Điểm yếu và điện trở Pokemon kiểu nước – Dexerto, điểm yếu Pokemon loại nước, quầy & điện trở – Charlie Intel

Điểm yếu của Pokemon loại nước, quầy và điện trở

Ở đây, tất cả mọi thứ để biết về Pokemon kiểu nước, bao gồm cả điểm yếu, quầy và điện trở của chúng.

Điểm yếu và điện trở Pokemon loại nước

Pokemon loại nước

Công ty Pokemon

Pokemon kiểu nước có gây ra sự giật gân cho đội của bạn không? Đây là cách tận dụng điểm yếu của họ trong trận chiến và sử dụng các quầy tốt nhất. Chúng tôi cũng bao gồm các chi tiết về điện trở của họ để bạn chuẩn bị đầy đủ.

Pokemon loại nước là một trong những loại Pokemon phổ biến nhất-và chết người bạn có thể đối mặt trong trận chiến. Những động tác dựa trên nước mạnh mẽ của họ có thể gửi nhóm của bạn đến một KO sũng. Pokemon huyền thoại là loại nước thậm chí còn đáng sợ hơn, và có rất nhiều người trong số họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như với bất kỳ loại nào trong các trò chơi Pokemon, loại nước có thể được chống lại và có các điểm yếu của riêng họ có thể được khai thác. Bây giờ, Pokemon Scarlet và Violet đã ở cùng chúng tôi, ở đây, những gì bạn cần biết để sống sót sau một cuộc gặp gỡ với một Pokemon loại nước-và để giành chiến thắng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

  • Điểm yếu Pokemon loại nước
  • Quầy tốt nhất cho các loại nước
  • Pokemon và điện trở loại nước
  • Pokemon loại nước là gì?

Manaphy Pokemon Brilliant Diamond & Shining Pearl

Manaphy kiểu nước huyền thoại phải được nở ra từ một quả trứng.

Điểm yếu của Pokemon kiểu nước là gì?

Pokemon kiểu nước có hai điểm yếu chính khi di chuyển và các loại Pokemon đối lập:

Do đó, khi tìm cách hạ gục một loại pokemon loại nước, hãy mang theo một nhóm bao gồm Pokemon thuộc về các loại đó và đảm bảo rằng họ có các bước đi phù hợp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Quầy tốt nhất cho pokemon loại nước

Khi đến với các loại nước, Pokemon loại điện thuần túy như Pikachu, Luxio và Yamper là những lựa chọn đáng tin cậy. Những Pokemon này có thể hấp thụ và hấp thụ các động tác loại nước, có nghĩa là đối thủ của bạn sẽ cần phải dựa vào các cuộc tấn công vật lý để giành chiến thắng trong trận đấu.

Dòng điện chạy qua Pokemon loại nước giống như điện chạy qua nước trong cuộc sống thực. Hãy ghi nhớ điều này khi chiến đấu với các loại nước và bạn sẽ thường xuyên giành chiến thắng trong ngày.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Luôn luôn xem xét một loại thứ cấp Pokemon khi chọn Pokemon truy cập của bạn và di chuyển. Mặc dù các ví dụ trên có hiệu quả đối với các loại nước, nhưng Pokemon đối lập có thể có điện trở dựa trên loại chính/phụ của chúng.

Có liên quan:

Các trò chơi Assassin sườn Creed tốt nhất được xếp hạng, từ AC1 đến Valhalla

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lapras Pokemon Brilliant Diamond

Lapras là một pokemon băng và nước, người từ 150 ban đầu.

Pokemon và điện trở loại nước

Cũng như có những điểm yếu, Pokemon loại nước cũng có khả năng chống lại một số loại và di chuyển nhất định. Pokemon loại nước có khả năng chống lại các loại sau:

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Khi đưa một pokemon loại nước khác vào trận chiến với một người, hãy cố gắng biến nó thành một loại kép để mang lại cho bạn lợi thế trong trận chiến.

Pokemon loại nước là gì?

Pokemon loại nước thường dễ dàng xác định do chúng giống cá hoặc sinh vật sống khác. Tuy nhiên, họ cũng có thể có nhiều hình thức khác, nhưng hầu hết có xu hướng là màu xanh hoặc giống với đại dương dưới một hình thức nào đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Loại này đã tồn tại kể từ Gen 1 và hầu hết các trò chơi Pokemon đều cung cấp loại nước như một pokemon bắt đầu, cùng với một loại cỏ hoặc loại lửa. Nếu bạn chọn Pokemon loại nước, thì đối thủ của bạn thường sẽ chọn bộ khởi động kiểu cỏ, cho họ lợi thế trong trận chiến.

Nhiều người trong số họ là pokemon loại kép, vì vậy khi mang vào quầy của bạn, hãy đảm bảo rằng chúng có hiệu quả so với cả hai loại, không chỉ là loại nước. Tuy nhiên, một số là loại nước tinh khiết-vẫn còn mạnh mẽ trong tay phải.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, đó là tất cả những điểm yếu và điện trở mà bạn cần biết về để giúp bạn hạ gục Pokemon kiểu nước trong loạt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm danh sách Pokemon, hãy xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi dưới đây:

Điểm yếu của Pokemon loại nước, quầy và điện trở

Bốn Pokemon loại nước trong nền đỏ và màu tím

Công ty Pokemon

Một số pokemon mạnh nhất là các loại nước và đối mặt với chúng là thách thức đối với bất kỳ người chơi nào. Ở đây, một hướng dẫn bao gồm các điểm yếu và điện trở của Pokemon loại nước, và các quầy tốt nhất để đánh bại chúng.

Từ một con chuột giống như chuột đến một con gyarados giống như rồng, loại nước chứa một loạt các pokemon. Hơn nữa, nhiều Pokemon huyền thoại như Suicune, Palkia và Kyogre cai trị các đại dương và đã giúp củng cố loại nước là một trong những người mạnh nhất trong nhượng quyền thương mại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phải nói rằng, chiến đấu trong các trò chơi như Pokemon Go và Scarlet và Violet chủ yếu dựa trên các loại. Với các quầy phù hợp và kiến ​​thức đúng đắn về điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ, mọi trận chiến đều có thể chiến thắng một cách dễ dàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở đây, tất cả mọi thứ để biết về Pokemon kiểu nước, bao gồm cả điểm yếu, quầy và điện trở của chúng.

  • Điểm yếu Pokemon loại nước được giải thích
  • Quầy tốt nhất cho pokemon loại nước
  • Sức mạnh và điểm mạnh loại nước

Nước huyền thoại Pokemon Kyogre dưới nước

Kyogre là một trong những pokemon loại nước mạnh nhất trong bất kỳ trò chơi nào.

Điểm yếu Pokemon loại nước được giải thích

Pokemon kiểu nước là yếu chống lại các động tác điện và cỏ. Do đó, nếu bạn đang chiến đấu với một loại pokemon loại nước, hãy đảm bảo rằng pokemon của bạn không chỉ thuộc loại điện hoặc cỏ mà còn biết các động tác thuộc về các loại này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phải nói rằng, di chuyển điện và cỏ có thể không quá hiệu quả trong các tình huống mà đối thủ loại nước của bạn cũng có loại thứ cấp. Chẳng hạn, Swampert, một trong những Pokemon PVP tốt nhất trong Pokemon Go, miễn nhiễm với thiệt hại điện vì gõ một nửa mặt đất của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Quầy pokemon nước pokemon pikachu libre trong pokemon go

Pikachu Libre chỉ có thể được lấy từ Go Battle League.

Quầy tốt nhất cho pokemon loại nước

Vì chúng yếu chống lại các loại điện và cỏ, Sao Kim, Electivire, Raikou, Manectric, Và Zapdos là một số tốt nhất để chống lại pokemon loại nước. Điều quan trọng là phải nhắc lại điều đó bên cạnh loại, bạn phải đảm bảo rằng Pokemon của bạn cũng biết di chuyển điện hoặc cỏ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi Pokemon điện là những kẻ tấn công hung dữ hơn, Pokemon kiểu cỏ là những chiếc xe tăng phòng thủ. Theo đó, sử dụng pokemon điện để hạ loại nước trong các trận chiến PVE và loại cỏ trong các trận chiến PVP.

nước pokemon pokemon sáng bóng trong anime

Gyarados sáng bóng là một loại pokemon loại nước được tìm kiếm.

Điện trở Pokemon và điểm mạnh loại nước

Pokemon loại nước có thể chống lại thiệt hại từ các loại sau:

Điều này có nghĩa là sử dụng Pokemon lửa, thép, nước và loại đá chống lại các loại nước về cơ bản là vô dụng trừ khi họ biết một động tác cỏ/điện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hơn nữa, các loại sau đây dễ bị tổn thương bởi các động tác loại nước:

Do đó, không sử dụng Pokemon mặt đất, đá và loại lửa chống lại các loại nước. Trừ khi các loại thứ cấp tạo ra sự khác biệt, trận chiến rất có thể sẽ là một chiều.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về pokemon loại nước. Để biết thêm nội dung Pokemon, hãy đảm bảo kiểm tra các hướng dẫn khác của chúng tôi: