Đấu chú 90 ngày: Theo cách khác: Gặp gỡ các cặp vợ chồng của Phần 5, 90 ngày: Phương sách cuối cùng – Thông tin tập tiếp theo, diễn viên và những gì chúng ta biết | Những gì để xem

90 ngày: Phương sách cuối cùng – Thông tin tập tiếp theo, trailer, diễn viên và mọi thứ chúng ta biết về spinoff Fiancé 90 ngày mới

TLC đã cung cấp chi tiết những gì bạn có thể mong đợi với tất cả các cặp đôi trong phần này của loạt bài này. Kiểm tra nó dưới đây:

Voi90 Day Fiancé: Theo cách khác: Gặp gỡ các cặp của Phần 5

Kenny và Armando, Sarper và Shekinah, và Holly và Wayne ở

TLC 90 ngày chồng sắp cưới: Cách khác trở lại cho mùa thứ năm vào một đêm mới, thứ Hai, ngày 10 tháng 7 lúc 8/7. Trong lần lặp lại của nhượng quyền nổi tiếng, bảy người Mỹ đã hy sinh đáng kinh ngạc khi di chuyển trên khắp thế giới cho những người họ yêu thương.

Phần 5 sẽ bao gồm cả các cặp vợ chồng mới và trở về trong Đấu chú 90 ngày Vũ trụ. Một cặp vợ chồng sẽ gặp nhau lần đầu tiên vì họ bị ám ảnh bởi nhau đến nỗi họ không còn có thể đứng xa nhau nữa, theo TLC. Thêm vào đó, một người phụ nữ đã tìm thấy người đàn ông trong mơ của mình (theo nghĩa đen), và một người khác bất chấp những cảnh báo của mọi người trong cuộc sống của cô ấy.Tất cả họ đều bỏ lại phía sau bạn bè, gia đình, nhà, sự nghiệp và tài sản của mình để đi theo trái tim của họ.

90 ngày chồng sắp cưới: Cách khác được sản xuất bởi Sharp Entertainment, một phần của Truyền hình Sony Pictures – phi hư cấu, cho TLC.

Cuộn xuống để tìm hiểu các cặp đôi trên màn hình của bạn vào mùa hè này.

90 ngày chồng sắp cưới: Cách khác, Buổi ra mắt mùa 5, Thứ Hai, ngày 10 tháng 7, 8/7, TLC

Brandan và Mary trong

Daniele và Yohan trong

Holly và Wayne trong

Kenny và Armando trong

Tejaswi và Kimberly trong

Kirsten và Julio trong

Sarper và Shekinah trong

90 ngày chồng sắp cưới: Cách khác

Những câu chuyện phổ biến nhất trên truyền hình trong cuộc

Ryan Seacrest

Ryan Seacrest trên ‘Wheel of Fortune, thành công:‘ Chỉ cần don lộn xộn với nó

Ben Stiller Voices Prometheus trong

Chào mừng bạn đến với ‘Krapopolis, xông‘ Ellen và Gorillas xông vào60 phút và ‘Sloths, Daryl Dixon ở Paris

Angelica Ross, Ryan Murphy

Angelica Ross nói Ryan Murphy mắng cô ấy vì đã tweet những lời phàn nàn

Jennifer Aniston, Harrison Ford

Jennifer Aniston & Harrison Ford đã được xem xét cho vai trò ‘NCIS

Mark Harmon, Sasha Alexander và Côte de Pablo trong

11 Những khoảnh khắc gây sốc nhất của ‘NCIS, (cho đến nay)

Bản tin

Theo kịp các chương trình yêu thích của bạn. được gửi đến hộp thư đến của bạn!

90 ngày: Phương sách cuối cùng – Thông tin tập tiếp theo, trailer, diễn viên và mọi thứ chúng ta biết về spinoff Fiancé 90 ngày mới

Một số cặp đôi nổi tiếng nhất trong vũ trụ 90 ngày đang tìm kiếm sự giúp đỡ để sửa chữa các mối quan hệ của họ.

Liz và Ed trong nghệ thuật quan trọng trong 90 ngày: Phương sách cuối cùng

Liz và Ed, 90 ngày: Phương sách cuối cùng (Tín dụng hình ảnh: TLC)

Các 90 ngày Universe tiếp tục phát triển với loạt spinoff mới, 90 ngày: Phương sách cuối cùng. Chương trình có sự tham gia của một số cặp đôi đáng nhớ nhất trong suốt Đấu chú 90 ngày nhượng quyền thương mại, và theo họ khi họ nhận được sự giúp đỡ chuyên nghiệp trong việc cố gắng sửa chữa các mối quan hệ của họ. Theo đề xuất trong tiêu đề, các bộ đôi hy vọng sẽ làm bất cứ điều gì có thể để khắc phục các vấn đề của họ trong nỗ lực cuối cùng trước khi chia tách trở thành một khả năng rất thực tế trong tương lai gần.

