Không có cảm giác khó phát hành phát hành: Khi nào nó sẽ ra mắt trực tuyến?, Không có cảm giác khó

Không có cảm giác khó

Bên trên bờ vực mất ngôi nhà thời thơ ấu của mình, Maddie (Jennifer Lawrence) phát hiện ra một danh sách công việc hấp dẫn: cha mẹ trực thăng giàu có đang tìm kiếm ai đó để hẹn hò với con trai 19 tuổi của họ, Percy, trước khi anh ta đi học đại học. Trước sự ngạc nhiên của cô, Maddie sớm phát hiện ra Percy khó xử không chắc chắn, anh đọc bản tóm tắt.

Không có cảm giác khó phát hành phát hành: Khi nào nó sẽ ra mắt trực tuyến?

Không có cảm giác khó khăn Jennifer Lawrence

Không cảm thấy khó khăn sẽ đến phát trực tuyến trong tương lai không xa.

Jennifer Lawrence đã trở lại rạp vào mùa hè này với tư cách là Maddie Baker, 32 tuổi, người được cha mẹ trực thăng giàu có của Andrew Barth Feldman Becker thuê để “hẹn hò” con trai hướng nội của họ và đưa anh ta ra khỏi vỏ bọc trước khi học đại học.

Không cảm thấy khó khăn Gần đây đã đến Digital vào ngày 15 tháng 8 sau khi phát hành sân khấu vào ngày 23 tháng 6. Bộ phim gần như được thực hiện như một bản gốc phát trực tuyến trước khi Sony Pictures đánh bại Netflix và Apple gốc phim cho bộ phim hài tình dục Lawrence.

Will ‘không có cảm giác khó khăn’ phát hành khi phát trực tuyến?

Không có cảm giác khó khăn Jennifer Lawrence

Sony có một thỏa thuận trả tiền độc quyền với Netflix để đưa những bộ phim mới nhất của mình đến dịch vụ từ năm 2022 trở đi, đồng thời cung cấp cho người phát trực tiếp cái nhìn đầu tiên về các bản phát hành trực tiếp của studio trước khi chúng có thể được mua sắm ở nơi khác.

BẰNG Không cảm thấy khó khăn được phân phối bởi Sony Pictures và được sản xuất bởi Columbia Pictures, bộ phim hài Jennifer Lawrence sẽ ra mắt phát trực tuyến trên Netflix, nhưng khi nào thì chính xác thì đó sẽ là?

Nhìn vào một vài bộ phim Sony đầu tiên được phát hành theo thỏa thuận Netflix của mình, hầu hết các bộ phim đã đến The Streamer khoảng 160 ngày sau khi đến rạp chiếu phim. Nhưng nhìn vào những bộ phim được phát hành từ mùa hè năm ngoái, hãng phim đã duy trì một cửa sổ sân khấu khá nhất quán trong 120 ngày:

  • Uncharted – Ngày 18 tháng 2 năm 2022 – 5 tháng 8 năm 2022 (168 ngày)
  • Morbius – Ngày 1 tháng 4 năm 2022 – 7 tháng 9 năm 2022 (159 ngày)
  • Cha Stu – Ngày 13 tháng 4 năm 2022 – 16 tháng 9 năm 2022 (156 ngày)
  • Nơi Crawdads hát – Ngày 15 tháng 7 năm 2022 – 12 tháng 11 năm 2022 (120 ngày)
  • Tàu cao tốc – Ngày 5 tháng 8 năm 2022 – ngày 3 tháng 12 năm 2022 (120 ngày)
  • Lyle, Lyle Cá sấu – Ngày 7 tháng 10 năm 2022 – 4 tháng 2 năm 2023 (120 ngày)
  • Một người đàn ông tên là Otto – Ngày 29 tháng 12 năm 2022 – 6 tháng 5 năm 2023 (129 ngày)
  • 65 – Ngày 10 tháng 3 năm 2023 – 8 tháng 7 năm 2023 (120 ngày)

Vì vậy, như Không cảm thấy khó khăn Được phát hành tại các rạp vào ngày 23 tháng 6 năm 2023, dựa trên giả định, bộ phim hài tình dục sẽ theo cửa sổ phát hành tiêu chuẩn 120 ngày này, nó có thể sẽ đến Netflix vào khoảng ngày 21 tháng 10, cho hoặc mất vài ngày.

Sẽ không có cảm giác khó khăn nào 2 đã từng xảy ra?

Không cảm thấy khó khăn Được cho là có ngân sách 45 triệu đô la – trong đó 25 triệu đô la được cho là đã thuộc.

