Danh sách manga của Webtoons, Đọc Danh sách Manga Webtoons trực tuyến – Đọc Manga MIỄN PHÍ trực tuyến tại Ten Manga, Di chuyển: Cách đọc Webtoon gốc – Dexerto

Di chuyển: Cách đọc webtoon ban đầu

Tuy nhiên, tất cả các loạt bài được đề cập trong danh sách này đã được tạo ra bởi các nhà văn và nghệ sĩ Hàn Quốc và được xuất bản trên Webtoon (hoặc Lezhin – nhiều hơn về điều đó bên dưới).

Webtoon trực tuyến

Từ quét tình bạn: Một người đàn ông bí ẩn đột nhiên xuất hiện trên sa mạc ngăn cách các lục địa Đông và Tây. Một cậu bé, Yulian khiêu khích từ bộ lạc Pareia tìm thấy người đàn ông này, và đưa anh ta đến làng của mình. Hóa ra người đàn ông là một cá nhân vô cùng mạnh mẽ và tuyệt vời, và anh ta bắt đầu dạy các kỹ năng chiến đấu của cậu bé. Webtoon gốc – Webtoon cập nhật vào mỗi thứ Bảy (giờ Hàn Quốc).

Nhân vật chính Jae-jin gặp vấn đề khi cương cứng, nhưng anh có cơ hội may mắn thay đổi cuộc đời mình. Ngoại trừ lần này, boner của anh ấy sẽ không biến mất? Anh ta phải làm gì?

Tình bạn lâu dài của Jang-Mi và Taebong được đưa vào thử nghiệm sau khi cả hai ngủ cùng nhau trong một đêm.

Marchen – hiện thân của những câu chuyện

Marchen đã cứu mạng của mình bởi Lady Aran-Sol. Kể từ đó, cơ thể của Lady Aran đã bắt đầu trở nên yếu đuối hơn và bệnh hoạn và Marchen đã đạt được ‘cơ thể vàng không thể phá hủy’. Aran muốn đào tạo anh ta để tiếp tục di sản của nghệ thuật xoắn ốc và Byeol Chun Lim Clan, nhưng, Marchen không muốn đào tạo, anh ta thích đọc sách. Lady Aran quyết định đưa Marchen đến Byeol Chun Lim Clans Thư viện Hidden với 1.000 cuốn sách về võ thuật và kỹ thuật bí mật. Với khả năng kế thừa của mình “hiện thân của những câu chuyện”, Marchen đắm mình trong những câu chuyện mà anh ấy đọc và nhanh chóng tìm hiểu các kỹ thuật mới. Điều này sẽ giúp bảo vệ cuộc sống của anh ấy như thế nào và tương lai của gia tộc Byeol Chun Lim.

Bạn khao khát điều gì? Vận may? Vinh quang? Quyền lực? Sự trả thù? Hoặc một cái gì đó vượt qua tất cả những người khác? Bất cứ điều gì bạn mong muốn, ‘đó’ ở đây. Tháp của Chúa. Webtoon gốc từ Naver

Di chuyển: Cách đọc webtoon ban đầu

Kang đầy đủ

Kakao Talk

Cho đến nay, năm 2023 đã được chứng minh là một năm tuyệt vời cho K-Dramas với Disney+, di chuyển theo xu hướng cốt truyện của nó dựa trên một webtoon nổi tiếng.

Kang Full là một nghệ sĩ webtoon được công nhận. Di chuyển không thể tin được thành công lớn nhất của anh ấy cho đến nay sau khi nó được công bố sẽ trở thành một bộ phim K và đã nhận được lời khen ngợi toàn cầu kể từ khi phát hành vào tháng 8 năm 2023. Người hâm mộ đã ca ngợi bộ phim K-Drama và dàn diễn viên của nó đã mang đến sự sống cho các nhân vật và cốt truyện yêu quý của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cốt truyện siêu nhiên tập trung vào ba thanh thiếu niên trung học đã giữ bí mật về siêu năng lực của họ. Không biết họ, cha mẹ của họ có những bí mật riêng của họ là cựu đặc vụ bí mật. Đã rời đi để bảo vệ con cái của họ, tổ chức chính phủ hiện đang săn lùng chúng. Thanh thiếu niên không chỉ còn học cách sử dụng sức mạnh của mình để tồn tại mà còn là cha mẹ của họ trở thành những kẻ giết người tàn nhẫn mà họ từng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Di chuyển đã trở thành một trong những bộ phim K đắt nhất trong lịch sử. Việc sử dụng CGI và các pha nguy hiểm của nó mang lại cho cuộc sống câu chuyện về webtoon. Vì những người hâm mộ K-Drama đã yêu các nhân vật, họ có thể đọc webtoon gốc trực tuyến và nơi một phần 2 chuyển động có thể dẫn đầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Di chuyển: Người hâm mộ có thể đọc webtoon gốc ở đâu?

Đối với bất kỳ ai tò mò muốn xem K-Drama theo dõi Webtoon tốt như thế nào, tất cả 45 chương có sẵn miễn phí trên các trang web được chọn, với một số trang web yêu cầu đăng ký đăng ký.

