Indie World Showcase – Cửa hàng Nintendo của tôi – Trang web chính thức của Nintendo, Nintendo Indie World Showcase tháng 4 năm 2023: Mọi thứ được công bố – IGN

Nintendo Indie World Showcase tháng 4 năm 2023: Mọi thứ được công bố

Contents

Người hâm mộ trò chơi bảng sẽ quen thuộc với Calico, một trò chơi bảng quyến rũ trong đó bạn ghi điểm bằng cách tạo ra các mẫu thu hút mèo. Quilts and Cat of Calico, một trò chơi video chính thức chuyển thể của Monster Couch, trực quan hóa trò chơi bảng gốc với một chiếc quilty trông mềm mại và hoạt hình đầy đủ (và có thể tùy chỉnh!) những con mèo. Với nhiều người chơi địa phương và trực tuyến, các trận đấu xếp hạng và các thử thách hàng tuần, nó có vẻ là một bổ sung mạnh mẽ cho dòng sản phẩm nhiều người chơi địa phương của Nintendo. Nó ra vào mùa thu năm 2023.

Indie World Showcase 4.19.2023

Với rất nhiều trò chơi độc lập đến Nintendo Switch, có một thứ gì đó cho mọi người mong chờ!

Bộ lọc có sẵn

Nintendo Switch Tính năng trực tuyến

Nền tảng

khả dụng

Loại trò chơi

Phiên bản

Giá

Xếp hạng ESRB

KHÔNG. của người chơi

Kiểm tra bài thuyết trình!

Chợ đêm của Mineko

Thời gian của tôi ở Sandrock

Năm đêm tại Freddy’s: Vi phạm an ninh

Bóng tối ghê tởm

Giá hiện tại: $ 17.71 Giá thông thường: $ 23.00

Oxenfree II: Tín hiệu bị mất

Mền và mèo calico

Một chút ở bên trái: tủ & ngăn kéo

Teslagrad 2

Xẻng Knight Pocket Dungeon

Cult of the Lamb

Tấm báng 2

Động vật tốt

Phát hành mùa đông 2023

Rạn nứt của hoại tử

Tội phạm O’Clock

Bomb Rush Cyberfunk

Dấu vết giấy tờ

Phát hành tháng 1 năm 2024

Kitty nhỏ, thành phố lớn

Tiếng hô của Sennaar

Brotato

Học viện Escape: Phiên bản hoàn chỉnh

Giá hiện tại: $ 26.99 Giá thông thường: $ 29.99

Về Nintendo

Cửa hàng

Đơn đặt hàng của cửa hàng nintendo của tôi

Ủng hộ

  • Công tắc Nintendo
  • Tài khoản Nintendo
  • Các hệ thống khác
  • Sửa chữa
  • Tái chế sản phẩm Nintendo

Cha mẹ

Cộng đồng

Sự riêng tư

© Nintendo. Trò chơi là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ. Nintendo of America Inc. Trụ sở chính ở Redmond, Washington, Hoa Kỳ

Nintendo Indie World Showcase tháng 4 năm 2023: Mọi thứ được công bố

Oxenfree 2 nhận được ngày phát hành, Blasphemous 2 có được đoạn giới thiệu đầu tiên của nó, và hơn thế nữa.

Cập nhật: 20 tháng 4 năm 2023 7:23 PM
Đăng: 19 tháng 4 năm 2023 4:30 chiều

Showcase thế giới độc lập mới nhất của Nintendo vừa kết thúc, cung cấp ngày phát hành cho một số trò chơi bị trì hoãn từ lâu cùng với một số bản phát hành bất ngờ trong phiên bản độc lập của định dạng trực tiếp nổi tiếng của công ty Nintendo. Trong số đó, cuối cùng chúng tôi cũng có cái nhìn thoáng qua đầu tiên của chúng tôi về sự báng bổ 2, Oxenfree II có một ngày phát hành và nhiều hơn nữa. Đây là danh sách đầy đủ các thông báo và trailer từ Nintendo Indie World Showcase Stowcase hôm nay.

Mineko’s Night Market nhận được ngày phát hành sau tám năm phát triển

Phát triển lâu dài của Meowza Games cuối cùng đã nhận được ngày phát hành như là một phần của Đạo luật khai mạc của Indie World Showcase. Lần đầu tiên được công bố trở lại vào năm 2015, Chợ đêm của Mineko quay đầu với đồ họa màu nước tuyệt đẹp, tập trung vào thần thoại Nhật Bản và đám mèo. Nó sẽ chọn người chơi là Mineko khi họ khám phá; đồ vật thủ công; kết bạn với thị trấn, và tham gia vào chợ đêm địa phương, nơi họ có thể bán hầu như mọi thứ họ tìm thấy. Nói chung, nó không giống với các trò chơi như Fantasy Life và những người khác thích nó, nhưng nghệ thuật của nó làm cho nó trở nên nổi bật. Mineko’s Night Market ra mắt ngày 26 tháng 9 trên Nintendo Switch, và cũng đã được công bố cho PC.

Thời gian của tôi tại Sandrock Lands vào mùa hè năm 2023

Phiên bản Nintendo Switch of My Time At Sandrock đã nhận được một buổi trình diễn mở rộng tại Indie World Showcase, nơi nhà phát triển Pathea Games đã thu hẹp cửa sổ phát hành chính thức trong khi nói về cảm hứng mà nó rút ra từ sa mạc Gobi. Hiện tại đang truy cập sớm trên Steam, thời gian của tôi tại Sandbox là thời gian tiếp theo của tôi tại Portia, cho phép người chơi lắp ráp máy móc, xây dựng hội thảo của họ và tùy chỉnh nhà của họ. Nó cũng có nhiều khám phá, với những người chơi mạo hiểm vào những tàn tích cổ xưa để tìm kiếm di tích trong khi chiến đấu với quái vật với chiến đấu cận chiến. Nếu điều đó nghe có vẻ thú vị với bạn, phiên bản đầy đủ sẽ hạ cánh trên Nintendo Switch vào mùa hè năm 2023.

Tấm tăng! Kết hợp quá chín với cơ học roguelite

Điều gì sẽ xảy ra nếu quá chín là một sim quản lý roguelite? Đó là tiền đề đằng sau tấm!, Một trò chơi được xuất bản sữa chua lần đầu tiên được phát hành trên Steam trở lại vào năm 2022. Như quá chín, đĩa! Các đội lên tới bốn đầu bếp thông qua nhiều người chơi địa phương hoặc trực tuyến, nhưng với khả năng được thêm vào “tạo, trang trí và tự động hóa nhà hàng trong mơ của bạn”. Mục tiêu cuối cùng là tồn tại 15 ngày trong khi phục vụ khách hàng ngày càng hay thay đổi. Tấm tăng! đã nhận được đánh giá rất tích cực về Steam, làm cho nó trở thành một lựa chọn hợp tác hấp dẫn khi nó ra mắt vào tháng 10 năm 2023.

Mền và mèo calico

Người hâm mộ trò chơi bảng sẽ quen thuộc với Calico, một trò chơi bảng quyến rũ trong đó bạn ghi điểm bằng cách tạo ra các mẫu thu hút mèo. Quilts and Cat of Calico, một trò chơi video chính thức chuyển thể của Monster Couch, trực quan hóa trò chơi bảng gốc với một chiếc quilty trông mềm mại và hoạt hình đầy đủ (và có thể tùy chỉnh!) những con mèo. Với nhiều người chơi địa phương và trực tuyến, các trận đấu xếp hạng và các thử thách hàng tuần, nó có vẻ là một bổ sung mạnh mẽ cho dòng sản phẩm nhiều người chơi địa phương của Nintendo. Nó ra vào mùa thu năm 2023.

