Э э о о п

Tổng quan về các khóa học của EA Sports ™ PGA Tour ™

Mỗi khóa học được điều chỉnh để hành xử theo cách của nó trong cuộc sống thực, tác động đến chiều cao của một cú nảy bóng, tốc độ cuộn của nó, tác động đến spin bóng và sự ra mắt của quả bóng thay đổi từ khóa học này sang khóa học khác.

П®

Подпишитесь Ea chơi и о о к к EA!

Ку phạm EA Sports ™ PGA Tour ™

TUYỆT VỜI! Закая

Куп

TUYỆT VỜI! Закая

К л и (1)

О

EA Sports ™ PGA Tour ™ –

З

– EA Sports ™ PGA Tour ™
– 1500 tour du lịch PGA PGA
– к о о

О

Яа. Р.

Л и.

 • О о о с м – Ш и о о.
 • «Ч – у р ы у. В «у з.
 • В ка – м о. Н и и.
 • А л л В р р к в с и и.И

  М

  • 64-ug
  • О: Windows 10
  • Р Ryzen 5 1600 / Core i5 6600K
  • Оера biên п п 8 GB
  • В Radeon RX 570 /GeForce GTX 1050 TI
  • DirectX: В 12
  • Tôi Ш
  • Мес nào 100 GB
   Е

   • 64-ug
   • О: Windows 10
   • Р Ryzen 7 2700x /Core i7 6700
   • Оера biên п п 12 GB
   • В Radeon RX 5700 XT / GEFORCE RTX 2060 Super
   • DirectX: В 12
   • Tôi Ш
   • Мес nào 100 GB

   Tổng quan về các khóa học của EA Sports ™ PGA Tour ™

   Đọc để đi sâu vào các khóa học trong EA Sports PGA Tour.

   EA Sports PGA Tour sẽ có 28 khóa học thực tế và 2 khóa học giả tưởng với tổng số 30 sân golf đẹp khi ra mắt. Và trên mỗi khóa học này có nhiều tính năng chơi trò chơi và hình ảnh khác nhau dẫn đến 30 trải nghiệm độc đáo để chơi. Kiểm tra khóa học sâu dưới bên dưới và đọc để tìm hiểu thêm.

   Công nghệ tiên tiến hỗ trợ lập bản đồ khóa học cho hình ảnh khóa học chính xác

   Mỗi khóa học được thiết kế với chất lượng tuyệt vời với Frostbite, vì vậy bạn có thể đắm mình vào các chi tiết tốt hơn của Golf Golf hơn bao giờ hết. Và để đạt được hình ảnh thực sự của cuộc sống, chúng tôi đã lập bản đồ một cách tỉ mỉ Augusta National, Home of the Masters và các khóa học khác, với các công nghệ tiên tiến như quét nhiếp ảnh, công nghệ drone và GPS cấp độ khảo sát.

   Chúng tôi cũng đã dẫn các chuyến bay trực thăng LIDAR tùy chỉnh qua mỗi khóa học trong trò chơi, quét ở độ cao thấp hơn với tốc độ chậm hơn để đạt được mật độ điểm dữ liệu nhiều hơn và mức độ hiện thực cao hơn so với quét từ các nguồn có sẵn công khai. Sử dụng các công nghệ này, thực sự được thiết kế để khám phá các mỏ vàng dưới lòng đất và trữ lượng dầu. Mỗi khóa học quét quét đã được chuyển vào EA Sports PGA Tour để được phát triển và điều chỉnh để mô tả chính xác nhất về chúng có thể.

   Và chúng tôi đã không quét các màu xanh lá cây, bản đồ địa hình cũng tạo ra các kết xuất chính xác của các câu lạc bộ, thảm thực vật, cây cầu, đánh dấu tee, hình thành đá, nước và nhiều hơn nữa.

   Để đạt được mức độ chi tiết cao nhất có thể, chúng tôi cũng đã dành thời gian để đến thăm các khóa học có uy tín này để hiểu đầy đủ về cách thức của khóa học trong cuộc sống thực. Từ việc đi bộ các lỗ hổng đến các giám thị khóa học khảo sát, các điều kiện độc đáo ở mỗi sân golf đã được ánh xạ và ghi lại trong các chuyến thăm trực tiếp này trong những năm qua.

   Chúng tôi thậm chí có thể ghi lại những vết cắt cỏ riêng biệt và cách bóng hành xử trên chúng cùng với những thay đổi sắp tới mà họ tạo ra cho các mùa trong tương lai để ghi lại một bức tranh đầy đủ về các khóa học này và cách mỗi người trong số họ chơi bây giờ và trong tương lai.

   Vì vậy, cho dù đó là khóa học cũ tại ST. ANDREWS Links hoặc The Ocean Course tại Kiawah Island Golf Resort, bạn sẽ có thể nhìn thấy và cảm nhận sự khác biệt khác biệt của việc chơi trên các khóa học này giống như bạn sẽ làm nếu bạn ở đó ngoài đời thực trong cuộc sống thực.

   Hình ảnh khóa học được tăng cường theo thời gian trong ngày các tính năng

   Lấy cảm hứng từ các nghệ sĩ cảnh quan cổ điển của Mỹ, chúng tôi bắt đầu tạo ra các khóa học đẹp nhất trong trò chơi với ánh sáng làm thay đổi diện mạo của một khóa học dựa trên thời gian trong ngày. Mục tiêu là tạo ra những khoảng thời gian kín đáo trong ngày đã thể hiện từng khóa học hoặc lỗ hổng trong ánh sáng tốt nhất tuyệt đối của nó.

   Trong trò chơi, chúng tôi đại diện cho những người đó là 3 lần Tee Tee khác nhau, buổi sáng, giữa ngày và chiều muộn, trên 4 Biomes độc đáo. Trong số 4 quần xã sinh vật, cận nhiệt đới ẩm, Địa Trung Hải, Đại dương và Sa mạc, có các điều kiện ánh sáng khác nhau, mức độ tương phản, mây và khói mù trong khí quyển, v.v.

   Khóa học động lực hỗ trợ bóng rê bóng và hành vi thực sự

   Nhưng hình ảnh tuyệt đẹp chỉ là một phần của việc làm cho một khóa học cảm thấy như nó làm trong cuộc sống thực. Để làm cho mỗi khóa học không chỉ xuất hiện mà còn cảm thấy chính xác với cuộc sống thực, Động lực học của Pure Strike Gameplay.

   Mỗi khóa học được điều chỉnh để hành xử theo cách của nó trong cuộc sống thực, tác động đến chiều cao của một cú nảy bóng, tốc độ cuộn của nó, tác động đến spin bóng và sự ra mắt của quả bóng thay đổi từ khóa học này sang khóa học khác.

   Mỗi khóa học có sự tinh tế riêng bao gồm tất cả mọi thứ từ tốc độ và sự vững chắc của fairway đến độ cứng và độ dài của lần cắt đầu tiên. Quả bóng phản ứng với những sự tinh tế này để dẫn đến một loạt các hành vi bóng thay đổi trên mỗi khóa học. Vì vậy, bạn sẽ thấy quả bóng cuộn khác nhau trên các luồng công ty và nhanh chóng tại khóa học cũ tại St Andrew Links so với các liên kết của Harbor Town.

   Quả bóng sẽ hành xử khác nhau trên các địa hình khác nhau như rơm thông, fairway vững chắc, fairway mềm và nhiều hơn nữa. Vì vậy, bạn có thể mong đợi để thấy bóng nảy khác nhau trên các địa hình mềm hơn so với những người cứng, giống như bạn thấy trong cuộc sống thực.

   Nhưng bạn cũng có thể cảm nhận được quả bóng của bạn hoạt động khác nhau như thế nào vì hành vi bóng và động lực học khóa học cũng bị ảnh hưởng bởi độ cao để các khóa học trên mực nước biển sẽ thấy bóng đi xa hơn so với những người trên bờ biển.

   The Tee là của bạn trên 30 khóa học uy tín

   Từ hành vi bóng trên mỗi khóa học đến hình ảnh giống như cuộc sống, tee là của bạn tại 30 khóa học uy tín được liệt kê dưới đây.

   Augusta Quốc gia
   Khóa học cũ tại St Andrew Links
   bãi biển sỏi
   Câu lạc bộ đồng quê
   Đồi phía Nam
   TPC Sawgrass
   Hồ Đông
   Câu lạc bộ đồng quê Wilmington
   TPC Boston
   TPC Southwind
   TPC Scottsdale
   Hoạt động eo biển
   PGA Tây
   Chim cút rỗng
   Torrey Pines
   Khóa học đại dương tại Khu nghỉ mát Golf Đảo Kiawah
   Vịnh Chambers
   Banff Springs
   Wolf Creek
   Bay Hill
   Quốc gia tự do
   Thị trấn Cảng
   Câu lạc bộ đồng quê Riviera
   Tara iti
   Đằng trên của một hòn đá
   Bandon cồn cát
   Khu nghỉ dưỡng Evian
   Răng của con chó
   Vùng đất ngập nước (khóa học giả tưởng)
   Ngọn hải đăng Pointe (Khóa học tưởng tượng)

   Và có nhiều khóa học đang chờ bạn sau khi ra mắt với các khóa học lớn năm 2023 bao gồm Oak Hill, Câu lạc bộ đồng quê Los Angeles, Royal Liverpool cũng như Olympia Field như một phần của loạt FedExcup và Marco Simone cho Ryder Cup phát hành trong tương lai.