Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Kimetsu No Yaiba Wiki | Fandom

Tập 8

Demon Slayer: Kimetsu no. www.IMDB.com

Demon Slayer Tập 8

Demon Slayer: Kimetsu no. www.IMDB.com

Demon Slayer: Kimetsu no. www.IMDB.com

Demon Slayer: Kimetsu no. Demonslayer-Anime.com

Filmwelt Grünstadt: Demon. www.Filmwelt-Gruenstadt.de

Các rạp chiếu phim Tichelpark: Demon. www.Kleverkinos.de

Xem Demon Slayer: Kimetsu. www.Crunchyroll.com

Demon Slayer -Kimetsu no. Demonslayer-Hinokami.Sega.c.

Demon Slayer: Kimetsu no. en.Wikipedia.org

Demon Slayer: Kimetsu no. www.Rottentomatoes.com

Demon Slayer: Kimetsu no. Demonslayer-Anime.com

Demon Slayer: Kimetsu no. biển.Ign.com

Tại sao Demon Slayer. www.thepopverse.com

124_636906540806744501Demon. www.wakanim.TV

Xem Demon Slayer: Kimetsu. www.Crunchyroll.com

Demon Slayer -Kimetsu no. Demonslayer-Hinokami.Sega.c.

Video Prime: Demon Slayer. www.PrimeVideo.com

Demon Slayer – Kimetsu no. www.Thalia.de

Demon Slayer Season 4. www.Digitalspy.com

Nghệ thuật của Demon Slayer. www.Amazon.de

HD Kimetsu no Yaiba. www.Đỉnh cao.com

Н ь. Ы м м с с н.org.

Tập 8

Tập phim

Nhiệm vụ tiếp theo là ở Asakusa, Tokyo. Tanjiro bị bất ngờ bởi cách phát triển mạnh mẽ trong kỷ nguyên Taisho, nhưng nhanh chóng nhặt được mùi hương quỷ dữ.

Sự theo đuổi của anh ấy về mùi hương dẫn anh ấy đến Muzan Kibutsuji. Tanjiro cố gắng tấn công anh ta. Nhưng Kibutsuji, với khả năng biến con người thành quỷ, gây ra sự hỗn loạn trong khu vực. Khi Tanjiro tuyệt vọng cố gắng kiểm soát mọi thứ, ai đó xuất hiện trước anh ấy [1]

Kịch bản [ ]

Ở giữa một đám đông ở Asakusa, một người đàn ông đã biến thành một con quỷ và làm vợ bị thương. Trước khi anh ta có thể giết cô ấy, Tanjiro lao vào và nhét mui xe vào miệng anh ta. Khi người phụ nữ gọi anh ta, Tanjiro hướng dẫn cô ta làm chậm sự chảy máu của vết thương, thông báo cho người khác để giúp cô ta bị vá khi anh ta vật lộn để kiểm soát con quỷ. Muzan và gia đình nhân loại của anh ta bỏ đi, trong khi Tanjiro chỉ có thể nhìn bất lực khi kẻ thù của anh ta chạy trốn. Anh ta hét lên với tổ tiên quỷ rằng anh ta sẽ không bao giờ để anh ta trốn thoát; Nghe thấy mối đe dọa, Muzan tiếp tục bỏ đi trong khi được vợ yêu cầu về những hành động kỳ lạ của Tanjiro. Tanjiro hứa sẽ cắt đầu mình và không bao giờ tha thứ cho những gì anh ấy đã làm.

