EA PlayTesting – Câu hỏi thường gặp – Trở thành PlayTester – Trang web EA chính thức, EA PlayTesting – Giới thiệu – Trang web chính thức của EA

EA playtest

Trong các cuộc khảo sát này, chúng tôi yêu cầu Playtester đưa ra phản hồi của họ về các chủ đề cụ thể liên quan đến những gì chúng tôi làm việc. Các cuộc khảo sát của PlayTester có thể khác nhau về chiều dài và độ phức tạp, và thường diễn ra trực tuyến.

Trở thành một playtester

Trở thành PlayTester tham gia vào phần thưởng phiên làm thế nào để đăng ký

Làm cách nào để đăng ký chương trình này?

Nhấp vào Trở thành PlayTester. Sau khi bạn tạo hồ sơ của mình, bạn có thể đăng ký các trò chơi có sẵn trong khu vực của mình.

Tôi không thể tìm thấy đất nước của mình trong danh sách địa điểm chơi hoặc hồ sơ playtester, tôi vẫn có thể tham gia?

Hiện tại, chúng tôi không thể cung cấp bất kỳ hình thức playtest nào cho các địa điểm bên ngoài những địa điểm được liệt kê trên: https: // na.playtesting.EA.com/arcsportal/ea/địa điểm

Chúng tôi luôn xem xét các địa điểm của chúng tôi và hy vọng trong tương lai, chúng tôi có thể mở rộng danh sách các quốc gia có sẵn của mình.

Tôi có đủ điều kiện để đăng ký không?

Nếu bạn quan tâm đến các trò chơi điện tử và đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi sau, bạn có thể đăng ký.

Hoa Kỳ: 14 – 15 tuổi có thể tham dự với cha mẹ hoặc người giám hộ. 16 tuổi + có thể tham dự một mình

Canada: 15 tuổi trở lên

UK / Thụy Điển: 16 tuổi trở lên

Tôi hiếm khi chơi trò chơi. Tôi vẫn nên đăng ký?

Đúng. Chúng tôi mời các game thủ thuộc mọi loại. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người!

Tôi không sở hữu hoặc chơi trò chơi. Tôi vẫn nên đăng ký?

Đúng. Đôi khi chúng ta cần những người giống như bạn, mặc dù những loại bài kiểm tra này có thể ít thường xuyên hơn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi muốn hủy cuộc hẹn playtest của mình?

Email [email protected], bao gồm ngày kiểm tra trong email của bạn. Càng sớm càng tốt. Nếu bạn nhận được lời mời email, chỉ cần trả lời email nếu bạn không thể làm cho playtest.

Khi tôi đăng ký, tôi sẽ nhận được loại email nào?

Bạn sẽ nhận được email cho các cơ hội playtest sắp tới tại EA Studio địa phương và các sự kiện đặc biệt không thường xuyên.

Tôi không muốn nhận bất kỳ email nào từ EA PlayTesting, làm cách nào để từ chối?

Hai cách: Nhấp vào “Hủy đăng ký” ở cuối bản tin email hoặc liên hệ với chúng tôi tại [email protected] với yêu cầu.

Làm thế nào tôi có thể tối đa hóa cơ hội tham gia vào một phiên?

Tăng cơ hội của bạn bằng cách đăng ký nhiều ngày chơi mà bạn có sẵn. Chúng tôi luôn có một cái gì đó mới cho mọi người!

Tần suất tôi có thể đăng ký các phiên playtest?

Đăng ký bất kỳ playtest nào phù hợp với tính khả dụng của bạn.

Tôi có phải đăng ký để đủ điều kiện để chơi trò chơi không?

Đúng. Sẽ có một cuộc khảo sát người tham gia có sẵn cho mỗi lần chơi. Hoàn thành khảo sát này là bước đầu tiên trong quá trình lựa chọn.

Tôi sẽ được liên lạc trong bao lâu sau khi tôi đăng ký phiên playtest?

Lời mời thường được gửi từ 1 đến 3 ngày trước khi chơi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến EA playtesting, xin vui lòng gửi email: [email protected].

Trò chơi tin tức trở thành một playtester trở lại Playtesters Facebook Thư viện trò chơi Twitter Đăng ký chuộc lại mã EA Ứng dụng về khả năng truy cập giúp Áo Bỉ Bulgaria Croatia Síp Cộng hòa Séc Đan Mạch Estonia Phần Lan Đức Thụy Sĩ Hoa Kỳ Vương quốc Anh Úc Pháp Deutschland Italia 日本 Polska Brasil р Tuyên bố về Đạo luật Chế độ Anh Chiến lược thuế Vương quốc Anh Tiết lộ khoảng cách giới tính Cập nhật dịch vụ trực tuyến

EA playtest

Một nhóm gồm 3 bản thiết kế đánh giá Sims

Playtesting về trở thành PlayTester Burnaby, CA Guildford, UK Montreal, CA Orlando, US Redwood City, US Stockholm, SE At-Hom , SE AT-HOME Playtests News

Tìm hiểu về PlayTesting

Tại Electronic Arts, chúng tôi cam kết tạo ra những trò chơi hay nhất cho bạn, người chơi của chúng tôi. Playtesting nghệ thuật điện tử mang đến cho bạn một tiếng nói trong quá trình phát triển, để chúng tôi có thể tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho tất cả các cầu thủ của chúng tôi.

Tại sao phản hồi của bạn quan trọng

Chương trình PlayTesting cho bạn cơ hội để thoáng thấy các trò chơi đang được phát triển trước bất kỳ ai khác! Đầu vào của bạn thực sự quan trọng với chúng tôi và chương trình playtest là một cách tuyệt vời để cung cấp phản hồi của bạn cho các nhà phát triển về những gì bạn thích, và don lồng thích!

Một nền màu tím kết cấu với 3 hình - một hình cầu, hình nón và một khối lập phương

Một phiên điển hình

Vì vậy, một trò chơi tiêu biểu nhất trong trò chơi nghệ thuật điện tử trông như thế nào? Chúng tôi rất vui vì bạn đã hỏi! Mặc dù chúng tôi có nhiều loại playtest khác nhau, mục tiêu luôn giống nhau: chúng tôi muốn cho bạn cơ hội kiểm tra và đưa ra phản hồi của bạn về các trò chơi và sản phẩm của chúng tôi – cả được phát hành và chưa phát hành – vì vậy chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về cách người chơi thực sự trải nghiệm họ. Dưới đây là một số playtest phổ biến nhất:

Nhóm playtest

Kiểm tra một trò chơi hoặc sản phẩm trong cài đặt nhóm với những người chơi khác. Đối với các trò chơi, đây có thể là cả trò chơi một người chơi và nhiều người chơi. Phản hồi thường được thu thập dưới dạng khảo sát tại các điểm kiểm tra khác nhau trong suốt playtest. Các cuộc thi đấu nhóm có thể diễn ra trong hơn 60 phút hoặc tối đa 5 ngày đầy đủ. Bạn có thể tham gia trực tuyến hoặc trực tiếp tại một trong những phòng thí nghiệm trải nghiệm người chơi của chúng tôi.

Playtest 1 trên-1

Hãy nhìn vào bên trong một trò chơi/sản phẩm và nói chuyện trực tiếp qua kinh nghiệm của bạn với một nhà nghiên cứu EA. Họ sẽ hỏi bạn những câu hỏi về kinh nghiệm, sở thích của bạn và các lĩnh vực quan tâm khác. Những cuộc trò chuyện này thường kéo dài từ 30 đến 120 phút và có thể xảy ra trực tuyến hoặc trực tiếp tại một trong những phòng thí nghiệm của người chơi.

Playtest mở rộng

Playtests mở rộng thu thập phản hồi của bạn trong nhiều ngày để giúp chúng tôi tìm hiểu cách bạn tương tác với các trò chơi/sản phẩm của chúng tôi trong một khoảng thời gian dài. Chúng diễn ra trong nhiều tuần và thường diễn ra trực tuyến.

Khảo sát PlayTester

Trong các cuộc khảo sát này, chúng tôi yêu cầu Playtester đưa ra phản hồi của họ về các chủ đề cụ thể liên quan đến những gì chúng tôi làm việc. Các cuộc khảo sát của PlayTester có thể khác nhau về chiều dài và độ phức tạp, và thường diễn ra trực tuyến.

Nhóm tập trung

Một nhóm tập trung là một cuộc thảo luận nhóm với khoảng 6-10 người chơi, nơi một nhà nghiên cứu hoặc người điều hành sẽ yêu cầu từng thành viên trong nhóm đóng góp và chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của họ. Các nhóm tập trung thường kéo dài khoảng 60-90 phút và có thể diễn ra trực tuyến hoặc trực tiếp tại một trong những phòng thí nghiệm trải nghiệm người chơi của chúng tôi.

Cộng đồng chơi

PlayTest cộng đồng là một phiên thực hành mà bạn có thể tham gia trực tuyến từ nhà Điều đó tập trung vào cách một trò chơi thực hiện. Các trò chơi trong các phiên này có thể sẽ không chứa tất cả các tính năng khởi chạy cuối cùng, nội dung và các lần lặp chất lượng cuối cùng, vì vậy bạn sẽ mong đợi gặp phải lỗi và sự cố khi bạn chơi. Phản hồi của bạn có thể được thu thập thông qua một cuộc khảo sát sau khi chơi.

Trợ giúp nhiều hơn và các câu hỏi thường gặp

Xem Câu hỏi thường gặp

Trở thành một PlayTester trở lại Playtesters Facebook Thư viện trò chơi Twitter Đăng ký chuộc lại mã EA Ứng dụng về khả năng tiếp cận giúp Áo Bỉ Bulgaria Croatia Síp Cộng hòa Đan Mạch Đan Mạch Estonia Phần Lan Đức Hoa Kỳ Vương quốc Anh Canada (EN) Canada (FR) Sverige Legal & Privacy Thỏa thuận người dùng Chính sách bảo mật & Cookie (quyền riêng tư của bạn) Cập nhật dịch vụ trực tuyến Bảo mật Điều khoản dịch vụ của Google