Honkai Star Rail Guide Hướng dẫn xây dựng: Di tích và hình nón ánh sáng tốt nhất, TỐT NHI

TỐT NHI

Vũ khí này cũng có thể được lấy từ biểu ngữ, nhưng điều đó sẽ đòi hỏi một số may mắn nghiêm trọng. Xác suất có được hình nón ánh sáng đặc biệt này là 1 trên 14 từ biểu ngữ tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là cửa hàng Starlight sẽ là đặt cược tốt nhất cho hầu hết mọi người.

Honkai Star Rail Guide Hướng dẫn xây dựng: Di tích tốt nhất và hình nón ánh sáng

Cái tên “Welt” quen thuộc giữa cộng đồng rộng lớn và người hâm mộ của Honkaiverse, vì Honkai Star Rail chia sẻ rất nhiều thuật ngữ tương tự. Tuy nhiên, không giống như các nhân vật khác, Welt được coi là có liên quan trực tiếp đến Honkai Impact thứ 3, vì anh ta được biết là kế thừa quyền lực của tên và khả năng của Herrscher đầu tiên. Do đó, đây là lần đầu tiên kể từ khi xuất hiện của anh ấy, người chơi có thể có được phiên bản có thể chơi của anh ấy thông qua Gacha tiêu chuẩn trong Honkai Star Rail.

Welt được liên kết với đường dẫn Nihility trong trò chơi và sử dụng phần tử “tưởng tượng”. Anh ta cũng được biết đến với khả năng của mình có thể giải quyết kẻ thù bằng cách giảm SPD của họ và giam cầm chúng ở một nơi giữa trận chiến. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thông qua bản dựng tốt nhất cho Welt, bao gồm các hình nón ánh sáng của tất cả sự hiếm có và di tích.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này là chủ quan và chỉ dựa vào ý kiến ​​của nhà văn.

Bản dựng kiểm soát đám đông tốt nhất cho Welt trong Honkai Star Rail là gì

1) Khả năng

Welt đi kèm với yếu tố tưởng tượng, là nhân vật duy nhất sử dụng nó trong đường sắt ngôi sao Honkai ngay bây giờ. Anh ta rơi vào con đường hư vô, chuyên từ chối kẻ thù, chẳng hạn như giảm cuộc tấn công của họ bên cạnh thiệt hại, bỏ tù chúng và nhiều hơn nữa. Cuộc tấn công chính của Welt gây sát thương tưởng tượng cho kẻ thù, có tỷ lệ dựa trên 50% ATK của anh ta.

Kỹ năng nguyên tố, Edge of the Void, gây sát thương tưởng tượng cho kẻ thù trong khi giảm 10% SPD của chúng cho hai lượt, cho phép các đồng minh của bạn tấn công trước kẻ thù của bạn. Lỗ đen tổng hợp là kỹ năng cuối cùng của Welt, có cơ hội cơ bản 100% để bỏ tù kẻ thù cho một lượt.

Những kẻ thù bị cầm tù và các cuộc tấn công của chúng sau đó sẽ giảm 32%, với SPD của chúng giảm 10%. Các kỹ thuật của anh ta cũng tạo ra một chiều riêng biệt sau khi sử dụng các kỹ năng, giúp giảm 50% tốc độ di chuyển của kẻ thù. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt sau khi tham gia trận chiến khi phục kích kẻ thù bị suy yếu.

2) Cones ánh sáng được đề xuất

Hình nón ánh sáng tốt nhất cho Welt là 5 sao “Nhân danh thế giới”, có sẵn từ hồ bơi Gacha. Điều này sẽ làm tăng 24% sát thương của người mặc đối với kẻ thù bị gỡ bỏ. Cone ánh sáng cũng chứa chân dung của Welt, cùng với một truyền thuyết ngắn về tên của anh ta được thừa hưởng từ Herrscher đầu tiên.