Tamayo và Yushiro xuất hiện

Cảnh sát vào hiện trường và Tanjiro kêu gọi các hạn chế để bảo vệ con quỷ. Họ phớt lờ anh ta và cố gắng kéo anh ta ra khỏi người đàn ông nhưng Tanjiro không muốn giải phóng sự nắm giữ của anh ta trên con quỷ. Anh ta gần như bị các sĩ quan đánh đập nhưng họ bị phân tâm bởi sự xuất hiện đột ngột của những cánh hoa và hoa văn trôi chảy. Đó là một nghệ thuật quỷ máu, Mùi hương của máu ảo tưởng, giấc mơ thị giác. Tanjiro phát hiện một mùi hương mà anh ấy có thể xác định nhưng cảm nhận được nó ngày càng trở nên mạnh mẽ. Một con quỷ tiếp cận anh ta, cùng với một cậu bé; Cô ấy nói với anh ấy rằng anh ấy vẫn có thể sử dụng thuật ngữ người “để chỉ những con quỷ. Cô ấy cho anh ta một tay để cứu người đàn ông đã biến đổi. Sau khi cảm nhận được cô ấy, Tanjiro cố gắng tuyên bố danh tính của mình như một con quỷ nhưng cô ấy tiết lộ điều đó theo cách riêng của mình, cũng như là một bác sĩ và cô ấy cũng muốn hạ gục Muzan.

Muzan giết một người say rượu

Ở những nơi khác, Muzan gửi gia đình đi taxi, tuyên bố anh ta có một cuộc họp kinh doanh để tham dự. Anh ta cũng có ý định nói chuyện với cảnh sát về sự xáo trộn của người Viking, gạt đi sự quan tâm của vợ anh ta về tình hình. Với vợ và con gái của mình đã ra đi, Muzan đi vào một con hẻm để đi bộ qua. Trong khi làm như vậy, anh ta vô tình va vào một người đàn ông say rượu với anh trai và người bạn của mình. Anh ấy xin lỗi nhưng người say rượu cố gắng đối đầu với anh ấy vì quần áo đắt tiền của anh ấy. Người đàn ông sau đó nói về làn da nhợt nhạt của mình và tuyên bố anh ta trông gần như chết, đang giận dữ Muzan. Anh ta giơ một nắm đấm và đấm mạnh vào tường, phá vỡ hộp sọ của mình.

Khi thấy anh trai của mình chết trước anh ta, người đàn ông kia cố gắng đấm Muzan nhưng nhanh chóng bị đá lên không trung, nôn máu và văng ra trên sàn nhà khi anh ta hạ cánh. Khi người cuối cùng xem trong nỗi kinh hoàng, Muzan đến gần cô và gần gũi với khuôn mặt của cô. Kinh hoàng, người phụ nữ im lặng khi Muzan đe dọa có phải cô ấy có coi làn da nhợt nhạt của anh ta trông không lành mạnh với cô. Anh ta hỏi liệu anh ta có trông ốm yếu và không tự nhiên không, như thể anh ta sắp chết. Anh ta vặn lại rằng anh ta thay vào đó là một người sống gần gũi với sự hoàn hảo và nâng một cái vuốt.

Một người phụ nữ chết vì Muzan

Anh ta xuyên qua hộp sọ người phụ nữ và tràn ngập cơ thể cô bằng một lượng máu khổng lồ. Khi cô ấy đau đớn, Muzan tu từ hỏi điều gì có thể xảy ra nếu anh ta tiếp tục tràn vào cơ thể cô bằng máu, tự trả lời bằng cách nói rằng cơ thể con người có thể chịu được sự biến đổi như vậy, khiến các tế bào bị phá hủy. Người phụ nữ biến thành một sinh vật giống như con quỷ nhưng các tế bào của cô tan biến trước khi nó kết thúc, khiến cô tan thành một mớ thịt và máu.

Muzan triệu tập hai con quỷ bên cạnh và hướng dẫn họ đưa anh ta đầu Tanjiro, mô tả anh ta là kẻ giết quỷ với hoa tai Hanafuda. Họ ngay lập tức tuân thủ và để anh ta làm mong muốn của mình. Bị bỏ lại bởi chính mình, Muzan đột nhiên trở nên kinh hoàng và nhớ lại một khoảnh khắc trong quá khứ; Một ký ức về một người nào đó đang đứng trước anh ta, một kẻ thù đáng sợ giơ thanh kiếm của anh ta trong khi cũng đeo hoa tai Hanafuda.

Anime Yushiro

Ở những nơi khác, Tanjiro được người bán Udon khuyên nhủ vì không ăn bát Udon mà anh ta đưa cho anh ta. Anh ta ngay lập tức đặt mua một cái bát mới và nói rằng anh ta sẽ thực sự ăn nó. Nhà cung cấp hỏi Nezuko nếu cô ấy cũng sẽ có một cái nhưng Tanjiro xen kẽ bằng cách yêu cầu hai bát thay thế. Sau khi ngấu nghiến Udon của mình, họ rời khỏi nhà cung cấp và tiếp tục đến thành phố. Khi họ đi bộ, Tanjiro xin lỗi Nezuko vì đã bỏ qua phía sau, nhưng cô dừng lại đi bộ và nhìn về phía trước. Anh ta thấy rằng cô ấy đang nhìn chằm chằm vào cậu bé đi cùng con quỷ mà anh ta gặp trước đó, người tuyên bố anh ta chỉ chờ đợi theo lệnh của cô.

Khi Tanjiro tuyên bố rằng anh ta có thể tìm thấy cô với mùi của mình, anh ta trả lời bằng cách nói rằng cô ta bị che giấu dưới một câu thần chú che giấu mà anh ta có thể nhìn thấy. Cậu bé hỏi về Nezuko cũng thực sự là một con quỷ, gọi cô là một con mắt trong khi làm như vậy. Khi nghe điều này, Tanjiro giận dữ vặn lại rằng Nezuko được coi là vẻ đẹp trong thị trấn của họ và từ chối để anh ta thoát khỏi những gì anh ta nói. Đi qua thành phố, họ kết thúc tại một ngõ cụt. Tanjiro vẫn tuyên bố rằng cậu bé đã sai về sự xuất hiện của Nezuko, chỉ để anh ta đi bộ qua tường, hướng dẫn anh ta làm như vậy. Tanjiro và Nezuko đi bộ qua tường và tìm thấy một ngôi nhà dường như là nơi ngõ cụt.

Trước khi vào nhà, cậu bé nhanh chóng đe dọa Tanjiro nếu anh ta xúc phạm người bên trong bằng mọi cách, tuyên bố rằng mặc dù anh ta không quan tâm đến những gì xảy ra với anh ta, anh ta chỉ đưa anh ta đến nhà vì người phụ nữ khăng khăng. Họ bước vào và Tanjiro tìm thấy người phụ nữ bị thương từ Asakusa trên giường bệnh, được yêu thích bởi con quỷ từ trước đó. Anh xin lỗi con quỷ vì đã để lại cho cô công việc và biết rằng người đàn ông biến đổi vẫn bị hạn chế trong tầng hầm.

Tamayo giới thiệu bản thân

Tanjiro tự hỏi to nếu cô ấy đấu tranh để đối xử với những người bị thương, chỉ bị cậu bé đấm vào ngực. Anh ta chỉ trích Tanjiro vì tin rằng đối xử với con người liên quan đến việc kìm hãm ham muốn máu của họ, khiến anh ta lặng lẽ xin lỗi. Không bị tuyên bố bởi tuyên bố, người phụ nữ mắng trợ lý của mình vì đã dùng đến bạo lực. Cô giới thiệu mình với Tanjiro là Tamayo và nói rằng cậu bé được đặt tên là Yushiro.

Cô ấy trả lời rằng việc đối xử với con người là không thể chịu đựng được với cô ấy vì nó có thể xảy ra với những con quỷ khác, vì cô ấy đã thay đổi cơ thể của mình một cách đáng kể, bao gồm cả việc loại bỏ lời nguyền của Muzan. Cô ấy đưa họ đến phòng khách và nói với Tanjiro và Nezuko để có được sự thoải mái. Cô tiếp tục tuyên bố của mình bằng cách nói rằng bằng cách sửa đổi cơ thể của họ, họ chỉ cần một lượng máu nhỏ để tồn tại, lấy nó từ truyền máu.

Tanjiro nhận ra đó là lý do tại sao anh ta không có mùi gì khác với hai người mặc dù chúng không phải là những con quỷ rõ ràng mà anh ta đã thấy. Tamayo nói thêm rằng Yushiro có thể thoát khỏi ít hơn cô ấy vì cô ấy là người đã biến đổi anh ấy. Nhìn thấy phản ứng ngạc nhiên của anh ấy, Tamayo nói với Tanjiro rằng trong khi đó thường là Muzan có thể biến đổi mọi người, cô ấy đã có thể biến Yushiro thành một nhưng chỉ sau 200 năm.

