Cách mua vé 1 ngày đến Bravocon 2023 ở Las Vegas, cách nhận vé đến Bravocon 2023 ở Las Vegas

Bravocon 2023 đang hướng đến Vegas! Đây là cách để nhận vé

Những người trong cuộc của Bravo sẽ nhận được các ưu đãi và đặc quyền đặc biệt của người Viking, ông Bravo nói. Những người quan tâm có thể đăng ký ở đây miễn phí.

BRAVOCON 2023 Đài cuối tuần được bán hết-nhưng vé 1 ngày vẫn có sẵn

BRAVOCON 2023 Đài cuối tuần được bán hết-nhưng vé 1 ngày vẫn có sẵn

Tất cả đều xảy ra tại Bravocon 2023-và những chuyến đi toàn cuối tuần đã bị chộp lấy bởi Lucky Bravoholics, nhưng đừng sợ, vẫn còn vé có sẵn vé.

Sau khi các gói tiếp nhận ba ngày được bán hết vài ngày sau khi tung ra thị trường, Bravo đã công bố kế hoạch cho những người tham dự hy vọng ghi được vé solo. Theo thông cáo báo chí từ mạng, người hâm mộ sẽ có thể mua vé VIP chung một ngày và VIP cho mỗi ngày lập trình vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 11, Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11 và Chủ nhật, ngày 5 tháng 11.

Vé mới này được bán vào thứ Sáu, ngày 28 tháng 7, bắt đầu lúc 12 p.m. Et/ 9 a.m. PT tại Bravocon2023.com.

BRAVOCON-Hội nghị thường niên tập hợp các ngôi sao truyền hình thực tế từ mạng lưới nhượng quyền lớn nhất của mạng-sẽ chuyển từ ngôi nhà nhiều năm của mình tại Trung tâm Javits của New York City đến Las Vegas. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Diễn đàn Sin City Caesars và hơn 150 BravoleBrities dự kiến ​​sẽ xuất hiện. Trong thực tế, Những bà nội trợ thực sự của Quận Cam sao Emily SimpsonThẩm phán Tamra nói Andy Cohen Vào thứ Tư, ngày 26 tháng 7, tập của Xem những gì xảy ra trực tiếp với Andy Cohen Rằng họ hầu như rất háo hức khi thấy những tính cách truyền hình thực tế của họ trực tiếp.

Tính năng các ngôi sao Bravo tiết lộ khoảnh khắc họ làm lại Redo và xóa Ciara Miller Teresa Giudice Bravocon 2022 Bravo Stars phỏng vấn

Liên quan: 58 ngôi sao Bravo tiết lộ khoảnh khắc họ sống lại và làm lại

Trong khi một số người dũng cảm nói rằng họ có những điều không hối tiếc về thời gian của họ trên truyền hình thực tế, các bà nội trợ thực sự khác hoặc các ngôi sao từ Vanderpump Rules, Southern Charm, Summer House và nhiều hơn nữa có rất nhiều khoảnh khắc họ muốn làm. Có rất nhiều người để nói về, những bà nội trợ thực sự của Atlanta, Kenya Moore đã thừa nhận với Us Weekly [Mạnh]

Một chút sợ hãi về ‘Squash That Thịt bò đó. “Nhưng tôi đã muốn ép thịt bò của tôi với Teresa [Giudice Sau khi gọi cô ấy được đánh giá cao]. … Nó sẽ rất vui!”

BRAVOCON 2023 Đài cuối tuần được bán hết-nhưng vé 1 ngày vẫn có sẵn

Emily, 47 tuổi, về phần mình, đã tham gia để ghi lại sự phấn khích của cô ấy đối với vị trí mới của Bravocon, ở Sin City. “Tôi yêu Vegas! Tôi luôn luôn ở Vegas, cô ấy đã nói vào thứ Tư.

Ngoài Rhoc Các bạn nữ, Bravocon 2023 sẽ có hơn 60 sự kiện, bảng và kích hoạt trực tiếp với sự tham gia của tất cả chín Các bà nội trợ thực sự nhượng quyền thương mại, Dưới boong, kết hôn với y học, danh sách triệu đô, nhà mùa hè Ngôi nhà mùa hè: Vườn nho Martha. Tài năng từ Sự quyến rũ của miền Nam, của nó Khách sạn miền Nam spinoff, Ngôi nhà mùa đôngQuy tắc Vanderpump cũng dự kiến ​​sẽ tham gia cuộc vui, mặc dù một đội hình đầy đủ vẫn chưa được công bố.

