Jake Paul vs. Nate Diaz: Kết quả, người chiến thắng, thẻ chiến đấu, điểm nổi bật, ngày, hướng dẫn đầy đủ., Phân tích tròn từng vòng: Jake Paul đánh bại Nate Diaz bằng quyết định nhất trí-ESPN

Phân tích tròn từng vòng: Jake Paul đánh bại Nate Diaz bằng quyết định nhất trí

Giải đấu đã biến YouTuber đã đánh bại Nate Diaz thông qua quyết định nhất trí (97-92, 98-91, 98-91) vào tối thứ bảy tại một trung tâm của American Airlines đã bán hết. Paul làm tổn thương Diaz ở vòng đầu tiên và có vẻ như anh ấy sẽ đi du lịch hoặc kết thúc cuộc chiến sớm. Nhưng Diaz treo vào và biến nó thành một cuộc đấu chó trong suốt.

Jake Paul vs. Nate Diaz: Kết quả, người chiến thắng, thẻ chiến đấu, điểm nổi bật, ngày, hướng dẫn đầy đủ

Ngôi sao truyền thông xã hội và cựu ngôi sao UFC được thiết lập để đụng độ vào tối thứ bảy tại Dallas

Ngày 6 tháng 8 năm 2023 lúc 2:30 sáng ET • 2 phút Đọc

Jake Paul tiếp tục thực hiện tốt lời hứa của mình với Outbox Cựu ngôi sao MMA. Trong khi anh ta không thể ghi điểm kết thúc của Nate Diaz mà anh ta đang mong đợi, Paul đã vượt xa đối thủ của mình một lần nữa trên đường đến một chiến thắng quyết định từ Trung tâm Airlines American Airlines ở Dallas vào thứ Bảy.

Paul (7-1, 4 KO) đã hết thời gian của mình và đánh đập Diaz quanh võ đài, mặc dù Diaz vẫn ở trong cuộc chiến trong thời gian. Paul đã ghi được một cú đánh của Diaz ở Vòng 5 khi anh ấy bắt gặp anh ấy bằng một cái móc kiểm tra đã gửi Diaz vào dây thừng và đáng kinh ngạc một chút. Diaz đã lấy lại ý thức của mình và tiếp tục chiến đấu, nhưng anh ta không thể tạo ra hành vi phạm tội bền vững để tránh xa Paul. Bây giờ, Paul hy vọng sẽ trả thù Tommy Fury sau khi anh trai cùng cha khác mẹ của nhà vô địch hạng nặng Tyson Fury đã cho Paul thất bại đầu tiên trong vòng.

Không thể có đủ quyền anh và MMA? Nhận mới nhất trong thế giới của các môn thể thao chiến đấu từ hai trong số những người giỏi nhất trong kinh doanh. Đăng ký buổi sáng Kombat với Luke Thomas và Brian Campbell Để phân tích tốt nhất và tin tức chuyên sâu, bao gồm phân tích tức thì của Paul VS. Diaz từ Dallas khi kết thúc sự kiện PPV.

Thẻ phụ đã nhìn thấy một túi kết quả hỗn hợp với bốn trong số năm trận chiến đạt được bảng điểm của Thẩm phán. Nhà vô địch hạng lông phụ nữ không thể chối cãi Amanda Serrano đã đánh đập Heather Hardy trên đường đến một quyết định nhất trí trong trận tái đấu năm 2019 của họ. Một trong những đối tác đào tạo của Diaz, Chris Avila, cũng đã đưa ra một quyết định nhất trí trong một cuộc thi sáu vòng về cựu chiến binh UFC Jeremy Stephens. Kết thúc đơn độc đến từ triển vọng 19 tuổi Ashton Sylve khi anh ta hạ cánh một bức ảnh cơ thể tuyệt đẹp mà đã gửi William Silva thẳng đến Canvas ở Vòng 4.

CBS Sports đã ở cùng bạn trong suốt Tuần chiến đấu với những tin tức mới nhất, các tính năng chuyên sâu và lời khuyên cá cược để xem xét. Cám ơn vì ghé qua.