Vì vậy, ai là người nổi bật trong mùa khai mạc của chương trình? Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về 90 ngày: Phương sách cuối cùng.

Khi nào là tập tiếp theo của 90 ngày: Phương sách cuối cùng?

90 ngày: Phương sách cuối cùng Tiếp tục với một tập phim mới đầy đủ. Với các vụ đánh bom của Kalani và Asuelu, Angela chỉ chuyển sang một chiếc lá mới để trở lại hình thành với Liz và Ed là Ed, loạt bài này chắc chắn không thiếu trên pháo hoa.

Tập phim có tiêu đề “Last Licks” phát sóng vào thứ Hai, ngày 18 tháng 9, lúc 9 giờ tối ET/PT. Đây là một bản tóm tắt về những gì sắp tới:

“Kalani, Yara, Angela và Liz Bond tại một bữa tiệc đồ lót, và Yara nói về sự bất an của cô ấy. Ed thể hiện một trong những kỹ năng thân mật của anh ấy. Liệu pháp Kama Sutra đẩy một cặp vợ chồng đến điểm phá vỡ của họ. Kalani tiết lộ lý do tại sao cô ấy không thể tha thứ cho Asuelu.”

Kiểm tra cái nhìn lén này của tập phim:

Angela & Liz xóa không khí. �� Họ có thể đặt sự khác biệt của họ sang một bên vì thời gian của cô gái không? Tìm hiểu về một tập phim hoàn toàn mới của 90 ngày: #ThelastResort tối nay lúc 8/7. pic.Twitter.com/Z2S4RYJ7KQSEPTILE 18, 2023

90 ngày: Đoạn giới thiệu cuối cùng

Đây là trailer của bạn cho mùa đầu tiên của chương trình, và chúng tôi sẽ thừa nhận, clip có chúng tôi rất quan tâm đến việc xem.

90 ngày: diễn viên cuối cùng

Tính đến ngày 27 tháng 7, TLC đã công bố dàn diễn viên đầy đủ của mùa đầu tiên của 90 ngày: Phương sách cuối cùng Và các cặp đôi đặc trưng nên làm cho một chương trình thú vị. Kiểm tra danh sách dưới đây, và chắc chắn sẽ xem xét các tác phẩm của chúng tôi nơi chúng tôi kiểm tra các tạp chí của các cặp vợ chồng.

Jovi & Yara rất yêu thích một sự hấp dẫn không thể phủ nhận đối với nhau, nhưng theo thời gian, sự phẫn nộ đã phát triển và tạo ra một sự phân chia cảm xúc. Tại khu nghỉ mát, họ phát hiện ra có sự bất hòa giữa họ vì họ dường như có thể đồng ý về những gì họ muốn cho tương lai của họ. Mặc dù cả hai đều có những bí mật mà họ đang giữ, nhưng khu nghỉ mát sẽ cung cấp một địa điểm và thời gian mà cuối cùng họ có thể phát triển và kết nối lại như một cặp vợ chồng tiến về phía trước?”

Ed & Liz đã tìm thấy mình trong một chu kỳ trang điểm và chia tay trong 2 năm qua. Với sự tin tưởng và sợ hãi, người kia đang tìm kiếm một lối thoát, họ hy vọng sẽ phá vỡ các rào cản và xây dựng lại một cuộc sống mới, nơi có khả năng của một ngôi nhà mới và một đám cưới tiềm năng. Ed và Liz có thể học cách ủng hộ nhau và thực sự truyền đạt nhu cầu của họ với nhau hay sẽ không bị bừa bãi nhiều nỗ lực của họ để lên kế hoạch cho tương lai?”

