Rainbow Six Siege Lớp 8: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay, khi nào là mùa bao vây Rainbow tiếp theo? – Siegegg

Khi nào là mùa bao vây cầu vồng tiếp theo

Ubisoft gần đây đã tiết lộ các chi tiết cho Rainbow Six Siege Year 8 mùa 3, Chiến dịch nặng Betle, bao gồm ngày phát hành, nhà điều hành mới Ram, và nhiều hơn nữa.

Rainbow Six Siege Năm 8: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Rainbow Six Siege Năm 8: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Viết bởi Lloyd Coombes

Đăng ngày 13 tháng 8 năm 2023 20:30

Rainbow Six Siege sẽ thấy bốn nội dung khác giảm như một phần của kế hoạch năm 8, khi Ubisoft tiếp tục cập nhật và xây dựng trên game bắn súng chiến thuật của mình. Có rất nhiều thông tin về lực lượng chỉ huy hoạt động sẽ khởi động Rainbow Six Siege Lớp 8, nhưng chúng tôi cũng đã tìm thấy nhiều hơn về ba mùa tiếp theo. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Rainbow Six Siege Năm 8.

Rainbow Six Siege Lớp 8 Các nhà điều hành

 • Y8S1, Lực lượng chỉ huy hoạt động, đã giới thiệu Brava – một kẻ tấn công người Brazil có thể bắt máy bay không người chơi từ những người chơi khác.
 • Y8S2, Chiến dịch Dread Factor, thêm Fenrir – Một hậu vệ Thụy Điển có thể chặn tầm nhìn của đối thủ bằng cách sử dụng ảo giác.
 • Y8S3, Chiến dịch Bầu khí nặng, thêm Ram – Một kẻ tấn công Hàn Quốc có thể sử dụng máy bay không người lái Bu -gi của mình để đánh lạc hướng và tiêu diệt.

Chúng tôi đã biết rằng nhà điều hành của Y8S4 sẽ là một người Bồ Đào Nha – và chúng tôi hy vọng họ sẽ là một hậu vệ.

Khi nào Rainbow Six Siege Lớp 8 bắt đầu?

Năm 8 mùa 1, được gọi là Lực lượng chỉ huy Chiến dịch, đã khởi động vào ngày 7 tháng 3.

Mùa mới nhất, Chiến dịch Heavy Betle, sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 8 – với sự xuất hiện của máy chủ thử nghiệm vào ngày 14 tháng 8.

Rainbow Six Siege Năm 8 thay đổi

Ngoài những thay đổi tải lại mà chúng tôi đã đề cập trong hướng dẫn Y8S1 của mình, Ubisoft cũng đã tiết lộ rất nhiều thay đổi đang đến.

Trong Y8S3, tiện ích “Mat” của Frost sẽ được cập nhật để người chơi có thể tự xóa nó nếu họ có thời gian để làm như vậy, trong khi một trình chặn quan sát mới ra mắt trong Y8S2.

Y8S4 sẽ thấy các toán tử mang khiên được đưa ra một lần, với các nhân vật như Clash có thể nhìn trộm hai bên của khiên của họ.

Cũng đến vào năm 8 là các cài đặt trước bộ điều khiển mới và ánh sáng lại nút cho người chơi console, một hệ thống chống gian lận “đầu tiên mới của nó trong thể loại FPS” có tên là QB và Mousetrap – nhận ra khi người chơi bộ điều khiển đang sử dụng chuột và bàn phím và hình phạt họ.

Chơi nhanh cũng đã được đại tu, với các bộ đếm thời gian tròn giảm, khả năng bất khả xâm phạm của kẻ tấn công khi bắt đầu vòng để ngăn.

Danh sách phát AI sẽ được giới thiệu trong Y8S4, điều này sẽ cho phép người chơi bảo vệ trang web của họ trước những kẻ tấn công AI. Các hậu vệ AI được lên kế hoạch cho giai đoạn sau, với các đối thủ CPU này được xây dựng dựa trên hành vi của những người chơi thực sự.

Rainbow Six Siege Year 8 Bản đồ mới & làm lại

Người chơi có thể mong đợi một bản đồ được đại tu trong năm 8, với lãnh sự quán được tân trang lại vào năm 8 mùa 2, yếu tố đáng sợ.

Đối với bản đồ mới, có một bản mới đến Y8S4. Chúng tôi sẽ cập nhật điều này khi chúng tôi biết thêm.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về năm 8 trong Rainbow Six Siege. Để biết thêm, hãy chắc chắn kiểm tra cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Giám đốc sáng tạo của Siege về Brava, nhà điều hành Y8S1.

Khi nào là mùa bao vây cầu vồng tiếp theo?

