ABERRUS, Hướng dẫn đột kích trong nồi nấu kim loại cho Dragonflight – World of Warcraft – Icy tĩnh mạch, Aberrus, The Shadowed Crucible – Wowpedia – Hướng dẫn wiki của bạn về thế giới Warcraft

Aberrus, cái nồi nấu kim loại bị che khuất

Contents

Cao nguyên Drake: hiện thân của Hellforged là một bản thảo Drakewatcher với một cơ hội nhỏ để giảm từ Scalecommander về mọi khó khăn. Nó mở khóa a Chuyển đổi đầy đủ Tùy chọn tùy chỉnh cho Núi Drake Drake Highland.

ABERRUS, Hướng dẫn Raid Crucible Shadow cho Dragonflight

ABERRUS, The Shadowed Crucible là cuộc đột kích thứ hai của bản mở rộng Dragonflight nằm ở Zaralak Cavern. Hướng dẫn bạn sắp đọc cung cấp thông tin toàn diện về ABERRUS, bao gồm vị trí của nó, lịch trình mở khóa, hướng dẫn trùm, loot và bộ cấp độ.

Aberrus, hướng dẫn viên có bóng mờ
Mục lục của trang này

 • 1. Giới thiệu
 • 2. L truyền thuyết aberrus
 • 3. Lịch trình mở khóa ABERRUS RAID
 • 4. Sự khác biệt về huyền thoại và hội trường của hội trường danh tiếng
 • 5. Vị trí lối vào Raid Aberrus
 • 6. Aberrus Raid Boss Guide
 • 7. Cách mở khóa Raid bỏ qua trong ABERRUS?
 • số 8. Nhóm cướp trong aberrus
 • 9. Giao dịch cướp bóc
 • 10. Mức vật phẩm của Loot từ Aberrus là bao nhiêu?
 • 11. Những giọt độc đáo trong aberrus
 • 12. Các mặt hàng BIND-ON-EQUIP (BOE) trong ABERRUS
 • 13. Quy tắc liên kết trên các tuần đầu tiên của Dragonflight Season 2
 • 14. Bộ lớp aberrus trong bản vá 10.1
 • 15. Raid Phần thưởng và Thành tích
 • 16. Vault Great Vault in Dragonflight

Giới thiệu

ABERRUS, The Shadowed Crucible là tầng đột kích thứ hai của bản mở rộng Dragonflight. Cuộc đột kích chín (BOSS đã mở ra Ngày 9 tháng 5 năm 2023 về tất cả những khó khăn.

L truyền thuyết aberrus

Thiên niên kỷ trước, Neltharion đã thành lập Aberrus, một phòng thí nghiệm bí mật nơi ông tiến hành các thí nghiệm thay đổi thế giới. Gần đây đã được khám phá lại, Aberrus hiện đang bị tấn công từ mọi phía khi các lực lượng tìm cách đòi lại tìm kiếm di sản của Trái đất cho bất kỳ sức mạnh nào còn lại. Các nhà vô địch của Azeroth phải mạo hiểm vào bóng tối và đảm bảo sức mạnh đen tối của Neltharion không rơi vào tay kẻ xấu.

Lịch trình mở khóa ABERRUS RAID

Cuộc đột kích mở ra tuần Ngày 9 tháng 5 năm 2023, về tất cả các khó khăn, bao gồm cả Raid Finder Wing 1. Một cánh công trình đột kích bổ sung sẽ có sẵn hai tuần một lần. Lịch trình mở khóa đầy đủ như sau:

 • Tuần ngày 9 tháng 5: Bình thường, anh hùng, thần thoại và Raid Finder Wing, 1 của Aberrus, sẽ mở với bảo trì hàng tuần ở mỗi khu vực.
 • Tuần ngày 22 tháng 5: Aberrus Raid Finder Wing 2 mở ra.
 • Tuần ngày 5 tháng 6: Aberrus Raid Finder Wing 3 mở ra.
 • Tuần ngày 19 tháng 6: Aberrus Raid Finder Wing 4 mở ra.

Sự khác biệt về huyền thoại và hội trường của hội trường danh tiếng

Aberrus huyền thoại chéo có sẵn ngay từ đầu. Các mục của Hall of Fame sẽ yêu cầu tối thiểu 16 trong số 20 Raiders từ cùng một bang hội để đủ điều kiện nhận phần thưởng.

Vị trí lối vào Raid Aberrus

Lối vào cuộc đột kích aberrus nằm ở phía bắc của Zaralak Cavern tại 48, 14.

Vị trí đột kích aberrus

Lối vào Raid Aberrus

Master bay gần nhất là Keskos tìm thấy trong Nghỉ ngơi quan sát Tại 51, 26.

Taxi aberrus

Aberrus Raid Boss Guide

Aberrus, cái nồi nấu kim loại bị che khuất chứa chín ông chủ. Khi đánh bại ông chủ đầu tiên, Kazzara, bạn có thể chọn cách giải quyết hai đôi cánh riêng biệt chứa ba ông chủ trước khi đối đầu với tiếng vang của Neltharion và Scalecommander Sarkareth.

 1. Kazzara;
 2. Phòng hợp nhất;
 3. Các thí nghiệm bị lãng quên;
 4. Tấn công Zaqali;
 5. Rashok;
 6. Zskarn;
 7. Magmorax;
 8. Tiếng vang của Neltharion;
 9. Scalecommander Sarkareth.

Cách mở khóa Raid bỏ qua trong ABERRUS?