Ba trang web sau đây có sẵn các trang web di chuyển cho người hâm mộ:

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Cả Mangakakalot và Mangatoto đều có tất cả các chương được xuất bản có sẵn để người hâm mộ đọc qua. Đối với người hâm mộ quốc tế, tất cả các cuộc đối thoại bằng văn bản đều bằng tiếng Anh. Hãy lưu ý, Mangakakalot đi kèm với một vài quảng cáo phiền phức trên màn hình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tapas Web Comics khá phổ biến trong số các độc giả Webtoon, nhưng có một điều bắt giữ. Người đọc nhận được các chương từ 0 đến 10 miễn phí cho đến khi phải đăng ký đăng ký cho các chương sau và truy cập vào các trang web bị khóa khác. Một email hoặc đăng ký Facebook là bắt buộc và đi kèm với một chương miễn phí để mở khóa. Để truy cập các chương khác, độc giả có thể trả tiền cho các mã thông báo khác nhau, từ $ 1.99 đến $ 49.99.

��⚠ di chuyển mới vẫn cắt • KDM •

Hiện tại, tapas chỉ có sẵn webtoon di chuyển trên trang web của nó. Manatoto có Kang Full, các trang web khác như một lần nữa và thời gian, cả hai đều được dịch từ tiếng Hàn gốc của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể đọc thêm tin tức K-drama ở đây, diễn viên Jo In-Sung đã thay đổi kịch bản di chuyển ở đây như thế nào và K-Drama để xem tương tự như di chuyển tại đây.

16 Manhwa hàng đầu (Webtoons) để đọc trực tuyến ngay bây giờ

Sách và Bao

Tham gia cộng đồng Patreon của chúng tôi để có nội dung và tiền thưởng độc quyền.

Với sự gia tăng của Siêu nhânNgười dơi Gần một trăm năm trước, Hoa Kỳ đã trở thành ngôi nhà của truyện tranh.

Sau đó, trước khi bước sang thế kỷ 21, đôi mắt hướng về phía Nhật Bản và ngành công nghiệp manga của nó. Ngày nay, Manhwa Hàn Quốc (còn được gọi là Webtoons) có sự chú ý háo hức của rất nhiều người hâm mộ truyện tranh.

Top Manhwa trực tuyến

Chúng tôi ở Books và Bao đã là những người đọc truyện tranh và những người theo dõi anime lâu năm, nhưng sự trỗi dậy của Manhwa Webtoons đã không thể bỏ qua và cực kỳ thú vị.

Là nhà vô địch của văn học Nhật Bản và Hàn Quốc, xem Manhwa hàng đầu đi bằng ngón chân với bộ truyện tranh hay nhất là một sự hồi hộp.

Webtoons Hàn Quốc thậm chí còn được chuyển thể thành anime Nhật Bản – đáng chú ý nhất là loạt phim gốc Crunchyroll Tháp của Chúa (Thêm về Tháp của Chúa Manhwa bên dưới).

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một danh sách chi tiết về Manhwa hàng đầu ngay bây giờ. Nhưng, trước khi chúng ta thảo luận về các trang web tốt nhất xung quanh, chúng ta cần trả lời một vài câu hỏi ghi: Manhwa là gì và tôi có thể đọc nó ở đâu?

Manhwa Webtoons Hàn Quốc là gì?

Cái tên Manhwa và Webtoons có thể hoán đổi cho nhau và người hâm mộ sẽ sử dụng cả hai hoặc một trong hai khi nói về truyện tranh Hàn Quốc.

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi sự khác biệt là gì giữa Manhwa và Webtoons, thì có một. Chúng chỉ là hai cái tên cho truyện tranh Hàn Quốc, giống như cách manga là từ cho truyện tranh Nhật Bản.

Tháp Manhwa Hàn Quốc của Chúa

Nếu bạn muốn có được kỹ thuật, có một sự khác biệt: Từ Manhwa thường được dành riêng cho truyện tranh được tạo ra bởi người Hàn Quốc (giống như cách tạo ra truyện tranh bởi các nhà văn và nghệ sĩ Nhật Bản).

Webtoon, tuy nhiên, đã trở thành một thuật ngữ ô cho bất kỳ và tất cả các truyện tranh được xuất bản trực tuyến. Vì vậy, tất cả các manhwa đều là những Webtoons nhưng không phải tất cả các trang web đều là manhwa.

Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật có lẽ được tranh luận trên internet, giống như câu hỏi kinh điển: là Avatar: Airbender cuối cùng một anime?

Giống như với truyện tranh Mỹ và manga Nhật Bản, Manhwa/Webtoons có tất cả các loại và thể loại. Có rất nhiều manhwa giả tưởng với những thế giới thú vị và nguyên bản để lạc vào.

Có một đại dương sâu sắc lãng mạn manhwa để bơi vào, nếu bạn thích nó. Và cũng có rất nhiều manhwa trưởng thành ngoài kia.

Điều gì mang lại cho Manhwa Webtoons một lợi thế thú vị so với truyện tranh phương Tây và truyện tranh Nhật Bản là cách họ có thể truy cập được. Vì bản chất kỹ thuật số của họ, việc đọc Manhwa rất dễ dàng và thuận tiện.

Tôi có thể đọc Manhwa trực tuyến ở đâu?

Manhwa trực tuyến

Nếu bạn đã là một fan hâm mộ của truyện tranh phương Tây, manga Nhật Bản hoặc cả hai, bạn sẽ biết rằng đây là những phương tiện rất vật lý.

Ở Nhật Bản, mọi người dành cả đời để đọc và thu thập các vấn đề hàng tuần về nhảy Shonen. Manga cũng có thể được mua trong xe tăng Bộ sưu tập từ các cửa hàng sách và cửa hàng truyện tranh trên toàn thế giới.

Ở Mỹ và Châu Âu, mọi người hoặc mua các vấn đề hàng tuần về truyện tranh yêu thích của họ (từ Marvel, DC, Image.

Manhwa Webtoons hoạt động hoàn toàn khác nhau. Chúng tồn tại như một phương tiện kỹ thuật số, chứ không phải là một phương tiện vật lý. Điều này là tuyệt vời để thuận tiện.

Ngay sau khi được xuất bản, bạn có thể đọc nó trên máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại của mình. Không cần phải ra ngoài và tìm kiếm, sau đó mua nó. Nó chỉ ở đó.

Điều tuyệt vời khác về Manhwa là các trang web webtoon lớn nhất có thể đọc miễn phí. Bạn có thể đọc Manhwa hàng đầu trực tuyến, như tôi đã nói, trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn hoàn toàn miễn phí.

Webtoon và tapas

Có hai ứng dụng chính để đọc Manhwa trực tuyến miễn phí: Webtoon và Tapas. Cả hai đều miễn phí, nhưng có một số khác biệt.

Tapas cũng có tiểu thuyết, trong khi Webtoon là trang web phổ biến và độc quyền hơn Manhwa (như tên của nó ngụ ý).

Webtoon cũng cho phép bất cứ ai trở thành người sáng tạo và tải lên truyện tranh của riêng họ để độc giả thưởng thức miễn phí.

Điều này có nghĩa là nhiều người sáng tạo trên webtoon không phải là tiếng Hàn. Họ có thể đến từ bất cứ đâu.

Mori Jin God của trường trung học

Tuy nhiên, tất cả các loạt bài được đề cập trong danh sách này đã được tạo ra bởi các nhà văn và nghệ sĩ Hàn Quốc và được xuất bản trên Webtoon (hoặc Lezhin – nhiều hơn về điều đó bên dưới).

Sử dụng webtoon trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký và nhúng vào bất kỳ loạt nào bạn thích ngay lập tức. Webtoon có sẵn trên trình duyệt của bạn hoặc là một ứng dụng cho cả iOS và Android.

Và, vâng, webtoon là hợp pháp. Đây là trang web chính thức để đọc Manhwa trực tuyến.

Tuy nhiên, có một trang web phổ biến để đọc Webtoons trực tuyến, tuy nhiên, điều đáng nói. Lezhin là một trang web cung cấp Manhwa cao cấp, với sự nhấn mạnh khá lớn vào Manhwa trưởng thành (một trong số đó sẽ được chi tiết dưới đây).

Nếu bạn rất vui khi được trả tiền cao cấp, Manhwa trưởng thành, Lezhin là trang web dành cho bạn.

Bây giờ chúng ta đã biết Manhwa/Webtoons là gì và đọc Webtoons trực tuyến, chúng ta cần giúp bạn có một chồng Manhwa hàng đầu để đọc trực tuyến ngay bây giờ, để bạn có thể bị mắc kẹt vào thế giới của Manhwa Hàn Quốc càng sớm càng tốt.

Manhwa hàng đầu trực tuyến ngay bây giờ

Dưới đây là danh sách một số trang web trực tuyến phổ biến và thành công nhất ngay bây giờ. Danh sách này, không có nghĩa là toàn diện – có hàng ngàn manhwa trực tuyến để bạn lựa chọn.

Nhưng đây là một số loạt phim Manhwa thú vị nhất trong vài năm qua, và chúng đại diện cho một nơi tuyệt vời để bắt đầu đọc Manhwa trực tuyến.

Hellbound của Yeon Sang-ho và Choi Gyu-seok

Hellbound yeon hát ho

Hellbound là một loạt phim thú vị ngớ ngẩn, và dễ dàng là một trong những manhwa hàng đầu trên thế giới ngay bây giờ. Có sẵn để đọc trên Webtoon, nhưng cũng có sẵn trong các nhà sách, đây là một phim kinh dị và một nửa.

Manhwa này được viết bởi đạo diễn phim Hàn Quốc huyền thoại Yeon Sang-ho, người có tầm nhìn chịu trách nhiệm cho Đào tạo đến Busan, Một trong những bộ phim zombie hay nhất từng được chiếu trên màn ảnh rộng.

Không chỉ vậy, mà Yeon Sang-ho còn là giám đốc của HellboundThích ứng Netflix; giống như cách Akira Manga và phim đều được viết, vẽ và đạo diễn bởi Katsuhiro Otomo.

Đối với thiết lập, và như tiêu đề cho thấy, Hellbound liên quan đến một hiện tượng toàn cầu mới đáng sợ: những người bình thường bắt đầu nhận được thông báo trên mạng.

Những thông báo này bao gồm ba tuyên bố đơn giản: tên người, thực tế là chúng bị ràng buộc vì địa ngục và họ còn lại bao nhiêu thời gian.

Hellbound Manhwa

Thời gian này có thể chỉ bằng ba ngày và miễn là hai mươi năm. Khi thời gian của bạn hết, sự xuất hiện quái dị xuất hiện (và chúng không tinh tế về nó) để tàn bạo cơ thể bạn và kéo bạn xuống địa ngục.

Để đối phó với sự thay đổi đáng sợ này trong cuộc sống thông thường, một giáo phái đã tuyên bố rằng đây là hình phạt thiêng liêng từ Thiên Chúa trong một nỗ lực để làm cho chúng ta, với tư cách là cá nhân và một xã hội, tốt hơn.

Cho dù bạn chọn đọc Webtoon (được Choi Gyu-Seok vẽ tuyệt đẹp) hoặc xem bản chuyển thể Netflix, bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ với bộ phim kinh dị này; một trong những manhwa hàng đầu xung quanh ngay bây giờ.

Hoàng hậu tái hôn

Hoàng hậu tái hôn

Ban đầu được viết bởi Alphatart, được chuyển thể bởi Herelee và với nghệ thuật của Sumpul, Hoàng hậu tái hôn là một trong những Manhwa hàng đầu trên Webtoons, nhưng nó cũng có thể được tìm thấy trong bìa mềm trong các nhà sách.

Câu chuyện kể về Hoàng hậu chính, Navier Ellie Trovi, ban đầu kết hôn với Hoàng đế của Đế chế Đông, Sovieshu.

Trong khi gia đình cô đã sản xuất nhiều hoàng hậu trong suốt lịch sử, và họ là một cuộc hôn nhân truyền thống của sự thuận tiện, họ vẫn là những người bạn tốt, và cuối cùng là những người yêu nhau, lớn lên cùng nhau.

Khi còn nhỏ, hai người mơ về Đế chế mà họ sẽ cùng nhau xây dựng, và như Hoàng hậu, cô đã hoàn hảo về mọi mặt: thực dụng, hiểu biết, can đảm và nghiêm khắc.

Hoàng hậu tái hôn Manhwa

Tuy nhiên, Hoàng đế hiện đã rơi vào người khác, một người phụ nữ tên Rashta và mong muốn ly hôn.

Bật điều này trên đầu, Navier Ellie Trovi vui vẻ chấp nhận ly hôn và yêu cầu sự tái hôn của chính mình để Reinrey, Hoàng đế của Vương quốc phương Tây.

Một trong những điều tốt nhất về Hoàng hậu tái hôn, Điều làm cho nó trở thành một trong những Manhwa hàng đầu trên Webtoons, là nghệ thuật của nó.

Đây là một manhwa gợi lên manga shojo của thập niên 90 trong các thiết kế đặc tính và nền của nó, cũng như một thời kỳ regency lỏng lẻo của mình về tính thẩm mỹ cho trang phục và cài đặt của nó.

Dòng chảy giữa các tấm cũng thông minh và lôi cuốn, giữ cho tốc độ chặt chẽ và gây nghiện.

Đây là một bộ phim hài lãng mạn có tỷ lệ cao nhất, và một manhwa thiết yếu để đọc ngay bây giờ.

Tháp của Chúa

Tháp của Chúa Manhwa

Tháp của Chúa là, và đã được một thời gian, một trong những Manhwa hàng đầu trực tuyến, dừng lại đầy đủ. Được tạo bởi một nhà văn/nghệ sĩ chỉ được biết đến với cái tên SIU, Tháp của Chúa là một manhwa giả tưởng với một cơ sở độc giả trong hàng triệu.

Bạn có thể đã nghe về Tháp của Chúa Manhwa cảm ơn nó đã được chuyển thể thành một bộ anime gốc Crunchyroll vào năm 2020.

Có sẵn để đọc miễn phí trên webtoon, Tháp của Chúa Sin-ui Tap) kể câu chuyện về Bam, một cậu bé đã sống cuộc sống của mình bên dưới tòa tháp chính thức chỉ có người bạn Rachel cho công ty.

Tuy nhiên, khi câu chuyện bắt đầu, Rachel từ bỏ BAM và đi vào tòa tháp, để lại BAM mà không có lựa chọn nào khác ngoài việc theo dõi cô.

Tháp tự nó là một nơi bí ẩn và kỳ diệu với những môi trường đa dạng và không thể. Mọi người bước vào tòa tháp với hy vọng đạt đến đỉnh; Trên đường đi, họ sẽ phải đối mặt với kẻ thù nguy hiểm và vượt qua những thách thức dữ dội. Tuy nhiên, tất cả những gì Bam muốn là tìm Rachel.

Đồ khốn

Bastard Carnby Kim

Các Đồ khốn Manhwa, không nghi ngờ gì, là một trong những hồi hộp cường điệu và thú vị nhất trong không gian Manhwa.

Nó là một tàu lượn siêu tốc uốn cong thể loại mà hầu hết mọi người đọc bắt gặp nó, khiến nó dễ dàng là một trong những bài đọc cần thiết nhất trong số các Manhwa hàng đầu trực tuyến ngay bây giờ.

Đồ khốn – Được viết bởi Carnby Kim và được vẽ bởi Youngchan Hwang – kể câu chuyện về một cậu bé tuổi teen có cha là một kẻ giết người hàng loạt.

Nhưng anh ấy không nhìn theo cách đó từ bên ngoài. Đối với tất cả mọi người trừ Seon Jin, cha anh là một người chăm chỉ và là một công dân nổi tiếng.

Bastard Manhwa

Tuy nhiên, bên dưới tất cả, anh ta là một kẻ giết người, và anh ta sử dụng con trai của mình để giúp anh ta phạm tội của mình. Trong khi đó, Seon Jin là kẻ thua cuộc yên tĩnh ở trường, bị bắt nạt và mãi mãi cô đơn. Khi anh ấy làm việc với trường học, anh ấy về nhà với kẻ giết người cha.

Đồ khốn là một manhwa Hàn Quốc không được hư hỏng. Đi để biết càng ít càng tốt, và để những khúc ngoặt của nó đưa bạn vào một chuyến đi không thể tin được.

Đây là một manhwa pha trộn các thể loại. Cốt lõi của nó, nó là một phim kinh dị, nhưng cũng có rất nhiều yếu tố kinh dị và lãng mạn ở đây.

Rất ít manhwa sẽ thổi bay bạn như Đồ khốn sẽ. tôi hứa.

Các mùa của Blossom

Các mùa của Blossom Webtoon

Được viết bởi Hongduck và được vẽ bởi Nemone, Các mùa của Blossom là một manhwa lãng mạn với rất nhiều trái tim, và một sự tập trung khác biệt vào tình bạn. Trọng tâm đó là những gì làm cho Mahwa hàng đầu này nổi bật cho đến nay, và đó là điều mà rất nhiều độc giả thấy rất hấp dẫn về nó.

Động lực tình bạn được trưng bày ở đây, và những cách mà họ gắn kết và vượt qua những mối tình lãng mạn vừa chớm nở, thể hiện sự mong manh của tình bạn, đặc biệt là khi chúng ta phát triển và thay đổi.

Mùa của Blossom Manhwa

Các mùa của Blossom Bắt đầu với một tam giác tình yêu: Trường học và cô gái nổi tiếng nhất của trường (Jaemin và Bomi) là hoàn hảo cho nhau.

Thật không may, nó là người bạn thân nhất của Bomi, Seonhui, người đã phải lòng cậu bé. Và vì vậy, để tử tế với bạn của cô ấy, cô gái nổi tiếng của chúng tôi giả vờ để mắt đến cậu bé nhỏ nhất và mọt sách nhất trong lớp, Jinyoung.

Từ đây, cảm xúc bị rối, không còn. Đây là một câu chuyện trẻ tuổi ngọt ngào về tình yêu và tình bạn sẽ mở rộng trái tim bạn và tự làm nép.

Chúng tôi đã thấy những câu chuyện và vùng nhiệt đới được trưng bày ở Manhwa này trước đây, nhưng hiếm khi họ được thể hiện với trái tim này, và tập trung vào việc cân bằng tầm quan trọng của tình bạn với các mối quan hệ và sự lãng mạn. Một manhwa lãng mạn đẹp cho người hâm mộ của thể loại Shoujo.

Võ sĩ của JH

Boxer Manhwa

Võ sĩ là một Manhwa thể thao có thể đọc trực tuyến qua Webtoons, nhưng cũng có sẵn để mua vật lý từ các hiệu sách.

Được tạo bởi Ji-Hun Jeong (nếu không được gọi đơn giản là JH), Võ sĩ là một câu chuyện thua kém, giống như rất nhiều manhwa và manga thể thao tuyệt vời.

Võ sĩ khác xa với Manhwa đầu tiên của JH, đã viết và vẽ các manhwa khác cho các trang web, bao gồm cả Chân trời, Chiến tranh muỗi, Và Tôi có chuyện muốn nói với bạn.

Võ sĩ là một loại manhwa thô, được vẽ trong một sự pha trộn của các phong cách khác nhau phối hợp tốt với nhau để làm nổi bật những tâm trạng và cảm xúc khác nhau.

Boxer Manhwa

Nhân vật chính của chúng tôi là Yu, một thần đồng đấm bốc có chấn thương thời thơ ấu khiến anh ta có khả năng nhận thức kỳ lạ trong chuyển động chậm, mang lại cho anh ta phản xạ vô cùng hoàn hảo cho quyền anh.

Tuy nhiên, Yu là một cậu bé trầm tính và vô cảm, tuyệt vọng tìm thấy ý nghĩa thông qua quyền anh của mình, để nhớ tình yêu của mình với môn thể thao này.

Đây là một câu chuyện về sự tăng trưởng, sự cứu chuộc và sự tự chấp nhận, thường được kể thông qua các bảng không lời. Điều này có nghĩa là nghệ thuật mang nhiều trọng lượng cảm xúc và tác động của câu chuyện, và nó làm như vậy một cách ngoạn mục.

Ngôi nhà ngọt ngào

Nhà ngọt ngào Manhwa

Ra mắt phổ biến khi nó được Netflix chuyển thể thành một loạt phim hành động trực tiếp, Ngôi nhà ngọt ngào là một bước ngoặt của Hàn Quốc đối với thể loại khải huyền zombie.

Được tạo bởi cặp nhà văn/nghệ sĩ đằng sau Đồ khốn Webtoon – YoungChan Hwang và Carnby Kim – Ngôi nhà ngọt ngào Webtoon theo sau một học sinh trung học chán nản tên là Hyun Cha, ngay sau khi chuyển đến một khối tháp, bị cuốn vào tận cùng thế giới, như một phần của một dàn diễn viên lập dị của những người sống sót.

Bạn không cần phải lặn quá sâu để thấy tiểu thuyết, phim, chương trình truyền hình và webtoon Hàn Quốc là những người giỏi nhất trong việc xoắn và hồi sinh các thể loại và vùng nhiệt đới mệt mỏi.

Ngôi nhà ngọt ngào, Giống như bộ phim Đào tạo đến Busan, tiêm thể loại kinh dị zombie với một số adrenaline rất cần thiết.

Thay vì là một ngày tận thế zombie điển hình, mối đe dọa trong Ngôi nhà ngọt ngào là một loạt các quái vật kỳ lạ và đa dạng (nghĩ Junji Ito nhưng hoạt hình hơn).

Trong khi câu chuyện vẫn hoạt động như một câu chuyện sinh tồn khải huyền zombie, việc thay thế zombie bằng những con quái vật đầy màu sắc và kỳ lạ thực sự làm tăng thêm một số màu sắc và sự tinh tế cho câu chuyện.

Webtoon ngọt ngào

Phù hợp với màu của quái vật là của các diễn viên. Những người sống sót của chúng tôi, tất cả ẩn náu trong một khối Tháp Seoul, phải làm việc cùng nhau và tránh sự cám dỗ của việc quay lưng lại với nhau, tất cả trong khi những con quái vật đang ở cổng. Độ dọc của khối tháp thực sự làm tăng thêm tính năng động của hành động.

Nghệ thuật của Ngôi nhà ngọt ngào Manhwa có nhiều cảm giác truyện tranh phương Tây hơn là phong cách manga Nhật Bản.

Các hình dạng, góc độ, biểu cảm và bảng màu đều mang lại cho nó một cảm giác mới mẻ và khác biệt Ngôi nhà ngọt ngào, làm cho nó trở thành một trong những manhwa hàng đầu để đọc ngay bây giờ.

Sung cấp một mình

Solo san bằng Manhwa

Ban đầu là một cuốn tiểu thuyết web của Chu-gong Sung cấp một mình đã được chuyển thể thành một webtoon Hàn Quốc vào năm 2018 và đã trở thành một trong những Manhwa hàng đầu trên đôi môi của mọi người kể từ đó. Sự phổ biến của nó là đáng kinh ngạc và vì lý do chính đáng.

Như tên của nó ngụ ý, Sung cấp một mình Manhwa nói về một thợ săn quái vật cấp thấp, người bắt đầu nhiệm vụ của mình ở cấp bậc E. Hiệp hội thợ săn đã trả cho anh ta đậu phộng cho cấp bậc đáng thương của anh ta và anh ta có một người mẹ ốm yếu để hỗ trợ.

Trong khi vẫn còn xanh và yếu, Sung Jin Woo thấy mình bị áp đảo trong một hầm ngục quái vật và nhanh chóng gặp số phận của mình.

Tuy nhiên, anh ta ngay sau khi thức dậy trong một bệnh viện với những sức mạnh mới sẽ mang lại cho anh ta lợi thế trong việc tăng lên cấp bậc S.

Những sức mạnh mới mà Sung Jin Woo đã đánh thức với cho phép anh ta xem thế giới là một trò chơi video, mang lại cho anh ta lợi thế mà anh ta cần để tăng cấp và đạt đến cấp bậc cao nhất của Monster Hunter.

Nghệ thuật của Sung cấp một mình là sắc nét và năng động, với bảng màu táo bạo và thỏa mãn thực sự giúp nó nổi bật trong một phương tiện đông đúc, cũng như nhân vật chính đáng yêu và kiên định của nó.

Game thủ

Các game thủ Manhwa

Chỉ với cách thức phổ biến eSports, game trực tuyến và phòng PC (được biết đến ở Hàn Quốc là PC BANG) đang ở Hàn Quốc, không có gì ngạc nhiên khi một trong những Manhwa trực tuyến hàng đầu là một loạt có tên là Game thủ.

Game thủ là một hành động Manhwa được viết bởi Sangyoung Seong, với nghệ thuật của Sang-A. Nếu bạn là một fan hâm mộ của anime isekai hoặc tiểu thuyết Người chơi sẵn sàng một (không phán xét), bạn sẽ nhận được một cú đá ra khỏi Game thủ Manhwa.

Game thủ Kể câu chuyện về Jihan, một học sinh trung học chính quy có thế giới bị biến đổi khi anh ta phát triển khả năng nhìn thế giới như một trò chơi video.

Đột nhiên, đôi mắt của anh ấy có một màn hình hiển thị đầu và anh ấy có thể nhìn thấy ’cấp độ sức mạnh của mọi người xung quanh.

Jihan sớm biết rằng anh không cô đơn, rằng người bạn thân nhất của anh đã sống với khả năng này trong nhiều năm và có một thế giới bí mật dưới lòng đất của những người dùng khả năng khác được gọi là Abyss.

Noblesse

Noblesse Manhwa

Dễ dàng là một trong những manhwa hàng đầu nổi tiếng nhất xung quanh. Nếu bạn là một người hâm mộ anime, bạn có thể ít nhất thấy Noblesse đề cập trực tuyến; Có thể bạn đã cuộn qua nó trong khi duyệt Crunchyroll. Noblesse Manhwa tỏ ra phổ biến đến mức nó được biến thành một bộ phim hoạt hình Hàn Quốc vào năm 2015.

Con trai Jae Ho và được minh họa bởi Lee Gwang Su, The The Noblesse Manhwa là một loạt hành động giả tưởng. Nó chơi trên những vùng nhiệt đới của văn học gothic cổ điển và theo cuộc sống hiện đại của một ma cà rồng tên là Cadis Etrama di Raizel (hoặc chỉ là Rai), người đã ngủ trong hơn tám thế kỷ.

Rai bây giờ đã tỉnh táo và thấy mình ở Hàn Quốc thời hiện đại, nơi anh gặp nhau, và làm cho một người hầu, một cậu bé tên Frankenstein (thực sự).

Sau khi gia nhập một trường trung học địa phương, Rai xây dựng một nhóm các nhân vật đầy màu sắc, những người đã tìm hiểu các chi tiết về quá khứ của Rai, trong khi chiến đấu chống lại một cabal xấu xa và nguy hiểm.

Các Noblesse Manhwa đã chạy mười hai năm từ ‘07 đến ‘19 và dễ dàng là một trong những Manhwa hàng đầu trực tuyến ngay bây giờ. Vì tất cả đều được gói gọn, nó làm cho một bài đọc tuyệt vời. Và sau đó có một bộ phim chuyển thể anime.

Dice

Dice Manhwa

Tiêu đề đầy đủ: Dice: khối lập phương thay đổi mọi thứ. Các Dice Manhwa là một loạt giả tưởng được tạo ra bởi Hyunseok Yun. Loạt phim bắt đầu vào năm 2013 và thực sự là một trong những Webtoons đầu tiên trực tuyến có được bản dịch tiếng Anh.

Thiếu niên Meek và thường xuyên bị bắt nạt Dongtae không có nhiều may mắn trong cuộc sống. Đó là, cho đến khi anh ấy kết bạn với sinh viên chuyển trường mới, Taebin.

Taebin giới thiệu Dongtae với một thế giới hoàn toàn mới của Dicers, những người có được và sử dụng các khối bí ẩn được gọi là Dice.

Dice tiêu đề cung cấp cho con lăn tăng các thuộc tính khác nhau từ sức mạnh sang vẻ đẹp đến trí thông minh, tùy thuộc vào kết quả họ lăn.

Có thể có nhiều xúc xắc hơn bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ được cung cấp bởi một trò chơi Master được gọi là X.

Thần của trường trung học

Thần của trường trung học Manhwa

Thần của trường trung học Manhwa bắt đầu từ năm 2011 và một bản dịch tiếng Anh đã được ra mắt vào năm 2014.

Đây là một Manhwa hàng đầu khác mà bạn có thể đã nghe nói nhờ vào bản chuyển thể anime năm 2020 của nó thông qua Crunchyroll, hoạt hình bởi Studio Mappa.

Được tạo bởi Công viên Yongje, Thần của trường trung học là một hành động võ thuật Manhwa theo sau sự khai thác của Mori Jin, một học sinh trung học 17 tuổi ở Seoul.

Võ thuật lựa chọn của anh ấy là Taekwondo, và nhiệm vụ của anh ấy là giành được giải đấu Thần của trường trung học.

Thần web của trường trung học

Được tài trợ bởi một tập đoàn bóng mờ, bóng tối, giải đấu thần của trường trung học hứa hẹn người chiến thắng giải thưởng lớn của bất cứ điều gì trái tim họ mong muốn. Đây là một loạt nhiều hành động võ thuật mạnh mẽ.

Pho mát trong bẫy

Phô mai trong bẫy Manhwa

Đây là một loạt webtoon trực tuyến cũ hơn một chút, đã kết thúc vào năm 2014. Vì lý do đó, Pho mát trong bẫy Manhwa đã được nâng lên thành địa vị cổ điển.

Được tạo bởi Soonkki, Pho mát trong bẫy thường được coi là một trong những manhwa hàng đầu để đọc trực tuyến.

Trong thực tế, Pho mát trong bẫy được chứng minh là một manhwa hit như vậy ở Hàn Quốc đến nỗi nó được chuyển thể thành một bộ phim K.

Bản gốc Pho mát trong bẫy Manhwa là một bộ phim đại học theo dõi một sinh viên hoàn hảo tên Seol, sau khi nghỉ ngơi, trở lại trường đại học.

Khi cô ấy gặp nhau, và bắt đầu một mối quan hệ phức tạp với người giàu có. Hoàn hảo ”yoo jung, cuộc sống của cô ấy trở nên phức tạp một cách bực bội.

Pho mát trong bẫy là một bộ phim lãng mạn chơi trên sự khác biệt trong lớp, khám phá các mối quan hệ độc hại và những biến chứng mà tình yêu và sự lãng mạn mang lại.

Họa sĩ của đêm

Họa sĩ của Manhwa đêm

Tất cả các trang web Manhwa được đề cập trong danh sách này cho đến nay đã có thể truy cập tự do thông qua Webtoon. Các Họa sĩ của đêm Tuy nhiên, Manhwa là một loạt BL (Boys, tình yêu) Manhwa có sẵn trên Lezhin, và được phân loại là Manhwa trưởng thành.

Bạn có thể đọc hai chương đầu tiên miễn phí nhưng phần còn lại phải được thanh toán.

Các Họa sĩ của đêm Manhwa là một trong những Manhwa hàng đầu trên Lezhin; nó đã được chứng minh là một webtoon lãng mạn kỳ lạ.

Manhwa trực tuyến này kể câu chuyện về một họa sĩ tài năng tên là Nakyum.

Ngay khi anh quyết định đặt nghệ thuật của mình phía sau anh, cuộc sống của Nakyum, bị một người quý tộc tên là Seungho xâm nhập vào. Với một ham muốn mạnh mẽ cho hội họa, Seunho tuyển dụng Nakyum làm họa sĩ cá nhân của mình.

Yoon Seungho họa sĩ của đêm

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bởi vì Manhwa này không phải là miễn phí, tôi thực sự đã tự đọc nó, nhưng tôi đã thêm nó vào danh sách này do sự phổ biến điên rồ của nó và thực tế là đó là Manhwa hàng đầu trên Lezhin.

Do đó, cá nhân tôi có thể giới thiệu nó, nhưng sự nổi tiếng của Manhwa đã nói lên điều đó.

Các bà mẹ của yeong-shin ma

Mẹ yeong-shin ma

Trong khi Mẹ thực sự là một manhwa Hàn Quốc (và là một trong những manhwa hàng đầu mà tôi đã từng đọc), nó thực sự có sẵn trực tuyến. Bạn cần phải mua cái này về thể chất. Nó được xuất bản bởi những người tuyệt vời tại Rút ra & hàng quý.

Mẹ ngay lập tức gợi nhớ đến Natsuo Kirino, Dark và Twisted Nhật Bản tiểu thuyết Ngoài (Đọc nó nếu bạn trú ẩn).

Nó có sự tham gia. Họ xứng đáng với cuộc sống nhiều hơn sự quyết liệt này.

Nếu bạn đã đọc Ngoài, Bạn sẽ ở đây để mong đợi đổ máu và giết người và xã hội đen. Nhưng Mẹ, Được dịch một cách xuất sắc bởi Janet Hong, có một cách tiếp cận khác, dẫn chúng ta vào một thế giới truyện tranh đen tối của chủ nghĩa khoái lạc và cuộc sống như một thứ hai mươi.

Mệt mỏi với những người đàn ông khủng khiếp và cuộc sống công việc hàng ngày khủng khiếp, các bà mẹ chuẩn bị của chúng tôi đến thăm các quán bar và câu lạc bộ, thưởng thức đàn ông và đồ uống, và vui vẻ cho bản thân họ. Mẹ Một bộ phim hài đen cho các thời đại và một manhwa phải đọc.

Những người bạn tồi của ANCCO

Bạn bè xấu Annco

Giống Mẹ, Những đứa bạn tồi là một manhwa Hàn Quốc khác mà bạn sẽ cần phải mua vật lý, thay vì đọc trực tuyến, nhưng nó hoàn toàn đáng giá nếu bạn thích Dark Tales.

Những gì làm cho Những đứa bạn tồi Một trong những Manhwa hàng đầu xung quanh là cách tiếp cận thô của nó để kể chuyện kể chuyện.

Những đứa bạn tồi là một cuốn hồi ký đồ họa được dịch bởi Janet Hong, và nó kể câu chuyện đau lòng về Pearl, một cô gái tuổi teen lớn lên trong các khu phố thô bạo của những năm 1990 Hàn Quốc.

Đối với Pearl mỗi ngày là một câu chuyện kinh dị, vì người cha lạm dụng của cô không ngừng đánh bại cô đến mức chết một lần nữa.

Cuối cùng, cô rời khỏi nhà với người bạn học cũng bị lạm dụng Jeong-ae và ngay lập tức bị buộc phải đối đầu với một thế giới không tha thứ, tàn nhẫn, lạm dụng và không quan tâm.

Từ trang ngâm than đầu tiên-mô tả một cô gái nhỏ thắp một điếu thuốc trên ban công của mình, một con hẻm tối tăm và lờ mờ ở lưng và một ban công thứ hai trên cao quyền anh ấy-chúng tôi bị mắc kẹt trong thế giới này giống như cô ấy.

Không có cuộc đối thoại nào ở đây, chỉ có sự ảm đạm ở ngoại ô và nhân vật chính đơn độc của chúng ta rúc rích, xì hơi và thảm hại, với một điếu thuốc bị chèn ép giữa các răng của cô ấy.

Phong cách của nghệ thuật mà Ancco chứng tỏ mình là một bậc thầy là một trong những màu đen dày: những đường nét khắc nghiệt chia rẽ thế giới và bóng tối than sâu thường xuyên ngâm bầu trời đêm của cô ấy.

Nó không phải là một câu chuyện dễ chịu, nhưng nó là một câu chuyện diễn ra trong một thế giới mà chúng ta biết quá ít về. Và việc học thường có thể là một trải nghiệm đau đớn nhưng cần thiết. Và Cathartic cũng vậy.