Ảnh cho David qua

David qua ngày 04 tháng 9 năm 2023

Factor Factor Hoạt động của Rainbow Six Siege đã gần như tuần cuối cùng, điều đó chỉ có nghĩa là một điều: một mùa bao vây Rainbow Six mới đến với chúng ta.

Hoạt động Dread Factor bao gồm nhiều tính năng mới cho trò chơi, với hậu vệ mới Fenrir và Lãnh sự lãnh sự quán là những điểm nói chuyện chính.

Gần đây, Ubisoft đã thông báo rằng Rainbow Six Siege sắp ra mắt sẽ được gọi là Chiến dịch nặng Bur.

Tiếp tục đọc nếu bạn muốn biết thêm về tương lai của Siege!

Khi nào Ubisoft sẽ phát hành mùa bao vây tiếp theo?

Hoạt động Bầu khí đục lớn đã được tiết lộ đầy đủ vào ngày 8 tháng 8. 13 và được triển khai vào ngày 8 tháng 8. 29. Đây là tất cả mọi thứ đã được công bố trong tiết lộ của Ubisoft cho hoạt động nặng Bury:

 • Nhà điều hành mới của Rainbow Six Six Siege: Ram
 • Trận đấu không được xếp hạng và nhanh chóng được chuyển đổi, không được xếp hạng bây giờ được gọi là Tiêu chuẩn
 • Frost Rework – những gì thay đổi?
 • Làm lại nghiệt ngã – những gì thay đổi?
 • Lesion Gu Mines Buff, được siêu ngắn
 • Fuze get buff, có thể triển khai các khoản phí trên các lá chắn có thể triển khai và hơn thế nữa
 • Hoạt động nặng nề để giới thiệu những thay đổi cho súng ngắn
 • Hoạt động nặng Bury để giới thiệu các hướng dẫn cho người mới đến
 • Hoạt động nặng nề để giới thiệu hệ thống khen ngợi người chơi
 • Hoạt động Bị khí nặng để cho phép người chơi loại bỏ HUD khỏi các phát lại trận đấu
 • Hoạt động nặng Bury để bao gồm Gói ưu tú cho Thunderbird

Trong khi Ram đã đánh cắp chương trình trong hoạt động tiết lộ của Mette Heavy, kẻ tấn công Hàn Quốc chỉ là một trong nhiều tính năng đến với Rainbow Six Siege.

Mùa mới nhất của Rainbow Six Siege là gì?

Mùa mới của Rainbow Six Siege được gọi là Chiến dịch nặng Bur.

Hoạt động nặng Bire. Cô gia nhập nhóm cùng với Fenrir và Brava, những người được thả ra trong Chiến dịch Dread Factor và Lực lượng chỉ huy hoạt động, tương ứng.

Khi nào Ubisoft sẽ công bố một mùa khác?

Ubisoft sẽ công bố mùa cuối cùng cho năm 8 trong vụ nổ R6 Major Atlanta, sẽ diễn ra vào tháng 11. Đơn giản và đơn giản, hoạt động tiếp theo của Rainbow Six Siege sẽ được triển khai trong tuần cuối cùng của tháng 11.

7.560 Tín dụng cầu vồng trên PC

Nhận nhiều hơn với giá thấp hơn khi bạn mua gói tín dụng cầu vồng giảm giá này và là người đầu tiên xếp hàng để lấy giao diện của nhà điều hành mới, thiết bị esports và các gói sự kiện thời gian giới hạn.

Siegegg được hỗ trợ bởi khán giả của nó. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm về cách người đọc hỗ trợ Siegegg.

Rainbow Six Siege Year 8 mùa 3 Birtle nặng – Ngày phát hành, Ram, hơn thế nữa

Ubisoft đã tiết lộ các chi tiết cho Phần 4 của Rainbow Six Siege’s Lớp 8, Chiến dịch nặng Betle, bao gồm ngày phát hành, RAM, và nhiều hơn nữa

27 tháng 8 năm 2023 4 phút đọc

Theo chúng tôi

Rainbow Six Heavy Bettle, Chiến dịch Bettle nặng, Rainbow Six Siege Betle, Ngày phát hành khí phách nặng

Ubisoft gần đây đã tiết lộ các chi tiết cho Rainbow Six Siege Year 8 mùa 3, Chiến dịch nặng Betle, bao gồm ngày phát hành, nhà điều hành mới Ram, và nhiều hơn nữa.

Hoạt động ngày phát hành Bầu khí nặng: 29 tháng 8 năm 2023

Hoạt động Birtle nặng đến Rainbow Six Siege trên 29 tháng 8 năm 2023. Điều đó có nghĩa là hoạt động sẽ đến chỉ sau hai ngày. Điều này theo sau hoạt động Dread Factor và giới thiệu nhà điều hành tấn công mới RAM, một hệ thống khen ngợi mới và một số bản cập nhật trò chơi.

