiểm tra thực tế kịch bản đó.

NPC

NPC (ký tự không người chơi)
Thường được sử dụng để tham khảo các ký tự trong một mmorpg được điều khiển bằng máy tính

NPC

Nhân vật không chơi. Nói chung, bất kỳ nhân vật nào (con người hay nói cách khác) trong một trò chơi nhập vai không được kiểm soát bởi ai đó chơi trò chơi.

Trong một game nhập vai trên bàn, Master trò chơi hoặc tương đương (người chạy trò chơi) thường sẽ hành động/nói các phần của tất cả các NPC. Những NPC này có thể bao gồm bất cứ nơi nào từ một chủ nhà trọ mà người chơi nói chuyện để thuê một căn phòng cho người phụ nữ bí ẩn theo dõi bữa tiệc của bạn vì những lý do không rõ của cô ấy chỉ để chống lại bạn ngay khi bạn bắt đầu tin tưởng cô ấy. Nó tùy thuộc vào GM.

Trong LARP, những người điều hành trò chơi sẽ lại chơi các bộ phận NPC và có thể tranh thủ những người khác là NPCS. Trong một trò chơi đang diễn ra, các NPC LARP có xu hướng là những nhân vật quá tạm thời hoặc quá quan trọng để được thực hiện bởi một người chơi nhất định.

Trong trò chơi video một trò chơi video một người chơi, NPC là bất cứ ai không phải là bữa tiệc của bạn. Chúng thường không được đề cập như vậy trong bối cảnh này bởi vì “anh chàng bên cạnh cửa hàng vũ khí” cũng hoạt động tốt. Các NPC này có một hộp thoại được thiết lập và hầu hết sẽ lặp lại điều tương tự mà họ nói mỗi khi bạn cố gắng nói chuyện với chúng. Một số webcomics đã chọc vào điều này.

Và trong MMORPG, NPC là các ký tự do máy chủ điều khiển. Họ thường có một số loại tính năng phân biệt, chẳng hạn như liệt kê giao dịch của họ trong cửa sổ trạng thái hoặc tên của họ được hiển thị với một màu khác của văn bản. Cũng như các game nhập vai một người chơi, các NPC này sẽ có xu hướng đặt các mẫu hành vi và thường phải được tương tác để đạt được một số mục tiêu khác.

Tôi cần một người không đóng vai một nhân vật thường xuyên trở thành NPC hôm nay.

Nói chuyện với NPC bằng cổng để bắt đầu nhiệm vụ thu thập vật phẩm.

NPC có ý nghĩa gì trên tiktok?

Logo Tiktok trên màn hình điện thoại

Unplash: Olivier Bergeron

Nếu bạn đã từng cuộn qua trang For You trên Tiktok, rất có thể bạn đã bắt gặp từ viết tắt NPC. Nhưng chính xác nó có nghĩa là gì? Ở đây, mọi thứ bạn cần biết.

Tiktok tiếp tục là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới, với nhiều người dùng tham gia mỗi ngày và đóng góp cho biển nội dung khổng lồ mà có sẵn trên ứng dụng.

Giống như bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác, có một số thuật ngữ và cụm từ tiếng lóng khác nhau được sử dụng, trong các phần bình luận, tin nhắn trực tiếp và video.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một từ viết tắt mà bạn có thể đã gặp trên Tiktok hoặc các nền tảng truyền thông xã hội khác là ‘NPC.Nếu bạn bối rối về ý nghĩa của điều này, thì đây là những gì bạn cần biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tiktok tiếp tục là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện có.

NPC có nghĩa trên tiktok

NPC là một từ viết tắt là viết tắt của Nhân vật không chơi.” Nó bắt nguồn trong các trò chơi, trong đó một NPC là một nhân vật được điều khiển bởi chính người chơi và những nhân vật này thường tạo ra thế giới hư cấu của trò chơi.

Trên Tiktok và các nền tảng khác như Twitter, thuật ngữ NPC đã trở thành tiếng lóng, như một cách mô tả những người không tự nghĩ, hoặc có lẽ đang cư xử dự đoán.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hành vi NPC là gì?

Thông thường, hành vi giống như NPC là điều phù hợp với các chuẩn mực xã hội, có lẽ ở một mức độ cực đoan. Bạn có thể nghĩ về NPC là đối lập trực tiếp với ’edgy.

Một ví dụ về hành vi NPC không có quan điểm đặc biệt mạnh mẽ về bất cứ điều gì, hoặc phản ứng với các tình huống hoặc cuộc trò chuyện theo cách rất dễ đoán.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đã có một số video lan truyền trong đó người dùng chơi khăm những người lạ ngẫu nhiên ở nơi công cộng với hành vi kỳ quái, với các chú thích như, nói những điều kỳ lạ của NPC, giống như tương tác với các nhân vật từ một trò chơi.

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn thường thấy thuật ngữ được sử dụng như những lời chỉ trích đối với mọi người do cách họ hành động trong một video.

Nếu có bất kỳ tiếng lóng Tiktok nào khác mà bạn đang tìm thấy khó hiểu, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về một số thuật ngữ phổ biến nhất của ứng dụng ở đây.