EA chơi | Xbox, Cách kết nối tài khoản EA với Xbox?

Cách kết nối tài khoản EA với Xbox

Bước đầu tiên là đảm bảo Xbox của bạn được kết nối đúng với Internet. Kiểm tra kết nối mạng của bạn và nếu cần, hãy đặt lại bộ định tuyến hoặc modem của bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập vào hồ sơ Xbox của mình và bạn có phiên bản mới nhất của phần mềm Xbox.

EA tài khoản đăng nhập Xbox

Tìm kế hoạch tốt nhất cho bạn để chơi EA. Cho dù bạn đang tham gia vào tất cả.

Trò chơi vượt qua cuối cùng

$ 16 .99 /tháng. **

Đăng ký tiếp tục tự động. Xem các điều khoản.

Thư viện các tiêu đề nghệ thuật điện tử hàng đầu, phần thưởng độc quyền và nội dung chỉ dành cho thành viên

CUNG BAO GÔM:

 • Chơi hàng trăm trò chơi chất lượng cao trên bảng điều khiển, PC và thiết bị di động
 • Các trò chơi mới đã thêm tất cả thời gian
 • Xbox Game Studios tiêu đề cùng ngày với bản phát hành
 • Giảm giá thành viên và giao dịch
 • Các đặc quyền bao gồm nội dung trong trò chơi và ưu đãi đối tác
 • Bảng điều khiển trực tuyến nhiều người chơi

Trò chơi PC vượt qua

$ 9 .99 /tháng. **

Đăng ký tiếp tục tự động. Xem các điều khoản.

Thư viện các tiêu đề nghệ thuật điện tử hàng đầu, phần thưởng độc quyền và nội dung chỉ dành cho thành viên trên PC

CUNG BAO GÔM:

 • Chơi hàng trăm trò chơi chất lượng cao trên PC
 • Các trò chơi mới đã thêm tất cả thời gian
 • Xbox Game Studios tiêu đề cùng ngày với bản phát hành
 • Giảm giá thành viên và giao dịch

EA chơi

$ 4 .99 /tháng.

Đăng ký tiếp tục tự động. *

Thư viện các tiêu đề nghệ thuật điện tử hàng đầu, phần thưởng độc quyền và nội dung chỉ dành cho thành viên trên bảng điều khiển

EA play hiện có trên PC với trò chơi Xbox Pass

Trò chơi PC và các thành viên Ultimate có thể truy cập EA chơi trên Windows thông qua ứng dụng Xbox cho PC.

Đã có ứng dụng Xbox? Khởi chạy ứng dụng để chơi trò chơi này trên PC Windows 10 của bạn.

Tải xuống và chơi trò chơi này trên PC Windows 10 của bạn bằng cách sử dụng. Ứng dụng Xbox.

*Điều kiện, giới hạn và loại trừ có thể được áp dụng. Tính khả dụng của các lợi ích thành viên và các tiêu đề danh sách chơi có thể thay đổi theo nền tảng và lãnh thổ và có thể thay đổi theo thời gian. Xem EA.com/ea-play để biết chi tiết.

Điều khoản đề nghị quảng cáo:
** Đăng nhập cho các ưu đãi có sẵn của bạn. Ưu đãi khuyến mại có thể không hợp lệ cho tất cả các thành viên và chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn. Cung cấp không hợp lệ ở Nga và Thổ Nhĩ Kỳ; Các hạn chế về địa lý khác có thể được áp dụng. Yêu cầu thẻ tín dụng. Sau thời gian quảng cáo, đăng ký tiếp tục được tính ở mức giá thông thường hiện tại (có thể thay đổi), trừ khi bị hủy. Cộng với thuế áp dụng

Về thanh toán định kỳ:
Bằng cách đăng ký, bạn đang cho phép các khoản thanh toán định kỳ được thực hiện cho Microsoft trong khoảng thời gian bạn đã chọn, cho đến khi bị hủy. Để ngừng tính phí, hãy hủy đăng ký của bạn trong tài khoản Microsoft của bạn (tài khoản.Microsoft.com/dịch vụ) hoặc trên bảng điều khiển Xbox của bạn, trước ngày thanh toán tiếp theo. Phí có thể được tăng thêm ít nhất 30 ngày thông báo như được mô tả trong Điều khoản bán hàng của Microsoft Store.

Điều khoản đăng ký của trò chơi Xbox:
Xem Xbox.com/đăng ký.

Cách kết nối tài khoản EA với Xbox?

Làm thế nào để kết nối tài khoản EA với Xbox? - Keysdirect.us

Bạn đang muốn kết nối tài khoản EA của mình với Xbox của mình? Với các bước phù hợp, kết nối tài khoản EA của bạn với bảng điều khiển Xbox của bạn là một quá trình dễ dàng và đơn giản. Cho dù bạn là người dùng lần đầu hoặc game thủ có kinh nghiệm, hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thiết để liên kết tài khoản của bạn và bắt đầu bạn ngay lập tức. Vì vậy, hãy để bắt đầu và tìm hiểu cách kết nối tài khoản EA của bạn với Xbox của bạn!

Kết nối tài khoản EA của bạn với bảng điều khiển Xbox của bạn rất dễ dàng!

 • Đăng nhập vào bảng điều khiển Xbox của bạn bằng tài khoản Microsoft của bạn
 • Khởi chạy ứng dụng EA Access và đăng nhập bằng cùng một tài khoản EA bạn sử dụng trên PC hoặc bảng điều khiển của mình
 • Nếu bạn không có tài khoản EA, bạn có thể tạo một tài khoản từ trong ứng dụng
 • Khi bạn đã đăng nhập, bây giờ bạn đã kết nối với tài khoản EA của mình trên Xbox của mình

Làm thế nào để kết nối tài khoản EA với Xbox?

Kết nối tài khoản EA với Xbox

Tài khoản Electronic Arts (EA) là đăng nhập duy nhất cho tất cả các dịch vụ và trò chơi EA, và nó dễ dàng kết nối nó với Xbox của bạn. Với tài khoản Xbox Live, bạn có thể truy cập thư viện trò chơi và dịch vụ của EA, bao gồm các thành tích và phần thưởng của Xbox Live, cũng như một loạt các nội dung độc quyền và giảm giá. Ở đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách kết nối tài khoản EA của bạn với Xbox của bạn.

Bước 1: Đăng ký tài khoản EA

Nếu bạn không có tài khoản EA, bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản. Bạn có thể làm điều này thông qua bảng điều khiển Xbox của bạn hoặc bằng cách truy cập trang web EA. Khi bạn đã tạo tài khoản của mình, bạn sẽ có thể đăng nhập vào tất cả các trò chơi và dịch vụ EA, bao gồm Origin, EA Access và EA Store.

Bước 2: Kết nối tài khoản EA của bạn với Xbox của bạn

Khi bạn đã tạo tài khoản EA của mình, bạn có thể kết nối nó với Xbox của mình. Để thực hiện việc này, hãy đăng nhập vào hồ sơ Xbox của bạn, mở menu Cài đặt và chọn Tài khoản. Từ đó, chọn các tài khoản liên kết được liên kết, sau đó, liên kết một tài khoản EA. Bạn sẽ được nhắc nhập thông tin đăng nhập EA của mình và sau một vài phút, tài khoản của bạn sẽ được liên kết.

Bước 3: Truy cập các trò chơi và dịch vụ của bạn

Sau khi bạn đã liên kết tài khoản EA của mình với Xbox, bạn sẽ có thể truy cập tất cả các trò chơi và dịch vụ EA. Bạn có thể truy cập Origin, EA Store và EA Access và bạn sẽ có thể kiếm được thành tích và phần thưởng Xbox Live. Bạn cũng có thể tận dụng nội dung độc quyền, giảm giá và ưu đãi quảng cáo.

Quản lý tài khoản EA của bạn trên Xbox

Khi bạn đã kết nối tài khoản EA của mình với Xbox, bạn có thể quản lý trực tiếp từ Xbox. Bạn có thể cập nhật thông tin thanh toán của mình, xem số dư ví EA, quản lý hồ sơ của bạn và truy cập cài đặt tài khoản EA của bạn. Bạn cũng có thể truy cập tài khoản EA của mình từ trang web EA hoặc từ ứng dụng gốc trên PC hoặc Mac của bạn.

Bước 1: Kiểm tra trạng thái tài khoản EA của bạn

Để kiểm tra trạng thái của tài khoản EA của bạn, hãy đăng nhập vào hồ sơ Xbox của bạn, mở menu Cài đặt và chọn Tài khoản. Từ đó, chọn các tài khoản liên kết được liên kết, sau đó, xem tài khoản EA của bạn. Điều này sẽ cho bạn thấy trạng thái của tài khoản EA của bạn, bao gồm phương thức thanh toán hiện tại, số dư ví EA của bạn và bất kỳ ưu đãi quảng cáo nào bạn có.

Bước 2: Cập nhật thông tin thanh toán của bạn

Nếu bạn cần cập nhật thông tin thanh toán của mình, hãy đăng nhập vào hồ sơ Xbox của mình, mở menu Cài đặt và chọn Tài khoản. Từ đó, chọn các tài khoản được liên kết trực tuyến, sau đó, cập nhật phương thức thanh toán. Bạn sẽ được nhắc nhập thông tin thanh toán mới của mình và sau một vài phút, tài khoản của bạn sẽ được cập nhật.

Khắc phục sự cố tài khoản EA của bạn

Nếu bạn gặp khó khăn khi kết nối tài khoản EA của mình với Xbox hoặc nếu bạn gặp khó khăn trong việc truy cập các trò chơi và dịch vụ EA của mình, có một vài bước bạn có thể thực hiện để khắc phục sự cố. Dưới đây là một số mẹo khắc phục sự cố để giúp bạn quay lại trò chơi.