Paul vs. Thẻ Diaz, kết quả

 • Jake Paul def. Nate Diaz thông qua quyết định nhất trí (97-92, 98-91, 98-91)
 • Amanda Serrano (C) Def. Heather Hardy thông qua quyết định nhất trí (99-91, 100-90, 100-90)
 • Chris Avila def. Jeremy Stephens thông qua quyết định nhất trí (59-55, 59-55, 60-54)
 • Ashton Sylve def. William Silva qua KO, Vòng 4
 • Shadasia Green def. Olivia Curry thông qua quyết định nhất trí (99-91, 100-90, 100-89)
 • Alan Sanchez def. Thiên thần Beltran thông qua quyết định nhất trí (77-75, 78-74, 79-73)

Paul vs. Diaz đếm ngược

 • Brookhouse:Xem trước chiến đấu tổng thể, dự đoán sự kiện chính
 • Campbell:Paul trông có vẻ trở lại khi crossover mất hơi
 • Brookhouse:Diaz không quan tâm đến thịt bò với Paul trước khi chiến đấu

Phân tích tròn từng vòng: Jake Paul đánh bại Nate Diaz bằng quyết định nhất trí

DALLAS – Trong trận chiến của Jake Paul chống lại các chiến binh MMA, anh vẫn bất bại.

Giải đấu đã biến YouTuber đã đánh bại Nate Diaz thông qua quyết định nhất trí (97-92, 98-91, 98-91) vào tối thứ bảy tại một trung tâm của American Airlines đã bán hết. Paul làm tổn thương Diaz ở vòng đầu tiên và có vẻ như anh ấy sẽ đi du lịch hoặc kết thúc cuộc chiến sớm. Nhưng Diaz treo vào và biến nó thành một cuộc đấu chó trong suốt.

“Anh ấy là một chiến binh,” Paul nói trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu của mình. “Tôi đã có anh ấy ở vòng đầu tiên. Anh ấy tiếp tục đến. Không ai đã gây ra nhiều thiệt hại đó. Tất cả tín dụng cho nhóm của tôi và điều hòa của tôi.”

Paul đã thách thức Diaz trong một cuộc chiến MMA sau đó. Diaz có vẻ dễ tiếp thu nó. Paul và PFL có lời đề nghị đứng 10 triệu đô la cho Diaz để làm điều đó. Diaz cho biết nó sẽ phải được đồng quảng cáo bởi Real Fight Inc.

“Tôi sẽ chiến đấu với bất cứ ai,” Diaz nói. “Tôi không cho F—.”

Paul đã thả Diaz ở vòng thứ năm, nhưng Diaz đã có thể phục hồi. Diaz nói đùa về việc đưa Paul vào một chiếc máy chém trong vòng 10 và cuối cùng.

Paul, 26 tuổi, đã đến với những chiến thắng quyền anh trước các cựu vô địch UFC Anderson Silva và Tyron Woodley (hai, trong đó. Anh ấy đã là một võ sĩ chuyên nghiệp từ năm 2020. Diaz, 38 tuổi, đang ra mắt quyền anh chuyên nghiệp. Cuộc thi đã được tranh cãi ở mức 185 pounds, Diaz nặng nhất đã chiến đấu trong sự nghiệp lâu dài của mình.

Diaz đã dành 17 năm ở UFC và là một trong những ngôi sao lớn nhất của chương trình khuyến mãi. Anh ta nghẹn ngào với Conor McGregor, trao cho McGregor mất UFC đầu tiên, vào năm 2016. Diaz rời UFC với tư cách là một cầu thủ miễn phí sau chiến thắng trước Tony Ferguson vào tháng 9 năm ngoái. Anh ấy bắt đầu chương trình khuyến mãi của riêng mình, Real Fight Inc., và thề sẽ tìm kiếm những trận đánh lớn nhất và thú vị nhất – theo các điều khoản của anh ấy.

 • Điều khoản sử dụng
 • Chính sách bảo mật
 • Quảng cáo dựa trên sở thích
 • Quyền riêng tư của EU
 • Chính sách cookie
 • Quản lý các tùy chọn quyền riêng tư