Xem Power Rangers Online – Full Episodes – All Seasons – Yidio, Mighty Morphin Power Rangers – WHERE để xem và phát trực tuyến – Hướng dẫn truyền hình

Mighty Morphin Power Rangers

Một thiếu niên dẫn một phi hành đoàn không gian trên các hành trình vào quá khứ để gặp gỡ những nhân vật đáng chú ý và tìm hiểu về các thời kỳ khác nhau trong lịch sử.

Xem Power Rangers

Power Rangers là một bộ phim truyền hình đầy hành động từ Saban được phát sóng từ năm 1993 đến năm 1996. Chương trình theo sau một nhóm thanh thiếu niên được lựa chọn bởi một người đàn ông theo chiều ngang để trở thành những anh hùng siêu cường được gọi là Power Rangers. Cùng nhau, họ phải bảo vệ thành phố của họ khỏi nhiều nhân vật phản diện và quái vật, tất cả trong khi điều hướng những thách thức của tuổi thiếu niên. Lần lặp đầu tiên của Power Rangers được công chiếu vào năm 1993 và được chuyển thể từ loạt phim Super Super Sentai của Nhật Bản. Chương trình tập trung khoảng năm thanh thiếu niên từ trường trung học Angel Grove: Jason, Kimberly, Zack, Trini và Billy. Họ được Zordon khôn ngoan và mạnh mẽ lựa chọn để trở thành Power Rangers, một nhóm các chiến binh được giao nhiệm vụ bảo vệ thế giới khỏi các thế lực xấu xa. Mỗi kiểm lâm viên được cung cấp một màu sắc và sức mạnh độc đáo, và họ có thể biến thành các hình thức kiểm lâm tương ứng của họ để chiến đấu với các lực lượng bóng tối. Kẻ thù chính của đội là Rita Repulsa, một nữ phù thủy mạnh mẽ tìm cách chinh phục Trái đất và đánh bại Power Rangers bằng mọi giá. Trong suốt cuộc chạy ba năm của chương trình, Power Rangers phải đối mặt với rất nhiều quái vật, từ tay sai đến những nhân vật phản diện một lần mạnh mẽ. Họ cũng nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng minh, bao gồm Trợ lý Alpha 5 của Zordon và Người kiểm lâm màu trắng anh hùng. Một trong những khía cạnh đáng chú ý nhất của chương trình là việc sử dụng võ thuật và trang phục đầy màu sắc trong các cảnh hành động của nó. Power Rangers thường xuyên tham gia chiến đấu tay đôi với đối thủ của họ, thường sử dụng nhào lộn và điều khiển đội để đánh bại kẻ thù của họ. Ngoài ra, bộ đồ của Rangers có các thiết kế và phối màu độc đáo đã trở thành biểu tượng trong văn hóa nhạc pop. Khi loạt phim tiến triển, Power Rangers phải đối mặt với những thách thức ngày càng khó khăn và có được sức mạnh và vũ khí mới để hỗ trợ họ trong các trận chiến của họ. Nhóm nghiên cứu cũng trải qua một vài thay đổi về tư cách thành viên, với các Rangers mới bước lên để lấp chỗ trống do các thành viên trong nhóm rời đi. Nhìn chung, Power Rangers là một tác phẩm kinh điển được yêu thích đã làm say đắm khán giả trong nhiều thập kỷ. Sự pha trộn giữa hành động, sự hài hước và chủ đề đến tuổi của nó đã khiến nó trở thành một người xem ở mọi lứa tuổi. Mặc dù chương trình đã trải qua nhiều thay đổi trong những năm qua, nhưng nó vẫn là một yếu tố chính của thể loại siêu anh hùng và một phần được yêu thích của văn hóa nhạc pop.

Mighty Morphin Power Rangers

Những câu chuyện về những thanh thiếu niên biến thành những anh hùng siêu năng lực, đã biến thành một nhượng quyền mạnh mẽ bao gồm một cuộc bán hàng, một bộ phim truyện và các hoán vị TV khác nhau, bao gồm ‘Power Rangers Zeo,’ ‘Power Rangers Turbo’ và ‘Power Rangers Dinothunder.’Lấy cảm hứng từ truyền hình Nhật Bản (với các chuỗi từ’ Zyu Rangers ‘), nó sử dụng sự hài hước, võ thuật và kịch tính bạo lực — rất bạo lực, trên thực tế, nó đã thúc đẩy các khiếu nại từ các chuyên gia phát triển trẻ em.

  • Phát trực tuyến
  • Phát sóng

Đang tải. Vui lòng chờ.

Nhà cung cấp cáp/vệ tinh của tôi:

Không có phát sóng TV trong 14 ngày tới. Thêm nó vào danh sách theo dõi của bạn để nhận thông báo cập nhật và tính khả dụng.

Các kiểm lâm viên sức mạnh Morphin hùng mạnh

Các kiểm lâm viên sức mạnh Morphin hùng mạnh

1:33 Rangers sức mạnh Morphin hùng mạnh

Diễn viên & phi hành đoàn xem tất cả

David Yost
Billy Cranston, The Blue Ranger
Paul Schrier
Farcus `số lượng lớn ‘số lượng lớn
Jason Narvy
Eugene `skull ‘skullovitch

Tin tức mới nhất xem tất cả

Đây là cách bạn có thể xem hơn 800 tập phim Power Rangers miễn phí

Đó là thời gian của morphin trên co giật của Amazon

Những trang phục Power Rangers mới này là. Thực sự là một cái gì đó

Hãy xem những người duds mới để khởi động lại

Yabba-Dabba-Doo! Những bộ phim mới, phim Power Rangers trong tác phẩm

Các hãng phim đã cảm thấy rất hoài cổ vào thứ Tư với thông báo không chỉ một, mà là hai màn hình lớn khởi động lại các chương trình truyền hình yêu quý. Theo The Hollywood Reporter, Will Ferrell và.

Độc quyền: Power Rangers Samurai hướng đến Comic-Con, thông báo cuộc thi

Hãy sẵn sàng Power Rangers người hâm mộ Samurai: Họ đang hướng đến Comic-Con. Dàn diễn viên của Power Rangers Samurai sẽ được giới thiệu trong một bảng điều khiển vào ngày 23 tháng 7 lúc 7/6C, TVGude.com đã học được độc quyền, với một tập phim chưa từng thấy. Nam diễn viên Paul Schrier, người đã đóng vai Farkas “số lượng lớn” của Farkas kể từ khi các kiểm lâm viên Morphin Power Mighty Power ban đầu ra mắt năm 1993, đang kiểm duyệt. Hãy nhìn vào cái nhìn đầu tiên về Power Ranger mới nhất

David Yost, Blue Power Ranger, nói rằng anh ấy đã bỏ chương trình về những lời lăng mạ đồng tính

David Yost, người đóng vai Ranger Power Power gốc, nói rằng anh ta đã rời khỏi Mighty Morphin Power Rangers vì anh ta bị quấy rối vì là người đồng tính, gần như đã khiến anh ta tự sát.Trong một cuộc phỏng vấn video dài không có Pink Spandex, Yost, 41 tuổi, cho biết anh đã được viết ra khỏi chương trình vào năm 1996 sau khi anh rời khỏi trường quay một ngày, chán ngấy với những nhận xét phân biệt đối xử.”Lý do mà tôi bỏ đi là vì tôi được gọi là ‘f —–‘ một lần quá nhiều lần”, Yost nói. “Tôi vừa nghe rằng nhiều lần khi làm việc trong chương trình từ những người sáng tạo, nhà sản xuất, nhà văn, giám đốc. . Tôi, bản thân tôi, đang gặp khó khăn .

Trailer & video xem tất cả

Các kiểm lâm viên sức mạnh Morphin hùng mạnh

Power Rangers: Super Ninja Steel

The Mighty Morphin Power Rangers: Season 1

The Mighty Morphin Power Rangers: Season 1: Clip 1

Các chương trình phổ biến xem tất cả các chương trình

X-Files

‘Sự thật ở ngoài kia,’ và các đặc vụ FBI Scully và Mulder tìm kiếm nó trong hiện tượng khoa học viễn tưởng này về nhiệm vụ của họ để giải thích điều dường như không thể giải thích được. Những trường hợp kỳ lạ của họ bao gồm nhìn thấy UFO, bắt cóc người ngoài hành tinh và bất cứ thứ gì khác huyền bí.

Phim truyền hình 1993, tưởng tượng, hồi hộp, khác, khoa học viễn tưởng

The Avengers

Hoạt hình về Đội ngũ tội phạm của Marvel Comics.
1999 TVY7 Fantasy, Action & Adventure, Khác, Khoa học viễn tưởng

Tạo nên lịch sử

Loạt phim hài về ba người bạn thấy mình đi du lịch qua thời gian.
2017 TV14 tưởng tượng, hài kịch, khoa học viễn tưởng

Nhà búp bê

Buffy the Vampire Slayer và Firefly Creator Joss Whedon tạo ra loạt phim truyền hình theo chủ đề khoa học viễn tưởng này liên quan đến một tổ chức ngầm, bất hợp pháp, được gọi là Dollhouse phục vụ cho những người giàu có, mạnh mẽ và kết nối bằng cách cho thuê “những người có tính cách có tính cách có bị xóa sạch để họ có thể phục vụ bất kỳ mục đích nào mà khách hàng yêu cầu. Echo (Eliza Dushku) là một hoạt động. Cô ấy không chỉ thực hiện vai trò mà cô ấy đã được thuê để đóng, nhưng thực sự trở thành nó, vì cô ấy không biết cuộc sống nào khác ngoài người mà cô ấy đang sống vào lúc này. Các hoạt động có thể trở thành bất cứ điều gì khách hàng muốn hoặc nhu cầu – một người yêu, một người bạn thân nhất, một nhà đàm phán công ty hoặc thậm chí là một kẻ ám sát. Echo và các hoạt động đồng nghiệp như Sierra (Dichen Lachman) nhận được nhiệm vụ của họ từ Adelle Dewitt (Olivia Williams), một trong những nhà lãnh đạo của Nhà búp bê. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình, Echo luôn trở về nhà búp bê để có suy nghĩ, cảm xúc, kinh nghiệm và kiến ​​thức của cô bị xóa bởi lập trình viên thiên tài Poper Brink (Fran Kranz), trong khi người xử lý của cô, Boyd Langton (Hary Lennix), giám sát quá trình. Nhưng những sức mạnh đã bắt được gió của nhà búp bê, và với mỗi mẹo mà anh ta nhận được từ người cung cấp thông tin Nga Lubov (Enver Gjokaj) Đặc vụ FBI Paul Ballard (Tahmoh Penikett) di chuyển một bước gần hơn với sự thật hơn. Nhưng bây giờ, khi Echo ngừng quên đi và những ký ức của cô dần trở lại, cô trở nên quyết tâm giải quyết bí ẩn về quá khứ đã bị che khuất bí mật của mình.

2009 Tv14 Drama, Fantasy, Action & Adventure, Khác, Khoa học viễn tưởng

MỘT.J.Những người du hành thời gian

Một thiếu niên dẫn một phi hành đoàn không gian trên các hành trình vào quá khứ để gặp gỡ những nhân vật đáng chú ý và tìm hiểu về các thời kỳ khác nhau trong lịch sử.

Bộ phim truyền hình năm 1994, tưởng tượng, giáo dục, khác

Kẻ hủy diệt: Biên niên sử Sarah Connor

Dựa trên nhượng quyền phim Terminator phổ biến phi thường, Terminator của Fox Network: The Sarah Connor Chronicles không phải là phần tiếp theo của bộ phim sân khấu thứ ba trong sê-ri, Terminator 3: Rise of the Machines!) sử thi đặc biệt đó đã kết thúc với sự hủy diệt của nền văn minh và cái chết của nữ anh hùng. Thay vào đó, loạt phim truyền hình Fox đã chọn hành động trong đó bộ phim thứ hai trong ba bộ phim, Terminator 2: Ngày phán xét, rời đi, đi theo cách vui vẻ như thể Terminator 3 không bao giờ tồn tại. Sau khi Terminator T-800 Model 101 được lập trình lại (vai trò được đóng trong bộ phim thứ hai của Arnold Schwarzenegger) đã hy sinh để cứu nhân loại, Sarah Connor (Lena Headey) và con trai 15 tuổi của cô đã được định sẵn để lớn lên và lãnh đạo một phong trào kháng chiến chống lại những người cai trị trái đất hậu tận thế-đã bị theo dõi bởi các tác nhân tương lai của dự án chính phủ của Hoa Kỳ Skynet. Giống như nhân vật phản diện robot theo danh hiệu của bộ phim Terminator năm 1984 đã được gửi trở lại thời gian để giết Sarah Connor để John sẽ không bao giờ được sinh ra, vì vậy, những kẻ xấu đã đi ngược đến năm 2007 để hạ gục cả John và Sarah. Thiến lửa với lửa, những người Connors trở thành những kẻ chạy trốn khỏi luật pháp, cống hiến hết mình để ngăn chặn skynet không được tạo ra-và, cuối cùng, tàn phá trái đất trong một cuộc thảm sát hạt nhân. Họ được hỗ trợ bởi người bạn cùng lớp bí ẩn của Connor Cameron Phillips (Summer Glau), người thực sự là một Terminator được lập trình lại “tốt” được gửi khỏi tương lai để bảo vệ Sarah và thiếu niên John Connor bởi phiên bản “trưởng thành” của John. Thật không may, những kẻ hủy diệt xấu xa tiếp tục xuất hiện ở khắp mọi nơi, đáng chú ý là một “giáo viên thay thế” có tên MR. Cromarite (Owain Yeoman trong tập phim thí điểm, Garret Dillahunt sau đó), người trong tập phim đã đặt cốt truyện của loạt phim trong chuyển động. Cũng để theo đuổi những người đàn ông chạy trốn là đặc vụ FBI của con người James Ellison Richard T. Jones. Kẻ hủy diệt: The Sarah Connor Chronicles ra mắt ngày 13 tháng 1 năm 2008.