Ted Lasso Season 3 Ngày: Ted Lasso mùa 3: Ngày phát hành, cách xem và tất cả những gì bạn cần biết – Thời báo kinh tế,

Nhưng nó chưa bao giờ đơn giản để chờ đợi các tập mới, và đã hơn một năm kể từ khi chúng ta thấy bất kỳ tài liệu TED mới nào.

Ted Lasso Season 3: Ngày phát hành, cách xem và tất cả những gì bạn cần biết

Ted Lasso Season 3: Ngày phát hành, cách xem và tất cả những gì bạn cần biết

Nơi duy nhất trên thế giới mà bạn có thể thấy Ted Lasso là trên Apple TV. Đối với người dùng mới, dịch vụ phát trực tuyến cung cấp các thử nghiệm bảy ngày miễn phí trước khi yêu cầu thành viên hàng tháng. Tất cả các mùa thứ nhất và thứ hai của Ted Lasso đều có thể truy cập trên Apple TV.

Cập nhật lần cuối: ngày 14 tháng 3 năm 2023, 03:47 PM IST

  • ABC nhỏ
  • ABC bình thường
  • ABC lớn

Bộ phim truyền hình Ted Lasso, với sự tham gia.

Chương trình đã nhận được lời khen ngợi cho sự lạc quan của nó, khuyến khích sự hài hước và cách nó tiếp cận các cuộc trò chuyện về sức khỏe tâm thần.

Kết quả là, nó đã giành được hai giải thưởng Emmy trước đó và dường như không mất chất lượng bất cứ lúc nào sớm.

Nhưng nó chưa bao giờ đơn giản để chờ đợi các tập mới, và đã hơn một năm kể từ khi chúng ta thấy bất kỳ tài liệu TED mới nào.

Mùa thứ ba của Ted Lasso thực sự sẽ phát sóng.

Trước khi bắt đầu sản xuất của Phần hai, một mùa thứ ba của Ted Lasso đã được đặt hàng; Nó được công chiếu vào tháng 10 năm 2020.

Với việc Nate rời AFC Richmond để trở thành huấn luyện viên tại West Ham, một đội gần đây đã được mua lại bởi chồng cũ của Rebecca Walton, kết luận mùa thứ hai đã mở ra một chương mới trong câu chuyện kể.

Trong tập sắp tới của loạt phim, căng thẳng giữa AFC Richmond và West Ham chắc chắn sẽ tăng lên khi TED giải quyết quyết định của Nate tham gia “Kẻ thù” và quay lưng lại với anh ta.

Trận chung kết mùa hai cũng có một cliffhanger có thể với mối quan hệ của Keeley và Roy vào vùng biển chưa được khám phá sau khi cô từ chối lời mời của Roy để đi nghỉ sáu tuần, khiến anh tự hỏi về tương lai của họ như một vài.

Khi nào thì buổi ra mắt Ted Lasso mùa 3?

Phần ba của Ted Lasso sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2023, Apple cho biết vào ngày 18 tháng 1 năm 2023.

Vài tuần sau, chúng tôi đã nhận được một ngày phát hành vững chắc, ngày 15 tháng 3 năm 2023, cho buổi ra mắt mùa.

Sê -ri Finale được lên kế hoạch vào ngày 31 tháng 5 và sẽ được xuất bản một tập tại một thời điểm mỗi tuần.

Sản phẩm của Phần ba bắt đầu vào ngày 7 tháng 3 và không kết thúc cho đến tháng 11 năm sau.

Đêm chung kết mùa thứ hai của Ted Lasso đã được xuất bản vào ngày 8 tháng 10 năm 2021, cho thấy sẽ không có thêm bất kỳ tập mới nào trong khoảng một năm.

Theo một tin đồn đã được công khai trong Giải thưởng Emmy tháng 9, mùa thứ ba của người sáng tạo và ngôi sao của chương trình Jason Sudeikis đã vượt quá ngân sách.

Câu hỏi thường gặp:

(Xuất bản lần đầu vào ngày 06 tháng 3 năm 2023)

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung này được tác giả bởi một bên thứ 3. Các quan điểm thể hiện ở đây là của các tác giả/ thực thể tương ứng và không đại diện cho quan điểm của Thời báo Kinh tế (ET). ET không đảm bảo, chứng minh cho hoặc xác nhận bất kỳ nội dung nào của nó cũng như không chịu trách nhiệm cho họ theo bất kỳ cách nào. Vui lòng thực hiện tất cả các bước cần thiết để xác định rằng mọi thông tin và nội dung được cung cấp là chính xác, cập nhật và xác minh. ET theo đó từ chối bất kỳ và tất cả các bảo đảm, rõ ràng hoặc ngụ ý, liên quan đến báo cáo và bất kỳ nội dung nào trong đó.

Đọc thêm tin tức về

(Bắt tất cả các tin tức kinh doanh, các sự kiện tin tức phá vỡ và cập nhật tin tức mới nhất về thời gian kinh tế.)

Tải xuống ứng dụng TIN TỨC TIME TIME để nhận bản cập nhật thị trường hàng ngày & tin tức kinh doanh trực tiếp.