Khi nào là Demon Slayer Season 2 sắp ra mắt? Ngày phát hành, cốt truyện, More – Dexerto, Demon Slayer Season 2 đặt ngày phát hành Netflix – What s on Netflix

Demon Slayer xông Season 2 Set Netflix Ngày phát hành

Mặc dù về mặt kỹ thuật, nó bao gồm những gì trong bản phát hành sân khấu, nó cũng sẽ bao gồm những cảnh mới bao gồm cả phần giới thiệu về Six Demon Daki cấp trên. Người xem có thể bắt tập 1 của vòng cung tàu Mugen ngay bây giờ tại Crunchyroll hoặc

Khi nào là Demon Slayer Season 2 sắp ra mắt? Ngày phát hành, cốt truyện, nhiều hơn nữa

Áp phích của Demon Slayer 2

Ufotable / crunchyroll

Sau khi Kimetsu no Yaiba, đột phá mùa đầu tiên và đánh vào bộ phim Mugen Train, những người hâm mộ anime đã ở bên cạnh chỗ ngồi của họ tự hỏi khi nào hành trình của Tanjiro sẽ tiếp tục. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về ngày phát hành của Demon Slayer Season 2.

Rất ít loạt đã chiếm được trí tưởng tượng của người xem khá giống như phần đầu tiên của Demon Slayer có. Bộ phim sân khấu đầu tiên của nó Mugen Train là một hiện tượng trên toàn thế giới đến nỗi nó trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau câu chuyện dài dòng hấp dẫn, người hâm mộ đã tuyệt vọng hơn. Rất may, bây giờ chúng ta biết ngày phát hành mùa 2, bao gồm cả một vòng cung đặc biệt hoàn toàn mới tập trung xung quanh Flame Pillar Kyojuro Rengoku sẽ phát sóng trước khi chương trình trở lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anime đột phá năm 2019 đã phát nổ một cách phổ biến. Nhưng khi nào nó trở lại?

Ngày phát hành Demon Slayer Season 2

Sau một năm dự đoán, Studio Ufotable đã thông báo rằng ngày phát hành của Demon Slayer Season 2 Ngày 5 tháng 12 năm 2021. Tuy nhiên, khi anime về mặt kỹ thuật trở lại là một chút khó khăn.

  • Đọc thêm:Demon Slayer Cosplayer từ Nezuko Transform

Những người hâm mộ đã hoàn thành cả phần 1 và bộ phim sân khấu cũng sẽ được đối xử với một sê-ri nhỏ sẽ phát sóng trước nó vào tháng 10. Bảy tập sẽ là một bản tóm tắt của cốt truyện Mugen.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây chúng tôi phá vỡ lý do tại sao vòng cung đặc biệt thực sự đáng xem vì nó cũng sẽ bao gồm các cảnh quay chưa từng thấy.

Áp phích Demon Slayer Season 2 Kích thước đầy đủ

Anime hit chính thức trở lại vào tháng 12.

Demon Slayer Mugen Train Arc

Bắt đầu vào Ngày 7 tháng 10, Studio Ufotable đang phát hành bảy tập gọi là Mugen Train Arc. Tập 1 sẽ có một cốt truyện hoàn toàn mới với Kyojuro Rengoku.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tập phim đặc biệt sẽ bao gồm các sự kiện trước bộ phim và nói về một nhiệm vụ mà Flame Pillar bắt đầu trước khi lên tàu Infinity Train. Các tập 2 đến 7 sau đó sẽ là một bản tóm tắt mở rộng của bộ phim Mugen Train.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù về mặt kỹ thuật, nó bao gồm những gì trong bản phát hành sân khấu, nó cũng sẽ bao gồm những cảnh mới bao gồm cả phần giới thiệu về Six Demon Daki cấp trên. Người xem có thể bắt tập 1 của vòng cung tàu Mugen ngay bây giờ tại Crunchyroll hoặc

Xem Demon Slayer Season 2 ở đâu

Rất may, Demon Slayer 2 sẽ được phát sóng trên toàn thế giới, điều đó có nghĩa là người hâm mộ quốc tế đã giành chiến thắng. Ở Bắc Mỹ và Châu Âu, có hai nơi bạn có thể xem tất cả các tập mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Đọc thêm: Bí mật Pokemon của ngày phát hành phim Jungle

Ảnh chụp màn hình của Demon Slayer Season 2 của Tanjiro Fighting Daki

Tanjiro Kamado sẽ đối mặt với kẻ thù mới trong Phần 2.

