Thứ tư mùa 2: Ngày phát hành, trailer, diễn viên và nhiều hơn nữa | Vogue tuổi teen,

Các Thứ Tư Đêm chung kết phần 1 kết thúc với nhiều vách đá và một bước ngoặt lớn, vì vậy chắc chắn có nhiều hơn để khám phá – và nhiều câu hỏi cần trả lời – trong mùa thứ hai.

Thứ Tư Phần 2: Ngày phát hành, trailer, diễn viên và nhiều hơn nữa

Jenna Ortega

Nó không phải là cuối cùng – Thứ Tư Phần 2 chính thức trên đường, những người bị ruồng bỏ. ICYMI: Sis Sis Sadistic yêu thích của mọi người cuối cùng đã có phim truyền hình của riêng mình. Netflix’s Thứ Tư, Chương trình hành động trực tiếp mới nhất của Streamer tất cả về Thứ Tư Addams của gia đình Addams xuất phát từ tâm trí Twisted của Tim Burton và mùa đầu tiên của chương trình được công chiếu vào cuối tháng 11 năm 2022.

Jenna Ortega, 20 tuổi, là nữ diễn viên mới nhất bước vào trang phục đen trắng của Thứ Tư Addams, và phiên bản hiện đại của cô ấy có thể được cho là vai bằng tay với Kẻ vàng Ngôi sao Christina Ricci Người yêu dấu, Biểu tượng Biểu tượng của Thứ Tư từ đầu những năm 90. Thiếu niên gothic, bị ám ảnh bởi cái chết và gia đình yêu thương rùng rợn của cô đã trở lại trong ánh đèn sân khấu, và chúng tôi thực sự có thể nhận được đủ.

Vào đêm chung kết trong tập 8, chúng tôi nhận được nhiều câu trả lời hài lòng – và TBH, gây sốc – cho những bí ẩn thứ tư được kết thúc trong toàn bộ vòng cung của mùa giải, nhưng chúng tôi cũng còn rất nhiều câu hỏi. Không có kẻ phá hoại, nhưng Tyler sẽ trở lại sau khi thoát khỏi quyền nuôi con? Thứ tư vẫn còn nguy hiểm? Ai đã gửi cho cô ấy tin nhắn văn bản giống như rình rập đó? Điều gì sẽ xảy ra với Nevermore bây giờ là Hiệu trưởng Weems đã chết? Dưới đây, chúng tôi đã thu thập một hướng dẫn đầy đủ về mọi thứ chúng tôi LÀM biết cho đến nay về Thứ Tư Phần 2, bao gồm ngày phát hành của phần tiếp theo, chi tiết cốt truyện, thông tin diễn viên, trailer, v.v!

Điều gì sẽ Thứ Tư Phần 2 là về?

Thứ Tư đã được gọi là một sự pha trộn độc đáo của bộ phim hài kịch giả tưởng-nhưng đã được mô tả đầu tiên và quan trọng nhất là một loạt phim sắp tới. Mùa đầu tiên 8 tập sau năm thứ tư Addams của Addams khi còn là sinh viên tại Học viện Nevermore. Chương đầu tiên của câu chuyện hôm thứ Tư đã mô tả những nỗ lực của cô để làm chủ khả năng tâm linh mới nổi của mình, cản trở một cuộc giết chóc quái dị đã khủng bố thị trấn địa phương, và giải quyết bí ẩn siêu nhiên đã lôi kéo cha mẹ cô 25 năm trước – tất cả trong khi điều hướng các mối quan hệ mới và rất rối của cô tại Nevermore.

Các Thứ Tư Đêm chung kết phần 1 kết thúc với nhiều vách đá và một bước ngoặt lớn, vì vậy chắc chắn có nhiều hơn để khám phá – và nhiều câu hỏi cần trả lời – trong mùa thứ hai.

Những người dẫn chương trình của loạt phim mới đến tuổi đã trêu chọc các kế hoạch kể chuyện của họ để tiếp tục Thứ Tư Vũ trụ. Trong khi nói chuyện với Dòng TV, đồng showrun Miles Millar và Al Gough tiết lộ rằng họ đã lên kế hoạch Thứ Tư cốt truyện cho đến tận bốn mùa.”

Chúng tôi cảm thấy như chúng tôi chỉ chạm vào bề mặt với những nhân vật đó và các diễn viên rất tuyệt vời trong những vai diễn đó “, Millar nói. Anh ấy cũng thừa nhận rằng chương trình tập trung vào hôm thứ Tư, Addams và hành trình của cô ấy để rèn con đường của riêng mình bên ngoài gia đình là rất quan trọng, “nhưng phòng của các nhà văn sẽ là một người chắc chắn quan tâm đến việc giới thiệu nhiều hơn về gia đình Addams năng động trong các mùa trong tương lai.

Đối với chúng tôi, nó luôn luôn nhìn vào tương lai và khi chúng tôi ngồi xuống để tạo ra một chương trình, nó đã nhìn vào nhiều mùa, lý tưởng nhất là “Millar cũng chia sẻ với Đa dạng. “Điều đó không bao giờ mong đợi, nhưng đó là dự đoán mà hy vọng chương trình thành công. Vì vậy, bạn luôn đặt ra ít nhất ba hoặc bốn mùa, các cốt truyện tiềm năng cho các nhân vật. Nó có thể phát triển và thay đổi. Thường thì bạn muốn xem những nhân vật hoặc diễn viên pop nào và bạn thích viết cho ai. Vì vậy, bạn muốn giữ cho nó mở và đủ hữu cơ để thay đổi nó và phát triển, nhưng chúng tôi chắc chắn có một đường băng khá rõ ràng về những gì chúng tôi muốn làm trong các mùa tương lai.”

Nhóm hiệu ứng hình ảnh cho Thứ Tư nói J-14 Những nhân vật nào họ muốn khám phá nhiều hơn trong mùa thứ hai. Ở đầu danh sách đó? Điều. Tôi nghĩ rằng thật tuyệt vời khi khám phá những gì có thể đã xảy ra để khiến anh ấy bị cắt đứt, có thể. Họ cũng bày tỏ rằng họ sẽ rất hào hứng khi làm bất cứ điều gì với mặt trước và trung tâm nhân vật đó.”

Molnar, chúng tôi đã sẵn sàng nắm quyền và giúp anh ấy kể câu chuyện đó, “Molnar nói. “Chúng tôi mở ra bất cứ điều gì.Nhà sản xuất của Marz Marz VFX Casey Sincic đã chia sẻ rằng việc phát triển hơn nữa nhân vật chú Fester cũng là điều mà nhóm sẽ quan tâm đến. “Công việc mà chúng tôi đã làm với nhân vật [Fred Armisen] khá nhỏ. Đây là hiệu ứng điện mà anh ấy đã sử dụng, nhưng tôi rất thích thấy anh ấy là một phần lớn hơn của chương trình trong Phần 2.”

Jenna Ortega và Fred Armisen trong Thứ Tư Phần 1