Công tắc Nintendo thế hệ tiếp theo với hiệu suất giống như PS4/Xbox, Nintendo có kế hoạch phát hành bảng điều khiển thế hệ tiếp theo trong nửa cuối năm 2024-IGN

Nintendo được báo cáo có kế hoạch phát hành bảng điều khiển thế hệ tiếp theo trong nửa cuối năm 2024

Nintendo Switch Zelda Edition, Nguồn: Nintendo

Activision đã tóm tắt trên bảng điều khiển chuyển đổi thế hệ tiếp theo, được cho là có hiệu suất giống như PS4/Xbox

Công tắc Nintendo thế hệ tiếp theo trông thực sự là một điều có thật bây giờ. Tin đồn về công tắc thế hệ tiếp theo đã trôi nổi xung quanh các interwebs trong nhiều năm nay, nhưng có vẻ như một số bằng chứng thực sự đầu tiên của nó trong các tác phẩm đã xuất hiện. Một báo cáo gần đây nhấn mạnh rằng Activision đã được thông báo về máy thế hệ tiếp theo của Nintendo vào cuối năm ngoái sau khi các email nội bộ được đưa ra ánh sáng từ phiên điều trần FTC Microsoft. Đi dưới để biết thêm chi tiết.

Công tắc Nintendo thế hệ tiếp theo

Đầu năm nay, chúng tôi đã báo cáo rằng bộ dụng cụ Dev Nintendo Switch thế hệ tiếp theo đã được phát hiện trong tự nhiên. Nhưng nếu đó là đủ bằng chứng về sự tồn tại của việc ra mắt phần cứng sắp tới của Nintendo, thì các email đề xuất Giám đốc điều hành Activision, Bobby Kotick và các giám đốc điều hành khác của công ty đã gặp Nintendo vào tháng 12 năm ngoái về Nintendo Switch thế hệ tiếp theo.

Theo báo cáo, Trưởng phòng Chiến lược và Quan hệ Đối tác của Activision, đã đưa ra một bản tóm tắt về các loại trên công tắc chuyển đổi, hoặc công tắc tiếp theo cũng gợi ý về khả năng thực hiện của nó.

Mặc dù nó xuất hiện phần lớn tài liệu đã được điều chỉnh lại trước khi bất cứ ai có trong tay nó, nhưng tài liệu cho thấy công tắc mới sẽ được liên kết với một cái gì đó như PS4 và Xbox One về sức mạnh:

Với sự liên kết gần hơn với các nền tảng Gen8 về hiệu suất và các dịch vụ trước đây của chúng tôi trên PS4 / Xbox One, thật hợp lý khi cho rằng chúng tôi cũng có thể làm cho một cái gì đó hấp dẫn cho công tắc NG là. Sẽ rất hữu ích để đảm bảo quyền truy cập sớm vào các nguyên mẫu phần cứng phát triển và chứng minh điều đó tốt đẹp và sớm.

Trong phiên điều trần đã nói ở trên, Microsoft dường như đã đồng ý mang lại trải nghiệm Call of Duty trong tương lai của một số loại cho một bảng điều khiển Nintendo thế hệ tiếp theo nếu thỏa thuận với Activision Blizzard cuối cùng.

Các báo cáo cho thấy Nintendo vẫn đang chuẩn bị ra mắt bảng điều khiển tiếp theo vào năm 2024 và những chi tiết này dường như trở lại với yêu cầu đó. Với bộ dụng cụ Dev dường như đã nằm trong tay các nhà phát triển và nhân viên điều hành được thông báo từ năm 2022, có vẻ như công tắc thế hệ tiếp theo huyền thoại thực sự có thể đang trên đường vào đầu mùa xuân tới?

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem Nintendo Direct Stream mới nhất để biết chi tiết về Mario RPG, New Princess Peach Showtime, bản làm lại sắp tới của Paper Mario, và nhiều hơn nữa. Tại đây, năm nay, các gói kỳ nghỉ chuyển đổi và bộ công tắc chuyển đổi Mario Red hoàn toàn mới.

FTC: 9to5Toys là người đọc được hỗ trợ, chúng tôi có thể kiếm được thu nhập trên các liên kết liên kết

Nintendo được báo cáo có kế hoạch phát hành bảng điều khiển thế hệ tiếp theo trong nửa cuối năm 2024

Nintendo sẽ phát hành bảng điều khiển thế hệ tiếp theo trong nửa cuối năm 2024, theo một báo cáo mới.

Các nguồn tin đã nói với VGC Develop.

Rõ ràng bảng điều khiển thế hệ tiếp theo mới này có thể được sử dụng ở chế độ di động, như Nintendo Switch và có màn hình LCD trái ngược với màn hình OLED để giảm chi phí. Nó cũng đi kèm với một khe cắm hộp mực cho các trò chơi vật lý, VGC cho biết.

Tuy nhiên, câu hỏi quan trọng về khả năng tương thích ngược với các trò chơi Nintendo Switch vẫn chưa rõ ràng. IGN đã yêu cầu Nintendo bình luận.