Vận hành RAM vận hành khí phách nặng

Nhà điều hành mới đến với Rainbow Six Siege Hoạt động Heavy Betle là Ram, một nhà điều hành Hàn Quốc. Cô ấy là một nhà điều hành tốc độ 3 sức khỏe và là một phần của Đội hình Redhammer của Thermite. Điều đó có nghĩa là cô ấy có khả năng phá hủy rất nhiều thứ trên bản đồ, để nói ít nhất. Tiện ích của cô, BR-GI AUTO-BREACHER, có khả năng phá hủy các bức tường mềm, sàn nhà và các yếu tố khác. Điều này bao gồm các thiết bị phòng thủ, khiên, và nhiều hơn nữa. Các từ không thể mô tả số lượng hủy diệt tuyệt đối mà người phá vỡ tự động BU-GI có thể làm. Kiểm tra video trên để xem thiết bị này có thể phá hủy như thế nào.

Sau khi được kích hoạt, BRI AUTO-BREACHER sẽ tiếp tục và sẽ không dừng lại. Nó sẽ tiếp tục đi trừ khi nó bị phá hủy hoặc đánh vào thứ gì đó nó không thể phá hủy, như những bức tường cứng. Người bảo vệ có thể tiêu diệt BRI BREACHER BU-GI bằng cách sử dụng lựu đạn Impact. Điều này ngay lập tức ngăn chặn chuỗi phá hủy của Bu-gi tự động.

Đối với các tùy chọn tải, người chơi có thể chạy Súng trường tấn công R4C để tấn công chính xác hoặc súng máy hạng nhẹ LMG-E. Đối với các tùy chọn thứ cấp, người chơi có thể sử dụng khẩu súng lục MK1 9mm để giết chính xác hoặc khẩu súng ngắn của ITA 12S. Ram cũng có quyền truy cập vào lựu đạn choáng và phí vi phạm cứng.

Hoạt động cập nhật toán tử khí phách nặng

Hoạt động này cũng mang lại cập nhật cho một số nhà khai thác. Để cụ thể, nghiệt ngã, ngỗng và sương giá sẽ nhận được cập nhật cho các tiện ích của họ.

Công cụ phóng Kawan Hive của Grim hiện có hai tùy chọn đạn: các viên đạn dính sẽ dính vào bề mặt đầu tiên, cũng như tùy chọn nảy, cho phép các viên đạn nảy một lần trước khi kích hoạt. Điều này, hợp tác với nhiều người yêu thích của mình trong hoạt động Dread Factor, bây giờ làm cho sự ảm đạm hơn nữa.

Fuze, mặt khác, đã nhận được một cú bus. Người chơi hiện có thể đặt phí cụm của họ trên các khiên có thể triển khai, cũng như các khiên Talon-8 của OSA. Điều này mang lại cho fuze nhiều cơ hội hơn để sử dụng điện tích cụm của mình. Tuy nhiên, vì những chiếc khiên có thể triển khai sẽ đưa bạn đến gần kẻ thù hơn và các khiên Talon-8 của OSA.

Cuối cùng, thảm chào mừng của Frost sẽ nhận được một sự thay đổi khá lớn. Đến cuối mùa giải, người chơi giờ có thể tự mình thoát khỏi những tấm thảm chào mừng. Tuy nhiên, có một điều bắt giữ điều này. Sau khi thoát khỏi thành công tấm thảm chào mừng, người chơi sẽ bị tổn thương nặng nề. Đây dường như là một điều kiện trạng thái mới, vì nó sẽ khiến người chơi di chuyển chậm hơn, tạo ra nhiều tiếng ồn hơn và để lại dấu vết máu rất dễ nhìn thấy. Tình trạng này biến mất theo thời gian, nhưng đó là điều cần chú ý.

Chế độ trò chơi arcade vĩnh viễn mới

Một chế độ trò chơi mới sẽ đến danh sách phát arcade vĩnh viễn của Rainbow Six Siege, được gọi là Roulette vũ khí. Trong chế độ trò chơi này, tất cả người chơi sẽ sinh sản với cùng một phương thức được chọn ngẫu nhiên. Khi hết thời gian roulette, mọi người sẽ chuyển sang một vũ khí ngẫu nhiên khác. Các nhà phát triển gọi chế độ trò chơi này là một cách thú vị để uốn cong các kỹ năng của bạn trên kho vũ khí bao vây và kiểm tra mục tiêu của bạn trong một số tình huống đáng ngạc nhiên.”

[R6 EUL Giai đoạn 2] 6 Kết luận chính từ Playday 1 & 2

Joaquin Tuason · 2 tuần trước