Về các nón ánh sáng 4 sao, “chúng ta sẽ gặp lại” là một lựa chọn tuyệt vời, vì nó có thể gây sát thương 48% dựa trên ATK của người mặc cho kẻ thù ngẫu nhiên. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể kích hoạt lợi nhuận này sau khi sử dụng ATK cơ bản hoặc kỹ năng. Cuối cùng, “vòng lặp” là hình nón 3 sao khả thi cho Welt, vì nó tăng sát thương chống lại kẻ thù chậm lại 24%.

3) Thánh tích

Bộ di tích 4 mảnh tốt nhất cho Welt là “Wastelander of Banditry Desert”, làm tăng thiệt hại tưởng tượng của người đeo lên 15% với mảnh 2 set, bên cạnh tỷ lệ crit và crit sát thương 10% và 20% đối với kẻ thù bị cầm tù với một mảnh 4 set.

Đối với các đồ trang trí phẳng, hãy dành cho doanh nghiệp thương mại pan-galactic, vì mảnh 2 set của nó cho phép người đeo tăng tỷ lệ đạt hiệu ứng lên 10%, bên cạnh việc tăng ATK bằng 25% của tỷ lệ đánh hiệu ứng hiện tại. Tỷ lệ đình đám hiệu quả hơn trên Welt sẽ cho phép anh ta gây ra sự chậm chạp cho kẻ thù.

Các di tích bổ sung có thể bao gồm “Thief of Busing Aeteor”, làm tăng hiệu ứng phá vỡ lên 16% cùng với việc tái tạo ba năng lượng khi gây ra sự phá vỡ cho kẻ thù.

TỐT NHI

Viết bởi Jason Coles

Đăng ngày 9 tháng 8 năm 2023 16:57

  • Dưới đây là tất cả các yếu tố đường sắt ngôi sao Honkai, được liệt kê

Khả năng của Honkai Star Rail

Welt in Honkai Star Rail

Tấn công cơ bản của Welt gây sát thương tưởng tượng cho kẻ thù. Kỹ năng của anh ta có lẽ là phần thú vị nhất trong bộ dụng cụ của anh ta, vì nó gây ra ba trường hợp thiệt hại, chỉ với phần đầu tiên ở kẻ thù mục tiêu của bạn. Hai cái còn lại là ngẫu nhiên. Mỗi cú đánh này cũng có cơ hội giảm tốc độ của kẻ thù.

Cuộc tấn công cuối cùng của anh ta gây sát thương cho tất cả kẻ thù và có cơ sở 100% cơ bản để bỏ tù kẻ thù, điều này làm trì hoãn lượt của chúng và giảm tốc độ của chúng. Tài năng của anh ta làm tăng sát thương của anh ta khi anh ta đánh kẻ thù bị chậm lại, điều đó có nghĩa là anh ta trở nên mạnh mẽ hơn khi anh ta có lượt đầu tiên.

Tất cả những khả năng này làm cho anh ta trở thành một nhân vật hỗ trợ tuyệt vời, nhưng bạn cũng có thể xây dựng anh ta để gây sát thương tốt.

  • Đây là hệ thống thương hại đường sắt ngôi sao Honkai, giải thích

Honkai Star Rail Welt Light Cones

Honkai Star Rail Welt

Hình nón ánh sáng tốt nhất của Welt là trong tên của thế giới, điều này tăng cường thiệt hại cho kẻ thù bị từ chối và tăng cả hai hiệu ứng đánh và ATK khi nhân vật sử dụng kỹ năng của họ.

Ngoài điều đó, bạn có thể sử dụng hình nón bốn sao tốt lành và ngủ ngon, điều này tăng cường thiệt hại dựa trên số lượng kẻ thù có.

Cuối cùng, anh ấy thực sự cũng có một tùy chọn hình nón ba sao vững chắc, được gọi là vòng lặp. Hình nón ánh sáng này tăng sát thương chống lại kẻ thù bị chậm lại.