Yushiro đánh Tanjiro vì hỏi về Tamayo

Lúc này, Tanjiro hoài nghi yêu cầu cô ấy bao nhiêu tuổi, chỉ bị ném liên tục vào bụng bởi Yushiro vì đã yêu cầu tuổi của cô ấy. Tamayo đe dọa Yushiro nếu anh ta làm tổn thương anh ta một lần nữa và anh ta nhanh chóng tuân thủ trong khi ngưỡng mộ vẻ đẹp của cô. Tamayo nói rằng cô ấy không có ý định tạo ra nhiều quỷ hơn và chỉ biến đổi những người bị bệnh nan y hoặc bị thương nặng, thêm rằng cô ấy vẫn sẽ hỏi họ nếu họ muốn sống như những con quỷ. Tanjiro cảm thấy rằng cô ấy thuần khiết và trung thực và một người mà anh ấy có thể hoàn toàn tin tưởng. Cuối cùng, anh ta hỏi liệu có thể biến một con quỷ trở lại thành con người không.

Yahaba tìm kiếm Tanjiro và Nezuko

Hai con quỷ được giao nhiệm vụ săn Tanjiro tìm thấy con hẻm nơi chúng đi qua. Một trong số họ sử dụng đôi mắt được nhét vào tay anh ta để đi theo con đường của anh ta, trong khi con quỷ thứ hai hỏi liệu anh ta có tìm thấy chúng không, chơi với một Temari trong khi làm như vậy. Quỷ mũi tên tìm thấy dấu chân của mình và ghi chú rằng anh ta được theo sau bởi hai người khác. Con quỷ Temari trở nên phấn khích bởi cuộc chiến sắp tới, cảm thấy máu Muzan đã cho sức mạnh của mình.

Tamayo tuyên bố có một cách để đưa ai đó vào một con người. Khi nghe điều này, Tanjiro cố gắng gần nhận câu trả lời nhưng Yushiro giận dữ lật anh ta vì cố gắng đến gần Tamayo. Tamayo mắng anh ta một lần nữa vì đã đánh Tanjiro, mặc dù anh ta tuyên bố anh ta chỉ ném anh ta qua vai, không đánh anh ta. Tamayo nói với Tanjiro rằng đối với bất kỳ vết thương nào, có thuốc hoặc điều trị, và mặc dù cô ấy đồng thời không biết cách, cô ấy và Yushiro được dành riêng để làm việc với một phương pháp có thể thành công.

Cô cho anh một nhiệm vụ; Để tạo ra một thuốc tiên để điều trị, cô ấy sẽ cần cả hai mẫu máu từ Nezuko và từ quỷ càng gần Muzan càng tốt. Do tình trạng ngủ của Nezuko, để chữa lành, Tamayo thấy cô ấy cực kỳ hiếm và độc đáo, vì hầu hết các con quỷ không thể xử lý không ăn trong hai năm. Cô ấy cũng giải thích rằng bởi những con quỷ gần với Muzan, cô ấy có nghĩa là những con quỷ có sức mạnh tương tự như anh ta, khiến nó trở nên khó khăn hơn.

Susamaru và Yahaba tấn công Tamayo

Tamayo hỏi liệu Tanjiro có sẵn sàng thực hiện yêu cầu của mình không; Với hy vọng những người khác cũng có thể được cứu, Tanjiro tuân thủ. Tamayo mỉm cười trước sự thừa nhận của mình, khiến Tanjiro đỏ mặt, mặc dù anh ta ngay lập tức thấy Yushiro, tức giận với nó. Đột nhiên, nhiều Temaris đấm vào nhà, vùi dập nội thất và buộc mọi người bên trong phải dồn vào để an toàn. Họ dừng lại và bay trở lại với chủ nhân của họ, Temari Demon. Như tên quỷ Mũi tên tự hỏi làm thế nào họ có kế hoạch giết họ, cô ấy trả lời,Tất nhiên, minh chứng cho!”. Sự hiện diện mạnh mẽ của họ đều giật mình cả Tanjiro và Yushiro.

