Tôi có thể xem Demon Slayer Season 3 ở đâu? Đã trả lời | The Mary Sue, Demon Slayer Season 3 đánh giá – IGN

Đánh giá của Demon Slayer Season 3

Chúng tôi ở đây tại Mary Sue không thể tha thứ cho vi phạm bản quyền Internet. Rốt cuộc, vi phạm bản quyền khiến các hãng phim hoạt hình cũng phải chịu đựng. Nếu các dịch vụ phát trực tuyến don don thu thập doanh thu, mọi thứ không được hoạt hình để được đưa vào các dịch vụ phát trực tuyến. Hoặc mọi thứ bị hủy bỏ. Và điều đó cũng thật tệ.

Ở đâu và làm thế nào để xem ‘Demon Slayer mùa 3

Gyokko từ Demon Slayer

Nếu tôi không thấy một số con quỷ bị giết thì mọi thứ sẽ trở nên xấu xí. Xấu hơn quảng cáo chiến dịch ron desantis. Xấu hơn twitter vs. Chiến tranh chủ đề. Mọi thứ sẽ trở nên hết sức độc ác nếu máu.

Crunchyroll, bạn nói? Họ có cả ba mùa? Có… vâng, điều này là tốt. Crunchyroll sẽ đủ. Bây giờ ở đâu khác?

Ý bạn là gì “Không nơi nào khác?”Chắc chắn tôi đã không nghe thấy bạn chính xác? Chắc chắn Demon Slayer Phần 3 có thể chỉ được phát trực tuyến trên Crunchyroll? Đó là bệnh độc. Đó là ác tính. Điều đó là khủng khiếp hơn, tàn bạo hơn, vô đạo đức hơn bất kỳ hành động đen tối nào mà tôi có thể thực hiện. Bạn muốn nói với tôi rằng có những người sẽ phải mở một tài khoản dịch vụ phát trực tuyến hoàn toàn mới chỉ để xem Hashira yêu thích của họ giết một số quỷ? Nó sẽ là Bedlam. Sự hỗn loạn. Pandemonium. Mọi người sẽ chuyển sang cao nhất và đáng sợ trong tất cả các tội phạm vi phạm bản quyền. Vi phạm bản quyền Internet.

Chúng tôi ở đây tại Mary Sue không thể tha thứ cho vi phạm bản quyền Internet. Rốt cuộc, vi phạm bản quyền khiến các hãng phim hoạt hình cũng phải chịu đựng. Nếu các dịch vụ phát trực tuyến don don thu thập doanh thu, mọi thứ không được hoạt hình để được đưa vào các dịch vụ phát trực tuyến. Hoặc mọi thứ bị hủy bỏ. Và điều đó cũng thật tệ.

Nhưng bởi vì tôi cảm thấy hỗn loạn, tôi sẽ cung cấp cho bạn và tất cả những người bạn yêu thích anime của bạn với Giải pháp giải quyết.

Chỉ cần đăng ký Crunchyroll và nhận được hai tuần miễn phí. Và trong khi bạn trong thời gian dùng thử miễn phí, hãy say sưa Demon Slayer Phần 3 như nó là công việc của bạn. Giống như nó trả tiền thuê chết tiệt của bạn.

Tôi không biết… có lẽ tôi nên từ bỏ việc xem Demon Slayer. Dù sao thì mùa 3 thậm chí còn gì?

Tắt miệng của bạn. Bạn im lặng ngay bây giờ. Khi suy nghĩ thứ hai, hãy mở nó rộng để tôi có thể nhồi nhét mô tả về phần 3 của bạn xuống cổ họng vô ơn của bạn.

Sau khi phá vỡ thanh kiếm của mình trong một trận chiến cao trào với Demon Akaza cấp trên 3 (đó là lỗi của chính anh ta đối với nó tại The Demon), anh hùng Tanjiro của chúng ta đi đến làng kiếm sĩ để có được một thanh kiếm mới được tạo ra. Trong khi ở đó, anh gặp phải Mist Hashira Muichiro bị hạ thấp. Mọi thứ có vẻ ổn trong thị trấn nhỏ yên bình, đó là, cho đến khi Thượng bậc bốn và năm xuất hiện và bắt đầu cố gắng ăn mọi người. Tanjiro và bạn bè có thể cứu lấy ngôi làng và ngăn chặn các kỹ thuật bí mật của việc tạo ra thanh kiếm giết quỷ không bị mất mãi mãi?

Đi lấy Crunchyroll và tìm hiểu.