  • Dưới đây là tất cả các diễn viên lồng tiếng trong Đường sắt Ngôi sao Honkai

Honkai Star Rail di tích

Khả năng của Honkai Star Rail

Bộ di tích tốt nhất của Welt là người lãng phí sa mạc Banditry. Bộ này cung cấp một sự gia tăng sát thương tưởng tượng, nhưng cũng tăng tỷ lệ crit 10% so với kẻ thù bị từ chối và crit sát thương lên 20% đối với kẻ thù bị cầm tù. Về cơ bản, nó là một bộ được xây dựng cho Welt một cách cụ thể, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng cái này. TUYỆT VỜI,

Bạn nên tìm kiếm tốc độ đánh, tốc độ, và sau đó chỉ số crit. Anh ấy cũng làm tốt với tỷ lệ regen năng lượng, nhờ vào hiệu ứng tình trạng bị cầm tù mà anh ấy có thể gây ra.

Đối với các đồ trang trí phẳng của anh ấy, bạn thường sẽ được phục vụ tốt nhất bằng cách sử dụng bộ doanh nghiệp thương mại Pan-galactic, giúp tăng tỷ lệ ảnh hưởng của anh ấy, và sau đó tăng cường tấn công của anh ấy dựa trên tốc độ đánh hiệu ứng của anh ấy.

Bạn nên đi cho thiệt hại tưởng tượng trên quả cầu phẳng và tốc độ regen năng lượng hoặc ATK trên dây liên kết.

  • Tìm hiểu xem Honkai Star Rail có miễn phí để chơi ở đây không

Honkai Star Rail Teams

Honkai Star Rail Battle

Welt là một nhân vật hư vô rất linh hoạt, và có thể hỗ trợ bất kỳ đội nào. Bạn có thể đánh bại anh ấy như một sự hỗ trợ trong bất kỳ đội nào mà bạn có thể cần một nhân vật phụ, và anh ấy sẽ làm một công việc tuyệt vời là giữ kẻ thù ở lại.

Anh ấy cũng hoạt động khá tốt với các nhân vật hư vô khác do cách anh ấy thích. Tuy nhiên, đội tốt nhất của anh ấy có thể vẫn chưa đến. Đó là bởi vì một khi Lunae xuất hiện, chúng ta sẽ có một nhân vật DPS tưởng tượng chuyên dụng.

Nếu bạn kết hợp điều đó với Welt, Luocha, một người chữa bệnh tưởng tượng, và sau đó là Silver Wolf, bạn sẽ có một đội rất mạnh mẽ có thể gây ra điểm yếu tưởng tượng nhờ Silver Wolf, và sau đó có thể nghiền nát kẻ thù với những người khác. Tuy nhiên, bạn có thể phụ ở Seele cho Lunae trong lúc này nếu bạn có tất cả năm ngôi sao này.

Để biết thêm Honkai Star Rail, hãy tiếp tục đọc Ggrecon.

Best Honkai Star Rail Build: di tích, nón ánh sáng, Eidolons & Khả năng

Một ảnh chụp màn hình của Welt từ Honkai Star Rail

Hoyoverse

Welt là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Honkai Star Rail, người có thể hoạt động như một sự hỗ trợ cũng như DPS nếu bạn sử dụng bản dựng tốt nhất. Tuy nhiên, anh ta khá phụ thuộc vào các nón và di tích ánh sáng để trở nên thực sự hiệu quả trong các trận đánh.

Nếu bạn đã xoay sở để kéo Welt trên các biểu ngữ trong Honkai Star Rail thì bạn là một trong những người may mắn. Mặc dù anh ta có thể không được xếp hạng cao nhất trong danh sách cấp của chúng tôi, Welt là một trong những đơn vị có giá trị có thể được cảm nhận trong các giai đoạn sau của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Yếu tố tưởng tượng khá mạnh mẽ và nó phối hợp đặc biệt tốt với bộ dụng cụ Welt. Do đó, đây là một hướng dẫn chi tiết xung quanh việc xây dựng Welt tốt nhất trong Đường sắt Honkai Stat, bao gồm các hình nón ánh sáng, di tích, và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khả năng của Welt trong Đường sắt Ngôi sao Honkai

Một ảnh chụp màn hình của Welt

Khả năng của Welt trong đường sắt ngôi sao Honkai được phục vụ cho cả thiệt hại và gỡ rối

Tấn công cơ bản: Ức chế trọng lực

Welt sẽ giải quyết DMG tưởng tượng tương đương với 50% -130% số liệu thống kê ATK của anh ấy.

Kỹ năng tấn công: Edge of the Void

Welt sẽ giải quyết DMG tưởng tượng tương đương với 36% -90% ATK của mình cho một kẻ thù duy nhất. Anh ta sẽ gây sát thương thêm 2 lần cho một kẻ thù ngẫu nhiên tương đương với 36% -90% ATK của mình. Anh ta cũng sẽ có cơ hội giảm 65% -80% để giảm SPD của kẻ thù trong 2 lượt sau 10 giây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ultimate: Lỗ đen tổng hợp

Welt sẽ gây sát thương tưởng tượng tương đương với 90% -180% cơ sở ATK của mình. Anh ta cũng sẽ có cơ hội 100% để bỏ tù kẻ thù trong 1 lượt sau khi sử dụng Ultimate. Mọi kẻ thù bị cầm tù sẽ giảm 10% SPD và hành động bị trì hoãn 32% -44%

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kỹ thuật: tù hấp dẫn

Sau khi sử dụng kỹ thuật của mình, Welt sẽ tạo ra một chiều sẽ kéo dài tổng cộng 15 giây. Mọi kẻ thù trong chiều này sẽ có chuyển động SPD của chúng giảm 50%. Khi Welt bước vào chiến trường với kẻ thù trong chiều này, sẽ có cơ hội 100% cơ bản để cầm tù sau 1 lượt. Mọi kẻ thù bị cầm tù sẽ có SPD và hành động của họ bị trì hoãn 20%.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Welt Eidolons trong Honkai Star Rail

Một ảnh chụp màn hình của Welt

Sức mạnh của Welt như một nhân vật tăng cường thông qua Eidolons

Legacy 1-Legacy of Honor: Sau khi sử dụng cuối cùng của mình, Welt sẽ tăng cường khả năng của mình. 2 lần truy cập sau đây với cơ sở Welt, ATK hoặc kỹ năng sẽ liên quan đến DMG bổ sung cho mục tiêu sẽ bằng 50% số nhân của ATK BASIC ATK trước đây hoặc 80% số nhân DMG kỹ năng DMG.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cấp độ 2- Liên kết các ngôi sao: Welt sẽ tái tạo 3 năng lượng mỗi khi tài năng của anh ấy được kích hoạt

Cấp 3- Cầu nguyện hòa bình: Mức độ kỹ năng được tăng thêm +2 lên đến mức tối đa của Cấp 15. ATK cơ bản được tăng thêm +1 lên tối đa của cấp 10.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cấp độ 4- Kháng cáo công lý: Cơ hội cơ bản để giảm SPD của kẻ thù sử dụng kỹ năng Welt, tăng 35%.

Cấp 5- Sức mạnh của lòng tốt: Mức độ cuối cùng và kỹ năng được tăng thêm +2, tối đa của Cấp 15.

Cấp 6- Triển vọng vinh quang: Welt sẽ gây sát thương thêm 1 thời gian cho kẻ thù ngẫu nhiên trong khi sử dụng kỹ năng của mình

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hình nón ánh sáng tốt nhất cho Welt trong Đường sắt Ngôi sao Honkai

Một ảnh chụp màn hình của Welt

Có thể mua tốt nhất trong Slot Light Cone bằng cách sử dụng Starlight bất tử

Hình nón ánh sáng tốt nhất của Welt trong trò chơi sẽ là Nhân danh thế giới. Đây là một hình nón ánh sáng 5 sao mà bạn có thể mua từ Starlight Exchange Shop với giá 600 Starlight bất tử. Hình nón ánh sáng này sẽ tăng Welt từ DMG để phá hủy kẻ thù lên 24%. Khi Welt sử dụng kỹ năng của mình, tỷ lệ ảnh hưởng của cuộc tấn công của anh ta sẽ tăng 18% và ATK của anh ta sẽ được tăng cường 24%.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, hình nón ánh sáng này sẽ phối hợp cực kỳ tốt với bộ Welt, và Eidolons của anh ấy. Tuy nhiên, việc có được 600 Starlight bất tử có thể mất một thời gian, nhưng nó không phải là vấn đề miễn là bạn tiếp tục kéo vào Gacha.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vũ khí này cũng có thể được lấy từ biểu ngữ, nhưng điều đó sẽ đòi hỏi một số may mắn nghiêm trọng. Xác suất có được hình nón ánh sáng đặc biệt này là 1 trên 14 từ biểu ngữ tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là cửa hàng Starlight sẽ là đặt cược tốt nhất cho hầu hết mọi người.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nếu bạn không có được hình nón ánh sáng này, thì hình nón ánh sáng 4 sao Độ phân giải tỏa sáng như những viên ngọc trai mồ hôi là một sự thay thế tuyệt vời cho bản dựng Welt tốt nhất trong Đường sắt Ngôi sao Honkai. Hình nón ánh sáng này cung cấp 60% -100% cơ hội để bắt giữ kẻ thù khi bị đánh. Nó cũng làm giảm 12% -16% của kẻ thù bị bắt giữ cho 1 lượt.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vô hiệu cũng là một tùy chọn 3 sao thực sự tốt cho Welt vì nó tăng tốc độ 2HIT của ký tự được trang bị lên 20% -40% cho 3 lượt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Di tích welt tốt nhất

Di tích tốt nhất cho bản dựng Welt, trong đường sắt ngôi sao Honkai sẽ là Wastelander của sa mạc Banditry. Di tích này sẽ tăng cường thiệt hại tưởng tượng của Welt, đồng thời tăng tỷ lệ crit của anh ta và crit dmg. Toàn bộ phạm vi của các số liệu thống kê di tích như sau:

Phần thưởng 2 mảnh: DMG tưởng tượng được tăng 10%

Phần thưởng 4 mảnh: Khi tấn công kẻ thù bị gỡ bỏ, tỷ lệ crit của người mặc sẽ tăng 10% và crit dmg chống lại kẻ thù bị cầm tù sẽ tăng 20%.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Welt Team comp tốt nhất trong Honkai Star Rail

Một ảnh chụp màn hình của Welt

Welt có thể trì hoãn kẻ thù và tăng sản lượng thiệt hại của SEELE trong đường sắt ngôi sao Honkai

Các đối tác tốt nhất cho Welt trong Honkai Star Rail sẽ là Seele, Fire Trailblazer và Natasha. Điều này là do Welt trong nhóm này có thể hoạt động như một bộ ngắt khiên và một DPS phụ. Bạn sẽ có thể sử dụng khả năng bỏ tù kẻ thù và khóa chúng trong khi SEELE gây sát thương cho mục tiêu đơn nhất quán.

Natasha sẽ có thể giữ cho mọi người sống, trong khi Fire Trailblazer sẽ tăng các cú đánh của kẻ thù để tạo ra các lỗ mở cho Seele và Welt. Tuy nhiên, nếu người chơi may mắn, họ có thể thay thế Fire Trailblazer bằng Gepard hoặc Clara và Natasha bằng Bailu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, Seele cũng có thể nhường chỗ cho Yain Khánh trong trường hợp người chơi cuối cùng đã có được cái sau chứ không phải cái trước. Sushang hoặc Dan Heng cũng có thể hoạt động như một DPs mục tiêu đơn chính trong nhóm Welt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, điều đó hoàn thành hướng dẫn của chúng tôi cho Welt trong Honkai Star Rail bao gồm các di tích, hình nón, khả năng và Eidolons của anh ấy.

Trailer welt trong đường ray ngôi sao honkai

TRÊN Ngày 1 tháng 5 năm 2023, Hoyoverse đã phát hành đoạn giới thiệu chính thức cho Welt trong Honkai Star Rail. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu đầy đủ bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn thấy hướng dẫn Welt của chúng tôi hữu ích, thì hãy xem một số mẹo và thủ thuật khác của chúng tôi để trở nên tốt hơn tại Honkai Star Rail bên dưới: