Điều gì đã xảy ra với Abby Lee Miller? Ngôi sao của Dance Moms phản ứng với Death Troox – Dexerto, Tại sao Abby Lee Miller sử dụng xe lăn? | Mặt trời Hoa Kỳ

Tại sao Abby Lee Miller sử dụng xe lăn

Sau khi bị giam giữ và các vấn đề sức khỏe, Abby tiếp tục dạy các vũ công trẻ nhưng giờ cô cũng là một ngôi sao Instagram và Podcaster.

Điều gì đã xảy ra với Abby Lee Miller? Ngôi sao của Dance Moms phản ứng với cái chết chơi khăm

Abby Lee Miller trong một đầu đen

Instagram: Therealabbylee

Một tin đồn liên quan đến ngôi sao của Dance Moms Abby Lee Miller đã lưu hành trên mạng khi một số người hâm mộ được dẫn dắt để tin rằng cô đã qua đời. Mặc dù vậy, đó không phải là trường hợp.

Abby là mục tiêu gần đây nhất của một xu hướng trực tuyến về những trò lừa bịp của người nổi tiếng, nơi cô được cho là đã chết nhưng hóa ra cô vẫn còn sống và sống.

Xu hướng là mọi người trực tuyến tạo ra những tin đồn sai lệch về cái chết của người nổi tiếng, đặc biệt là nếu họ tuyên bố đã bị hủy bỏ văn hóa, hoặc vừa đạt được một số lượng lớn người ghét vì bất kỳ lý do gì.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những tính cách trực tuyến như Shane Dawson và Charli d hèAmelio đã được nhắm mục tiêu bởi những trò lừa bịp này theo thời gian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại sao Abby được cho là đã chết?

Một bài đăng trên Facebook trên trang Abby, với chú thích: vào khoảng 11 a.m. ET vào thứ Hai (24 tháng 7 năm 2023), vũ công yêu dấu của chúng tôi Abby Lee Miller đã qua đời, đã dẫn đến sự trỗi dậy của những tin đồn này.

Bài đăng cho biết thêm: Hồi Abby Lee Miller sinh ngày 21 tháng 9 năm 1966, tại Pittsburgh. Cô ấy sẽ bị bỏ lỡ nhưng không bị lãng quên. Vui lòng thể hiện sự thông cảm và chia buồn của bạn bằng cách bình luận và thích trang này.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người hâm mộ của cô bắt đầu bình luận về bài đăng và bày tỏ lời chia buồn của họ, tuy nhiên, một số người đã đặt câu hỏi tại sao nó đã được báo cáo bởi bất cứ ai.

Kết quả là, vào ngày 25 tháng 7, nhóm pháp lý Miller, đã lên Facebook và làm rõ tin đồn này là hoàn toàn sai. “Cô ấy tham gia danh sách dài những người nổi tiếng đã bị nạn nhân bị lừa đảo. Cô ấy vẫn còn sống và tốt, hãy ngừng tin những gì bạn thấy trên internet, họ nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ vai trò của cô trong chương trình thực tế, Dance Moms, Miller đã có một cuộc sống ngày càng riêng tư sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư, cũng như đi sau các quán bar trong chương trình. Hình thức ung thư hiếm gặp của cô ấy khiến cô ấy ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của mình và cô ấy đã đăng về nó trên Instagram.

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cô ấy đã viết: Hôm nay, ngày 13 tháng 4 là ngày kỷ niệm của lần cuối cùng tôi đi bộ. Trong nỗi đau khủng khiếp, tôi đã đưa nó vào một văn phòng bác sĩ và sau đó qua đường đến bệnh viện để dùng MRI an thần. Vào thứ Sáu ngày 13, 2018, các kỹ thuật viên đã phải loại bỏ tôi khỏi máy chụp ảnh sau 15 phút vì cánh tay và chân của tôi đang bay không kiểm soát được!”

Tại sao Abby Lee Miller sử dụng xe lăn?

Abby Lee Miller là một huấn luyện viên khiêu vũ nổi tiếng, nổi tiếng với những trò hề nghiêm khắc và quá đỉnh trong chương trình ăn khách của cô ấy.

Người sáng lập ALDC Studio đã đi xe lăn một thời gian, hãy đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao.

Abby Lee Miller hiện phải sử dụng xe lăn

Tại sao Abby Lee Miller sử dụng xe lăn?