Tome of the Earth-Warder

Trước tiên bạn phải chấp nhận Aberrus, The Shadowed Crucible: Echoes of the Earth-Warder Nhiệm vụ bên trong cuộc đột kích. Sau đó, bạn phải thu thập 3 cuốn sách của Trái đất từ ​​Echo of Neltharion, ông chủ áp chót của cuộc đột kích. Có ba phiên bản của cùng một mục, một cho mỗi khó khăn.

Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể bỏ qua từ Kazzara thẳng đến Echo of Neltharion bằng cách nhấp vào lỗ thông hơi nhỏ phía sau Neltharion sau cuộc chiến Kazzara.

Chúng tôi sẽ cập nhật phần này khi chúng tôi biết thêm về Bỏ qua cuộc đột kích ABERRUS.

Nhóm cướp trong aberrus

Loot nhóm là chỉ một Phương pháp phân phối loot trong cuộc đột kích. Không có lựa chọn nào để trở lại Loot cá nhân. Một số mặt hàng như thuốc thử chuyên nghiệp vẫn có thể sử dụng các chiến lợi phẩm cá nhân khi thích hợp.

Giao dịch cướp bóc

Tất cả các hạn chế ở cấp độ mục được đặt vào giao dịch giữa các thành viên trong nhóm RAID của bạn là hoàn toàn bị loại bỏ. Trong khi ở bên trong cuộc đột kích, cho phép bạn giao dịch các mặt hàng với mức tăng mức vật phẩm nhỏ không được nâng cấp (vòng, dây chuyền).

Mức vật phẩm của Loot từ Aberrus là bao nhiêu?

ABERRUS LOOT có phạm vi cấp độ vật phẩm cố định tùy thuộc vào độ khó. Dưới đây là các mức phần thưởng chính xác từ Aberrus (những giọt độc đáo bị bỏ qua):

 • Raid Finder Khó khăn: Mục cấp 402-411;
 • Khó khăn bình thường: Mục cấp 415-424;
 • Khó khăn anh hùng: Mục cấp 428-437;
 • Khó khăn thần thoại: Mục cấp 441-450.

Những giọt độc đáo trong aberrus

Một số ông chủ RAID sẽ có một mục cố ý giảm ở cấp độ mục cao hơn (+6 hoặc +7 từ bảng bình thường của ông chủ). Những mặt hàng như vậy bao gồm sự xuất hiện độc đáo, các mặt hàng có hiệu ứng tiền thưởng đặc biệt hoặc đồ trang sức. Danh sách các giọt duy nhất được cố định cho mỗi ông chủ và không thay đổi.

Những giọt độc đáo trong bản vá 10.1 cũng bao gồm nghề.

Bạn có thể đọc thêm về những giọt độc đáo trong aberrus trong hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.

Các mặt hàng BIND-ON-EQUIP (BOE) trong ABERRUS

Các mặt hàng ràng buộc trên các vật phẩm giảm từ kẻ thù ‘Trung úy’ mỗi tuần một lần mỗi tuần cho mỗi lần gặp khó khăn. Mob rác sẽ không còn thả các vật phẩm boe vào rồng.

Quy tắc liên kết trên các tuần đầu tiên của Dragonflight Season 2

Trong vài tuần đầu tiên của Dragonflight Season 2, các mục Bind-on-beTo. Những khó khăn khác không bị ảnh hưởng bởi các hạn chế và các mục BOE sẽ giảm từ ngày 1.

Bộ lớp aberrus trong bản vá 10.1

Lớp đặt các mảnh áo giáp thả như mã thông báo từ ông chủ thứ ba trở đi trong cuộc đột kích. Họ cung cấp cho bạn những phần thưởng mạnh mẽ khi bạn trang bị 2 và 4 mảnh của bộ.

Một mã thông báo được sử dụng để tạo ra một mục lớp aberrus linh hồn phù hợp với lớp của bạn.

 • Các mã thông báo đáng sợ được chia sẻ giữa các Hiệp sĩ tử thần, Warlock và Demon Hunters .
 • Mã thông báo huyền bí được chia sẻ giữa các thợ săn, druids và pháp sư .
 • Mã thông báo được tôn kính được chia sẻ giữa Paladin, Linh mục và pháp sư .
 • Mã thông báo Zenith được chia sẻ giữa các Chiến binh, Rogues, Monks và Evokers .

Chúng tôi có một hướng dẫn riêng bao gồm tất cả các phương thức mua lại tập hợp lớp aberrus được liên kết bên dưới.

Raid Phần thưởng và Thành tích

Phần sau đây được dành riêng cho phần thưởng mà bạn có thể nhận được trong Aberrus. Chúng bao gồm các tiêu đề ký tự, tùy chọn tùy chỉnh rồng và số tiền.

Tùy chỉnh rồng từ aberrus

Cao nguyên Drake: hiện thân của biểu tượng HellforgedCao nguyên Drake: hiện thân của Hellforged là một bản thảo Drakewatcher với một cơ hội nhỏ để giảm từ Scalecommander về mọi khó khăn. Nó mở khóa a Chuyển đổi đầy đủ tùy chọn tùy chỉnh cho Biểu tượng drake Tây NguyênNúi Drake Drake ở vùng cao.

Hiện thân của Elementium Drake

Vinh quang của Aberrus Raider Meta-Resievement

Glory of the Aberrus RaiderVinh quang của aberrus Raider, ABERRUS RAID META-ACHENTEMENT Biểu tượng Shalflame ShalewingShadowflame Shalewing Mount trong Patch 10.1 và bạn phải hoàn thành các thành tích sau để có được nó – Biểu tượng cosplateCosplate , Tôi làm biểu tượng ShadowFlame của riêng tôiTôi làm cho bóng tối của riêng tôi , Biểu tượng Tabula RasaTabula rasa , Bạn đã từng thử chưa? Biểu tượngBạn đã từng thử chưa? , Biểu tượng whac-a-swogWHAC-A-SWOG, Eggcellent Eggs, Biểu tượng Escar-Go-Go-GoEscar-go-go-go , Các đối tượng trong quá trình vận chuyển có thể phá vỡ biểu tượngCác đối tượng trong quá cảnh có thể tan vỡ, và Cũng không bao giờ gặp lại điều đó, chắc chắn là biểu tượngCũng không bao giờ thấy điều đó một lần nữa, chắc chắn .

Shadowflame Shalewing

ABERRUS HOÀN THÀNH HOÀN THÀNH THÀNH PHỐ

Hội trường danh vọng: Biểu tượng Sarkareth Scalecommander

Người chơi kiếm được Hội trường danh vọng: Thành tích Sarkareth Scalecommander sẽ nhận được Slayer nổi tiếng của Sarkareth tiêu đề. Thành tích đã được cập nhật với các bang hội chéo trong tâm trí và bây giờ đòi hỏi bạn phải là một trong những người đầu tiên 200 bang hội trên toàn thế giới để đánh bại ông chủ cuối cùng của cấp độ trên thần thoại.

Người thừa kế tiêu đề Void

Thần thoại: Biểu tượng Sarkareth Scalecommander

Khi bạn đánh bại Scalecommander Sarkareth về khó khăn huyền thoại và kiếm được huyền thoại: Scalecommander Sarkareth, bạn sẽ nhận được Người thừa kế khoảng trống tiêu đề.

Tùy chọn tùy chỉnh bổ sung cho các bộ lớp aberrus

Thần thoại: Biểu tượng Sarkareth ScalecommanderThần thoại: Scalecommander Sarkareth cũng được yêu cầu Biểu tượng anh hùng mùa 2 của DragonflightDragonflight Season 2 anh hùng, mang lại cho bạn Biểu tượng đá trái đất của OBSIDIANĐá trái đất Aspectral Obsidian . Mục mở khóa các hiệu ứng hình ảnh bổ sung cho một số lần xuất hiện của lớp aberrus và mở khóa là toàn tài khoản.

Trước đường cong và những thành tựu khó khăn về phía trước

Trước đường cong: Biểu tượng Scalecommander Sarkareth

Trước đường cong: Scalecommander Sarkareth là thành tựu anh hùng cho cấp độ đột kích này và đòi hỏi sự thất bại của Sarkareth khi anh hùng trước khi phát hành Cấp Raid tiếp theo trong Patch 10.2.

Cắt tiên

Cắt tiên tiến: Raszageth the Storm-Eater là thành tích huyền thoại, đòi hỏi người chơi phải giết Sarkareth huyền thoại trước khi phát hành cuộc đột kích tiếp theo.

Vault Great Vault in Dragonflight

Vault Great Dragonflight yêu cầu bạn đánh bại một số ông chủ RAID để mở khóa các lựa chọn vật phẩm trong danh mục RAIDS. Hướng dẫn Vault tuyệt vời của chúng tôi đã bao gồm tất cả các thông tin quan trọng.

Thay đổi

 • 06 tháng 7. 2023: Magmorax Boss thêm.
 • 24 tháng 5 năm 2023: Raid bỏ qua thêm.
 • 12 tháng 5 năm 2023: Hoàn nguyên chuyển đổi Sarkareth.
 • 09 tháng 5 năm 2023: Đã thêm bộ aberrus.
 • 03 tháng 5 năm 2023: Đã loại bỏ phần cấp bậc vật phẩm.
 • 27 tháng 4. 2023: Hướng dẫn thêm.

Aberrus, cái nồi nấu kim loại bị che khuất

Aberrus, cái nồi nấu kim loại bị che khuất là cuộc đột kích thứ hai trong Rồng, được thêm vào bản vá 10.1.0. Ẩn dưới tòa thành obsidian, nó là một phòng thí nghiệm lớn ở Zaralek Cavern nơi tạo ra những sáng tạo kinh hoàng nhất của Neltharion. [1]

Nội dung

 • 1 đến đó
 • 2 Hướng dẫn phiêu lưu
 • 3 cuộc gặp gỡ
  • 3.1 Các công trình bị loại bỏ
  • 3.2 Fury of Giants
  • 3.3 Bóng của Neltharion
  • 3.4 cạnh của khoảng trống
  • 4.1 bản đồ và phân vùng
  • 5.1 giọt đáng chú ý
  • 5.2 tất cả các giọt
  • số 8.1 Các công trình bị loại bỏ
  • số 8.2 Fury of Giants
  • số 8.3 Bóng của Neltharion
  • số 8.4 cạnh của sự lãng quên

  Đến đó []

  Vz-ohn

  Aberrus nằm ở đầu phía bắc của Zaralek Cavern, theo cách tiếp cận Aberrus. Dragonride từ Valdrakken đến Gambit của Iridikron ở [88, 29] ở biên giới giữa đồng bằng ohn’ahran và thaldraszus. Gấu phía bắc một khi đường hầm mở ra The Greater Cavern để đạt đến cách tiếp cận, đường ví dụ và triệu tập đá.

  Người chơi bị xáo trộn với cuộc đột kích thông qua nhiệm vụ cuối cùng trong Chương Năm của Chiến dịch Embers of Neltharion: [70R] aberrus, The Shadowed Crucible: Sarkareth .

