Điểm yếu của Snorlax trong Pokemon & các quầy tốt nhất để đánh bại nó – dexerto, điểm yếu và quầy cho Snorlax trong Pokémon Go – Dot Esports

Điểm yếu và quầy cho snorlax trong Pokémon Go

Snorlax là một Pokémon nổi tiếng trong nhượng quyền thương mại, lần đầu tiên xuất hiện trong Pokémon đỏMàu xanh lá. Các loài Kanto đã ở Pokémon đi Kể từ khi nó ra mắt vào năm 2016.

Điểm yếu của Snorlax trong Pokemon và các quầy tốt nhất để đánh bại nó

điểm yếu của snorlax trong pokemon

Công ty Pokemon / trò chơi Freak

Snorlax là một pokemon mạnh mẽ nhưng buồn ngủ trong các trò chơi như Brilliant Diamond & Shining Pearl và Huyền thoại Arceus. Giống như tất cả Pokemon, biết những điểm yếu và quầy của Snorlax là chìa khóa để đánh bại nó.

Snorlax pokemon loại bình thường thường ngủ trong trận chiến, nhưng ngay cả khi vô thức, nó vẫn có thể là một đối thủ khó đánh bại. May mắn thay, Snorlax có một loạt các điểm yếu có thể được khai thác.

Theo Pokedex, Snorlax phát triển từ Munchlax một khi huấn luyện viên đã tăng mức độ tình bạn của họ với Pokemon lên một điểm nhất định. Tuy nhiên, rất nhiều trò chơi Pokemon mang đến cho người chơi cơ hội để bắt một Snorlax hoang dã.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết để chiến thắng một trận chiến chống lại Snorlax – và làm thế nào để tận dụng những điểm yếu của nó.

Nội dung

  • Điểm yếu của Snorlax
  • Điện trở Snorlax
  • Quầy tốt nhất cho snorlax

Snorlax sáng bóng

Phiên bản sáng bóng của Snorlax xuất hiện trong Pokemon Go.

Điểm yếu của snorlax trong pokemon

Snorlax chỉ có một điểm yếu lớn và các cuộc tấn công kiểu chiến đấu. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang chiến đấu chống lại Snorlax, hãy cố gắng có ít nhất một Pokemon kiểu chiến đấu trong đội của bạn-thậm chí xem xét mang hai.

  • Đọc thêm:Điểm yếu của Tyranitar trong Pokemon

Hãy nhớ rằng, một số pokemon có thể là loại kép-ví dụ, chúng có thể là một phần của loại nước và một phần nước hoặc loại cỏ. Nếu đây là trường hợp, tập trung vào việc sử dụng các cuộc tấn công kiểu chiến đấu của họ nếu có thể.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điện trở snorlax trong pokemon

Snorlax không có bất kỳ khả năng chống lại bất kỳ loại pokemon hoặc tấn công nào. Tuy nhiên, Snorlax là Miễn dịch với các động tác kiểu ma.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, tránh đưa bất kỳ pokemon kiểu ma nào vào trận chiến với snorlax.

Snorlax trong trận chiến

Snorlax có thể khó chiến đấu và bắt – ngay cả khi nó ngủ!

Quầy tốt nhất cho snorlax

Dưới đây là một số bộ đếm tốt nhất bạn có thể sử dụng để đánh bại Snorlax trong các trò chơi Pokemon:

“>

Pokemon Các cuộc tấn công tốt nhất
Hitmonlee Đóng chiến đấu
Máy móc Tập trung vào vụ nổ
Kubfu Cú đấm tập trung
Grapploct Siêu năng lực
Nguyên thủy Đóng chiến đấu
Pangoro Chéo chém

Tất cả các quầy được đề xuất của chúng tôi là Chiến đấu-Nhập Pokemon Với các động tác kiểu chiến đấu, vì những điều này sẽ nhắm vào điểm yếu chính của Snorlax.

Không phải tất cả các bộ đếm được đề xuất của chúng tôi đều có sẵn trong mỗi trò chơi Pokemon, nhưng nên có ít nhất một bộ bạn có thể bắt và sử dụng để đánh bại Snorlax.

Có liên quan:

Top 24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về điểm yếu và quầy của Snorlax trong Pokemon! Kiểm tra một số hướng dẫn khác của chúng tôi dưới đây để biết thêm các mẹo và thủ thuật:

Điểm yếu và quầy cho snorlax trong Pokémon Go

Snorlax là một Pokémon nổi tiếng trong nhượng quyền thương mại, lần đầu tiên xuất hiện trong Pokémon đỏMàu xanh lá. Các loài Kanto đã ở Pokémon đi Kể từ khi nó ra mắt vào năm 2016.

Snorlax là một loại bình thường, vì vậy điểm yếu duy nhất của nó là các động tác chiến đấu. Nó có CP tối đa cao là 3.690 ở cấp 51 và phòng thủ tuyệt vời, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho việc bảo vệ phòng tập thể dục.

Bất kỳ Pokémon nào với các cuộc tấn công kiểu chiến đấu sẽ có lợi thế so với Snorlax. Nhưng bạn sẽ phải sống sót sau các cuộc tấn công của Snorlax khi bạn gây sát thương cho nhóm CP lớn của anh ấy, vì vậy hãy mang đến một Pokémon mạnh mẽ cho trận chiến.

Để chống lại Snorlax, bạn có thể sử dụng Pokémon bằng cách sử dụng bộ đếm nhanh chóng với sự di chuyển nhanh của nó với Aura Sphere khi di chuyển điện tích. Các tùy chọn tốt khác bao gồm Conkeldurr, Breloom và Machamp với cú đấm năng động, hoặc Blaziken với Focus Blast.

Khi so sánh với các loại khác, Pokémon kiểu chiến đấu khó gặp hơn, vì vậy cơ hội của một người chơi có Pokémon chiến đấu mạnh mẽ để chiến đấu với Snorlax thấp hơn.

Snorlax có thể xuất hiện trong tự nhiên, trước đây đã được giới thiệu trong Raid Battles năm ngoái, và có sẵn như một phần thưởng đột phá nghiên cứu vào tháng trước. Vì nó chỉ yếu chống lại các động tác chiến đấu, nên nó là một pokémon tốt để có và trang trại pokécoin trong phòng tập thể dục.

Bài viết này bao gồm các liên kết liên kết, có thể cung cấp khoản bồi thường nhỏ cho DOT Esports.

Nádia là một nhà văn tự do Brazil làm việc cho DOT từ năm 2020. Cô ấy đã bao phủ mọi thứ từ Pokémon đến FIFA. Trò chơi video là một phần thiết yếu trong cuộc sống của cô ấy, đặc biệt là các trò chơi độc lập và game nhập vai. Bạn có thể bắt cô ấy chơi Overwatch trong thời gian rảnh rỗi, nhưng cô ấy viết tốt hơn cô ấy nhắm.