(Hình ảnh nổi bật: Ufotable)

Đánh giá của Demon Slayer Season 3

Đánh giá của Demon Slayer Season 3 - Hình ảnh IGN

Là một manga, thành tựu lớn nhất của Demon Slayer là kể một câu chuyện Shonen Jump đơn giản và thú vị với tất cả các vùng nhiệt đới bạn mong đợi-giống như tình bạn là sức mạnh tối thượng, mở rộng sức mạnh và đặt tên cho các cuộc tấn công của bạn-nhưng trong một khung thời gian nhỏ gọn và với khung thời gian nhỏ gọn và với Một câu chuyện đơn giản. Nó không phải là hoành tráng về mặt nghệ thuật hay câu chuyện, nhưng nó rất dễ tiêu hóa và nó không quá lời chào.

Là một anime, phước lành lớn nhất của Demon Slayer cũng đã trở thành lời nguyền lớn nhất của nó: được cho là hoạt động phát sóng anime phổ biến nhất hiện nay – nhờ vào hoạt động hoạt hình uy tín của Studio Ufotable – nó đang cố gắng tái tạo những thành công trong quá khứ với cảnh tượng trực quan, với chi phí của sự đơn giản và hiệu quả của câu chuyện.

Demon Slayer Season 3 ảnh chụp màn hình

Mùa đầu tiên đã đưa ra một số lựa chọn thích ứng hiệu quả, mở rộng về những gì câu chuyện manga hầu như không gợi ý, khiến mọi khoảnh khắc nhỏ đều cảm thấy hoành tráng và cực kỳ quan trọng. Điều này đã lên đến hiện tượng toàn cầu của tập 19, với việc sử dụng màu sắc rực rỡ, vũ đạo hành động tuyệt vời và một bài hát khá cảm xúc của Go Shiina có Nami Nakagawa. Trong nỗ lực cung cấp những khoảnh khắc phá vỡ Internet như thế này mọi lúc, mùa thứ ba của Demon Slayer vượt qua các góc máy ảnh quét và nền xa hoa. Bằng cách chuyển từng khoảnh khắc nhỏ “Epic”, Ufotable làm giảm anime thành một lực kéo lặp đi lặp lại, nhàm chán. Trở lại vào những năm 90 và đầu ’00, chúng tôi đã có một từ cho điều này – “filler” – và nó được coi là cái chết của sự sáng tạo anime.

Sau một tập phim ra mắt có kích thước gấp đôi, tách biệt nhân vật chính Tanjiro tốt bụng của chúng tôi với những người bạn vui tính khó chịu của anh ấy và gửi anh ấy đến thị trấn thủ công, phần còn lại của mùa giải về cơ bản là dành riêng cho một cuộc chiến quá dài. Cấp, có một số hình ảnh tuyệt đẹp ở mặt đối mặt với Four Four và Five, đặc biệt. Ufotable tiếp tục làm công việc tuyệt vời, đặc biệt là trong các hiệu ứng, biến thậm chí biến một thanh kiếm đơn giản nhất thành một khoảnh khắc then chốt của chiến thắng.

Nhưng sau 15 khoảnh khắc chiến thắng của chiến thắng không ở đâu – bởi vì cuộc chiến phải tiếp tục – một số tác động bị mất. 90% của mùa giải dành riêng cho bốn trên và năm, qua lại giữa hai người và chỉ dừng lại cho những hồi tưởng lặp đi lặp lại liên quan đến các nhân vật phụ mới. Vẫn còn kịch, nhưng câu chuyện không đủ sâu để hỗ trợ công thức chiến đấu đạt đến đỉnh điểm trước khi tiết lộ nhân vật phản diện vẫn còn sống và ở dạng mới. Câu chuyện của Tanjiro hoạt động – manga đã chứng minh điều đó – nhưng nó làm như vậy bởi vì nó chuyển sang điều tiếp theo một cách nhanh chóng. Để kéo dài các trận đánh mà không thay đổi công thức là mất đi điều khiến Demon Slayer trở nên đặc biệt.

Khi nói đến câu chuyện, mùa này có một sự tập trung thú vị vào nghệ thuật và sự khéo léo. Chúng tôi đã trải qua ba mùa để khám phá cách những con quỷ thấy mình vượt trội vì sự bất tử của họ ngăn cản họ bị lãng quên khi chết, và cho phép chúng tạo ra những thứ tồn tại mãi mãi. Chúng tôi thấy điều này trong một trong những con quỷ trong mùa này, người bị ám ảnh bởi nghệ thuật sẽ tồn tại lâu hơn tất cả con người, nhưng chúng ta cũng thấy điều này với các thợ thủ công của Làng kiếm sĩ, đặc biệt là Haganezuka và cách anh ta xem xét thủ công của mình quan trọng hơn sự an toàn của anh ta.

[Demon Slayer] đang cố gắng tái tạo những thành công trong quá khứ với cảnh tượng thị giác, với chi phí của sự đơn giản và hiệu quả của câu chuyện.

Thật không may, Demon Slayer nhấn chìm chủ đề này với nhiều cảnh chiến đấu lặp đi lặp lại (và ngày càng nhiều). Tương tự như vậy, sự thay thế mới của chúng tôi cho Inosuke và Zenitsu – Genya, The Mist Hashira Muichiro Tokito, và Mitsuri Kanroji – đều là những nhân vật thú vị với những câu chuyện thảm khốc và tính cách tuyệt vời (và thậm chí là vũ khí và khả năng mát mẻ hơn). Nhưng khi hồi tưởng của họ bị đẩy lùi một cách vụng về giữa các trận đánh không bao giờ kết thúc, cuối cùng họ cảm thấy như một sự phân tâm hơn là những phần thiết yếu của câu chuyện.

Không chỉ là các trận đánh quá dài và lặp đi lặp lại; Demon Slayer giết tất cả động lực bằng cách giải thích điều hiển nhiên cho khán giả. Là một nhân vật, Tanjiro là người giỏi nhất trong những khoảnh khắc chậm hơn, khi sự bình tĩnh và dịu dàng của anh ấy trong một thế giới của những chiến binh cực kỳ dữ dội khiến anh ấy trở thành sự nhẹ nhõm trong truyện tranh. Thật khó chịu khi thấy chương trình sao chép rằng trong các cảnh chiến đấu, không thể miêu tả đúng đắn về lòng tốt của Tanjiro.Ngay từ đầu, Tanjiro đã đặc biệt trong số những kẻ giết người khác vì sự đồng cảm sâu sắc mà anh cảm thấy đối với những con quỷ mặc dù sự tàn bạo mà họ phạm phải. Tuy nhiên, đến bây giờ, rõ ràng chương trình là tất cả các cuộc nói chuyện và không có hành động. Phiên bản Tanjiro này có thể rơi nước mắt thỉnh thoảng cho các nạn nhân của mình, nhưng anh ta không làm gì khác ngoài những cái đầu chặt với sự thích thú.

Phán quyết

Demon Slayer Season 3 có một số khoảnh khắc ngoạn mục tiếp tục cho thấy khả năng của Ufotable để tạo ra mọi khung hình nổi bật với màu sắc và gravitas, và câu chuyện tiến lên đáng kể, đặc biệt là khi nói đến Nezuko – người cuối cùng đã trở thành một nhân vật trong lần này. Đối với hầu hết các phần, mặc dù, cảm giác như quá ít, quá muộn. Sau thành công của bộ phim Mugen Train trong việc dịch một vòng cung truyện ngắn thành một tính năng duy nhất chứ không phải là nhiều tập.

Danh sách tập

Giấc mơ của ai đó (2023)

И

Tất cả các con quỷ cấp trên tập hợp tại Lâu đài Vô cực sau thất bại của Six Devil. Trong khi đó, Tanjiro đi đến Làng kiếm sĩ.

Yoriichi Type Zero (2023)

S3.E2 ∙ yoriichi loại Zero

Khi Tanjiro, người đã nghe về sự tồn tại của vũ khí bí mật từ Mitsuri, đang khám phá những ngọn núi, anh tình cờ gặp Muichiro và một cậu bé của ngôi làng đang tranh cãi về điều gì đó.

Ayumu Murase và Natsuki Hanae trong một thanh kiếm từ hơn 300 năm trước (2023)

S3.E3 ∙ Một thanh kiếm từ hơn 300 năm trước

Với hướng dẫn và đào tạo của Kotetsu, Tanjiro học được một khả năng mới để hiểu các chuyển động tiếp theo của Yoriichi Type Zero. Trong quá trình huấn luyện, con búp bê cơ học bị phá vỡ bởi Tanjiro để lộ một thanh kiếm từ hơn 300 năm trước.

Kengo Kaw Biếni và Ayumu Murase trong cảm ơn, Tokito (2023)

S3.E4 ∙ Cảm ơn bạn, Tokito

Đầu của Hantengu bị Muichiro chém và anh ta chia thành hai bản sao. Muichiro bị Karaku thổi bay. Tanjiro, Nezuko và Genya bị choáng khi nhân bản chia thành nhiều bản sao. Muichiro giải cứu Kotetsu khỏi một con quỷ vàng.