Celsius thuê Jake Paul, anh trai của Logan Paul, người sở hữu đồ uống năng lượng chính | Tuổi quảng cáo, Công ty của Logan Paul bảo vệ nước tăng lực của mình trong bối cảnh phản ứng dữ dội – E! Trực tuyến

Công ty của Logan Paul bảo vệ nước tăng lực của mình trong bối cảnh phản ứng dữ dội

Sau khi ra mắt ra mắt toàn cầu vào năm ngoái, AP đã báo cáo rằng một số bác sĩ nhi khoa cảnh báo về ảnh hưởng sức khỏe tiềm ẩn ở trẻ nhỏ bao gồm các vấn đề về tim, lo lắng và tiêu hóa.

Jake Paul tán thành đồ uống năng lượng Celsius, cạnh tranh với Prime gốc Logan Paul

Jake Paul tại một cuộc họp báo về trận đấu quyền anh sắp tới của anh ấy với Tommy Fury, với một lon Celsius trước mặt anh ấy.

Tín dụng: Boxing xếp hạng hàng đầu qua YouTube

Thương hiệu nước uống năng lượng Celsius hôm nay đã tiết lộ Jake Paul là đại sứ thương hiệu mới nhất của mình.

Jake Paul, người có ảnh hưởng và võ sĩ truyền thông xã hội, là sự bổ sung mới nhất cho mạng lưới vận động viên hiện tại của Celsius, làm đại sứ cho thương hiệu, bao gồm vận động viên trượt tuyết Olympic Shaun White và võ sĩ hỗn hợp Dustin Poirier. Paul sẽ khởi động sự hợp tác với Celsius trong trận đấu quyền anh vào Chủ nhật với Tommy Fury, anh em cùng cha khác mẹ của võ sĩ nổi tiếng Tyson Fury, nơi anh sẽ tặng logo của Celsius. Paul đã mang một lon thức uống năng lượng đến một cuộc họp báo hôm thứ Năm về trận đấu sắp tới, trước khi thông báo chính thức về quan hệ đối tác của anh ấy với Celsius.

Anh ấy cũng sẽ đại diện cho thương hiệu khi anh ấy ra mắt sự nghiệp mới của mình với tư cách là một võ sĩ hỗn hợp trong giải đấu máy bay chiến đấu chuyên nghiệp; Celsius trở thành nhà tài trợ nước uống năng lượng của giải đấu vào tháng 11.

Công ty của Logan Paul bảo vệ nước tăng lực của mình trong bối cảnh phản ứng dữ dội

Prime, một công ty đồ uống đồng sáng lập bởi YouTubers Logan Paul và KSI, đang được xem xét kỹ lưỡng vì bán một loại nước tăng lực với 200mg Caffeine.

Tác giả Alyssa Morin ngày 13 tháng 7 năm 2023 11:16 PM Tags
XEM: Logan Paul thừa nhận đặc quyền trắng của mình để chống phân biệt chủng tộc

Một thương hiệu đồ uống đồng sáng lập bởi YouTubers Logan PaulKSI (nhũ danh Olajide Olayinka Williams “JJ” Olatunji) hiện đang bị hỏa hoạn.

Thượng nghị sĩ Charles Schumer kêu gọi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm điều tra Prime cho mức độ cao của caffeine trong nước tăng lực của nó. Một 12 oz. Năng lượng chính chứa 200mg caffeine, trong khi Red Bull 8.4 oz có thể có 80mg caffeine và 12 oz. Coca-Cola bao gồm 34mg.

“Một trong những biểu tượng trạng thái nóng nhất của mùa hè cho trẻ em không phải là một bộ trang phục, hay một món đồ chơi, đó là một loại đồ uống”, chính trị gia nói trong một lá thư vào ngày 9 tháng 7, theo Associated Press. “Nhưng người mua và cha mẹ hãy cẩn thận vì đó là một mối quan tâm nghiêm trọng về sức khỏe đối với trẻ em, nó rất sốt.”

Sau khi ra mắt ra mắt toàn cầu vào năm ngoái, AP đã báo cáo rằng một số bác sĩ nhi khoa cảnh báo về ảnh hưởng sức khỏe tiềm ẩn ở trẻ nhỏ bao gồm các vấn đề về tim, lo lắng và tiêu hóa.

Những người có ảnh hưởng vụ bê bối lớn nhất

Bất chấp những lời chỉ trích, Prime đã bảo vệ lượng caffeine trong nước tăng lực.

“Năng lượng chính, được bán trong một lon, giảm vào năm 2023 và chứa một lượng caffeine tương đương với các loại nước tăng lực bán hàng hàng đầu khác”, một phát ngôn viên của công ty nói với Mọi người Vào ngày 11 tháng 7, “tất cả nằm trong giới hạn pháp lý của các quốc gia mà nó được bán.”

Brandon Bell/Getty Images; Chris Unger/Zuffa LLC qua Getty Images

Thương hiệu này nhấn mạnh tầm quan trọng của sự an toàn của người tiêu dùng, lưu ý rằng nó tuân thủ các hướng dẫn của FDA kể từ khi ra mắt và năng lượng chính “tuyên bố rõ ràng về bao bì, cũng như trong các tài liệu tiếp thị, đó là một thức uống năng lượng và không được sản xuất 18.”

Tuy nhiên, Schumer lập luận trong thư gửi cho FDA rằng không có sự khác biệt đáng chú ý trong tiếp thị trực tuyến của Prime Energy, đặc biệt là khi so sánh với dòng hydrat hóa của nó, không chứa caffeine.

Theo Schumer, sự nhầm lẫn này có thể khiến cha mẹ mua đồ uống sai cho con cái, có khả năng khiến chúng kết thúc với một “vạc caffeine.”

“Một tìm kiếm đơn giản trên phương tiện truyền thông xã hội cho Prime sẽ tạo ra số lượng nội dung được tài trợ bằng mắt, đó là quảng cáo”, Schumer viết, mỗi AP. “Nội dung này và các tuyên bố được thực hiện nên được nghiên cứu, cùng với các thành phần và hàm lượng caffeine trong nước tăng lực chính.”

Giữa những lo ngại về sức khỏe, một số trường học ở Vương quốc Anh và Úc đã cấm đồ uống năng lượng chính, có sáu hương vị khác nhau, từ một cú đấm nhiệt đới đến một quả dưa hấu dâu tây.

E! Tin tức đã liên hệ với các đại diện cho Prime, cũng như những người đồng sáng lập Paul và Olatunji, và vẫn chưa nhận được phản hồi.

Người sáng lập Prime Logan Paul sửa ‘tường thuật sai lầm’ về những lo ngại về sức khỏe đối với đồ uống caffeine: ‘Không có gì để che giấu’

Năng lượng chính chứa 200mg caffeine, lượng tương đương của việc uống sáu lon Coca-Cola

Đồng sáng lập Prime và võ sĩ Logan Paul tham gia ‘Varney & Co., để thảo luận về các báo cáo gần đây rằng trẻ em đang mua thức uống năng lượng của công ty do nhầm lẫn do sự nhầm lẫn với tùy chọn không caffein

Đồ uống năng lượng gây tranh cãi của Prime là có thể so sánh với mọi đối thủ cạnh tranh: Logan Paul

Người đồng sáng lập Prime và Boxer Logan Paul tham gia ‘Varney & Co.Để thảo luận về các báo cáo gần đây rằng trẻ em đang mua đồ uống năng lượng của công ty do nhầm lẫn do sự nhầm lẫn với tùy chọn không caffein.

Đồ uống năng lượng mới được phát hành của Prime đã khuấy động một cuộc tranh chấp gây tranh cãi giữa các bậc cha mẹ trên toàn quốc, nhưng đồng sáng lập công ty Logan Paul quyết tâm lập kỷ lục.

Trong thời gian xuất hiện trên “Varney & Co.,”Thứ năm, ngôi sao YouTube Logan Paul đã ban hành một” sự điều chỉnh “nặng nề liên quan đến” tường thuật sai “, phương tiện truyền thông chính thống đã lan truyền rằng Prime đang được điều tra bởi FDA.

“Prime không được điều tra bởi FDA. FDA thậm chí chưa liên hệ với Prime, “Paul tuyên bố hôm thứ Năm.