Angela & Michael đang yêu nhưng mối quan hệ đường dài đã gây thiệt hại cho họ trong năm năm qua và bây giờ họ thấy mình là thế giới xa nhau về thể chất và cảm xúc. Sự cô đơn đã khiến họ đưa ra những quyết định tồi tệ và nghi ngờ lẫn nhau. Khóa tu có thể giúp họ tha thứ, học cách tin tưởng một lần nữa, thu hẹp khoảng cách trong giao tiếp của họ và tìm ra cách ở gần nhau bất chấp khoảng cách, hay những thói quen cũ sẽ chết khó khăn và cuối cùng dẫn đến sự kết thúc của mối quan hệ Angela và Michael? “

Kalani & Asuelu Đến khu nghỉ mát trong tình trạng khủng hoảng mối quan hệ. Khi họ điều hướng các vấn đề tin cậy của họ, những tiết lộ lớn được đưa ra ánh sáng. Cố gắng kết nối lại thông qua trị liệu, Kalani và Asuelu có thể vượt qua sự bừa bãi của họ và tìm lại tình yêu, không chỉ cho họ mà còn vì lợi ích của con cái họ?”

Molly & Kelly đã đạt đến một điểm mà họ đấu tranh để giao tiếp. Sau một vài tháng ngắn sống cùng nhau ở Georgia, Molly và Kelly đã tách ra và đang đặt câu hỏi liệu họ có thực sự biết nhau. Họ tích cực làm việc cùng nhau để cố gắng khơi dậy sự lãng mạn. Liệu nơi ẩn dật này có cho họ hy vọng tìm thấy tình yêu của họ một lần nữa không? “

Fiancé 90 ngày: Trước 90 ngày mùa 6 – Thông tin tập tiếp theo, trailer, diễn viên và mọi thứ chúng ta biết về loạt phim

Bảy cặp vợ chồng mới ra mắt trong thế giới 90 ngày, trong khi một cặp nổi tiếng mùa 5 trở lại.

Razvan và Amanda bên ngoài nói chuyện trong 90 ngày chồng chưa cưới: Trước 90 ngày mùa 6

Razvan và Amanda, Fiancé 90 ngày: Trước 90 ngày mùa 6 (Tín dụng hình ảnh: TLC)

Chỉ trong thời gian cho mùa hè và với 90 ngày chồng sắp cưới: Cách khác Phần 4 trong gương chiếu hậu, 90 ngày chồng sắp cưới: Trước 90 ngày Phần 6 đến màn hình, rất thích thú với người hâm mộ.

Các Đấu chú 90 ngày Spinoff theo sau những người đó đủ can đảm để thử sức mình trong việc tìm kiếm tình yêu quốc tế khi họ gặp những người bạn tiềm năng lần đầu tiên. Họ không chỉ phải đối phó với những tốc độ chạy trên thế giới hẹn hò, mà nhiều cặp đôi hy vọng phải đối mặt với các cuộc đụng độ văn hóa, và một số rào cản ngôn ngữ.

Trong phần 6 của sê -ri, người xem được gặp bảy cặp vợ chồng mới. Tuy nhiên, trong một số tin tức thú vị, những người mới đến này được tham gia bởi cặp đôi người hâm mộ mùa 5, Gino và Jasmine, người đã tạo ấn tượng đầu tiên nhưng vẫn đang điều hướng một số trục trặc trong mối quan hệ của họ.

Đây là những gì bạn nên biết về 90 ngày chồng sắp cưới: Trước 90 ngày Phần 6.

Tập tiếp theo của Fiancé 90 ngày: trước 90 ngày mùa 6?

Nó nói mọi thời đại trên 90 ngày chồng sắp cưới: Trước 90 ngày Phần 6, và trong lần đầu tiên, nó đã được ghi lại trước khán giả trực tiếp.

Tập phim có tiêu đề “Tell All Part 1” phát sóng vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 9, lúc 8 giờ tối ET/PT trên TLC. Nó trở nên có sẵn để phát trực tuyến trên Max và Discovery Plus.

Đây là một bản tóm tắt về những gì sắp tới:

“Trên nửa đầu gây sốc của Trước 90 ngày Nói với tất cả, các cặp vợ chồng chuẩn bị thử lại các vấn đề về mối quan hệ sâu sắc của họ. Với nội dung độc quyền, các diễn viên không có lựa chọn nào khác ngoài việc sống lại những khoảnh khắc đáng kinh ngạc nhất của họ.”

Kiểm tra tập xem lén này.

Nó gần như nói mọi thời đại! Bí mật cuối cùng đã được tiết lộ trên #90dayfiance: Trước 90 ngày, Chủ nhật lúc 8/7! pic.Twitter.com/7hffgotnv9septemon tháng 11 năm 2023

Fiancé 90 ngày: trước đoạn giới thiệu 90 ngày 6

Có thể có bảy cặp mới phía trước và trung tâm trong chương trình, nhưng sê -ri Vets Gino và Jasmine đánh cắp ánh đèn sân khấu trong trailer.

