Dễ dàng A – Apple TV, Easy A – Xem và phát trực tuyến ở đâu – Hướng dẫn truyền hình

Điểm A dễ dàng

Bản quyền © 2023 Apple Inc. Đã đăng ký Bản quyền.

Dễ dàng phát trực tuyến

Sau một chút nói dối trắng về việc mất trinh tiết ra ngoài, một nữ sinh trung học bị cắt sạch (Emma Stone) thấy cuộc sống của cô song song Mill để thúc đẩy quan điểm xã hội và tài chính của cô ấy.

Comedy 2010 1 giờ 32 phút iTunes
Diễn viên chính Emma Stone, Penn Badgley, Amanda Bynes

Trailer

Có liên quan

Diễn viên & đoàn làm phim

Emma Stone Olive Penderghast
Penn Badgley Woodchuck Todd
Amanda Bynes Marianne
Thomas Haden Church Mr. Griffith

Về

Sau một chút nói dối trắng về việc mất trinh tiết ra ngoài, một nữ sinh trung học bị cắt sạch (Emma Stone) thấy cuộc sống của cô song song Mill để thúc đẩy quan điểm xã hội và tài chính của cô ấy.

Cập nhật thư đỏ teen là thông minh nhưng rủi ro.

  • Trung bình 7.1
  • Đánh giá 193
  • Tươi 164
  • Rotten 29

Thông tin

Phim ảnh GEMS GEMS Hài kịch phát hành năm 2010 Thời gian chạy 1 giờ 32 phút PG-13 cho các yếu tố chủ đề trưởng thành liên quan đến tình dục tuổi teen, ngôn ngữ và một số tài liệu thuốc. Vùng xuất xứ Hoa Kỳ

© 2010 màn hình Gems, Inc. Đã đăng ký Bản quyền.

Ngôn ngữ

Âm thanh gốc tiếng Anh tiếng Anh (Hoa Kỳ) (AD, AAC, Dolby 5.1) Phụ đề Tiếng Anh (CC)

Khả năng tiếp cận

Chú thích đóng (CC) Tham khảo phụ đề bằng ngôn ngữ có sẵn với việc bổ sung thông tin phi dialogue có liên quan. Mô tả âm thanh (AD) Tham khảo một bản tường thuật mô tả những gì đang xảy ra trên màn hình, để cung cấp bối cảnh cho những người mù hoặc có tầm nhìn thấp.

Bản quyền © 2023 Apple Inc. Đã đăng ký Bản quyền.

Điểm A dễ dàng

Học sinh trung học vô danh các âm mưu Olive để tạo cho sự nổi tiếng của cô ấy bằng cách vẽ mình là điểm số dễ nhất ở trường trong bộ phim hài đương đại cuồng nhiệt này lấy cảm hứng từ “The Scarlet Letter Scarlet của Nathaniel Hawthorne này.”

  • Phát trực tuyến
  • Phát sóng

Đang tải. Vui lòng chờ.

Nhà cung cấp cáp/vệ tinh của tôi:

Không có phát sóng TV trong 14 ngày tới. Thêm nó vào danh sách theo dõi của bạn để nhận thông báo cập nhật và tính khả dụng.

Dễ dàng A (Trailer sạch)

Dễ dàng A (Trailer sạch)

2:26 Dễ dàng A (Trailer sạch)

  • 2011 – Quả cầu vàng – Buổi biểu diễn hay nhất của một nữ diễn viên trong một bộ phim chuyển động – hài kịch hoặc âm nhạc – được đề cử
  • 2011 – Giải thưởng Phim Lựa chọn của Nhà phê bình – Hài kịch hay nhất – Người chiến thắng

Diễn viên & phi hành đoàn xem tất cả

Đá Emma
Olive Penderghast

Penn Badgley
Todd Woodchuck

Amanda Bynes
Marianne

Tin tức mới nhất xem tất cả

Gia đình ABC đặt hàng ba phi công, đổi mới Melissa & Joey, bố bé

Gia đình ABC đã chọn ba phi công kịch – Alice ở Ả Rập, Đường phục hồi và Untrung – cũng như Melissa đổi mới & Joey và Baby Daddy cho các mùa bổ sung, mạng đã công bố hôm thứ Hai. Alice ở Ả Rập là một bộ phim cổ phần cao.

Bạn bè alum lisa kudrow tham gia scandal

OPA đã ghi điểm cho một người bạn. Lisa Kudrow đã đạt được một hợp đồng định kỳ về mùa thứ ba sắp tới của vụ bê bối, TVGuide.com đã xác nhận. Như báo cáo đầu tiên của Deadline.com, kudrow sẽ chơi.

Hành vi ngày càng thất thường của Amanda Bynes: Dòng thời gian

Vào thứ ba, Amanda Bynes sẽ ra tòa để đối mặt với cáo buộc trong vụ bắt giữ bong bóng của cô ấy từ tháng 5. Nó khác xa với nơi mà cựu ngôi sao Nickelodeon chỉ còn sáu năm trước, khi sự nghiệp của cô dường như đầy hứa hẹn.Nhưng trong những năm gần đây — hoặc cụ thể hơn là trong 12 tháng qua — Hành vi của người đàn ông 27 tuổi đã đi từ kỳ lạ sang kỳ quái đến hết sức đáng báo động giữa những tai ương pháp lý của cô, vẻ ngoài kỳ lạ và các tweet điên rồ. Đây là một dòng thời gian:

Quvenzhane Wallis to Star in Annie Remake

Cho dù cô ấy có về nhà với bức tượng cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar thứ 85 vào Chủ nhật, Beasts of the Wild Star Quvenzhane Wallis đã có vai trò tiếp theo của cô ấy: Little Orphan Annie.

NBC đặt hàng mới Michael J. Fox Family Comedy vào loạt phim

Michael J. Fox đang quay trở lại nhà truyền hình đầu tiên của mình cho bộ phim hài mới của mình. Dự án hài kịch gia đình mới của người chiến thắng Emmy năm lần đã được NBC đặt hàng trực tiếp vào loạt phim, cùng một mạng lưới đã phát sóng mối quan hệ gia đình ba thập kỷ trước. “Để mang Michael J. Fox trở lại NBC là một vinh dự tối cao và chúng tôi rất vui mừng khi một trong những ngôi sao truyền hình hài tuyệt vời sẽ trở về nhà một lần nữa “. “Từ lúc chúng tôi gặp Michael khi nghe quan điểm độc đáo của anh ấy về chương trình mới này, chúng tôi đã hoàn toàn say mê và trên tàu. Anh ấy hoàn toàn.