Khi nào là Giáo hoàng Exorcist 2 sắp ra mắt?, Ngày phát hành của Giáo hoàng S exorcist Netflix US tháng 8 năm 2023 –

Ngày phát hành của Giáo hoàng Exorcist, đặt Netflix US ngày 2023 ngày 2023

Phim Sony Pictures đến trên Netflix trên toàn thế giới, nhưng hầu hết không có cùng cửa sổ Pay-1.

Khi nào là ‘Giáo hoàng exorcist 2, sắp ra mắt?

Đức Giáo Hoàng

Người trừ quỷ giáo hoàng đã trở thành một trong những cú đánh phòng vé bất ngờ của năm 2023.

Đạo diễn Julius Avery (Samaritan), bộ phim kinh dị siêu nhiên có sự tham gia.

Bộ phim dựa trên các cuốn sách của Amorth, Một nhà trừ quỷ kể câu chuyện của anh ấyMột người trừ quỷ: Nhiều câu chuyện hơn Được phát hành vào năm 1990 và 1992 tương ứng. Các diễn viên khác bao gồm Daniel Zovatto, Alex Essoe và Franco Nero.

Là phần tiếp theo của Người trừ quỷ giáo hoàng trong các tác phẩm?

Như đã báo cáo bởi Kinh tởm đẫm máu Vào tháng Tư, sự phát triển sớm trên phần tiếp theo được cho là đang được tiến hành. Crowe cũng dự kiến ​​sẽ trở lại trong vai trò tiêu đề.

Bộ phim gốc thu về hơn 76 triệu đô la trên toàn thế giới với ngân sách thấp 18 triệu đô la, khiến nó trở thành một thành công có thể ngân hàng. Như vậy, trong khi không có thông báo chính thức, có vẻ như phần tiếp theo sẽ xuất hiện.

Chúng tôi có biết ngày phát hành cho Giáo hoàng Exorcist 2?

Tại thời điểm viết (ngày 15 tháng 8), hoàn toàn không. Như nó đã được báo cáo là đang phát triển sớm vào tháng Tư năm nay, nó có thể bất kỳ phần tiếp theo nào sẽ không được phát hành cho đến năm 2025 sớm nhất.

Bộ phim gốc đã được Vatican tố cáo là Vatican là người không đáng tin cậy, trong một tuyên bố từ Hiệp hội trừ tà quốc tế (IAE).

Kết quả cuối cùng là khơi dậy niềm tin rằng trừ tà là một hiện tượng bất thường, quái dị và đáng sợ, mà nhân vật chính duy nhất là ma quỷ, mà phản ứng bạo lực có thể gặp khó khăn lớn, đã đọc tuyên bố.

Đây là điều hoàn toàn trái ngược với những gì xảy ra trong bối cảnh trừ tà được tổ chức trong Giáo hội Công giáo để vâng lời các chỉ thị được truyền đạt bởi nó.”

Người trừ quỷ giáo hoàng có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix ở Mỹ.

  • Chủ đề liên quan
  • Russell Crowe

Các giáo hoàng exorcist, bộ Netflix chúng tôi ngày 2023 ngày 2023

Phim Russell Crowe mới đang hướng tới Netflix ở các vùng được chọn vào năm 2023.

bởi Kasey Moore · @Kasey__Moore · Thời gian đọc: 3 phút
Được xuất bản vào ngày 2 tháng 8 năm 2023, 8:55 AM EST

The Popes Exorcist đến Netflix

Hình ảnh: Sony hình ảnh

Người trừ quỷ giáo hoàng đã ra rạp trên toàn thế giới vào đầu năm 2023 và hiện đang được xếp hàng cho Netflix ở Mỹ. Nó đến Netflix chúng tôi ở đó thông qua giao dịch đầu ra cửa sổ đầu tiên của Sony. Các khu vực khác sẽ nhận được bộ phim nhưng cho đến khi xa hơn. Đây là những gì bạn cần biết.

Bộ phim kinh dị mới, do Russell Crowe đứng đầu, được đạo diễn bởi Julius Avery (Bá Vương, Con trai của một khẩu súng,Jerrycan) và dựa trên các tập tin ngoài đời thực của Cha Gabriele Amorth, người đã điều tra một cậu bé sở hữu đáng sợ.

Video nổi bật – Bài viết tiếp tục bên dưới.