Vào tháng 5, Nintendo cho biết đó là người kế vị chuyển đổi được tăng cường lâu dài sẽ không được phát hành cho đến tháng 4 năm 2024. Chủ tịch Nintendo Shuntaro Furukawa đã giải thích trong bài thuyết trình của các nhà đầu tư rằng công ty không xem xét phần cứng mới trong năm tài chính 2023/24, kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2024.

Điều này xảy ra mặc dù giảm doanh số chuyển đổi. Bảng điều khiển đã bán gần 18 triệu chiếc trong năm tài chính vừa qua, giảm từ 23 triệu được bán năm trước và 28 triệu năm trước đó. Nintendo không tìm cách vội vã một giao diện điều khiển mới để giải quyết sự suy giảm này, vì nó đã dự báo một sự sụt giảm khác cho năm tới.

“Duy trì động lực bán hàng của Switch sẽ khó khăn trong năm thứ bảy”, Furukawa nói trong buổi thuyết trình. “Mục tiêu của chúng tôi là bán 15 triệu đơn vị trong năm tài chính này là một chút kéo dài, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tăng cường nhu cầu vào mùa lễ để chúng tôi có thể đạt được mục tiêu.”

Tin đồn xung quanh một giao diện điều khiển mới đã được lưu hành trong nhiều năm. Bảng điều khiển mới được cho là cung cấp đồ họa được tăng cường giống với PlayStation 4 và mô hình Pro của nó, nhưng chưa có thông tin chính thức nào liên quan đến phần phần cứng Nintendo tiếp theo chưa.

Wesley là biên tập viên tin tức của Vương quốc Anh cho IGN. Tìm anh ấy trên Twitter tại @WYP100. Bạn có thể tiếp cận Wesley tại [email protected] hoặc bảo mật tại [email protected]ôi.

Bảng điều khiển công tắc Nintendo thế hệ tiếp theo được báo cáo ra mắt vào năm 2024, đã có một số bộ phim Game Studios

Xin lưu ý rằng bài đăng này được gắn thẻ là Tin đồn.

Nintendo thế hệ tiếp theo hiện đang nhắm mục tiêu phát hành năm 2024

Trang web VideogamesChronicles tuyên bố rằng bộ dụng cụ phát triển đã được phân phối cho các đối tác chính.

Nintendo Switch Zelda Edition, Nguồn: Nintendo

Bảng điều khiển chơi game cầm tay đã chứng kiến ​​sự gia tăng sự quan tâm từ các game thủ kể từ khi phát hành công tắc ban đầu. Các công ty cạnh tranh không lãng quên xu hướng này và đang giới thiệu các thiết bị khác nhau có khả năng chơi game trên đám mây hoặc CPU cao cấp bản địa, mà công tắc hiện tại thiếu. Được báo cáo, các game thủ có thể dự đoán sự xuất hiện của người kế vị cho Nintendo Switch vào năm tới, điều này có thể lấp đầy những khoảng trống mà các công ty khác đã khai thác.

Phần cứng bên trong công tắc hiện tại hiện đã lỗi thời, dựa trên NVIDIA TEGRA X1 SOC được sản xuất bằng quy trình 20nm hoặc 16nm. Nó kết hợp các lõi ARM Cortex A57/53 với GPU NVIDIA Maxwell và 4GB của LPDDR4, các thông số kỹ thuật dễ dàng bị vượt qua bởi các SOC di động hiện đại.

Theo báo cáo, công tắc mới dự kiến ​​sẽ duy trì tính năng tính di động của nó, nhưng nó có thể thiếu màn hình OLED được giới thiệu trong phiên bản 2021, có thể để giảm chi phí và phân bổ tài nguyên cho bộ nhớ nội bộ hơn. Hiện tại, bảng điều khiển cung cấp lưu trữ 32GB hoặc 64GB. Báo cáo không làm rõ liệu phiên bản mới có tương thích ngược với các thiết bị hiện có hay không, nhưng bỏ qua tính năng này có thể sẽ được đáp ứng với sự thất vọng.

Tin đồn Nintendo Switch 2 (theo VCG):

  • Bộ dụng cụ phát triển đã có với các đối tác quan trọng
  • Phát hành nhắm mục tiêu 2H 2024
  • Có thể thiếu màn hình OLED có lợi cho màn hình LCD
  • Vẫn nên hỗ trợ hộp mực

Tin đồn đang tích lũy rằng Nintendo Switch 2 có thể được trang bị một NVIDIA SOC mới. Những suy đoán trước đó cho thấy thiết bị mới sẽ được hưởng lợi đáng kể từ công nghệ nâng cấp, dẫn đến chơi game độ trung thực cao hơn. Ngoài ra, trạm nối, giúp tăng hiệu suất phần cứng và cho phép đầu ra có độ phân giải cao hơn, dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc sử dụng DLSS (Super Super Lampling) Deep Learning).

Phiên bản hiện tại của bảng điều khiển đã bán được hơn 125 triệu đơn vị, mặc dù đã được phát hành hơn 6 năm trước. Chu kỳ cập nhật này dài hơn đáng kể so với các chuyển đổi trước đây của Nintendo, từ Wii sang Wii U và Wii U để chuyển đổi, như được ghi nhận bởi Viên.