  Hướng dẫn phiêu lưu []

  Thiên niên kỷ trước, Neltharion đã thành lập Aberrus, một phòng thí nghiệm bí mật nơi ông tiến hành các thí nghiệm thay đổi thế giới. Gần đây đã được khám phá lại, Aberrus hiện đang bị tấn công từ mọi phía khi các lực lượng tìm cách yêu cầu tìm kiếm di sản của trái đất cho bất kỳ sức mạnh nào còn lại. Các nhà vô địch của Azeroth phải mạo hiểm vào bóng tối và đảm bảo sức mạnh đen tối của Neltharion không rơi vào tay kẻ xấu.

  Cuộc gặp gỡ []

  Chín cuộc gặp gỡ của ông chủ được chia thành bốn cánh, trong Raid Finder khó khăn, mở theo chu kỳ hai tuần.

  Các công trình bị loại bỏ []

  Bị bỏ quên cho millenia [sic].

  Kazzara, Hellforged trước Deathwing, có nhiều nỗ lực để truyền một chủ đề với Shadowflame. Người duy nhất sống sót là Kazzara. Bị điên bởi cơn đau dữ dội do những tấm nguyên tố của cô ấy gây ra, giờ cô ấy đóng vai trò là người bảo vệ hung dữ. Fury of Giants []

  Băng chiến Zaqali đã phát động một cuộc tấn công tàn khốc vào nồi nấu kim loại để phá hủy bất cứ thứ gì trên đường đi của họ. Bóng của Neltharion []

  Một cái gì đó khuấy động trong bóng tối. Nó đã từng làm hỏng trái đất, và bây giờ rất háo hức để yêu cầu nạn nhân mới. Magmorax đôi mắt của nó không bao giờ nhắm. Nó sẽ không bao giờ phá vỡ. Magmorax, con thú của truyền thuyết, bảo vệ lối đi vào các buồng sâu nhất của cái nồi nấu kim loại bị che khuất. Tiếng vang của Neltharion Trước khi cái tên Deathwing được thì thầm trong khủng bố, Neltharion được biết đến với cái tên Earth-Warder. Trong thời gian này, khía cạnh của trái đất đã sử dụng sức mạnh của mình để xây dựng một hội trường lớn sâu bên dưới bề mặt nơi anh ta tích lũy kiến ​​thức bí mật. Tầm nhìn của con rồng đen vẫn nằm trong nồi nấu kim loại, chờ đợi cơ hội tiếp tục công việc bắt đầu từ lâu. bằng bất cứ giá nào.

  Cạnh của khoảng trống []

  Sarkareth đứng ở rìa của AHVSSL đang tìm cách khai thác sức mạnh của Neltharion và tuyên bố di sản của Earth-inder trước đây.

  Vui lòng thêm bất kỳ thông tin có sẵn vào phần này.

  Bản đồ và tiểu vùng []

  Nối nóng nanh

  Phòng thí nghiệm Onyx

  Ramparts thách thức

  Neltharion

  Cạnh của sự lãng quên

  Cướp bóc []

  Như trong các cuộc đột kích trước đây, mức độ vật phẩm của loot khác nhau dựa trên đó Boss bỏ nó:

  Kazzara sớm Hellforged, Phòng hợp nhất, tấn công vào các thí nghiệm bị lãng quên của Zaqali, Rashok late Zskarn, Magmorax Echo của Neltharion, Scalecommander Sarkareth

  Boss aberrus rơi xuống

  Ông chủ LFR Bình thường Anh hùng Thần thoại
  Sớm 402 415 428 441
  Giữa 405 418 431 444
  Muộn 408 421 434 447
  Cuối cùng 411 424 437 450

  Giọt đáng chú ý []

  Một số vật phẩm đáng chú ý cũng có thể được tìm thấy trong cuộc đột kích. Họ có phần thưởng cấp độ 6-7 mặt hàng so với các giọt bình thường từ các ông chủ của họ:

  • Seating black Dragonscale, Kazzara the Hellfored
  • Thần tượng của sự kiêu ngạo độc đoán, [GRACKED TITAN GEM], Scalecommander Sarkareth

  Tất cả các giọt []

  Ghi chú: Danh sách này được cập nhật kể từ bản vá 10.1.5

  Ngày mở cửa []

  Vật phẩm cấp 390 được yêu cầu để xếp hàng cho RAID Finder Wings.

  Ngày mở cửa Cách thức Cánh/ông chủ
  9 tháng 5 năm 2023 Bình thường/anh hùng/thần thoại Tất cả các ông chủ
  9 tháng 5 năm 2023 Raid Finder Loại bỏ công việc
  23 tháng 5 năm 2023 Raid Finder Sự giận dữ của những người khổng lồ
  6 tháng 6 năm 2023 Raid Finder Bóng của Neltharion
  20 tháng 6 năm 2023 Raid Finder Cạnh của khoảng trống

  Thành tựu [ ]

  • [ABERRUS, The Shadowed Crucible]
   • [Anh hùng: Aberrus, The Shadowed Crucible]
   • [Thần thoại: Aberrus, The Shadowed Crucible]
   • [Anh hùng: ABERRUS, BUILD BUILD BODOWED RUN]
   • [Thần thoại: Scalecommander Sarkareth Guild Run]
  • [Glory of the Aberrus Raider]
  • [Công việc bị loại bỏ]
   • [Cosplate]
   • [Thần thoại: Kazzara, Hellforged]
   • [Tabula rasa]
   • [Thần thoại: Các thí nghiệm bị lãng quên]
   • [Tôi sẽ tạo ra ShadowFlame của riêng tôi]
   • [Thần thoại: Phòng hợp nhất]
  • [Fury of Giants]
   • [ Bạn đã từng thử chưa? ]
   • [Thần thoại: Assault of the Zaqali]
   • [Trứng do trứng]
   • [Thần thoại: Người quản lý cảnh giác, Zskarn]
   • [Whac-a-swog]
   • [Thần thoại: Rashok, Người lớn tuổi]
  • [Bóng của Neltharion]
   • [Escar-go-go-go]
   • [Thần thoại: MagMorax]
   • [Các đối tượng trong quá cảnh có thể phá vỡ]
   • [Thần thoại: Echo của Neltharion]
  • [Cạnh của khoảng trống]
   • [Chúng ta sẽ không bao giờ thấy điều đó nữa, chắc chắn]
   • [Thần thoại: Scalecommander Sarkareth]
  • [Trước đường cong: Scalecommander Sarkareth]
   • [Cắt cạnh: Scalecommander Sarkareth]
   • [Hall of Fame: Scalecommander Sarkareth]

  Bảng điểm [ ]

  Các công trình bị loại bỏ []