Bên cạnh Crowe trong bộ phim, các ngôi sao Daniel Zovatto, Alex Essoe và Franco Nero. Bộ phim đã nhận được các đánh giá hỗn hợp cho đến nay, với bộ phim so sánh nó với sự pha trộn giữa Mã Da VinciChuyên gia trừ quỷ, Trích dẫn hiệu suất của Crowe, là lý do chính để cho bộ phim quay.

Người trừ quỷ giáo hoàng Các rạp chiếu tại Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 4 năm 2023, với hầu hết các khu vực quốc tế cho thấy nó sớm hơn một tuần so với ngày 7 tháng 4, nó đã thu về hơn 75 triệu đô la tại phòng vé và nhận được chủ yếu đánh giá tích cực từ khán giả, mặc dù nó chỉ có 45% trên Rottentomatoes từ các nhà phê bình.

Khi nào Người trừ quỷ giáo hoàng tham gia Netflix ở Hoa Kỳ?

Hãy bắt đầu với Hoa Kỳ, nơi chúng ta biết thực tế rằng bộ phim sẽ giảm xuống dịch vụ và có khả năng vào cuối năm 2023.

Cho đến nay, chúng tôi đã thấy các bộ phim rơi từ Sony xuống Netflix chúng tôi ở bất cứ đâu trong khoảng 120-225 ngày sau cửa sổ sân khấu độc quyền của nó.

Điều đó khiến chúng tôi tin rằng Người trừ quỷ giáo hoàng, sớm nhất, sẽ đánh vào Netflix US vào ngày 12 tháng 8 năm 2023 và đôi khi vào tháng 9 năm 2023.

Bây giờ chúng tôi đã xác nhận rằng Người trừ quỷ giáo hoàng sẽ đánh vào Netflix vào ngày 16 tháng 8 năm 2023.

Ngày phát hành của Popes Exorcist Netflix

Ngày phát hành Netflix cho người trừ quỷ Giáo hoàng

Một lần trên Netflix, Người trừ quỷ giáo hoàng sẽ phát trực tuyến trong 18 tháng, có nghĩa là nó sẽ rời đi vào tháng 2 năm 2025 cho Hulu.

Để biết thêm về đội hình Sony Pictures sắp tới Netflix vào năm 2023 và hơn thế nữa, hãy xem Sony Slate Preview của chúng tôi tại đây.

Các khu vực quốc tế của Netflix Stream sẽ Người trừ quỷ giáo hoàng?

Phim Sony Pictures đến trên Netflix trên toàn thế giới, nhưng hầu hết không có cùng cửa sổ Pay-1.

Netflix Ấn Độ luôn nhận được các bộ phim mới của Sony 120 ngày sau khi phát hành, nghĩa là bạn sẽ thấy bộ phim được thêm vào cùng thời gian với Hoa Kỳ vào tháng 6 năm 2023

Netflix Canada và Vương quốc Anh nhận được phim Sony khoảng hai năm sau khi phát hành sân khấu. Điều này cũng áp dụng cho các khu vực như Bỉ, Hy Lạp, Nhật Bản, Ba Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Nam Phi. Điều này có nghĩa là phát hành 2025/2026 rất có thể.

Bạn sẽ xem Người trừ quỷ giáo hoàng Khi nó đánh vào Netflix? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Bài viết của Kasey Moore

Người sáng lập What’s On Netflix và có trụ sở tại Norwich tại Vương quốc Anh, Kasey đã theo dõi các bộ phận và trò chơi của Thư viện Netflix trong một thập kỷ đã bắt đầu trang web vào năm 2013. Liên hệ: [email protected]

Bài viết mới nhất – Tin tức và xem trước Netflix

Joy: Mọi thứ chúng ta biết về Netflix

Niềm vui: Mọi thứ chúng ta biết về bộ phim tiểu sử IVF của Netflix với sự tham gia của Bill Nighy

2 Jordan Peele Phim Land trên Netflix US vào tháng 10 năm 2023 Bài viết Teaser Ảnh

2 Jordan Peele Phim Land trên Netflix US vào tháng 10 năm 2023

Thả 01: Tất cả các loạt phim hoạt hình và anime được xác nhận cho Netflix

Thả 01: Tất cả các loạt phim hoạt hình và anime được xác nhận cho LiveStream của Netflix

7 Phim & Chương trình truyền hình mới hay nhất được thêm vào Netflix trong tuần này: 22-24 tháng 9, 2023 Bài viết Teaser Ảnh

7 Phim & Chương trình truyền hình mới hay nhất được thêm vào Netflix trong tuần này: 22-24 tháng 9 năm 2023