Ký tự theo thứ tự xuất hiện []

Ghi chú anime []

  • Tập này đánh dấu lần đầu tiên một thanh kiếm Nichirin màu đỏ tươi được thể hiện trong anime.
  • Manga cho thấy hồi ức của Muzan về kiếm sĩ khi anh ta rời khỏi đám đông xung quanh Tanjiro, trong khi anime mô tả nó sau khi anh ta ra lệnh cho hai con quỷ săn bắn theo anh ta.
  • Tập này mô tả hồi ức của Muzan khác với cách nhìn thấy trong manga, cho thấy cuộc gặp gỡ của anh ta với kiếm sĩ trong một con hẻm, mặc dù cuộc gặp gỡ thực sự xảy ra trên một con đường bằng đá được bao quanh bởi một khu rừng tre. Điều này có thể được quy cho thực tế là tập phim được phát hành 7 tháng trước Chương 186, trong đó cuộc gặp gỡ được hiển thị kỹ lưỡng hơn.

Người giới thiệu [ ]

Đánh giá: Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Village Arc – Tập 8

Demon Slayer Season 3 tập 8 - nhưng tại sao tho

Vòng cung làng kiếm sĩ đã bị bỏng chậm, nhưng mọi thứ đang bắt đầu nóng lên. Một con quỷ mới đã được tiết lộ và Tanjiro Kamado (Natsuki Hanae) và bạn bè có rất nhiều điều để xử lý việc đi vào Demon Slayer Kimetsu no Yaibasey 3 tập 8. Vẫn chưa được nhìn thấy nếu anh ta và những kẻ giết quỷ đồng nghiệp của mình sẽ có thể nổi lên chiến thắng.

Một trong những câu chuyện phụ thú vị hơn trong mùa này là của The Mist Hashira Muichiro Tokito (Kengo Kaw Biếni). Bị giới hạn bởi năm con quỷ trên trong một cái bẫy nước không thể xuyên thủng, anh ta đã bị mắc kẹt ở đó trong một vài tập. Demon Slayer Season 3 Tập 8 có tiêu đề một cách khéo léo. Anh ấy đã bắt gặp như một kẻ ngốc trong suốt các tương tác của mình với Tanjiro cho đến nay, nhưng Genya Shinazugawa cũng vậy trước khi hậu trường của anh ấy được khám phá. Demon Slayer Season 3 Tập 8 Phục vụ cho Muichiro điều trị tương tự, chuyển trọng tâm từ làng kiếm sĩ sang anh ta.

Giống như hầu hết các nhân vật trong Demon Slayer, Muichiro có một hậu trường bi thảm. Rõ ràng là đầu của anh ấy chứa đầy những ký ức bi thảm về anh trai sinh đôi của anh ấy Yuichiro. Một đoạn hồi tưởng về tuổi trẻ của anh ấy cho thấy anh ấy là con trai của một người thợ mỏ có mẹ bị bệnh và chết. Cha anh bi thảm rơi vào cái chết của mình trong khi cố gắng tìm các loại thảo mộc cần thiết để cứu cô, và mẹ anh đã chết ngay sau đó.

Muichiro sườn sinh đôi Yuichiro Tokito cũng được tiết lộ, cũng như số phận của anh ấy. Nó là một câu chuyện thực sự bi thảm và mối quan hệ giữa hai đứa trẻ đau buồn. Yuichiro đổ lỗi cho cha của họ vì cái chết của chính mình, nói rằng ông nên ở lại thay vì đi ra ngoài giữa một cơn bão. Ý tưởng rằng anh ta nên bỏ lại vợ mình là không thể hiểu được, nhưng Yuichiro rất đau buồn vì anh ta sẽ sử dụng bất kỳ sự hợp lý hóa nào mà anh ta có thể.