  Giới thiệu và rác sớm Wrathion nói: Sabellian, một cái gì đó đen tối sức mạnh của tôi trong các hội trường này. Bạn có cảm nhận được nó không? Sabellian nói: tôi làm. Nó gần như áp đảo. Rất may, các nhà vô địch của chúng tôi dường như không bị ảnh hưởng. Sabellian nói: Tất cả nhiều lý do để ngăn chặn sarkareth bây giờ. Anh ta không được phép yêu cầu bất cứ quyền lực nào vẫn còn ẩn giấu ở đây. Sabellian nói: Chúng tôi có bạn đã ghim, Sarkareth! Kết thúc sự điên rồ này trước khi nhiều người lính của bạn chết. Scalecommander Sarkareth nói: Chúng ta thà chết còn hơn trở lại khu vực khuất phục. Scalecommander Sarkareth nói: Những bí mật trong nồi nấu kim loại này là của chúng ta để yêu cầu! Với sức mạnh của họ, chúng tôi sẽ không bao giờ phục vụ nữa! Vào phòng của Kazzara Winglord Dezran nói: Các dòng của chúng tôi đang phá vỡ, Sarkareth! Chúng ta không thể giữ chúng! Zskarn nói: Cho phép đề xuất một chiến thuật thay thế? Zskarn nói: Trong thời gian tôi phục vụ Neltharion, tôi đã hỗ trợ anh ấy tạo ra nhiều. các yếu tố mạnh mẽ. Zskarn nói: Một trong những nhạc cụ này có thể là dịch vụ tuyệt vời cho bạn. mặc dù nó có thể không phân biệt giữa bạn bè và kẻ thù. Scalecommander Sarkareth nói: Sức mạnh này là gì? Zskarn nói: Trong nhiệm vụ để hoàn thiện áo giáp của Neltharion, chúng tôi đã trải qua nhiều lần lặp lại. Zskarn nói: Đây là một trong những nỗ lực thành công hơn của chúng tôi. Trong khi không hoàn hảo, nó sẽ là quá đủ để phá hủy những người xen kẽ này. Scalecommander Sarkareth nói: Làm đi! Winglord Dezran nói: Nhưng quân đội của chúng tôi vẫn ở ngoài đó! Scalecommander Sarkareth nói: Tên của họ sẽ được ghi nhớ. Cuộc gặp gỡ của Kazzara Kazzara, Hellforged hét lên: Các trung tâm của bạn sẽ tỏa sáng áo giáp của tôi! Kazzara, Hellforged hét lên: Sự tồn tại của bạn kết thúc. Kazzara, Hellforged hét lên: Nỗi thống khổ và đau khổ. Kazzara, Hellforged hét lên: Tác giả! (Hellbeam) Kazzara, Hellforged hét lên: Tiếng khóc của bạn rất ngon. Kazzara, Hellforged hét lên: Áo giáp xinh đẹp của tôi! Kazzara, Hellforged hét lên: Ngọn lửa làm sạch! Kazzara, Hellforged hét lên: Đầu hàng khủng bố! Kazzara, Hellforged hét lên: Tôi sẽ bóc thịt của bạn khỏi xương! Kazzara, Hellforged hét lên: Thịt của tôi chia tách, nhưng sự đau đớn của bạn sẽ lớn hơn! Cái chết của Kazzara Kazzara, Hellforged hét lên: TÔI. là. vỡ? Wrathion nói: Cuối cùng, độ bám của nó suy yếu. Sabellian nói: Sarkareth có sử dụng một số sức mạnh có thể xé trong tâm trí chúng ta không? Neltharion nói: Người phản bội không có sức mạnh như vậy, con trai tôi. Lực lượng nham hiểm đang thức tỉnh. Họ cảm nhận sự hiện diện của bạn. Sabellian nói: Bố? Neltharion nói: Tôi là một tiếng vang. Tôi không thể ngăn chặn những kẻ xâm nhập cố gắng cướp bóc bí mật của mình. Neltharion nói: Bây giờ những người thừa kế của tôi đã đến, chúng tôi có thể đảm bảo không có yêu cầu bên ngoài nào. Neltharion nói: Tôi cho rằng bạn đã nghe nhiều câu chuyện về nơi này, và vai trò của nó trong sự sụp đổ của tôi. Neltharion nói: Đừng để họ tiết chế nhận thức của bạn. Neltharion nói: Những hội trường này là quyền khai sinh của bạn, và người ngoài không được phép lấy chúng từ bạn. Sabellian nói: Đảm bảo chu vi của chúng tôi! Sabellian nói: Wrathion, tôi sẽ đưa một đội ngũ xuống các hội trường này và bắt nguồn từ Sarkareth. Bạn đi theo con đường khác và xem những gì bạn có thể tìm thấy. Neltharion nói: Một kế hoạch khôn ngoan. Tôi sẽ đi cùng cả hai bạn và cho vay những gì tôi có thể. Vào phòng buồng hỗn hợp Neltharion nói: Trong các hội trường này, tôi đã giả mạo những điều kỳ diệu sẽ định hình thế giới. Neltharion nói: Sau nhiều thiên niên kỷ không được giám sát, họ đã trở thành. ngỗ nghịch. Nó sẽ có một ý chí mạnh mẽ để đảm bảo sự vâng lời của họ. Wrathion nói: TÔI. Tôi cũng là một sản phẩm của thử nghiệm. Một thứ mà hóa thân trước đây của bạn đã cố gắng phá hủy. Neltharion nói: Bạn là máu của tôi. Thực tế bạn có sức mạnh để tồn tại đã chứng minh điều đó. Neltharion nói: Ngọn lửa và bóng tối, cả hai lực lượng mạnh mẽ, có ảnh hưởng. Neltharion nói: Kết hợp, chúng trở thành một cái gì đó thậm chí còn lớn hơn. Học cách khai thác chúng cùng nhau, và không có lực lượng nào có thể phản đối bạn. Shadowflame gặp gỡ sự cố Ngọn lửa vĩnh cửu hét lên: Tấm sâu bệnh. Nhiên liệu cho địa ngục của tôi. Ngọn lửa vĩnh cửu hét lên: Tường của ngọn lửa! Bản chất của Shadow Yells: Bạn không thể thoát khỏi bóng tối. Ngọn lửa vĩnh cửu hét lên: Máy bay này sẽ cháy! Shadowflame AMALGAMATION YELLS: Bóng tối và ngọn lửa thức tỉnh! Shadowflame AMALGAMATION YELLS: Héo bóng râm. Shadowflame AMALGAMATION YELLS: Viêm hoàng! Shadowflame AMALGAMATION YELLS: Đốt bóng tối tiêu tốn tất cả. Cái chết hỗn hợp Shadowflame AMALGAMATION YELLS: TÔI. là. Vĩnh hằng. Neltharion nói: Bạn có thấy, bây giờ? Những bí mật mà ShadowFlame nắm giữ? Wrathion nói: Không thể phủ nhận sức mạnh của nó, nhưng nó có vẻ quá nguy hiểm để thực sự kiểm soát. Neltharion nói: Bạn sở hữu ý chí để làm chủ nó, con trai tôi. Chỉ cần tưởng tượng những gì bạn có thể hoàn thành. Siegemaster sundered hét lên: Chúng tôi không thể giữ chúng! Vào phòng của Zskarn Neltharion nói: Tôi đã có hy vọng cao như vậy cho Dracthyr, nhưng cuối cùng liên doanh chỉ là một sự thất vọng khác. Neltharion nói: Bạn, Wrathion, phải thành công khi họ thất bại và tiếp tục tầm nhìn của tôi. Wrathion nói: Tất nhiên, cha. Thử nghiệm quên cuộc gặp gỡ Zskarn nói: Làm thế nào mẫu mực. Chúc mừng. Zskarn nói: Tôi vinh dự được đánh giá sự phát triển của Dracthyr của Neltharion. Zskarn nói: Thật không may, họ quá biến động để kiểm soát. Nhưng nơi người khác nhìn thấy thất bại, tôi thấy cơ hội. Zskarn nói: Nỗ lực ban đầu này trong việc tạo ra Dracthyr đã mang lại một chủ thể quá bạo lực để kiểm soát. Zskarn nói: Tuy nhiên, có giá trị trong việc ghi lại cuộc tàn sát mà nó tạo ra. Zskarn nói: Bạn sẽ phục vụ tốt như các đối tượng thử nghiệm mới. Neldris hét lên: Tôi sẽ đánh bạn vào bột giấy! Neldris hét lên: Chia tách bùng nổ! Neldris hét lên: Phát triển. Neldris hét lên: Phá vỡ. Neldris hét lên: Người mình thích. Neldris hét lên: Xương splinter. Neldris hét lên: Tiếng gầm tan vỡ! Zskarn nói: Rõ ràng nguyên mẫu đầu tiên của chúng tôi thiếu sức mạnh mong muốn. Lần lặp tiếp theo được thấm nhuần năng lượng phức tạp quá mức. Thadrion hét lên: Đồ chơi để đập vỡ! Thadrion hét lên: Tàn sát! Thadrion hét lên: Phát nổ! Thadrion hét lên: Xé bạn ra! Thadrion hét lên: Bật phần bên trong của bạn! Zskarn nói: Đáng buồn là một sinh vật có sự gia tăng không ổn định là vô dụng, vì vậy chúng tôi đã tinh chỉnh quá trình truyền dịch. Rionthus hét lên: Chết, những thứ ít hơn! Rionthus hét lên: Thổi vào không có gì. Rionthus hét lên: Sự hoàn hảo hóa thân. Rionthus hét lên: Thiêu hủy từ trên cao! Cái chết của Rionthus Rionthus hét lên: TÔI. không thể. thất bại. Neltharion nói: Hiệu suất của bạn vượt quá mong đợi của tôi. Wrathion nói: Chờ đợi. Bạn biết những sinh vật này đang chờ được giải phóng? Neltharion nói: Tất nhiên rồi! Và bạn đã vượt qua thử thách, như tôi đã biết bạn sẽ. Wrathion nói: Tất cả điều này dường như. nghi vấn. Tầm nhìn này của bạn thật đáng tin cậy biết bao? Neltharion nói: tôi đã từng sợ điều này. Quá trình được sử dụng để tạo ra bạn làm suy yếu tinh thần của bạn. Một vấn đề tôi nghi ngờ tôi sẽ có với người thừa kế sinh ra thực sự của mình.