Bước 1: Kiểm tra kết nối của bạn

Bước đầu tiên là đảm bảo Xbox của bạn được kết nối đúng với Internet. Kiểm tra kết nối mạng của bạn và nếu cần, hãy đặt lại bộ định tuyến hoặc modem của bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập vào hồ sơ Xbox của mình và bạn có phiên bản mới nhất của phần mềm Xbox.

Bước 2: Kiểm tra trạng thái tài khoản EA của bạn

Nếu bạn vẫn gặp sự cố khi kết nối tài khoản EA của mình với Xbox, hãy kiểm tra trạng thái của tài khoản EA của bạn. Đăng nhập vào hồ sơ Xbox của bạn, mở menu Cài đặt và chọn Tài khoản. Từ đó, chọn các tài khoản liên kết được liên kết, sau đó, xem tài khoản EA của bạn để kiểm tra trạng thái của tài khoản.

Phần kết luận

Kết nối tài khoản EA của bạn với Xbox của bạn thật dễ dàng và đó là cách tốt nhất để truy cập thư viện trò chơi và dịch vụ EA. Với tài khoản EA được liên kết với Xbox của bạn, bạn có thể tận dụng nội dung độc quyền, giảm giá và ưu đãi quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể quản lý tài khoản EA của mình trực tiếp từ Xbox của mình và khắc phục mọi sự cố kết nối một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Top 6 câu hỏi thường gặp

Tài khoản EA là gì?

Tài khoản EA là một tài khoản trực tuyến được sử dụng để truy cập các dịch vụ nghệ thuật điện tử (EA) như Origin, EA Access, EA Play, v.v. Với tài khoản EA, người chơi có thể truy cập các trò chơi đã mua, tiện ích bổ sung và nội dung khác của họ, cũng như kết nối với bạn bè, trò chuyện trong các trò chơi và nhận tin tức và cập nhật mới nhất từ ​​EA.

Những gì cần thiết để kết nối tài khoản EA với Xbox?

Để kết nối tài khoản EA với Xbox, người chơi sẽ cần tài khoản EA hợp lệ, cũng như tài khoản Xbox Live. Ngoài ra, người chơi sẽ cần một kết nối internet hoạt động để hoàn thành quá trình kết nối.

Cách kết nối tài khoản EA với Xbox?

Để kết nối tài khoản EA với Xbox, trước tiên người chơi sẽ cần khởi chạy ứng dụng tài khoản EA trên bảng điều khiển Xbox. Khi ứng dụng tải, người chơi sẽ cần chọn tùy chọn Đăng nhập vào và đăng nhập vào tài khoản EA của họ. Sau khi đăng nhập, người chơi sẽ có thể truy cập tất cả nội dung EA đã mua của họ.

Tại sao kết nối tài khoản EA với Xbox?

Kết nối tài khoản EA với Xbox cho phép người chơi truy cập nội dung EA đã mua của họ trên bảng điều khiển Xbox. Điều này bao gồm các trò chơi, tiện ích bổ sung và nội dung khác, cũng như kết nối với bạn bè, trò chuyện trong các trò chơi và nhận tin tức và cập nhật mới nhất từ ​​EA. Ngoài ra, việc kết nối tài khoản EA với Xbox cho phép người chơi liên kết tài khoản Xbox Live của họ với tài khoản EA của họ, cho phép họ kiếm được thành tích trong các trò chơi EA.

Truy cập EA là gì?

EA Access là một dịch vụ đăng ký cho Xbox và PlayStation cho phép người chơi truy cập vào thư viện trò chơi từ EA. Với Truy cập EA, người chơi có thể chơi trò chơi từ Thư viện EA, cũng như được giảm giá khi mua hàng kỹ thuật số, truy cập sớm vào các trò chơi sắp tới và các thử nghiệm độc quyền.

Tôi có thể ngắt kết nối tài khoản EA của mình khỏi Xbox không?

Có, người chơi có thể ngắt kết nối tài khoản EA của họ khỏi Xbox bất cứ lúc nào. Để ngắt kết nối tài khoản EA khỏi Xbox, người chơi sẽ cần truy cập cài đặt tài khoản Xbox của họ và chọn tùy chọn Ngắt kết nối. Điều này sẽ ngắt kết nối tài khoản EA khỏi Xbox, nhưng người chơi vẫn có thể sử dụng tài khoản EA của họ trên các nền tảng khác.

Cách liên kết tài khoản EA của bạn với PSN hoặc Xbox – Phương pháp mới 2023

Bằng cách làm theo các bước đơn giản được nêu trong bài viết này, bạn có thể dễ dàng kết nối tài khoản EA của mình với Xbox. Làm điều này sẽ cho phép bạn truy cập vào nhiều nội dung chơi game hơn và thậm chí là phần thưởng độc quyền. Từ đây, bạn có thể bắt đầu chơi các trò chơi EA yêu thích của mình trên Xbox của mình và tận hưởng trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới!