11 K-Dramas tuyệt vời dựa trên Webtoons | Soompi, tất cả các bộ phim chuyển thể bộ phim Hàn Quốc sắp tới dựa trên các trang web để theo dõi

Tất cả các bộ phim chuyển thể bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp tới dựa trên Webtoons để theo dõi

Một chương trình được viết rất thông minh với một câu chuyện dựa trên cốt truyện, người ghi nhớ của Hồi giáo có rất nhiều điều cho nó, và các diễn viên vẫn giữ được động lực trong khi không bao giờ bị tụt lại hoặc chùn bước.

11 bộ phim K-Dramas tuyệt vời dựa trên Webtoons

11 bộ phim K-Dramas tuyệt vời dựa trên Webtoons

Sách, Truyện tranh và Webtoons luôn là nguồn cảm hứng khi nói đến các chương trình. Sự phổ biến ngày càng tăng của Webtoons ở Hàn Quốc đã thấy có thể của họ được trao cho một bộ phim K. Dưới đây là 11 bộ phim K-Dramas tuyệt vời như vậy dựa trên Webtoons và có thể đóng vai chính của một số diễn viên yêu thích của bạn.

“Lớp học Itaewon

“Có những lúc bạn phải đối mặt với những thứ mà bạn chỉ có thể chịu đựng được. Bạn không cần phải ở bên bất cứ ai bên cạnh nhưng của riêng bạn.Những từ ngữ trao quyền này của Park Sae Roy (Park Seo Joon) đưa ra một cái nhìn sâu sắc về sức mạnh của nhân vật của anh ấy. Cuộc sống của anh ta đã trở nên sai lầm khủng khiếp, từ cái chết bi thảm của cha anh ta đến bị trục xuất sai khỏi trường học và thậm chí phục vụ một án tù. Những người đã gây ra những tội ác tàn bạo này đối với anh ta là gia đình giàu nhất ở Seoul, người sở hữu chuỗi nhà hàng lớn nhất. Với tương lai của mình trong sự hỗn loạn, Sae Roy là một kẻ yếu, người dám mơ ước và không bao giờ từ bỏ chính mình. Sau khi ra khỏi nhà tù, anh ta mở nhà hàng của riêng mình có tên là Dan Dan Bam, một nỗ lực nhỏ chỉ lớn hơn theo thời gian và trở thành một lực lượng được tính toán với. Sae Roy cũng đưa mọi người đi cùng, trao quyền cho họ và thấm nhuần sự tự tin vào những người làm việc với anh ta. Và Jo Yi Seo (Kim Da Mi), một người có ảnh hưởng truyền thông xã hội phong kiến ​​và ma quái và Whiz, đóng một phần lớn trong thành công của anh ấy. Say mê anh ta, cô trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới của anh ta.

“Lớp học itaewon là xuất sắc. Chương trình giải quyết nhiều vấn đề từ tham nhũng tràn lan trong các xã hội tư bản đến giai cấp phân chia và các vấn đề LGBTQIA+ cũng như phân biệt chủng tộc. Bộ phim là tất cả về cơ hội thứ hai trong cuộc sống và làm thế nào mọi người có quyền bắt đầu lại. Biểu diễn xuất sắc của Park Seo Joon, Kim Da Mi và Ahn Bo Hyun biến cái này thành một chiếc đồng hồ không thể chấp nhận được. Ca khúc trên bảng xếp hạng Gaho từ.

“Vẻ đẹp thật sự”

Lim Ju Gyeong (Moon Ga Young) là một học sinh trung học, người đã bị bắt nạt không ngừng và bị chế giễu vì ngoại hình của cô ấy. Khi gia đình cô chuyển đến một khu phố khác, Ju Gyeong có cơ hội phát minh lại bản thân. Cô ấy học được nghệ thuật trang điểm bằng cách xem video trực tuyến và biến đổi vẻ ngoài của mình và làm nổi bật các tính năng của cô ấy. Bây giờ ở trường mới của mình, cô ấy được coi là một nữ thần của người Hồi. Cô cũng thấy mình ở giữa một mối tình yêu đau lòng giữa Lee Su Ho (Cha Eun Woo) và Bad Bad Boy Han Seo Jun (Hwang in Yeop), những người bạn cũ nhưng hiện đang tuyên thệ kẻ thù.

“Người đẹp thực sự” là một bộ phim truyền hình nhẹ nhàng, cảm thấy tốt với một thông điệp mạnh mẽ về cách mối quan hệ với bản thân là trước hết. Hóa học giữa ba diễn viên là lấp lánh, và hội chứng dẫn đầu thứ hai cổ điển sẽ gặm nhấm trái tim bạn.

Bắt đầu xem “Người đẹp True”:

“Một lần đến một thị trấn nhỏ”

Một bác sĩ thú y đẹp trai và dành riêng cho Seoul, Han Ji Yool (Chu Young Woo) bị lừa vào một cuộc di dời tạm thời về vùng nông thôn và bắt đầu tập luyện tại phòng khám bác sĩ thú y của ông nội của ông. Bạn cảm thấy hoàn cảnh của anh ấy. Anh ta không thuộc về đây, anh ta là một người thích không gian của mình và có thể đối phó với dân gian thị trấn quá thân thiện và tò mò và anh ta cũng không bao giờ đối xử với vật nuôi hoặc động vật lớn trước đây. Đến với thị trấn, người yêu thích của thị trấn: Sĩ quan cảnh sát đáng tin cậy và siêu hiệu quả Ahn Ja Young (Joy). Bản chất quá hữu ích và tính cách mỉm cười của cô ấy khiến cô ấy trở thành một người yêu thích trong dân gian thị trấn. Bản chất bẩm sinh của Ja Young ban đầu làm phiền Han Ji Yool khép kín, người thậm chí trông bối rối bởi những ánh mắt và sở trường của cô. Trope kết nối thời thơ ấu nổi tiếng của K-Drama xuất hiện, với Han Ji Yool, người vẫn chưa nhớ rằng Ja Young là người bạn thân của anh ấy từ một mùa hè bị lãng quên từ lâu. Góc thứ ba là người bạn thân nhất của Ja Young, Lee Sang Hyun (Baek Sung Chul), người có tình cảm với cô ấy, và ăng -ten bảo vệ quá mức của anh ấy đang vượt qua với sự xuất hiện của Ji Yool.

Chương trình này giống như một cái gì đó để xuất hiện một viên thuốc hạnh phúc của người Hồi. Thị trấn chặt chẽ bao gồm một nhóm Motley gồm những người hàng xóm thân thiện nhưng tò mò và nhiều động vật trang trại cho công ty làm cho nó trở thành một chiếc đồng hồ hoàn hảo.

Những gì mà Lừa sai với Bộ trưởng Kim,

Ai có thể nghĩ rằng văn phòng sẽ là một bối cảnh mơ ước để gặp tình yêu của cuộc đời bạn? Lee Young Joon (Park Seo Joon), người đẹp trai và người tự ái tự thú, là người thừa kế một gia tài. Anh ta mãi mãi phụ thuộc vào Bộ trưởng siêu hiệu quả Kim Mi So (Park Min Young). Vì vậy, khi MI quyết định gọi nó là một ngày và từ chức, nó khiến Young Joon gặp khó khăn. Mặc dù theo cách đặc trưng của mình, anh ta hành động như thể nó sẽ không tạo ra sự khác biệt, anh ta sớm nhận ra tầm quan trọng của MI như vậy và làm cho cô ấy ở lại. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi Young Joon thấy mình bị thu hút về phía cô ấy và hoàn toàn yêu MI. Trope kết nối thời thơ ấu yêu thích cũng được đưa vào câu chuyện vì nó cho thấy một sự lãng mạn văn phòng đam mê mở ra giữa ông chủ và thư ký của ông.

Những gì đã sai với Bộ trưởng Kim, là một người chiến thắng trên tất cả các cách. Hài hước, vui nhộn, và tất nhiên với hóa học ướt át giữa Park Seo Joon và Park Min Young, tất cả những điều này làm cho bộ phim này xứng đáng với bạn.

Bắt đầu xem những gì mà Sai sai với Bộ trưởng Kim Tiết:

“Một đề xuất kinh doanh”

Bộ phim này đạt đến điểm ngọt ngào khi nó mang lại tất cả những vùng nhiệt đới lãng mạn cổ điển có thể trong một mối tình lãng mạn văn phòng ngon lành. Shin Ha Ri (Kim Sejeong), một nhà nghiên cứu thực phẩm, giúp đỡ người thừa kế nhất. Ngày trong câu hỏi là Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop), Giám đốc điều hành Dapper của Go Food, người không có thời gian dành cho tình yêu và không quan tâm đến việc hẹn hò, chứ đừng nói đến việc kết hôn. Nhưng đến thời gian chờ đợi và tránh khỏi bộ phim truyền hình của mình, ông không cần phải kết hôn, Tae Moo yêu cầu Ha Ri tham gia vào một mối quan hệ hợp đồng. Nó không lâu trước khi Tae Moo bị ha ri, và vào lúc cô tiết lộ sự thật của mình, người đàn ông vô vọng yêu cô. Nhưng họ không phải là những người duy nhất có một câu chuyện tình yêu. SEO Young Falls Hard cho Tae Moo, người bạn thân nhất và người đàn ông tay phải cha Cha Sung Hoon (Kim Min Kyu).

Hóa học ướt át tiêu với một số khoảnh khắc lãng mạn đáng ngốn.

“Phô mai trong bẫy”

Điểm trung tâm trong bộ phim này là mối quan hệ phức tạp giữa hai học sinh Hong Seol (Kim Go Eun) và Yoo Jung (Park Hae Jin). Hong Seol làm việc chăm chỉ và hối hả để duy trì điểm số của mình và cô giữ ở trường đại học. Yoo Jung, mặt khác, đã có sự giàu có được viết trên khuôn mặt nhưng cũng có thể là một cách bí ẩn và hống hách một cách kỳ lạ. Tính cách lạnh lùng và mối quan hệ căng thẳng của anh ấy với những người xung quanh có liên quan nhiều đến quá khứ của anh ấy. Và những khía cạnh của tính cách của anh ấy khiến Hong Seol sợ ​​hãi và tránh anh ấy. Nhưng theo cách của riêng mình, Yoo Jung bắt đầu quan tâm và tìm kiếm Hong Seol, và cô ấy được nhìn thấy những cái nhìn thoáng qua về tính cách của anh ấy không tối như cô ấy tưởng tượng. Ngoài ra còn có anh chị em Baek, Baek ở Ho (Seo Kang Joon) và tiếng Baek lớn, chỉ vàng, vượt trội ở Ha (Lee Sung Kyung).

“Phô mai trong bẫy” thực tế đóng gói cuộc sống trong khuôn viên trường. Các trò chơi căng thẳng và tâm lý giữa hai nhân vật đã có người xem, đến nỗi có một số cuộc thảo luận về cách kết thúc xuất hiện. Park Hae Jin là một tài năng bị đánh giá thấp và không dễ dàng trong vai diễn của anh ấy về Yoo Jung Jung phức tạp. Anh ấy cũng được bổ sung bởi Kim Go Eun đa năng.

Bắt đầu xem Cheese Cheese trong bẫy:

Các tế bào của Yumi Yumi và các tế bào của Yumi, 2

Yumi (Kim Go Eun) đã từng khao khát trở thành một nhà văn nhưng giờ là một nhân viên văn phòng có cuộc sống có vẻ trần tục như công việc của cô ấy. Yumi nhút nhát và là một người thận trọng. Nhưng tình yêu đến gõ khi cô ấy gặp Woong (Ahn Bo Hyun), một người sáng tạo trò chơi điện tử và cả hai phát triển một mối quan hệ và cuối cùng yêu nhau. Tuy nhiên, họ đi theo những cách riêng biệt như Woong muốn thiết lập bản thân và đấu tranh trong việc duy trì mối quan hệ của mình với Yumi. Nhưng Yumi không đơn độc với đồng nghiệp lâu dài của cô từ nhóm tiếp thị Yoo Babi (Jinyoung). Cách tự tin hơn, Yumi sẵn sàng mở ra tình yêu mới và cũng được Babi khuyến khích theo đuổi niềm đam mê viết lách của mình. Nhưng cô ấy cũng tình cờ gặp Woong, giờ là một CEO thành công, người cảm thấy anh ta có thể có cơ hội thứ hai với Yumi.

Một bộ phim truyền hình được thực hiện khéo léo, cả hai mùa. Chương trình được thuật lại qua quan điểm của các tế bào của cô ấy, điều khiển nhiều suy nghĩ, hành động và cảm xúc của cô ấy, tấn công một hợp âm. Kim Go Eun rất đáng tin cậy như Yumi và là một diễn viên rất tự nhiên. Ahn Bo Hyun và Jinyoung phù hợp với các nhân vật của họ một cách liền mạch, đến nỗi người xem thấy mình bị chia rẽ giữa Team Woong và Team Babi.

Bắt đầu xem các tế bào của Yumi Yumi

“Chạm vào trái tim của bạn”

Có một số diễn viên đi đến bất kỳ độ dài nào để phù hợp với vai trò của họ. Siêu sao Yoon Seo (Yoo in NA) làm chính xác điều đó khi cô bắt đầu làm việc tại một công ty luật để chuẩn bị cho vai trò tiếp theo của mình, đó là của một luật sư. Tuy nhiên, cô thấy mình được giao nhiệm vụ làm thư ký cho Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook). Không giống như các đồng nghiệp còn lại của mình, Jung Rok không được đưa vào bởi sự hiện diện của Yoon Seo, Starry. Ngược lại, anh thấy cô vô ích và cực kỳ bực tức trong các vấn đề công việc. Không lâu trước đó, Jung Rok nhận ra rằng Yoon Seo là một người có trái tim thuần khiết và trung thực vượt ra ngoài bề ngoài phù phiếm của cô ấy. Là một trường hợp cổ điển của các mặt đối lập thu hút, cặp đôi có một vài rào cản để vượt qua trước khi họ hạnh phúc mãi mãi.

“Chạm vào trái tim của bạn” là một câu chuyện tình yêu đơn giản và thoải mái. Bộ phim làm sáng tỏ bản chất hay thay đổi của ngành công nghiệp quyến rũ và những đánh giá xã hội, đi đôi với nhau. Lee Dong Wook và Yoo trong NA, khả năng tương thích trên màn hình rất dễ dàng, và hai diễn viên bổ sung cho nhau.

Bắt đầu xem “Chạm vào trái tim của bạn”:

“Blossoms anh đào sau mùa đông”

Sau sự sụp đổ của cha mẹ, Seo Hae Bom (OK Jin UK) bảy tuổi bị buộc phải chuyển đến với một gia đình nuôi con nuôi. Họ có một đứa con trai nhỏ tên Jo Tae Sung (Kang Hee), người bằng tuổi với Hae Bom. Hai người kết thúc ở cùng một trường trung học và cuối cùng dành thời gian cho nhau. Tae Sung được tìm kiếm ở trường không chỉ vì ngoại hình của anh ấy mà còn vì tính cách đáng yêu của anh ấy. Hae Bom rất kinh ngạc của Tae Sung và cũng hơi tự ý thức vì anh ấy cảm thấy thiếu theo nhiều cách. Hai người bị lôi cuốn vào nhau và thấy mình ở giữa một mối tình lãng mạn bất ngờ.

Một câu chuyện về tình yêu (BL) ngọt ngào và dịu dàng.

Bắt đầu xem những bông hoa anh đào sau mùa đông:

“Người ghi nhớ”

Dong Baek (Yoo Seung Ho) là một thám tử làm việc chăm chỉ, sở hữu khả năng độc đáo để đọc tâm trí của mọi người và trong thực tế xem lại ký ức của họ. Dong Baek hợp tác với Han Sun MI (Lee Se Young), một người hồ sơ hình sự, sau khi thành phố bị rung chuyển bởi một chuỗi các vụ giết người hàng loạt tàn bạo. Cả hai cuộc đua với thời gian để giành được kẻ giết người, nhưng khi họ đi sâu hơn vào vụ án, mọi thứ trở nên tối hơn và bị xáo trộn. Khi những sự thật gây sốc về quá khứ gặp khó khăn của họ được tiết lộ, bộ phim này giúp bạn tiếp tục với Tenterhooks.

Một chương trình được viết rất thông minh với một câu chuyện dựa trên cốt truyện, người ghi nhớ của Hồi giáo có rất nhiều điều cho nó, và các diễn viên vẫn giữ được động lực trong khi không bao giờ bị tụt lại hoặc chùn bước.

Bắt đầu xem bản ghi nhớ “

“Lỗi ngữ nghĩa”

Một sinh viên khoa học máy tính cứng nhắc nhưng hợp lý, Chu Sang Woo (JAECHECH) được giao cho một dự án nhóm nghệ thuật tự do, nhưng khi các thành viên khác trong nhóm rời bỏ anh ta làm tất cả các công việc, anh ta loại bỏ tất cả tên của họ. Điều này khiến anh ta đụng độ với một trong những thành viên trong nhóm của mình, sinh viên thiết kế nổi tiếng Jang Jae Young (Park Seoham). Sang Woo, hành động đã ảnh hưởng trực tiếp đến tín dụng của trường đại học Jae Young, ném một cờ lê vào giấc mơ đi du học. Mặc dù Jae Young có kế hoạch hành hạ Sang Woo, một điểm thu hút kỳ lạ phát triển giữa hai người.

Một người khác trong thể loại BL, bộ phim truyền hình dễ thương và dễ thương này đã được đón nhận. Và những người đối lập cổ điển của người Viking thu hút Trope được làm nổi bật bởi các nhân vật hấp dẫn và quyến rũ của nó.

Bắt đầu xem lỗi ngữ nghĩa của “

Này Soompiers, một trong những bộ phim K đó là yêu thích của bạn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Puja Talwar là một nhà văn soompi với một yoo tae mạnh mẽ và Lee Junho Bias. Một người hâm mộ K-Drama lâu năm, cô ấy thích nghĩ ra các kịch bản thay thế cho các câu chuyện. Cô đã phỏng vấn Lee Min Ho, Gong Yoo, Cha Eun Woo và Ji Chang Wook để kể tên một vài. Bạn có thể theo dõi cô ấy trên @puja_talwar7 trên Instagram

Đang xem: “Vua đất” và “gặp bạn trong cuộc đời thứ 19 của tôi.”

Tất cả các bộ phim chuyển thể bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp tới dựa trên Webtoons để theo dõi

Nếu bạn thích bất kỳ bộ phim truyền hình nổi tiếng nào của Hàn Quốc trong vài năm qua, rất có thể chúng dựa trên một webtoon, dễ dàng được gọi là truyện tranh kỹ thuật số. Dưới đây là một số bộ phim chuyển thể bộ phim sắp tới (và Webtoons để đọc) nếu bạn là trò chơi

Có lẽ bạn đã nhận thấy bàn chải đồ họa trôi nổi trên màn hình mọi lúc trong bộ phim truyền hình queer vui vẻ của Netflix Trái tim ngưng đập . Và làm thế nào các tế bào trong Các tế bào Yumi được hoạt hình trung thành trong cả hai mùa của sự lãng mạn tâm lý. Hoặc cách kỳ lạ nhưng kỳ diệu của K-Drama Romcom Đề xuất kinh doanh Lần đầu tiên tiết lộ sự dẫn dắt của nó: một người đàn ông sắc sảo, khôn ngoan lướt qua các hội trường của một sân bay, chỉ có anh ấy hoàn toàn hoạt hình không giống như những người qua đường còn lại xung quanh anh ấy. Đối với người không quen biết, phần giới thiệu đáng nhớ ngay lập tức cho cái sau có thể chỉ đơn giản đọc như một phép ẩn dụ trực quan cho hình ảnh được cho là tuyệt đẹp của anh ấy (bạn không sai), nhưng đối với những người biết, đây cũng là một sự tôn kính đáng hoan nghênh và vô cớ đối với tài liệu nguồn : một webtoon hoặc Manhwa cùng tên.

Heartstopper và đề xuất kinh doanh Cả hai đều tham gia một số bộ phim truyền hình khác, chủ yếu là trong không gian giải trí của Hàn Quốc, dựa trên các trang web nói trên, có lẽ dễ dàng được gọi là truyện tranh hoạt hình. Thay vì cảnh siêu anh hùng dẫn đầu vũ trụ truyện tranh ở Hollywood Manhwas song song chặt chẽ hơn với truyện tranh độc lập hoặc thế giới hoạt hình rộng lớn của Nhật Bản animes .

Không chỉ các webtoons kéo dài các thể loại vô tận, chúng còn được định dạng để được đọc như một giấc mơ; có đầy đủ màu sắc (không giống như tiếng Nhật truyện Theo nghĩa này), một loạt các phong cách nghệ thuật thay thế và hòa hợp với chuyển động trực quan của việc cuộn từ trên xuống dưới trên các thiết bị di động của chúng tôi. Xem xét hầu hết các trang web này đầu tiên xuất phát từ các quốc gia như Trung Quốc và Hàn Quốc, một phần lớn trong số chúng cũng phản ánh các nền văn hóa và lịch sử Đông Á của Đông Á. Lấy ví dụ, của tôi Bạn cùng phòng là một gumiho “Hiện tại cũng là một bộ phim K-Drama nổi tiếng, đó là sự lãng mạn và văn hóa dân gian Hàn Quốc vào cốt truyện của nó.

Với độ rộng lớn của vật liệu sáng tạo xuất hiện trong không gian này, nó chỉ có lý do rằng ngày càng nhiều giám đốc và nhà sản xuất đang nhìn thấy giá trị trong việc điều chỉnh các câu chuyện hiện có cho màn hình TV này. Không biết đến nhiều người, một số bộ phim truyền hình Hàn Quốc nóng bỏng nhất trong vài năm qua thực sự đã được dựa trên các trang web liên tục hoặc hoàn thành. Chúng tôi sẽ lướt qua danh mục cho bạn: chỉ cần nhớ lại những thứ như kinh dị phim kinh dị Ngôi nhà ngọt ngào, tất cả chúng ta đều chết, địa ngục và yêu thích lãng mạn Id của tôi là Gangnam Beauty, Vẻ đẹp thật sựĐề xuất kinh doanh. Hoặc có lẽ các dịch vụ gần đây nhất trong không gian kịch K có thể được đề cập đáng chú ý; Hãy nghĩ rằng Ahn Bo-Hyun và Shin Hye-Sun đã hợp tác trong Netflix, vừa hoàn thành Hẹn gặp lại bạn trong cuộc đời thứ 19 của tôi hoặc liên doanh siêu anh hùng của Disney+xông s Di chuyển với sự tham gia của Han Hyo-joo, Ryoo Seung-ryong và Jo Inm.

Và nó không kết thúc ở đó. Trong các tác phẩm, một số bản phát hành bộ phim Hàn Quốc sắp tới dựa trên các trang web đã được định thời để phát hành Doona! trong đó thấy người hâm mộ yêu thích Bae Suzy chiếm lớp áo choàng bên cạnh Yang Se-Jong. Trong khi những người khác đã được xác nhận để sản xuất, và được hưởng lợi từ một số quyết định đúc cực kỳ thông minh trong không gian K-Drama. Dưới đây, một danh sách rút gọn của các bộ phim chuyển thể bộ phim truyền hình dựa trên Webtoon thú vị nhất của Hàn Quốc để tìm ra bất kể bạn là người đam mê thể loại nào, với tài liệu nguồn tự hào về các bảng hình ảnh tuyệt đẹp; Những câu chuyện quyến rũ và các nhân vật chính hấp dẫn để làm quen với.

Doona!

Với những người nghe A Hàn Quốc Bae Suzy và Yang Se-Jong giúp đỡ bộ phim đặc biệt này, dường như không thể thất bại. Trong khi người sau đảm nhận vai trò của Joon, một sinh viên đại học chuyển vào căn hộ mới của mình, người trước đã đạt được vai trò của chính Doona, một cựu thành viên Cô gái ở tầng dưới , Tên của webtoon ban đầu. Nó là một cốt truyện lãng mạn rõ ràng đang chờ đợi để xảy ra khi bộ đôi thấy mình liên tục vướng vào, và cuộc sống bí ẩn của Doona làm sáng tỏ trên đường đi.

Doona! sẽ có sẵn trên Netflix đến ngày 20 tháng 10 năm 2023. Đọc Cô gái ở tầng dưới đây.

Học nhóm

Dựa trên webtoon cùng tên của Shin Hyung-Wook và Ryu Seung-yeon, Học nhóm Nhìn thấy Yoon Ga-Min tự mình thành lập nhóm học tập của riêng mình tại trường trung học kỹ thuật Yusung. Trái với vẻ ngoài khá rụt rè của mình, anh ta chứng tỏ mình là một chiến binh tuyệt vời và sử dụng nó để bảo vệ bạn bè của mình. Vai trò của Ga-Min đã được tuyên bố bởi một diễn viên đang lên khác-Idol Hwang Min-hyun, người đã liên tục kiếm được tín dụng trong năm qua với vai trò phổ biến của mình cho Thuật giả kim của linh hồnNgười nói dối đáng yêu của tôi .

Một ngày tốt lành để trở thành một con chó

Chất lượng tưởng tượng lượm lặt được từ gần đây Hẹn gặp lại bạn trong cuộc đời thứ 19 của tôi Không còn nghi ngờ gì nữa, thông qua câu chuyện nguồn của nó được viết bởi Lee Hey; Tiền đề là nhân vật chính, Ban Ji-eum là người nhớ tất cả kiếp trước của cô ấy. Có lẽ nó có ý nghĩa sau đó, rằng Webtoon nổi tiếng khác của Lee có tựa đề Một ngày tốt lành để trở thành một con chó , cũng đã kiếm được một bản làm lại. Với hơn 10 triệu lượt xem trên ứng dụng webtoon, Fantasy lãng mạn xoay quanh một giáo viên trung học Hana, được sinh ra với lời nguyền của gia đình biến thành một con chó vào ban đêm ngay lúc cô ấy có nụ hôn đầu tiên. Điều có lẽ làm cho sự thích nghi đặc biệt này để mong chờ là sức mạnh ngôi sao của dàn diễn viên hàng đầu: Diễn viên Heartthrob-Idol Cha Eun-Woo và Park Gyu-Young của Người nổi tiếngNgôi nhà ngọt ngào .

Đọc Một ngày tốt lành để trở thành một con chó đây.

Liều lượng nắng hàng ngày

Một trong những nữ diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc, Park Bo-Young của Cô gái mạnh mẽ làm bong-soonDoom tại dịch vụ của bạn quét lên vai trò của y tá tâm thần Jung da-eun trong Liều lượng nắng hàng ngày . Một bộ phim giáo dục, ấm lòng về cuộc sống trong phòng tâm thần và bệnh nhân của nó, nó được điều chỉnh từ webtoon gốc có tựa đề Buổi sáng cũng đến với các phường tâm thần Tác giả Lee Ra-Ha. Được hỗ trợ bởi Lee Jae-gyu, thường được biết đến như là giám đốc của Tất cả chúng ta đều chết, Vẫn chưa chắc chắn liệu bộ phim sẽ đảm nhận khái niệm lập dị của webtoon, người nhìn thấy các nhân vật khác biến thành động vật hình người.

Liều lượng nắng hàng ngày sẽ có sẵn trên Netflix vào tháng 11 năm 2023.

Danh sách phát bí mật

Nếu bạn thích cuộc sống đôi mà Hannah Montana thường dẫn đầu vào ban ngày, có lẽ danh sách phát bí mật có thể thu hút sự chú ý của bạn. Nhân vật chính bài hát Han-joo (do Kim Hyang-Gi thủ vai) dường như là sinh viên đại học bình thường của bạn nhưng bản ngã thay đổi trực tuyến của cô ấy là một bản nhạc YouTuber tên là PLII. Cô ấy tham gia với Lee Do-Gook (Shin Hye-Seung), một thành viên nhóm thần tượng nổi tiếng, người đã tìm kiếm cô ấy và muốn hợp tác với cô ấy, không biết rằng cô ấy thực sự là bạn cùng lớp của anh ấy ở trường.

Cashero

Nó có hình dạng khá nhiều năm cho Poong, bác sĩ tâm thần JoseonS Kim Hyang-Gi khi cô ấy nói chuyện để đóng vai chính bên cạnh ngôi sao nóng bỏng hiện tại Lee Jun-ho, người gần đây nhất Vua đất trên Netflix. Bản chuyển thể đặc biệt này là từ webtoon tên Cashero: Một sự thay thế nghiêng về siêu anh hùng nhìn thấy một siêu anh hùng thông thường Kang Sang-Woong để bảo vệ những người xung quanh anh ta. Cuộc đuổi bắt? Sức mạnh của anh ta tương ứng với số tiền anh ta có.