  Fury of Giants []

  Bắt đầu Neltharion nói: Sabellian, như máu của tôi, tôi tìm đến bạn để thừa hưởng. Nhưng biết rằng có nhiều người sẽ đánh cắp quyền khai sinh của bạn. Neltharion nói: Ngay cả bây giờ, lực lượng Djaradin sử dụng sự hỗn loạn để phát động một cuộc tấn công. Họ phải bị dừng lại. Sabellian nói: Tôi sẽ không mang lại bất kỳ mặt đất nào. Djaradin Skullcrusher hét lên: Cho người cao tuổi! Tấn công Zaqali Warlord Kagni hét lên: Zaqali, lấy tường! Warlord Kagni hét lên: Ignara, thời gian để nuôi. Magma huyền bí hét lên: Bỏng yếu. Magma huyền bí hét lên: Magma tăng! Warlord Kagni hét lên: Chiến binh Zaqali! Phá cửa! Tiếp cận người cao tuổi! Warlord Kagni hét lên: Phá vỡ hàng ngũ của họ! Flamebound Huntsman hét lên: Nghiền nát chúng! Người bảo vệ OBSIDIAN hét lên: Chúng tôi rơi! Warlord Kagni hét lên: Các chiến binh, với tôi! Người bảo vệ OBSIDIAN hét lên: Trái đất lấy tôi! Warlord Kagni hét lên: Inferno tiêu thụ tất cả! Warlord Kagni hét lên: Ngọn lửa của chúng tôi giận dữ! Kagni Death và trên đường đến Rashok Warlord Kagni hét lên: Nhiên liệu cho lửa. Sabellian nói: Thứ hạng của họ bị hỏng! Chúng tôi đã giành chiến thắng! Neltharion nói: Một chiến thắng tốt đẹp, con trai tôi. Tôi không mong đợi gì hơn. Neltharion nói: Tuy nhiên, nồi nấu kim loại vẫn chưa an toàn. Có một trở ngại cuối cùng đứng trên con đường của bạn. Sabellian nói: Đặt tên cho nó, và tôi sẽ thấy nó bị xóa. Rashok nói: Tôi sẽ được tự do! Sabellian nói: Làm thế nào mà người lớn tuổi này vượt qua các dòng của chúng tôi? Neltharion nói: Con thú này không ở trong cuộc tấn công. Đó là những gì họ đã hy vọng miễn phí. Neltharion nói: Nó phục vụ như nhiên liệu hiệu quả cho nồi nấu kim loại trong nhiều thiên niên kỷ. Rashok la hét: Một thiên niên kỷ kết thúc. Sự hủy diệt bắt đầu! Sabellian nói: Bạn đã rút cạn Djaradin này cho các thí nghiệm của bạn? Neltharion nói: Thật đáng tiếc. Bây giờ chúng ta phải vứt bỏ nó trước khi các ống dẫn quá tải và phá hủy tất cả chúng ta. Rashok Elder Rashok la hét: Tất cả những người phục vụ các khía cạnh sẽ đốt cháy! Rashok la hét: Thịt sear. Rashok la hét: Cơn thịnh nộ của tôi không thể bị dập tắt! Rashok la hét: Trở lại Ash. Rashok la hét: Tan chảy! Rashok la hét: Núi lửa đói! Rashok la hét: Lửa tuyên bố tất cả. Rashok la hét: Xương đen. Rashok la hét: Đây có phải là tất cả những con rồng có thể tập hợp được không? (lau đi) Rashok la hét: Tôi không thể bị dập tắt! Rashok chết và rác rưởi cho Zskarn Rashok la hét: Máu của tôi. không còn nữa. anh ấy để lấy. Neltharion nói: Làm tốt lắm, ống dẫn sẽ không hoạt động. Neltharion nói: Mặc dù chúng ta cần khôi phục nó sớm. Có lẽ có djaradin tươi bên ngoài mà bạn có thể thu hoạch. Sabellian nói: Bạn mong đợi tôi. Tôi sẽ không. Neltharion nói: Tôi mong đợi nhiều hơn về bạn, Sabellian. Không vấn đề. Có lẽ sự phẫn nộ sẽ có quyết tâm bạn thiếu. Zskarn Zskarn hét lên: Thời gian để phân tích ngưỡng của bạn cho cơn đau. Zskarn hét lên: Bạn có thể thích nghi với những mối nguy hiểm mới không? Zskarn hét lên: Nghiên cứu khả năng phục hồi của bạn đến nhiệt độ khắc nghiệt. Zskarn hét lên: Golems, sự hỗ trợ của bạn là bắt buộc. Zskarn hét lên: Đây chỉ là. một tiền thân để. đau khổ của bạn.

  Bóng của Neltharion []

  Cái chết của Magmorax Neltharion nói: Ấn tượng. Thật không may, chúng ta không thể tận hưởng chiến thắng này. Sarkareth nằm ngay bên dưới. Bước vào thánh đường của Neltharion Siegemaster sundered hét lên: Những con sâu này có tin rằng chúng có thể đánh bại chúng ta? Rõ ràng thùng rác Neltharion nói: Chúng tôi đã đi đến cuối hành trình của bạn, nhà vô địch. Sabellian nói: Ý anh là gì? Sarkareth ở đâu? Wrathion nói: Bạn chưa bao giờ dẫn chúng tôi đến Sarkareth. Neltharion nói: Luôn luôn là người thông minh, Wrathion. Sabellian nói: Tôi không thể. di chuyển. Wrathion nói: Cái gì. Bạn có phải? Neltharion nói: Tôi là người thì thầm trong bóng tối. Neltharion nói: Tôi đã hy vọng bạn sẽ thấy giá trị của những món quà tôi đã cung cấp. Tuy nhiên, bạn đã từ chối họ. Neltharion nói: Dracthyr háo hức được chấp nhận. Chúng được thiết kế để phục vụ. Dezran chạy vào. Winglord Dezran nói: Chúng tôi sẽ không bao giờ cúi đầu với bạn, kẻ lừa dối! Neltharion chém vào Dezran, đánh anh ta bất tỉnh. Cuộc gặp gỡ của Neltharion Neltharion hét lên: Tính hữu dụng của bạn đã kết thúc. Neltharion hét lên: Chôn trong đống đổ nát. Neltharion hét lên: Sự sụp đổ sắp xảy ra. Neltharion hét lên: Người phàm! Nếu cái chết là những gì bạn tìm kiếm, tôi sẽ cấp nó. (giai đoạn 2) Neltharion hét lên: Phần còn lại của bạn sẽ phân tán trong bóng tối vô tận. Neltharion hét lên: Rơi vào bóng tối. Neltharion hét lên: Khả năng kháng thảm của bạn không còn gây cười. Ôm lấy sự lãng quên! (Giai đoạn 3) Neltharion hét lên: Hãy đến và tiệc, vật nuôi của tôi! Neltharion hét lên: Ý chí của tôi là sự hủy diệt! Cái chết của Neltharion Neltharion hét lên: Tiếng thì thầm. không bao giờ. phai màu.

  Cạnh của quên lãng []

  Hung bạo Sarkareth hét lên: Ngọn lửa Sundered sẽ không bao giờ phục vụ! Bắt gặp Sarkareth hét lên: Kháng chiến của bạn suy yếu. Sarkareth hét lên: Thiêu hủy! Sarkareth hét lên: Sức mạnh của tôi tăng lên! Sarkareth hét lên: Năng lượng mạnh như vậy ở đây, đối với những người đủ mạnh để nắm bắt nó! Sarkareth hét lên: Trong quy mô của vũ trụ, bạn không là gì. Sarkareth hét lên: Rất nhiều cho số phận của bạn. Sarkareth hét lên: Void là lệnh của tôi để ra lệnh. Sarkareth hét lên: Abyss vẫy gọi. Sarkareth hét lên: Bố. Cấp cho tôi sức mạnh của bạn! Sarkareth hét lên: Các ngôi sao rơi vào bạn! Sarkareth hét lên: Chứng kiến ​​sự thăng thiên của tôi! Sarkareth hét lên: Đốt trong ánh sáng của một ngôi sao sắp chết! Cái chết Sarkareth hét lên: Nó. đã từng là. của tôi. Sau khi gặp Winglord Dezran nói: Nơi hôi này là gì? Wrathion nói: Nó cảm thấy như thể nó ở đâu đó xa hơn. Teeming với năng lượng tối, tối. Winglord Dezran nói: Sarkareth mất đi sự theo đuổi quyền lực của mình. Bây giờ điều gì sẽ xảy ra với người của tôi? Sabellian nói: Đây có phải là số phận của tất cả những ai theo đuổi di sản này?

  Một đoạn phim cắt cảnh trong động cơ tự động phát:

  Phòng của Sarkareth. Sarkareth đang ở trên tay và đầu gối, lấy hơi thở của anh ấy khi khói thuốc cuối cùng khiến cơ thể anh ấy. Scalecommander Sarkareth nói: tôi đã. Người lính trung thành của bạn, cha. Anh ấy nhìn lên và tập trung vào vết nứt trên tường. Scalecommander Sarkareth nói: Tôi đã không. duy trì di sản của bạn? và yếu đi với tay phải của mình về phía nó. Scalecommander Sarkareth nói: Tất cả chỉ là. một ảo ảnh? Máy ảnh cắt mặt Wrathion nhìn xuống Sarkareth. Wrathion lại liếc nhanh theo hướng của Sabellian. Scalecommander Sarkareth nói: Trống. lời hứa. Máy ảnh lại cắt giảm Sabellian, người liếc lại Wrathion. Cả hai đều có vẻ ngoài không chắc chắn trên khuôn mặt của họ. Scalecommander Sarkareth nói: Chỉ dẫn dắt chúng tôi. Máy ảnh cắt lại Sarkareth, anh ấy đã thở cuối cùng và sụp đổ. Scalecommander Sarkareth nói: đến quên lãng. Sau đó kéo đi, nhìn xuống Wrathion và Sabellian, lặng lẽ xem.

  Sau khi cắt phim, Wrathion và Sabellian có tin đồn:

  Tin đồn Wrathion Nó sẽ mất thời gian cho Sabellion [sic] và tôi hiểu ý nghĩa của những gì chúng ta đã chứng kiến ​​ở đây. Tin đồn Sabellian Tôi cần một chút thời gian để suy nghĩ về những gì tôi đã thấy. Tôi muốn được chuyển đến lối vào của aberrus.