Fiancé 90 ngày: Trước 90 ngày tiền đề mùa 6

TLC đã cung cấp chi tiết những gì bạn có thể mong đợi với tất cả các cặp đôi trong phần này của loạt bài này. Kiểm tra nó dưới đây:

Amanda (31, Louisiana) & Razvan (26, Romania)
“Amanda, một bà mẹ góa vợ hai tuổi, không bao giờ nghĩ rằng cô ấy đã tìm thấy tình yêu một lần nữa sau khi mất chồng trước một trận chiến bất ngờ với bệnh ung thư. Nhưng tất cả những gì đã thay đổi khi cô bắt đầu trò chuyện trực tuyến với Razvan, một ngôi sao và diễn viên truyền thông xã hội Rumani. Razvan đã giúp cô ấy ra khỏi nỗi đau của mình khi cô ấy yêu sự ấm áp, khiếu hài hước và cơ thể người mẫu của anh ấy. Bây giờ, sau 4 tháng hẹn hò trực tuyến, Amanda đã sẵn sàng bay đến Romania để gặp anh ấy lần đầu tiên. Nhưng cô ấy có thực sự sẵn sàng để mở ra cho mình một mối quan hệ mới không? Và ở tuổi 26, Razvan đã chuẩn bị cho cuộc sống với hai đứa con nhỏ? Liệu sự ghen tị trong sự nghiệp của Razvan, đến giữa họ? Sẽ yêu chịu đựng, hoặc điều này là tất cả một chút quá nhanh?”

Riley (48, Pennsylvania) & Violet (43, Việt Nam)
“Riley, một bác sĩ thú y quân sự, người yêu thích nhạc jazz và người hâm mộ xì gà, đã bị sẹo bởi sự phản bội trong các mối quan hệ trong quá khứ của anh ấy, nhưng sau khi gặp gỡ và yêu bạn gái Việt Nam của anh ấy, anh ấy đã sẵn sàng bay tới Việt Nam để dành tình yêu khác cơ hội khác. Nhưng điều đó đã được thuận buồm xuôi gió trong hai năm kể từ khi họ bắt đầu nói chuyện, và những lo ngại của Riley đã khiến anh ta xem xét việc thuê một nhà điều tra tư nhân để xác định xem anh ta có thực sự tin tưởng Violet. Với các vấn đề từ khi bắt đầu, hai người này có cơ hội?”

Christian (30, Minnesota) & Cleo (32, Anh)
“Christian là cuộc sống tự xưng của bữa tiệc, người đã tham gia vào bối cảnh hẹn hò nhưng vẫn chưa tìm thấy ‘người.’Nhập Cleo, một người phụ nữ chuyển giới tự kỷ và thần kinh, người coi trọng thời gian yên tĩnh ở nhà ở London với những con mèo của cô ấy. Hai người gặp nhau trên phương tiện truyền thông xã hội gần một năm trước và những gì bắt đầu như một tình bạn, đã trở thành một mối tình lãng mạn đầy đủ và cả hai đều hoàn toàn say mê. Mặc dù bị đẩy lùi từ một số người trong gia đình anh ấy, và lịch sử hẹn hò độc quyền cis-woman, Christian rất vui mừng được gặp Cleo-nhưng được thừa nhận là không chắc anh ấy sẽ cảm thấy thế nào khi họ cùng nhau ở bên nhau. Sự khác biệt của họ sẽ đến giữa họ?”

Tyray (33, California) & Carmella (27, Barbados)
“Tyray là một người đàn ông hào phóng, to lớn có sự bất an về cơ thể anh ta đã kìm hãm anh ta khỏi việc tìm kiếm tình yêu-cho đến 4 năm trước khi anh ta gặp tình yêu của đời mình, Carmella trên một ứng dụng hẹn hò. Mặc dù họ giao tiếp độc quyền trên Snapchat, Carmella vẫn là một phần rất lớn trong cuộc sống của Tyray, hỗ trợ anh ta khi mẹ anh ta bị đột quỵ và anh ta phải nghỉ việc và chuyển đến với cô ấy để làm người chăm sóc cô ấy. Sự kết nối mà họ đã hình thành rất sâu sắc đến nỗi họ đã bắt đầu nói về hôn nhân, và bây giờ Tyray đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Barbados để cuối cùng họ có thể gặp nhau và anh ấy có thể hy vọng đề xuất. Nhưng mặc dù đã nói chuyện được 4 năm, gia đình Tyray không biết gì về mối quan hệ của anh ấy – họ có cố gắng cản trở tình yêu đích thực?”