Cảm ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.

Bravocon 2023 đang hướng đến Vegas! Đây là cách để nhận vé

Bravocon 2023 đang xảy ra ở Vegas! Đây là những thông tin chi tiết

Ngày 11 tháng 4 năm 2023, 2:22 PM UTC / Cập nhật tháng 9. 22, 2023, 5:22 PM UTC

Bravocon đã trở lại, em yêu!

Lễ hội lớn năm nay của lễ hội lớn của Bravo đang đi trên đường đến Las Vegas, đánh dấu lần đầu tiên diễn đàn Bravo được tổ chức bên ngoài New York.

Vé nhanh chóng được bán hết, và theo trang web của Bravocon, cả việc nhập học chung và vé VIP đều được bán hết.

Mạng đã phát hành lịch trình của các sự kiện tháng 9. 22, trong đó bao gồm sự trở lại của các bảng như là Ask Ask Andy và việc bổ sung những cái mới như Let Let Let nghe nó cho (mới) New York.”

Bravocon sẽ diễn ra từ thứ Sáu, tháng 11. 3 đến Chủ nhật, tháng 11. 5. Phần lớn hành động sẽ diễn ra tại Diễn đàn Caesars, với kênh hứa hẹn nhiều trải nghiệm VIP và hậu trường truy cập vào những điều tốt nhất trong tất cả mọi thứ Bravo.”

Hãy xem những gì xảy ra trực tiếp với Andy Cohen, cũng sẽ đưa câu lạc bộ của mình lên đường đến Sin City, hứa hẹn các tương tác mang tính biểu tượng hơn và trà bị đổ sẵn. “Bravocon sống với Andy Cohen!”Sẽ ghi lại năm chương trình trong ba ngày cuối tuần tại Nhà hát Paris ở Paris Las Vegas.

Trong khi một danh sách đầy đủ các tài năng và thể hiện tham dự Bravocon 2023 vẫn chưa xuất hiện, Bravo nói rằng hơn 160 Bravolebrities sẽ tham dự Charm, Quy tắc Vanderpump của VanderPump.

Năm ngoái, Bravocon đã đưa ra nhiều bất ngờ, bao gồm một hội thảo nơi hôm nay, Sav Savah Guthrie và Hoda Kotb đã làm một bức ảnh với Andy Cohen, những khoảnh khắc chụp ảnh để người hâm mộ chụp ảnh với những người dũng cảm yêu thích của họ và “Hoàng gia”.

Đây là cách để nhận vé đến Bravocon 2023

Vé nhập học chung ba ngày được bán hết vào ngày 21 tháng 7 và vé một ngày cho sự kiện lớn-cả nhập học chung và VIP-cũng được bán hết, theo trang web của Bravocon.

Những người trong cuộc của Bravo sẽ nhận được các ưu đãi và đặc quyền đặc biệt của người Viking, ông Bravo nói. Những người quan tâm có thể đăng ký ở đây miễn phí.

Đối với chỗ ở, Bravo đang giảm giá cho những vị khách ở tại Caesars Palace, Harrah, và Linq Hotel, các đối tác chính thức của hội nghị. Truy cập trực tuyến để đặt, hoặc gọi (888) 458-8471 và đề cập đến tên nhóm là Bravocon 2023.”

Đây là cách để nhận vé đến xem xem những gì xảy ra trực tiếp tại Bravocon 2023

Thông tin về vé và chi tiết bổ sung về năm chiếc đồng hồ này những gì xảy ra trực tiếp tại Nhà hát Paris đã được công bố tháng 9. 22.

Người hâm mộ có thể nhận được vé cho những trải nghiệm bổ sung vẫn còn một số có sẵn thông qua Ticketmaster.

Chẳng hạn, vẫn còn những chỗ ngồi mở cho người Bravocon sống với Andy Cohen!Các chương trình và The Bravos-Một chương trình giải thưởng đầu tiên.

Nhà sản xuất, hôm nay cả ngày