Nintendo đã bổ sung bộ điều khiển N64 không bao giờ khó khăn cho Switch (Cập nhật: Đã bán hết) – The Verge, nơi để mua bộ điều khiển Nintendo 64 trực tuyến Nintendo Switch | Cuộc sống của Nintendo

Mua bộ điều khiển Nintendo Switch Nintendo 64 ở đâu

Như bạn có thể tưởng tượng, phụ kiện độc quyền của Nintendo về cơ bản là một công cụ hiện đại trên bộ điều khiển N64 cổ điển. Ngoại vi không dây giữ lại thanh tương tự trung tâm và bảng màu ban đầu-xin lỗi, màu tím mờ-nhưng lần này, nó có một số cải tiến chất lượng cuộc sống, bao gồm kết nối không dây và sạc USB-C. Thậm chí còn tích hợp tiếng ầm ầm cho các trò chơi hỗ trợ nó.

Nintendo đã bổ sung bộ điều khiển N64 không bao giờ khó khăn cho Switch (Cập nhật: Đã bán hết)

Đúng như dự đoán, nó vẫn chỉ dành cho người đăng ký trực tuyến Nintendo Switch.

Ngày 16 tháng 8 năm 2023, 4:09 PM UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Nếu bạn mua một cái gì đó từ một liên kết verge, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi.

Cập nhật ngày 17 tháng 8, 5:36 PM ET: Bộ điều khiển Nintendo từ N64 cho Switch đã bán hết.

Nếu bạn không thể có được bản làm lại chính thức của bộ điều khiển Nintendo 64 gốc từ Nintendo, Nintendo sẽ cho bạn một cơ hội khác. Ngay bây giờ, người đăng ký trực tuyến Nintendo Switch có thể mua bộ điều khiển trực tiếp từ Nintendo với giá $ 49.99, MSRP của nó.

Có liên quan

Như bạn có thể tưởng tượng, phụ kiện độc quyền của Nintendo về cơ bản là một công cụ hiện đại trên bộ điều khiển N64 cổ điển. Ngoại vi không dây giữ lại thanh tương tự trung tâm và bảng màu ban đầu-xin lỗi, màu tím mờ-nhưng lần này, nó có một số cải tiến chất lượng cuộc sống, bao gồm kết nối không dây và sạc USB-C. Thậm chí còn tích hợp tiếng ầm ầm cho các trò chơi hỗ trợ nó.

Bộ điều khiển Nintendo 64

Một sự tái hiện hiện đại của bộ điều khiển N64 cổ điển giữ cho yếu tố hình thức tương tự nhưng bao gồm các tiện ích hiện đại như kết nối không dây và hỗ trợ Rumble tích hợp.

Nintendo Switch Online (Đăng ký hàng năm)

Một dịch vụ trực tuyến cao cấp cho chủ sở hữu Nintendo Switch, cho phép bạn chơi trực tuyến với bạn bè và truy cập tiết kiệm đám mây ngoài một loạt các trò chơi retro được phát hành trong NES và SNES ERAS.

Nếu bạn không đăng ký Nintendo Switch trực tuyến, hãy yên tâm với nó nhiều hơn là truy cập vào các ưu đãi đặc biệt. Đăng ký bắt đầu từ $ 19.99 một năm và cung cấp quyền truy cập vào các lần lưu trực tuyến nhiều người chơi và dựa trên đám mây cũng như nội dung DLC ​​cho các trò chơi như Mario Kart 8 DeluxeTransing Animal: Chân trời mới. Hơn nữa, một thuê bao trả phí cho phép bạn đào sâu vào một loạt các tựa game cổ điển NES, SNES và Game Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon. Ponying Up cho Nintendo Switch Online + Gói mở rộng – bắt đầu từ $ 49.99 một năm – Làm ngọt thỏa thuận, cho phép bạn truy cập vào một lựa chọn N64, Game Boy Advance và Sega Genesis Titles trực tuyến.

Nhìn chung, đăng ký cao cấp của Nintendo là một thỏa thuận tốt. Ngoài việc theo dõi các hộp mực trò chơi gốc, thực sự không có cách nào tốt hơn để trải nghiệm Nintendo, tồn đọng của các tựa game retro so với Nintendo Switch trực tuyến, đặc biệt là khi bạn có thể chọn một bộ điều khiển cổ điển để đi cùng với nó.

Mua bộ điều khiển Nintendo Switch Nintendo 64 ở đâu

Bộ điều khiển NSO Nintendo 64

Với các trò chơi Nintendo 64 hiện được đưa vào như một phần của gói mở rộng trực tuyến Nintendo Switch, có lẽ bạn sẽ muốn chơi chúng với bộ điều khiển mà họ được thiết kế ban đầu cho. May mắn thay, Nintendo cũng đã mang đến cho chúng tôi những bộ điều khiển Nintendo 64 không dây có sẵn để mua bởi bất kỳ ai đăng ký dịch vụ trực tuyến của Nintendo.

Các miếng đệm Nintendo 64 mới này có cùng dòng dõi với các bộ điều khiển NES và SNES đã ra mắt cùng với dịch vụ, và mặc dù N64 ba đầu chia cho ý kiến, không thể phủ nhận rằng những miếng đệm mới này cung cấp trải nghiệm N64 chân thực nhất.

Dưới đây chúng tôi đã trả lời một vài câu hỏi liên quan đến pad mới, các tính năng của nó, giá bao nhiêu và nơi bạn có thể giữ chúng.

Khi nào tôi có thể nhận được những miếng đệm Nintendo 64 này, và chúng có giá bao nhiêu?

Bộ điều khiển N64 mới có sẵn trên các trang web riêng của Nintendo và chỉ có thể được chọn bởi những người có đăng ký trực tuyến Nintendo Switch hoạt động – nếu bạn không đăng nhập vào trang web của Nintendo với tài khoản đủ điều kiện, bạn sẽ không thể mua bộ điều khiển.

Mỗi pad có giá £ 39.99 (Giao hàng miễn phí trên £ 20 ở Anh) và $ 49.99 Ở Mỹ, mặc dù cổ phiếu rất khó có thể đến trong thời gian gần đây. Nếu bạn bỏ lỡ khi các bộ điều khiển này lần đầu tiên tung ra thị trường, hãy tiếp tục kiểm tra các liên kết bên dưới.

Xin lưu ý rằng một số liên kết bên ngoài trên trang này là các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào chúng và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một tỷ lệ nhỏ trong việc bán hàng. Vui lòng đọc tiết lộ FTC của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Bạn cũng có thể quan tâm đến việc kiểm tra những điều sau:

  • Mua bộ điều khiển NES trực tuyến Nintendo Switch ở đâu
  • Mua bộ điều khiển Super NES NINT NES NES của Nintendo Switch ở đâu
  • Mua bộ điều khiển ổ đĩa Sega Genesis / Mega trực tuyến của Nintendo Switch ở đâu

Các bộ điều khiển Nintendo 64 này có giống hệt với bản gốc không?

Các miếng đệm NSO N64 giữ lại kích thước, hình dạng và cảm giác của bản gốc nhưng thêm sự thuận tiện của kết nối không dây.

Các miếng đệm Nintendo 64 được sạc qua cáp USB A-C. Nó cũng có các ầm ầm được xây dựng mà không cần một pak ầm ầm. Dưới đây là một số trò chơi thú vị từ chính Nintendo:

Công tắc PAD N64

  • Yếu tố hình thức -Chơi các trò chơi Nintendo 64 ™ nâng cao theo cách mà chúng được chơi!
  • Chức năng ầm ầm – Hỗ trợ Rumble trong các trò chơi tương thích, chẳng hạn như Star Fox ™ 64 – Không cần Rumble Pak ™!
  • Pin sạc -Sử dụng cáp USB A-C đi kèm để sạc bộ điều khiển

Phiên bản mới này cũng bao gồm một nút ‘ZR’ nhỏ ở trên cùng (với nút ‘Z’ bên dưới có thể đóng vai trò là ‘ZL’ trên miếng đệm này) để tiếp tục mở rộng tính hữu dụng của chúng đối với các trò chơi chuyển đổi bên ngoài các dịch vụ thư viện Nintendo 64. Pad mới cũng có các nút chụp tại nhà và ảnh chụp màn hình ở trên cùng.

Tôi có cần đăng ký trực tuyến Nintendo Switch để mua bộ điều khiển Nintendo 64 không?

Không may là đúng vậy. Các bộ điều khiển NES, có một gói hai, trên thực tế và vẫn có sẵn để mua độc quyền cho chủ tài khoản Nintendo với đăng ký trực tuyến Nintendo Switch và đó là thỏa thuận tương tự với các phiên bản SNES và với các phiên bản này.

Đó cũng sẽ cần phải là một đăng ký thích hợp – bạn không thể nhận được chúng nếu bạn đã đăng ký vào phiên bản dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, có vẻ như bạn không cần phải đăng ký vào cấp độ mở rộng cao hơn của Nintendo Switch trực tuyến để mua Pad N64.

Hộp

Tôi có cần bộ điều khiển Nintendo 64 để chơi trò chơi N64 với Nintendo Switch trực tuyến không?

KHÔNG! Điều quan trọng cần lưu ý là các miếng đệm này không cần phải thưởng thức các trò chơi trực tuyến Nintendo 64 – Nintendo Switch (thở!) trên công tắc của bạn-Bộ điều khiển Joy-Con hoặc Pro của bạn sẽ hoạt động hoàn toàn tốt để chơi các tác phẩm kinh điển như Super Mario 64, Banjo-Kazooie và F-Zero X. Đây là những tính năng bổ sung tùy chọn chỉ đơn giản là mang lại cảm giác ‘xác thực’ hơn cho những người đam mê và hoài cổ. Họ cảm thấy đặc biệt đáng yêu trong tay, mặc dù.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn sẽ cần phải trả tiền cho việc đăng ký vào Pass mở rộng NSO để truy cập vào các trò chơi N64 đó.

Tôi có thể chơi các trò chơi không-N64 trên Switch bằng bộ điều khiển Nintendo Switch Online N64 không?

Bạn chắc chắn có thể, mặc dù các nút khác nhau có thể gây ra các vấn đề tương thích. Dưới đây là những chi tiết trực tiếp từ miệng (Nintendo) của ngựa:

Bộ điều khiển Nintendo 64 này cũng có thể được sử dụng làm bộ điều khiển Nintendo Switch Pro cho các tiêu đề phần mềm khác ngoài trò chơi Nintendo 64, nhưng một số tiêu đề phần mềm có thể không tương thích do bố cục nút khác nhau của bộ điều khiển Nintendo 64.

Sneshands

Có bất kỳ câu hỏi nào về bộ điều khiển Nintendo 64 không dây cho Switch? Chia sẻ chúng dưới đây và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời chúng!

Đọc thêm: