Star Wars Jedi: Ngày phát hành Survivor và tin tức mới nhất, mọi thứ chúng ta biết về Star Wars Jedi Survivor: Ngày phát hành, cốt truyện và hơn thế nữa | Không gian

Mọi thứ chúng ta biết về Star Wars Jedi Survivor: Ngày phát hành, cốt truyện và hơn thế nữa

Chúng tôi chưa thấy bất kỳ đề nghị nào rằng Darth Vader sẽ ở Jedi Survivor cho đến nay, nhưng cho rằng sự hiện diện của anh ấy trong trò chơi đầu tiên, Jedi Fallen Order, đã được giấu khá tốt cho đến khi ra mắt chỉ với một lời trêu ghẹo nhỏ của âm thanh hơi thở mang tính biểu tượng của anh ấy Trong trailer ban đầu. Anh ấy đã phá hỏng chúng tôi rất tệ, có lẽ tốt hơn nếu Cal tránh được một cuộc chạy khác với anh ấy dù sao.

Star Wars Jedi: Ngày phát hành, xe kéo và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Star Wars Jedi: Người sống sót

Star Wars Jedi: Người sống sót Tiếp tục câu chuyện về Cal Kestis, khi anh chiến đấu trên thiên hà cố gắng giữ cho Jedi Way còn sống. Được săn lùng bởi những người điều tra, và ngày càng mạnh mẽ hơn trong lực lượng vào ban ngày, anh ta bắt đầu một hành trình mới để thống trị cuộc nổi loạn chống lại Đế chế, và Sith.

  • Đọc thêm: Các game thủ có thể là người hồi hộp về dịch vụ đăng ký trò chơi video?

EA đã công bố phần tiếp theo của Star Wars Jedi: Lệnh Fallen tại lễ kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao năm 2022. Không quá nhiều được hiển thị ngoài một đoạn giới thiệu đoạn giới thiệu ngắn, nhưng chúng tôi có ngày phát hành mới để vượt qua chúng tôi. Rất may, có rất lâu để chờ đợi.

Trong đoạn trailer mới, chúng ta thấy Cal ném kẻ thù vào con đường của một chiến binh bay, và thậm chí có thể nhìn vào một trong những phi hành đoàn của anh ta bằng cách sử dụng lực lượng bên cạnh anh ta. Để giữ cho bạn cập nhật với tất cả các quan chức Star Wars Jedi: Người sống sót Thông tin được phát hành cho đến nay, chúng tôi đã kết hợp hướng dẫn này. Khi các chi tiết mới được đưa ra, chúng tôi sẽ cập nhật trang này.

Tin mới nhất

Vì thông tin mới được phát hành Star Wars Jedi: Người sống sót, Chúng tôi sẽ liệt kê nó dưới đây:

  • Tại sao Star Wars Jedi: Survivor, sẽ đi đến một góc tối hơn của thiên hà xa, rất xa
  • Star Wars Jedi: Yêu cầu hệ thống PC Survivor, đã được xác nhận
  • Star Wars Jedi: Survivor, Spotlights Lightsaber Combat trong video chơi trò chơi mới

Star Wars Jedi: Ngày phát hành của Survivor

Cal Kestis vẽ một lưỡi kiếm ánh sáng màu xanh và đối mặt với một chiếc áo choàng trùm đầu

Star Wars Jedi: Người sống sót sẽ ra mắt ngày 28 tháng 4 năm 2023. Điều này sẽ có trên PS5, Xbox Series X | S và PC. Điều này sẽ đánh dấu khoảng bốn năm kể từ khi phát hành Star Wars Jedi: Lệnh Fallen, có nghĩa là phần tiếp theo đã được phát triển trong một thời gian.

Star Wars Jedi: Trailers Survivor

Một đoạn giới thiệu trò chơi mở rộng cho Star Wars Jedi: Người sống sót được phát hành như một phần của IGN đầu tiên. Bạn có thể xem nó ở đây.