Rift of the Necrodancer nhận được một đoạn giới thiệu mới

Rift of the Necrodancer đã nhận được một đoạn giới thiệu mới cho Nintendo Switch. Một phần phụ của Crypt of the Necrodancer, Rift là một trò chơi nhịp điệu với chiến đấu dựa trên làn đường, quái vật mạnh mẽ và đánh ông chủ. Nói cách khác, đó là anh hùng guitar với những trận chiến quái vật. Rift of the Necrodancer sẽ có nhiều nhân vật và một cốt truyện mới, và nó là một trong những trò chơi nổi bật của năm 2023 khi BRACE YEE tượng phát hành nó vào cuối năm nay.

Động vật được xác nhận tốt vào đầu năm 2024

Bộ nhớ chia sẻ và BigMode Share Animal Well, một trò chơi pixel trong đó bạn chơi như một loại thịt viên nhỏ khám phá một mê cung dày đặc, liên kết với nhau. Mê cung chứa đầy nhiều nguy hiểm, bao gồm cả những con vật sẽ cố gắng ăn thịt bạn, nhưng các mặt hàng sẽ giúp bạn trốn thoát. Người câu đố khí quyển này sẽ ra mắt vào đầu năm 2024.

Tội phạm O’Clock nhận được ngày phát hành

Thức dậy, đó là tội ác! Trò chơi giải quyết tội phạm mới này kéo dài theo thời gian và không gian, với các trường hợp được đặt trong thời đại như tuổi mất và một “tương lai từ tính.”Các sự kiện trong một thời đại sẽ thay đổi những người khác và việc giải quyết các trường hợp sẽ thay đổi bản đồ để mở khóa thêm những bí ẩn ở nơi khác. Với bản đồ vẽ tay màu đen và trắng khá đáng yêu và một số cơ chế dày đặc, tội phạm sẽ được phát hành trên Switch vào ngày 20 tháng 6 năm 2023.

Bóng tối qua việc yêu thích chuyển đổi vào cuối năm nay

Phần tiếp theo của West Loathing đang phát hành trên Nintendo Switch hôm nay. Với sự tham gia cùng một nghệ thuật nghệ thuật gậy đen trắng như người tiền nhiệm của nó, bóng tối ghê tởm chuyển sang thời kỳ những năm 1920 với “những kẻ cướp, quái vật và bí ẩn.”Mặc dù có khoảng thời gian thay đổi, bóng tối ghê tởm sẽ giữ được khiếu hài hước của ban đầu, với kẻ thù bao gồm cả toán học tình cảm trong số những thứ khác. Bạn cũng có thể là một phù thủy phô mai nếu bạn mong muốn. Phiên bản kỹ thuật số của Shadows Over Loathing được phát hành ngày hôm nay, với bản phát hành vật lý được thiết lập sau đó vào năm 2023.

Teslagrad 2 và Teslagrad Remastered đã ra mắt hôm nay

Bóng tối quá ghê tởm không phải là trò chơi duy nhất bị bóng tối hôm nay. Rain Games thông báo rằng Teslagrad 2, một người đánh đố dựa trên vật lý trong đó bạn khai thác sức mạnh điện từ để đạt được tiến bộ, sẽ phát hành trên Nintendo Switch ngay hôm nay. Hơn nữa, Rain Games cũng đang phát hành phiên bản remastered của bản gốc. Cả hai trò chơi có thể được mua cùng nhau trong phiên bản Teslagrad Power Pack và bạn có thể xem bản xem trước của chúng tôi về Teslagrad 2 tại đây.

Blasphemous 2 Nhận trailer đầu tiên và cửa sổ phát hành

Blasphemous đã nhận được tiết lộ chính thức đầu tiên sau thông báo chính thức về IGN năm ngoái. Đoạn trailer mới có sự trở lại của một hình phạt và nghệ thuật dựa trên nhãn hiệu của trò chơi gốc, sẽ được kết hợp với vũ khí mới được thêm vào, một động thái mở rộng, hệ thống tiến triển và các bản dựng tùy chỉnh. Chúng tôi đã ca ngợi sự báng bổ ban đầu là một Metroidvania kỳ lạ với các hoạt hình tuyệt đẹp và chiến đấu trong khi lưu ý rằng đó là “chỉ là một chút quá một chiều.”Có vẻ như B:. Blasphemous 2 ra mắt trên Nintendo Switch vào mùa hè này.

Oxenfree II: Tín hiệu bị mất nhận được ngày phát hành sau khi bị trì hoãn trước đó

Tin tức lớn nhất trong Showcase Indie World Showcase ngày nay là Oxenfree II, phần tiếp theo của Indie nổi tiếng của Studio Studio và Netflix, chính thức có ngày phát hành. Đặt năm năm sau trò chơi gốc, nó sẽ đóng vai chính Riley khi cô trở về quê nhà để điều tra sóng điện từ kỳ lạ và sẽ có một hệ thống Walkie-Talkie mới cho phép cô giao tiếp với các nhân vật khác. Oxenfree II trước đây đã bị trì hoãn để các studio ở trường đêm có thể tạo ra “trò chơi hay nhất”, và hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào ngày 12 tháng 7, với các đơn đặt hàng trước có sẵn ngày hôm nay.

Năm đêm tại giải phóng vi phạm bảo mật của Freddy, thông tin DLC và hơn thế nữa

Ngoài việc hiển thị nhiều trò chơi, Nintendo còn xác nhận ngày phát hành cho một số trò chơi, đáng chú ý nhất trong số họ là năm đêm tại Freddy’s: Vi phạm bảo mật, ra mắt ngày hôm nay. Đây là danh sách đầy đủ.

Năm đêm tại Freddy’s: Vi phạm an ninh – Sau ngày hôm nay

Trailer giấy – Tháng 8 năm 2023

Kitty nhỏ, thành phố lớn – 2024

Chants của Sennar – Ngày 5 tháng 9 năm 2023

Brotato – 2023

Escape Academy hoàn thành – Mùa thu năm 2023

Bomb Rush Cyberfunk – 18 tháng 8

Trên những ngày phát hành này, Nintendo đã cho DLC cho một số trò chơi hiện có, bao gồm cả giáo phái đã được công bố của The Lamb: Di tích của The Old Faith, sẽ có hàng tá vật phẩm, di tích và vật phẩm mới nằm rải rác trên các hầm ngục được phối lại, cộng với một Chế độ permadeath và nhiều hơn nữa khi nó đến vào ngày 24 tháng 4. Xẻng Knight: Pocket Dungeon cũng sẽ nhận được một bản cập nhật lớn với hai nhân vật có thể chơi mới, thử thách mới và nhiều, rất nhiều mũ. Nó sẽ ra ngoài vào mùa xuân này.

Trò chơi giới thiệu thế giới Nintendo Indie

Dưới đây là tất cả các trò chơi mà Nintendo đã trình bày trong bài thuyết trình độc lập vào ngày 19 tháng 4.

Chợ đêm của MinekoThời gian của tôi ở SandrockNăm đêm tại Freddy's: Vi phạm an ninhBóng tối ghê tởmOxenfree II: Tín hiệu bị mấtMền và mèo calicoMột chút ở bên trái: tủ & ngăn kéoTeslagrad remasteredTeslagrad 2Xẻng Knight Pocket Dungeon

Showcase Indie World Showcase ngày nay bổ sung vào thư viện Indie rộng lớn của Switch, đã tìm thấy một ngôi nhà sẵn sàng trên thiết bị cầm tay của Nintendo. Để biết nhiều hơn về phạm vi bảo hiểm của các trò chơi nhỏ hơn, hãy xem các kho báu ẩn, cột tập trung vào của chúng tôi bởi Rebekah Valentine.

Kat Bailey là một biên tập viên tin tức cao cấp tại IGN cũng như đồng chủ trì của Nintendo Voice Chat. Có một mẹo? Gửi cho cô ấy một DM tại @the_katbot.