Cách Demon Slayer Season 3 Tập 8 miêu tả sự đau buồn của việc mất những người thân yêu ở một người trẻ đã được thực hiện rất tốt. Những người khác nhau có những phản ứng khác nhau, ngay cả khi họ là cặp song sinh. Hai người giống nhau theo mọi cách xử lý chấn thương cảm xúc của họ theo những cách khác nhau đáng kể. Yuichiro thấy Muichuro là vô nghĩa, đó là sự tồn tại không có mục đích. Cách nó thúc đẩy Muichiro tìm mục đích của mình bằng cách trở thành một kẻ giết quỷ cảm thấy rất tự nhiên, và nó cũng có ý nghĩa rằng Yuichiro không đi theo con đường tương tự.

Muichuro được một trong những người vợ của Kagaya Ubuyashiki tuyển dụng vào Amane Ubuyashiki, người đến thăm anh em trong nhà của họ. Cô ấy cho anh em sinh đôi một chút lịch sử gia đình của họ, nhưng Yuichiro không quan tâm và gửi cô ấy đi. Muichiro rất hào hứng với triển vọng, nhưng Yuichiro bị tiêu hao bởi nỗi đau của anh ấy đến nỗi anh ấy không có khả năng tìm thấy ý nghĩa trong bất cứ điều gì. Anh ta mắng Muichiro liên tục và cuối cùng cũng đẩy anh ta ra. Yuichiro cuối cùng tiết lộ rằng anh ta tự trách mình và không ai có thể giúp mọi người ngoại trừ những người được chọn. Đó là một sự mặc khải tuyệt vời cho thấy mỗi người anh em sinh đôi khác nhau như thế nào với niềm tin về việc họ có thực sự có thể tạo ra sự khác biệt hay không.

Demon Slayer Season 3 tập 8 - nhưng tại sao tho

Tất cả điều này lên đến đỉnh điểm trong một cuộc gặp gỡ với một con quỷ mạnh mẽ, và bi kịch thực sự nhảy lên một vài bậc ở đây. Đó là một khoảnh khắc tàn bạo, đầy ruột, giải thích rất nhiều về Muichiro. Cảnh cuối cùng giữa hai anh em đặc biệt đau lòng. Bản chất đi một mình của anh ấy bắt đầu có ý nghĩa hơn khi bạn thấy những gì anh ấy đã trải qua, nhưng nó cũng cho thấy anh ấy đã tàn bạo như thế nào từ khi còn trẻ. Nó thiết lập anh ấy để đóng một vai trò thậm chí còn lớn hơn trong trận chiến với Five Five và Four cũng như các cấp trên khác.

Một vấn đề thực sự với Demon Slayer Season 3 Tập 8 đó có phải là nó lấy hơi ra khỏi những gì mà vòng cung làng kiếm sĩ đã xây dựng. Đây là tập phim hậu trường thứ hai của mùa giải, và nó đến ngay sau khi mọi thứ thực sự bắt đầu trở nên thú vị với tình yêu Hashira Mitsuri Kanroji đang chờ đợi trong hàng ngũ. Học hậu trường của Muichiro là rất quan trọng và đã được thực hiện tốt, nhưng nó làm cho mùa giải cảm thấy như nó đang bắt đầu kéo. Rất may, có một trận chiến thực sự hoành tráng ở cuối cùng khiến tất cả đều xứng đáng, ngay cả khi có một kết luận vững chắc cho câu chuyện phụ của Muichiro, nhưng chúng tôi vẫn đang chờ đợi những trận chiến trong tương lai và một trận đấu hoành tráng.

Demon Slayer Season 3 Tập 8 là một tập phim chắc chắn mang lại sự lạc hậu cần thiết nhưng bắt đầu cho thấy các vấn đề nhịp độ của vòng cung làng kiếm sĩ. Kết thúc nhiều hơn là bù đắp cho một nửa đầu chậm hơn, và hy vọng mọi thứ sẽ tiếp tục giữ cường độ cho phần còn lại của mùa giải.

Bản lồng tiếng Anh của Demon Slayer Season 3 cũng đã bắt đầu phát sóng trên Crunchyroll.