Hầu hết, bao gồm cả Sony, có khả năng không mong đợi nhiều Không cảm thấy khó khăn tại phòng vé như những bộ phim hài hiếm khi tìm thấy nhiều thành công ở rạp nữa. Thay vào đó, hãng phim sẽ hy vọng tìm được thành công hơn trong doanh số phát hành nhà và phát trực tuyến để bù đắp cho các cuộc đấu tranh phòng vé của bộ phim hài được xếp hạng R.

Liệu Không có cảm giác khó khăn 2 Sẽ không bao giờ xảy ra có thể phụ thuộc vào mức độ thành công mà bộ phim hài sẽ trở thành ở nhà. Sau đó, một lần nữa, những người sáng tạo đằng sau bộ phim có thể chỉ đơn giản xem đây là một câu chuyện một lần và không có hứng thú làm phần tiếp theo, như là phổ biến đối với các bộ phim hài được xếp hạng R của bản chất này.

Theo kết thúc của Không cảm thấy khó khăn, Maddie và Percy là bạn một lần nữa, với người trước để bắt đầu một cuộc sống mới ở California trong khi người sau bắt đầu thời gian học tại Princeton, vì vậy họ chắc chắn sẽ đi trên con đường của riêng họ.

Nhưng có lẽ, nếu Không có cảm giác khó khăn 2 đã xảy ra, sau đó họ có thể sẽ được tái hợp, hoặc có thể theo dõi chỉ có thể chọn tập trung vào một trong các cặp.

Không cảm thấy khó khăn Có sẵn để mua kỹ thuật số ngay bây giờ.

Không có cảm giác khó

Không có cảm giác khó khăn Poster trêu chọc mối quan hệ khá khó xử của Jennifer Lawrence

Sony Pictures Home Entertainment đã thiết lập Không cảm thấy khó khăn Ngày phát hành kỹ thuật số, Blu-ray và DVD cho bộ phim hài được xếp hạng R. Điều này xuất hiện sau khi phát hành sân khấu vào tháng 6 vừa qua.

Khi nào không có cảm xúc khó khăn kỹ thuật số, Blu-ray và ngày phát hành DVD?

Theo Collider, sẽ không có cảm giác khó khăn nào đến trên kỹ thuật số vào ngày 15 tháng 8. Bộ phim sau đó sẽ được theo sau bởi phát hành video tại nhà trên Blu-ray và DVD vào ngày 29 tháng 8. Cái sau sẽ bao gồm các tính năng đặc biệt, chẳng hạn như bloopers và featurettes.

Bên trên bờ vực mất ngôi nhà thời thơ ấu của mình, Maddie (Jennifer Lawrence) phát hiện ra một danh sách công việc hấp dẫn: cha mẹ trực thăng giàu có đang tìm kiếm ai đó để hẹn hò với con trai 19 tuổi của họ, Percy, trước khi anh ta đi học đại học. Trước sự ngạc nhiên của cô, Maddie sớm phát hiện ra Percy khó xử không chắc chắn, anh đọc bản tóm tắt.

Dragon Ball Super Season 2 Date Rumors: Nó có sắp ra mắt?

Dragon Ball Super đã kết thúc mùa giải đầu tiên của mình và kể từ đó, người hâm mộ đã tò mò về một mùa thứ hai

Jujutsu Kaisen Chương 237 Ngày phát hành

Jujutsu Kaisen Chương 237 Ngày phát hành, thời gian và nơi để đọc Manga JJK

Jujutsu Kaisen Chương 237 Ngày và giờ phát hành đã được tiết lộ. Sau Gojo vs. Sukuna kết thúc với việc Gojo mới nổi

Corpse Bride đã thoát khỏi cái bóng dài của cuộc phiêu lưu hoạt hình nổi tiếng nhất của Tim Burton

Mặc dù không hoàn toàn là em bé của anh ấy, nhưng cơn ác mộng trước Giáng sinh mãi mãi gắn liền với Tim Burton, và nó là một trong những người

Marvel và DC

Clip Scooby-Doo

Scooby-Doo độc quyền! Và Krypto cũng vậy! Clip cho thấy Inc bí ẩn. Gang đến đô thị

Comingsoon đang ra mắt một Scooby-Doo độc quyền! Và Krypto cũng vậy! Clip từ bộ phim DC Crossover hoạt hình sắp tới. Bộ phim là…

Video Loki Season 2: Tom Hiddleston đua với thời gian để cứu Multiverse

Video Loki Season 2: Tom Hiddleston đua với thời gian để cứu Multiverse

Disney+ đã phát hành một video Loki Season 2 khác cho phần tiếp theo được mong đợi rất nhiều cho loạt phim giả tưởng khoa học viễn tưởng. Clip…

xem Batman 2022 ở đâu

The Batman (2022): Xem & phát trực tuyến ở đâu

The Batman (2022) là một bộ phim siêu anh hùng đen tối và nghiệt ngã do Matt Reeves đạo diễn và có Robert Pattinson trong vai Batman.…