Trailer tiết lộ thích hợp cho Star Wars Jedi: Người sống sót Cung cấp cho chúng tôi cái nhìn thích hợp đầu tiên của chúng tôi về trò chơi. Kiểm tra nó dưới đây:

Trailer đầu tiên cho Star Wars Jedi: Người sống sót là một đoạn giới thiệu điện ảnh được kết xuất sẵn mà không có trò chơi. Những gì chúng ta thấy là những người điều tra tiếp tục săn lùng Jedi còn lại, cũng như một Cal cũ phát hiện ra một nhân vật nổi trong bể Bacta. Một sith trùm đầu được nhìn thấy chiến đấu với Cal.

Star Wars Jedi: Nền tảng Survivor

Một điều cần lưu ý về Star Wars Jedi: Người sống sót là nó sẽ chỉ khởi chạy trên PS5, Xbox Series X | S và PC. Nó sẽ không phát hành trên các bảng điều khiển thế hệ cũ như PS4 và Xbox One.

Trong một cuộc phỏng vấn với Chiến tranh giữa các vì sao.com, Giám đốc trò chơi Stig Asmussen đã nói về những khả năng mà các máy chơi game hiện tại cung cấp cho nhóm tại Reverawn.

“Vì vậy, tôi nghĩ điều lớn nhất là truy tìm tia, hoặc ánh sáng. Điều đó cho phép chúng tôi thực hiện ánh sáng thời gian thực, mọi lúc, với mức độ trung thực mà vượt xa mọi thứ mà chúng tôi đã từng sản xuất trước đây. Vì nó thời gian thực, chúng ta có thể thấy những thay đổi khi chúng ta điều chỉnh đèn-ngay lập tức, về cơ bản. Điều đó có nghĩa là chúng ta có nhiều thời gian để đánh bóng hơn, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể lặp lại nhiều hơn và chúng ta có thể nhận được kết quả tốt hơn mà cảm thấy nhiều phim.”

Star Wars Jedi: Survivor là khi nào?

Cal Kestis từ Star Wars Jedi với Droid BD-1 của mình

Star Wars Jedi: Người sống sót được thiết lập năm năm sau Star Wars: Jedi Fallen Order. Trò chơi đầu tiên được thiết lập năm năm sau Trả thù của Sith, có nghĩa là phần tiếp theo sẽ diễn ra 10 năm sau khi Jedi sụp đổ. Điều này có nghĩa là nó là chín năm trước Một hy vọng mới, và chạy song song với các sự kiện của Obi-Wan Kenobi truyền hình nhiều tập. Không có nhiều thông tin về giai đoạn này dẫn đến việc đào tạo Luke Skywalker, bên cạnh thực tế là Jedi đang ẩn náu, với một số người còn lại chạy từ Darth Vader, những người điều tra.

Chúng tôi thực sự đã thấy Vader ở cuối Thứ tự rơi, Vì vậy, có thể anh ấy có thể trở lại trong trò chơi này. Bất kể, nó nhìn từ trailer như những người Sith khác đang bận săn cal.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về Star Wars Jedi: Người sống sót. Để biết thêm về trò chơi, hãy chắc chắn kiểm tra Star Wars Jedi: Survivor Preview.

Ở những nơi khác trong chơi game, Bethesda đã xác nhận rằng Redfall Shooter Redfall sắp ra mắt của mình sẽ ra mắt với Denuvo và yêu cầu kết nối trực tuyến liên tục.

Mọi thứ chúng ta biết về Star Wars Jedi Survivor: Ngày phát hành, cốt truyện và hơn thế nữa

Đánh âm nhạc và bắt đầu thu thập văn bản – Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Star Wars Jedi Survivor.

Star Wars Jedi Survivor

(Tín dụng hình ảnh: Giải trí hồi sinh)

CẬP NHẬT (2/1/23): Refawn Entertainment đã công bố một sự chậm trễ nhỏ để phát hành Star Wars Jedi: Survivor, hiện sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 4.

Bạn đã sẵn sàng để đảm nhận Đế chế trong Star Wars Jedi: Survivor? Chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn tiện dụng này chứa mọi thứ với phần tiếp theo sắp tới của Reverawn Entertainment cho bản hit 2019 của họ, Star Wars Jedi: Fallen Order.

Star Wars Jedi: Survivor đã chọn năm năm sau các sự kiện của Star Wars Jedi: Fallen Order theo bản phát hành thông tin của Reverawn Entertainment xung quanh thông báo chính thức của trò chơi. Cal phải đi trước một bước so với Đế chế theo đuổi liên tục khi anh tiếp tục cảm thấy sức nặng của việc trở thành một trong những Jedi cuối cùng còn lại trong thiên hà.

Sê -ri trò chơi Jedi được đặt giữa Revenge of the Sith và một hy vọng mới trong niên đại chính, khám phá thời kỳ đó mà về cơ bản của Đế chế đã giành chiến thắng. Để xem nó phù hợp như thế nào trong dòng thời gian Star Wars rộng hơn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về Phim Star Wars theo thứ tự.

Nếu bạn đang ngứa khi quay lại phía sau các điều khiển của Jedi, thì hãy đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ chúng ta biết về Star Wars Jedi: Survivor bao gồm ngày phát hành, nền tảng và chi tiết cốt truyện.

Star Wars Jedi Survivor: Ngày phát hành

Star Wars Jedi Survivor sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 4. Nó ban đầu dự kiến ​​vào ngày 17 tháng 3, nhưng Revawn đã đưa ra một tuyên bố trên Twitter thông báo chậm một tháng để giúp họ “nâng cao hiệu suất, ổn định, đánh bóng. và quan trọng nhất, trải nghiệm người chơi “

Star Wars Jedi: Survivor hiện đến ngày 28 tháng 4.Twitter.com/pntsl6kmerjan tháng 31, 2023

Ngày ra mắt ban đầu đã được xác nhận trong các giải thưởng trò chơi vào tháng 12 năm 2022, nơi chúng tôi được đối xử với một đoạn giới thiệu khác hiển thị nhiều trò chơi, cùng với ngày phát hành. Hy vọng rằng chúng ta sẽ không bị trì hoãn từ bây giờ đến tháng Tư, bởi vì chúng ta không thể chờ đợi để quay trở lại vào cuộc phiêu lưu của Cal.

Star Wars Jedi Survivor: Nền tảng

Star Wars Jedi: Survivor sẽ ra mắt trên Xbox Series X, Xbox Series S, PlayStation 5 & PC.

Nếu bạn vẫn đang chơi trên các bảng điều khiển thế hệ trước như Xbox One và PS4, bạn sẽ phải nâng cấp để tiếp tục câu chuyện của Cal khi nhà phát triển giải trí đã quyết định phát triển cái này dành riêng cho các máy chơi game hiện tại để họ có thể đẩy đồ họa Fidelity hơn nữa (và có lẽ làm giảm số lượng nền tảng họ cần để làm việc).

Chơi Star Wars Jedi: Survivor trên Xbox Series X/S và PlayStation 5
Microsoft Xbox Series X

Chúng tôi kiểm tra hơn 250 triệu sản phẩm mỗi ngày với giá tốt nhất

Star Wars Jedi Survivor: Lô đất

Star Wars Jedi: Survivor chọn năm năm sau các sự kiện của Star Wars Jedi: Fallen Order Theo thông tin được phát hành bởi Revawning Entertainment xung quanh thông báo chính thức của trò chơi. Cal phải đi trước một bước so với Đế chế theo đuổi liên tục khi anh tiếp tục cảm thấy sức nặng của việc trở thành một trong những Jedi cuối cùng còn lại trong thiên hà.

Spoilers cho Star Wars Jedi: Fallen Order phía trước

Vào cuối trò chơi đầu tiên, Cal Kestis phải đối mặt với Darth Vader trong một trận đấu vô cùng đáng nhớ. Sau khi hầu như không trốn thoát với cuộc sống của mình sau cuộc đối đầu, Cal phải đưa ra lựa chọn cuối cùng, có sử dụng dữ liệu Holocron hay không, liệt kê vị trí của những đứa trẻ nhạy cảm với lực lượng trong thiên hà, để xây dựng lại trật tự Jedi, hoặc phá hủy nó theo thứ tự Để đảm bảo rằng không có đứa trẻ nào bị hy sinh cho những ý tưởng bất chợt của Đế chế, hoặc buộc phải trở thành người điều tra.

Cuối cùng cal quyết định phá hủy Holocron và cùng với dữ liệu. Trò chơi kết thúc với câu hỏi, vì vậy, nơi bây giờ?”.

Trò chơi thứ hai có một số lượng lớn các dòng cốt truyện có thể từ trò chơi đầu tiên mà nó có thể theo dõi. Bây giờ Cal chính thức là một hiệp sĩ Jedi đã được Cere vinh dự, anh ta phải khám phá các khả năng lực lượng của mình để kiểm soát tốt hơn sự thôi thúc và tầm nhìn của anh ta về mặt tối.

Một lần nữa chào đón lực lượng trở lại với tâm trí cô, Cere phải quyết định có nên cầm vũ khí chống lại Đế chế như một trong những Jedi cuối cùng còn lại hay không.

Những gì chúng ta biết từ hai trailer là Cal và các băng đảng của anh ta đang chạy trốn. Sau khi thoát khỏi Vader, họ hiện đang khám phá thiên hà, nhìn qua vai họ ở mỗi lượt. Trong đoạn giới thiệu trêu ghẹo đầu tiên, chúng ta thấy những gì dường như là một người Pau, sở hữu một trong những thanh kiếm ánh sáng Cal Cal.

Điều này có thể ngụ ý rằng trong phần tiếp theo, Cal sẽ chỉ sử dụng một lưỡi cho phần lớn trò chơi, vì sau này chúng ta thấy anh ta chiến đấu với nhân vật bí ẩn đang sử dụng một thanh kiếm màu đỏ chỉ bằng một lưỡi kiếm.

Bí ẩn lớn nhất của trailer là nhân vật có màu trắng mà Cal tìm thấy trong một chiếc xe tăng Bacta. Đó là một người đàn ông có mái tóc trắng dài dường như không phải là bất kỳ nhân vật di sản nổi bật nào, vì vậy họ có thể là một sáng tạo mới cho câu chuyện này, nhưng chúng có vẻ trung tâm của cốt truyện.

Đây có phải là người sống sót của người ”mà trò chơi tên cũng ám chỉ? Số lượng chính xác của Jedi tồn tại Lệnh 66 chưa bao giờ được thiết lập, cho phép Canon giới thiệu Jedi mới mọi lúc, đây có thể là một người khác chiến đấu bên cạnh Cal, hoặc họ có thể rơi vào mặt tối và là kẻ thù mà chúng ta thấy Cal chiến đấu trong đoạn giới thiệu trêu ghẹo.

Star Wars Jedi Survivor: Trailers

Cho đến nay, chúng tôi chỉ thấy hai đoạn giới thiệu cho trò chơi – một đoạn giới thiệu đoạn giới thiệu ngắn và một trò chơi dài hơn.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu trêu ghẹo gốc dưới đây:

Và đây là đoạn giới thiệu trò chơi đầy đủ đã được chiếu tại Giải thưởng Trò chơi. Chúng ta có thể thấy nhiều chi tiết hơn về trò chơi, bao gồm các giá treo có thể điều khiển được, các droid chiến đấu CIS và cấu hình lightaber theo phong cách Kylo Rensword mà CAL có thể sử dụng.

Star Wars Jedi Survivor: Will Darth Vader trở lại?

Bây giờ Darth Vader biết rằng Cere và Cal đã sống sót, bạn có thể tưởng tượng rằng Chúa Sith mạnh mẽ sẽ gửi toàn bộ quân đội của mình sau khi phi hành đoàn. Trong đoạn trailer, chúng tôi thoáng thấy một nhân vật cầm lightaber đỏ, mặc áo choàng trong bóng tối. Nó rất khó để biết đây là một người điều tra hay đơn giản là một chúa tể Sith khác. Quy tắc của hai người có thể gợi ý rằng đây không phải là một Chúa tể Sith, nhưng chúng tôi sẽ sớm tìm ra. Ngoài ra còn có bí ẩn của người trong xe tăng Bacta. Bạn hay thù?

Chúng tôi chưa thấy bất kỳ đề nghị nào rằng Darth Vader sẽ ở Jedi Survivor cho đến nay, nhưng cho rằng sự hiện diện của anh ấy trong trò chơi đầu tiên, Jedi Fallen Order, đã được giấu khá tốt cho đến khi ra mắt chỉ với một lời trêu ghẹo nhỏ của âm thanh hơi thở mang tính biểu tượng của anh ấy Trong trailer ban đầu. Anh ấy đã phá hỏng chúng tôi rất tệ, có lẽ tốt hơn nếu Cal tránh được một cuộc chạy khác với anh ấy dù sao.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về Star Wars Jedi: Survivor cho đến nay. Hy vọng rằng nó đã thắng được quá lâu cho đến khi chúng tôi quay lại khám phá thiên hà với Cal và BD-1. Liệu nhiều nhân vật di sản hơn sẽ xuất hiện? Cal sẽ tiếp tục đào tạo của mình?

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều nội dung Star Wars tuyệt vời hơn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về Phim Star Wars, được xếp hạng tồi tệ nhất. Ngoài ra còn có hướng dẫn của chúng tôi về Bộ Lego Star Wars hay nhất trong đó bao gồm Razor Crest, các Millenium Falcon và hơn thế nữa.

Tham gia các diễn đàn không gian của chúng tôi để tiếp tục nói không gian trên các nhiệm vụ mới nhất, bầu trời đêm và nhiều hơn nữa! Và nếu bạn có một mẹo tin tức, sửa chữa hoặc bình luận, hãy cho chúng tôi biết tại: cộng đồng@không gian.com.

Nhận không gian.Bản tin com

Breaking Space News, các bản cập nhật mới nhất về các lần ra mắt tên lửa, các sự kiện Skywatching và hơn thế nữa!

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Jordan Middler

Jordan Middler là một nhà báo người Scotland với tình yêu với bất cứ điều gì anh ta có thể đặt trên kệ. Với gần một thập kỷ tạo ra nội dung về các trò chơi điện tử và công nghệ, cũng như năm năm là tiếng nói chính của trò chơi cho BBC Scotland, Jordan gần đây đã chuyển sự chú ý của mình sang tất cả mọi thứ Lego, chủ yếu là khi chúng ta đạt đến cái chết của nhiệt Vũ trụ, anh ta có thể tự xây dựng một nơi trú ẩn bụi phóng xạ đáng yêu và chờ đợi tất cả. Nếu anh ấy không xem xét các trò chơi mới nhất, hoặc xây dựng LEGO, bạn sẽ thấy anh ấy phủi bụi kệ của mình trong cuộc chiến vĩnh cửu với kẻ thù lớn nhất của anh ấy, Dust.

Thông tin thêm về giải trí

Con người chiến đấu với AI thù địch trong đoạn giới thiệu cuối cùng và clip đầu tiên từ bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng mới, ‘The Creator’ (Video)

Mọi thứ chúng ta biết về HomeWorld 3: Ngày phát hành, nền tảng, lối chơi, trailer