Logan Paul Prime

Logan Paul KSI

So sánh cạnh nhau của hydrat hóa và năng lượng chính. Thương hiệu này đã rơi vào sự giám sát gần đây vì các chiến thuật tiếp thị của mình, một số người thậm chí còn cáo buộc Logan Paul nhắm vào trẻ em với một loại đồ uống có chứa nhiều caffein. (Ảnh của Mike Kemp/trong hình ảnh qua Getty Images)

“Mọi thành phần trong sản phẩm của chúng tôi đều được FDA chấp thuận. Và nếu họ muốn tiếp cận và hỏi bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi rất vui khi trả lời chúng vì chúng tôi đã giữ lại các mẫu từ mỗi lô Prime từng ra khỏi dòng. Nhưng thực tế là, chúng tôi là một doanh nghiệp hợp pháp. Chúng tôi không có gì để che giấu, và chúng tôi rất coi trọng chất lượng và an toàn. Nhưng tôi đã đến đây để sửa một số thông tin sai lệch.”

Thương hiệu thành công ồ ạt của Paul đã hạ cánh xuống nước nóng khi cha mẹ trên toàn quốc bắt đầu tuyên bố rằng trẻ em không thể phân biệt được sự khác biệt giữa phiên bản chứa caffein và không chứa caffein.

Paul nhanh chóng bác bỏ yêu sách, phán quyết lời buộc tội là “vô lý.”

“Một người đang ở trong một cái lon và nói” nước tăng lực “trên đó. Cái kia nằm trong chai. Nó nói “đồ uống hydrat hóa” trên đó. Một là 18+, cái còn lại phù hợp với mọi lứa tuổi. Và chúng tôi tin rằng chúng tôi đã làm tốt một công việc nhất có thể, phân biệt các sản phẩm của mình “, Paul giải thích, thứ năm.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của VEEBS Chris Rhodes kể chi tiết ứng dụng này là một

Ứng dụng VEEBS giúp người mua hàng tìm thấy các thương hiệu thực phẩm ‘chống thức ăn’, các công ty: Chris Rhodes

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành VEEBS Chris Rhodes kể chi tiết ứng dụng này là ‘công cụ’ để xác định các liên kết chính trị của các sản phẩm bán lẻ ‘.

Sản phẩm ban đầu của Prime được dán nhãn là “thức uống hydrat hóa” và chứa đường không thêm đường, 10% nước dừa, chất điện giải, chất chống oxy hóa và không có caffeine. Sau thành công chưa từng có của các dòng đồ uống, những người đồng sáng lập Logan Paul và đối tác Olajide Olayinka Williams “JJ” Olatunji, được biết đến một cách chuyên nghiệp là KSI, đã ra mắt Prime Energy.

Mỗi khẩu phần năng lượng chính chứa 200 miligam caffeine, tương đương với sáu lon Coca-Cola hoặc ba tách cà phê. Đồ uống, được bán trên thị trường nhiều, chỉ dành cho cá nhân từ 18 tuổi trở lên.

“Đó là một lượng caffeine tiêu chuẩn công nghiệp. Nó có 200 miligam caffeine. Và đó không có gì mang tính cách mạng hay không bình thường. Đó là số lượng tương tự với “Twitch nhanh của Gatorade.”Đó là cùng một lượng với” Celsius “và thậm chí ít hơn, ít hơn 100 miligam so với” Bang Energy.”Những gì chúng tôi đang làm có thể so sánh với mọi đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường”, Paul giải thích với Fox Business ‘Stuart Varney.

Paul tiếp tục, đặt ra lập luận rằng nếu các nhà lập pháp tin rằng caffeine là không an toàn cho mọi người như họ đang nói, các nhà bán lẻ nên kiểm soát vấn đề tại điểm mua hàng.

Logan Paul Prime

AUSTIN, Texas – Ngày 10 tháng 7: Thuốc tăng năng lượng chính được hiển thị để bán trên kệ tại Walmart Supercenter vào ngày 10 tháng 7 năm 2023 tại Austin, Texas. U.S. Lãnh đạo đa số Thượng viện Charles Schumer (D-NY) đã kêu gọi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm điều tra (Getty Images / Getty Images)

Nếu chúng ta nghĩ rằng caffeine không an toàn như mọi người đang nói, giống như caffeine trong răng của bạn, trong soda của bạn, thì đó là trong sô cô la của bạn. Nhưng nếu chúng ta nghĩ rằng nó thực sự không an toàn như một số chính trị gia này đang nói, và những người như Chuck Schumer thực sự quan tâm, thì tại sao chúng ta không kiểm soát điều này tại điểm mua hàng?“Paul đặt ra.