David (42, Nebraska) và Sheila (31, Philippines)
“David là một người đàn ông tốt bụng, chăm chỉ, được sinh ra hoàn toàn bị điếc. Anh ấy đã khao khát tình yêu và sự đồng hành của mình trong suốt cuộc đời nhưng kết nối với mọi người trong một thế giới nghe có thể là một cuộc đấu tranh. Mối quan hệ cuối cùng của anh ấy đã kết thúc tồi tệ khi anh ấy phát hiện ra anh ấy đã bị lừa dối nhưng may mắn là anh ấy đã từ bỏ tình yêu vì hai năm trước anh ấy đã gặp Sheila trực tuyến. David & Sheila đã nói chuyện mỗi ngày trong hai năm qua, nhưng chủ yếu thông qua văn bản kể từ khi cũng bị khiếm thính, Sheila biết ngôn ngữ ký hiệu rất hạn chế. Bất chấp những lo ngại từ gia đình và bạn bè của David, nhưng David vẫn chắc chắn Sheila là người và đang đưa mọi thứ lên hàng hóa để đi 8000 dặm đến Philippines. Tình yêu của họ có thể chịu được cả vượt rào văn hóa và giao tiếp?”

Meisha (43, Minnesota) & Nicola (46, Israel)
“Meisha là một người chuyển đổi Công giáo đã ly dị 43 tuổi, người đã để lại cuộc sống quyến rũ của mình như một nhà báo truyền hình sau khi trải qua một sự thức tỉnh tâm linh trong phòng khách của cô ấy. Bảy năm trước, trong khi khám phá đức tin mới phát hiện của mình, cô đã kết nối trực tuyến với Nicola, một trinh nữ 46 tuổi chưa bao giờ có mối quan hệ nghiêm túc và sống với mẹ ở Israel. Mặc dù đến từ hai thế giới hoàn toàn khác nhau, trong những năm qua, họ đã yêu và bây giờ, sau 7 năm nói chuyện, Meisha đang bay tới Israel để cuối cùng gặp anh ấy với hy vọng trở lại đính hôn. Nhưng với kinh nghiệm hạn chế của anh ấy với phụ nữ, Nicola có khả năng cho Meisha mọi thứ cô ấy cần?”

Statler (33, Texas) và Dempsey (28, Anh)
“Statler là một người đam mê côn trùng năng lượng cao, lôi cuốn từ Texas. Là một đứa trẻ nuôi, cô không bao giờ thực sự cảm thấy như mình phù hợp và nghĩ về bản thân mình là con cừu đen trong gia đình, khiến cô khao khát tình yêu vô điều kiện. Statler nghĩ rằng cuối cùng cô ấy có thể đã tìm thấy nó với bạn gái người Anh Dempsey. Sau khi nói chuyện 7 tháng, Statler sẽ đến Anh để gặp cô ấy lần đầu tiên. Nhưng không biết đến Dempsey, nếu mọi việc suôn sẻ, Statler đang lên kế hoạch chuyển đến đó. Tất cả sẽ quá sớm?”

Gino (53, Michigan) & Jasmine (35, Panama)
“Sau hơn hai năm cùng nhau, Gino & Jasmine đã đính hôn và chờ đợi sự chấp thuận của Visa Jasmine, K-1. Họ đang yêu sâu sắc, nhưng mối quan hệ của họ là một tàu lượn siêu tốc cảm xúc và mọi thứ đã trở nên khó khăn vào cuối. Gino tiếp tục hứa hẹn Visa Jasmine sẽ đến bất cứ ngày nào, nhưng cô ấy đang trở nên thiếu kiên nhẫn và buộc Gino phải thuê cô ấy một căn hộ sang trọng ở Panama trong tháng tới trong khi cô ấy chờ đợi. Thói quen đắt tiền của Jasmine, khiến Gino và gia đình anh tự hỏi liệu cô có chỉ sau khi tiền của anh. Tài chính không phải là nguyên nhân duy nhất của các cuộc tranh luận – họ cũng đã phải vật lộn với giao tiếp, tin tưởng và các vấn đề trong phòng ngủ. Hy vọng sẽ giải quyết một số vấn đề lớn này trước khi kết hôn, Gino sẽ quay trở lại Panama. Họ có những gì cần thiết để làm cho công việc này hay cuộc chiến sẽ chứng minh là quá nhiều?”

Fiancé 90 ngày: trước dàn diễn viên 90 ngày 6

Hãy xem người Mỹ tham gia dàn diễn viên mùa 6.