Năm 2018, Abby được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hạch Burkitt, một dạng ung thư hạch không hodgkin hiếm gặp và tích cực.

Bệnh ung thư ở cột sống và sau phẫu thuật cột sống, cô đã thuyên giảm vào tháng 9 năm đó.

Tuy nhiên, sau trận chiến với căn bệnh ung thư, cô đã cần một chiếc xe lăn sau khi trở thành bệnh nhân.

Theo Tổ chức nghiên cứu ung thư hạch, “Ung thư hạch Burkitt là một u lymphoma hiếm gặp nhưng rất tích cực (phát triển nhanh).

Đọc thêm về Abby Lee Miller

Tất cả những gì bạn cần biết về lý do tại sao 'Abby Lee Miller đã chết' là xu hướng

Tất cả những gì bạn cần biết về lý do tại sao ‘Abby Lee Miller đã chết’ là xu hướng

Abby Lee Miller tiết lộ email gây sốc của Todd Chrisley trước khi tuyên án

Abby Lee Miller tiết lộ email gây sốc của Todd Chrisley trước khi tuyên án

“Bệnh này có thể ảnh hưởng đến hàm, hệ thần kinh trung ương, ruột, thận, buồng trứng hoặc các cơ quan khác. Ung thư hạch Burkitt có thể lan sang hệ thống thần kinh trung ương.”

Do hóa trị mà Abby nhận được, xương của cô dễ vỡ và dễ bị gãy.

Cô ấy nói với ET rằng cô ấy đã bị gãy bốn xương ở chân phải, đó là một thất bại lớn trong khả năng đi lại của cô ấy.

Abby Lee Miller thế nào rồi?

Người sáng lập Công ty Khiêu vũ Abby Lee đã tiếp quản màn hình TV của chúng tôi vào đầu những năm 2010.

Đọc nhiều nhất trong người nổi tiếng

Halle Bailey che bụng cô trong bộ lông lớn vì người hâm mộ nghĩ rằng ngôi sao đang mang thai

Halle Bailey che bụng cô trong bộ lông lớn vì người hâm mộ nghĩ rằng ngôi sao đang mang thai

Con gái khiêm tốn của Eminem Alaina Scott làm việc trong một tiệm ở thị trấn Michigan

Con gái khiêm tốn của Eminem Alaina Scott làm việc trong một tiệm ở thị trấn Michigan

Kendall âu yếm với Bad Bunny khi cô ấy đi không trống dưới Trenchcoat tại Show

Kendall âu yếm với Bad Bunny khi cô ấy đi không trống dưới Trenchcoat tại Show

Người hâm mộ Halle Bailey chắc chắn cô ấy có thai sau khi bắt được dấu hiệu 'rõ ràng'

Người hâm mộ Halle Bailey chắc chắn cô ấy có thai sau khi bắt được dấu hiệu ‘rõ ràng’

Biên đạo múa và huấn luyện viên Abby Lee Miller và đoàn nhảy của cô đã trở thành Titans truyền hình thực tế.

Chương trình diễn ra trong tám mùa từ năm 2011 đến năm 2019, với Abby ở đầu cho đến năm 2016.

Năm 2017, cô đã bị kết án một năm tù vì tội lừa đảo phá sản.

Sau khi bị giam giữ và các vấn đề sức khỏe, Abby tiếp tục dạy các vũ công trẻ nhưng giờ cô cũng là một ngôi sao Instagram và Podcaster.

Vào tháng 10 năm 2021, Lee nói với HollywoodLife rằng cô vẫn đang vật lộn với sức khỏe của mình.

[Trong khi covid tôi đã] một cuộc phẫu thuật khác ở cột sống của tôi – vùng thắt lưng của tôi là vấn đề ban đầu cách đây nhiều năm – và đó là lý do tại sao tôi đi đến bác sĩ đó vì chân tôi bị tê khi lái xe trong tất cả các giao thông LA này nên tôi biết Có gì đó không ổn.”

Cô ấy nói rằng cô ấy đã đi đến “phục hồi nội trú”, và sau đó, trải qua phẫu thuật phục hồi.

Lee cũng tình cờ bị gãy chân ở hai nơi. Các bác sĩ đã ra lệnh cho cô ấy không phải chịu cân nặng trên chân trong ba tháng, đó cũng là một thất bại cho nữ hoàng nhảy múa.