Phần 2 sẽ ngay lập tức được chọn sau khi kết thúc bộ phim Mugen Train. Theo sau các sự kiện của Flame Pillar Kyojuro Rengoku, Tanjiro và nhóm của anh ấy cuối cùng đi cùng với Pillar Sound, Uzui, trong một nhiệm vụ ở Khu giải trí.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vòng cung mới hứa hẹn sẽ rất ly kỳ vì nó là một trong những cốt truyện phổ biến nhất trong truyện tranh. Anh chị em Kamado sẽ đối đầu với những nhân vật phản diện mới như Daki, và cũng sẽ thấy Nezuko phát triển sức mạnh của mình.

Demon Slayer xông Season 2 Set Netflix Ngày phát hành

Người đăng ký Netflix sẽ có thể phát trực tuyến mùa mới từ cuối tháng 1 năm 2023.

bởi Jacob Robinson · @jrobinsonwon · Thời gian đọc: 3 phút
Được xuất bản vào ngày 12 tháng 1 năm 2023, 11:44 AM EST

Demon Slayer Season 2 Netflix phát hành

Demon Slayer Season 2 – Hình ảnh: Fuji TV

Với mùa thứ hai của Demon Slayer Từ lâu đã kết thúc, cuối cùng bạn sẽ có thể xem các tập mới trên Netflix vào cuối tháng 1 năm 2023.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba là một bộ anime Nhật Bản dựa trên manga cùng tên của tác giả Koyoharu Gotōge.

Video nổi bật – Bài viết tiếp tục bên dưới.

Kể từ khi phát hành loạt anime, sự phổ biến của Demon Slayer đã bùng nổ. Chỉ trong hơn năm năm kể từ khi manga ra mắt vào tháng 2 năm 2016, vào năm 2020, nhượng quyền thương mại đã tạo ra hơn 8 đô la.75 tỷ doanh thu bán hàng, làm cho nó trở thành một trong những thương hiệu truyền thông tăng trưởng cao nhất trong lịch sử.

Sự nổi tiếng của Demon Slayer đã bùng nổ nhờ một số hoạt hình thực sự tuyệt vời của các nghệ sĩ tài năng tại Ufotable. Phim Demon Slayer: Mugen Train, Phá vỡ hồ sơ phòng vé của Studio Ghibli, Nhật Bản bằng cách trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử quốc gia.

Khi nào Demon Slayer Phần 2 sắp tới Netflix?

Thật không may cho những người đăng ký Netflix, chờ đợi Demon Slayer Phần 2 đã được thêm vào liên tiếp.

Anime Anime mùa thứ hai được công chiếu trên Crunchyroll vào năm 2021 và chỉ kết thúc vào tháng 2 năm 2022.

Đêm chung kết mùa đầu tiên được phát sóng vào ngày 28 tháng 9 năm 2019 và didn đến Netflix cho đến gần 16 tháng sau đó vào ngày 22 tháng 1 năm 2021.

Ban đầu chúng tôi dự đoán rằng phần 2 của Demon Slayer Sẽ đánh vào Netflix cho đến mùa hè năm 2023, nhưng may mắn thay, nó sẽ đến sớm hơn nhiều.

Một thông báo bây giờ xác nhận rằng Phần 2 (bao gồm tất cả 18 tập) của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba sẽ đến Netflix vào ngày 21 tháng 1 năm 2023.

Ngày phát hành Demon Slayer S2

Ngày phát hành Netflix cho Demon Slayer Season 2

Những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ mùa thứ hai của Demon Slayer?

Nếu như Demon Slayer Phim: Mugen Train isn có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix sau đó người hâm mộ có thể chọn xem một phiên bản tập của các sự kiện của vòng cung tàu Mugen trong anime.

Sau vòng cung Mugen Train, anime nhặt được tại khu giải trí, nơi Tanjiro và bạn bè của anh ta đến Yoshiwara, một quận ánh sáng đỏ khét tiếng và vô đạo đức ở Edo, nơi quỷ, tội phạm và các hành vi không đáng tin khác đang chạy tràn. Khi một số người vợ bị mất tích trong khu vực, hoạt động của quỷ bị nghi ngờ.

Nó lên đến Tanjiro, và một người bạn mới có kết nối cá nhân với bí ẩn, để đi đến tận cùng của vấn đề trước khi bất kỳ ai khác biến mất.

Khi nào là Demon Slayer Phim đến Netflix?

Câu chuyện về Demon Slayer được tiếp tục thông qua vòng cung tàu Mugen, được chuyển thể thành phần thứ hai của anime, nhưng lần đầu tiên được chiếu như một bộ phim.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Phim: Mugen Train đã phá vỡ một số hồ sơ đáng kinh ngạc trong thời gian ra rạp:

  • Bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản
  • Bộ phim anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại
  • Bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất năm 2020
  • Bộ phim hoạt hình được xếp hạng R cao nhất mọi thời đại của mọi thời đại

Tổng cộng, bộ phim đã thu về hơn 504 triệu đô la trên toàn thế giới.

Bạn hiện có thể phát trực tuyến Demon Slayer Phim trên Crunchyroll.

Bạn có muốn xem mùa thứ hai của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba trên Netflix? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Bài viết của Jacob Robinson

Jacob đã tham gia những gì trên Netflix vào năm 2018 và đóng vai trò là một trong những tác giả chính ở đây về những gì trên Netflix. Jacob bao gồm tất cả những thứ phim Netflix và chương trình truyền hình nhưng chuyên về Anime và K-Dramas. Cư trú tại Vương quốc Anh. Liên hệ: [email protected]

Bài viết mới nhất – Tin tức và xem trước Netflix

Joy: Mọi thứ chúng ta biết về Netflix

Niềm vui: Mọi thứ chúng ta biết về bộ phim tiểu sử IVF của Netflix với sự tham gia của Bill Nighy

2 Jordan Peele Phim Land trên Netflix US vào tháng 10 năm 2023 Bài viết Teaser Ảnh

2 Jordan Peele Phim Land trên Netflix US vào tháng 10 năm 2023

Thả 01: Tất cả các loạt phim hoạt hình và anime được xác nhận cho Netflix

Thả 01: Tất cả các loạt phim hoạt hình và anime được xác nhận cho LiveStream của Netflix

7 Phim & Chương trình truyền hình mới hay nhất được thêm vào Netflix trong tuần này: 22-24 tháng 9, 2023 Bài viết Teaser Ảnh

7 Phim & Chương trình truyền hình mới hay nhất được thêm vào Netflix trong tuần này: 22-24 tháng 9 năm 2023

Demon Slayer Season 2: Ngày phát hành, trailer, spoilers và cách xem

Các tập mới theo dõi bộ phim đình đám Demon Slayer: Mugen Train.

Demon Slayer

Xuất bản: Thứ Hai, ngày 13 tháng 12 năm 2021 lúc 1:35 chiều

Demon Slayer Season 2 cuối cùng cũng đến với chúng ta – và Vua quỷ đã trở lại!

Bộ phim kỷ lục năm 2020 của chương trình Demon Slayer: Mugen Train, tiếp theo từ phần đầu tiên, tiếp tục trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại, bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản và bộ phim có doanh thu cao nhất Trên toàn thế giới vào năm 2020.

Sau đó, không có gì lạ khi người hâm mộ hầu như không thể chờ đợi phần thứ hai của chương trình anime hit, được công chiếu vào đầu tháng 12.

Được chuyển thể từ loạt truyện tranh của Koyoharu Gotouge, phần hai chọn vào đó người đầu tiên rời đi, sau trận chiến đang diễn ra giữa Teen Tanjiro Kamado và Vua quỷ đằng sau vụ giết cha mẹ của anh ta: Muzan Kibutsuji.

Tanjiro trong Demon Slayer

Mùa cũng chứng kiến ​​các nhân vật chính cốt lõi đi đến Yoshiwara, quận ánh sáng đỏ Nhật Bản, để theo dõi một con quỷ đã gây ra sự hỗn loạn trong khu vực.

Trước khi phát hành phần hai, Fuji TV đã trả lời những lo ngại rằng bối cảnh không phù hợp với một bộ phim hoạt hình mà rất nhiều trẻ nhỏ sẽ muốn xem. Liên quan đến nội dung cho [Demon Slayer Season hai], nó phải chịu sự kiểm tra thông thường, nhưng chúng tôi dự định phát sóng mà không thực hiện bất kỳ thay đổi nào “, Yuriko Nakamura, người đứng đầu lập trình tại Fuji TV, cho biết.

Vì vậy, chính xác là gì trong cửa hàng cho Tanjiro và chị gái quỷ Nezuko của anh ấy? Đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chạy thứ hai của Demon Slayer, bao gồm cả khi nào nó sẽ đến và nơi để xem nó.

Hơn như thế này

Ngày phát hành Demon Slayer Season 2

Người hâm mộ cuối cùng đã có thể có một cái nhìn thoáng qua về cuộc phiêu lưu của Tanjiro Kamado, trong phần hai trên Chủ nhật ngày 5 tháng 12 năm 2021, Khi đài truyền hình Nhật Bản Fuji TV phát sóng một tập phim dài hàng giờ.

Các tập được phát sóng vào mỗi Chủ nhật cho tương lai gần. Số lượng tập trong phần hai vẫn chưa được xác nhận.

Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Cách xem Demon Slayer Season 2

Người xem cũng có thể phát trực tuyến Demon Slayer Season Two On Funimation, Hulu và Crunchyroll.

Mùa đầu tiên sau đó đã đến Netflix để chúng tôi có thể hy vọng nó sẽ hạ cánh trên bộ truyền phát toàn năng một vài tháng sau khi phát sóng ban đầu, nhưng thật đáng buồn là người phát trực.

Trong khi đó, phần một, đã ra mắt vào năm 2019, có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix.

Trailer Demon Slayer Season 2

Trước ngày phát hành mùa thứ hai, Crunchyroll đã chia sẻ đoạn giới thiệu chính thức cho loạt phim, cảm thấy thèm ăn trên khắp thế giới. Điều này có thể được nhìn thấy dưới đây:

Demon Slayer là gì?

Demon Slayer là một câu chuyện hoành tráng theo sau một thiếu niên tử tế tên là Tanjiro, người bị tàn phá sau khi cả gia đình anh ta bị bắt bởi quỷ cùng với chị gái cũng biến thành một con quỷ. Sở hữu bằng một sự báo thù và mang lại sự hoàn vốn cho gia đình, anh ta bắt đầu tập luyện như một kẻ giết quỷ và cũng tìm cách biến em gái của mình thành một con người.

Sê -ri theo sau khóa đào tạo của anh ta để trở thành một kẻ giết quỷ và cuối cùng trở thành đủ điều kiện để tiếp nhận con quỷ đã tàn sát gia đình anh ta: Muzan Kibutsuji.

  • Đối với những tin tức mới nhất và các mẹo chuyên gia về việc có được những ưu đãi tốt nhất trong năm nay, hãy xem các hướng dẫn thứ Sáu đen của chúng tôi.

Demon Slayer Season 2 âm mưu

Phần thứ hai tiếp theo từ nơi bộ phim kết thúc và tiếp tục điều chỉnh manga trong các tập sắp tới của nó.

Tengen Uzui, người có khả năng đặc biệt để chỉ huy âm thanh, là một phần chính của mùa thứ hai.

Mùa thứ hai thích nghi với khu giải trí favourite của người hâm mộ từ Manga, theo Tanjiro đến Quận ánh sáng đỏ Nhật Bản để theo dõi một con quỷ đã gây ra sự tàn phá trong khu vực. Như bạn mong đợi, vòng cung chứa một số nội dung gợi ý, mặc dù mùa này đã vượt qua các tiêu chuẩn và thực hành của Nhật Bản mà không có bất kỳ thay đổi nào đối với câu chuyện gốc.

Mùa cũng đi sâu hơn vào thần thoại của Hashira.

Demon Slayer là gì: Mugen Train về?

Phần tiếp theo của bộ phim cho phần đầu tiên của Demon Slayer tiếp tục từ cuối tập cuối cùng với Tanjirou và Nezuko thực hiện một nhiệm vụ trên một chuyến tàu, điều tra cách thức và lý do 40 người đã biến mất khỏi tàu sân bay trong những năm gần đây. Thủ sự hóa ra là một con quỷ điều khiển giấc ngủ, người có sức mạnh ngăn chặn mọi người thức dậy.

Ghé thăm trung tâm tưởng tượng của chúng tôi để biết tin tức và tính năng mới nhất, hoặc tìm một cái gì đó để xem với hướng dẫn truyền hình của chúng tôi.