Cô ấy nói với cửa hàng, cô ấy dự định sẽ ra khỏi xe lăn của mình và đi bộ một lần nữa.

“Tôi cần tôi huấn luyện tôi,” cô ấy nói. “Tôi cần một người Abby Lee để đánh vào mông của tôi và làm cho tôi trở nên tốt nhất có thể.”

Abby Lee Miller đã nói gì?

Vào tháng 3 năm 2023, Abby đã ngồi lại với ET và mở ra về các cuộc đấu tranh về sức khỏe của cô ấy và các thủ tục sắp tới.

Cô ấy đã nói về “tai nạn kỳ dị” khiến cô ấy quay trở lại trong hành trình đi bộ một lần nữa.

Cô ấy nói với ET: “Tôi chỉ muốn đi bộ. Tôi bước lên 11 chuyến bay. Tôi đưa chiếc ghế xuống cầu và sau đó bước lên chuyến bay và đi trên.

Abby Lee Miller tuyên bố các gia đình của các bà mẹ khiêu vũ không bao giờ đến thăm cô trong tù: ‘Xấu hổ về bạn’

Abby Lee Miller

Abby Lee Miller không cảm thấy một số người đã trở lại trong một thời gian khó khăn trong cuộc đời cô.

Đang nói chuyện với Buổi tiếp đãi tối nay, Người sáng lập công ty khiêu vũ Abby Lee 56 tuổi đã lên tiếng chống lại cô Các bà mẹ khiêu vũ Costars vì đã từ bỏ cô ấy trong thời gian cần. Cô tuyên bố các gia đình đặc trưng trong loạt phim trọn đời đã cắt đứt quan hệ với cô khi cô vào tù.

“Xấu hổ về bạn. Xấu hổ về bạn sau những gì tôi đã làm cho bạn, cho con bạn – đã giúp bạn rất nhiều tiền “, cô nói với cửa hàng. “Bạn không thể đến thăm tôi trong tám tháng rưỡi? Bạn không thể gửi một thẻ, một lá thư?”

Miller nói thêm rằng cô ấy đã nhận được sự hỗ trợ – không phải từ những người cô ấy làm việc chặt chẽ với chương trình thực tế nổi tiếng. “Tôi đã nhận được thư từ trẻ em ở các quốc gia khác và bằng cách nào đó, mười hai tuổi và mười ba tuổi đang tìm địa chỉ”, cô nói.

“Họ đã nhận được thẻ và thư của họ cho tôi”, cô tiếp tục. “Và mọi người ở đây, rằng tôi đã dạy con cái của họ trước chương trình truyền hình – họ là những khách hàng rất hạnh phúc trước đây DMộtNCE MOMS Và sau đó trong thời gian đó, họ là những ngôi sao, họ đã kiếm tiền, họ ở trên đỉnh thế giới – và bạn sẽ bỏ rơi tôi?”

Abby-Lee-Miller.jpg

Miller đã bị cầm tù vào năm 2017 sau khi bị buộc tội với 20 tội gian lận vì che giấu các phần thu nhập của cô khỏi loạt phim. Đồng thời, cô là một phần của vụ phá sản đang diễn ra Các bà mẹ khiêu vũ.

Miller bị kết tội ẩn thu nhập trị giá hơn 700.000 đô la và không báo cáo khoảng 120.000 đô la tiền tệ Úc mà cô mang vào Mỹ.

Đối với các tội ác, Miller đã trải qua tám tháng trong một nhà tù California. Cô đã được thả ra sớm từ tổng số bản án của mình khi cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư cột sống.

Khi giải quyết thời gian của mình sau song sắt và những người mà cô ấy đã mất trên đường đi, Miller nói với Et: “Nó không còn gây tổn thương nữa, bởi vì bạn nhận ra bạn bè của bạn là ai thực sự.”

Tuy nhiên, nó không tệ cho Miller, tuy nhiên.

“[Tôi] biết ơn và biết ơn những người trong cuộc đời tôi – những người đứng bên tôi qua dày và gầy, qua tất cả những điều này”, cô nói thêm. “Tôi yêu họ rất nhiều, và đối với những người lạ, có một câu tục ngữ Ailen cũ khi bạn cần một ân huệ, hãy hỏi một người lạ. Mọi người thật tuyệt vời đối với tôi.”