Hitman 3 được đổi tên thành Thế giới ám sát, đưa toàn bộ bộ ba trong một gói – IGN, Hitman 3 hiện là Hitman World of Assassination, bao gồm hai trò chơi miễn phí – Polygon

Hitman 3 có một tên mới – và hai trò chơi miễn phí với nó

Trong bài đánh giá 9/10 của chúng tôi về Hitman 3 ban đầu, IGN đã nói: “Giàu có, bổ ích và có thể chơi được rất cao, Hitman 3 là một trong những lần xuất hiện tốt nhất của Butcher được mã hóa.”

Hitman 3 được đổi tên thành Thế giới ám sát, đưa toàn bộ bộ ba trong một gói

Hitman 1 và 2 sẽ không còn có sẵn dưới dạng mua solo.

Cập nhật: ngày 5 tháng 1 năm 2023 12:12 sáng
Đăng: ngày 3 tháng 1 năm 2023 3:43 chiều

Hitman 3 đang được đổi tên thành Hitman: World of Assassination với toàn bộ nội dung của bộ ba được sắp xếp hợp lý và đóng gói thành một trò chơi.

Được công bố trong một bài đăng trên blog của nhà phát triển IO Interactive, World of Assassination sẽ trở thành trò chơi Hitman hiện đại duy nhất có sẵn để mua vào ngày 26 tháng 1, vì Hitman 1 và 2 đều bị xóa khỏi cửa hàng. Những người đã sở hữu Hitman 3 sẽ nhận được bản nâng cấp cho trò chơi mới miễn phí. Nếu bạn chưa sở hữu Hitman 3 trên PC (hoặc trên Steam Deck, nó đã được xác minh) và muốn nhận gói mới giá rẻ, nó hiện đang giảm 65% trong Sale Winter Sale Sale của Steam Winter.

Thế giới ám sát sẽ có giá khoảng 70 đô la và bao gồm những gì trước đây được gọi là Trò chơi truy cập Hitman 1 của năm (về cơ bản là tất cả nội dung từ trò chơi gốc), Hitman 2 Standard Access Pass (tất cả nội dung chính từ trò chơi thứ hai ), và trò chơi cơ sở Hitman 3.

Có thể mua thêm một thế giới ám sát Deluxe với giá 30 đô la trong đó bổ sung các bit DLC còn lại bao gồm Gói Hitman 3 Deluxe, bộ sưu tập Hitman 3 Seven Deadly Sins và Hitman 2 Expaction Pass Pass.

Những người sở hữu nội dung này đã không phải trả bất cứ điều gì thêm cho trò chơi được đổi thương hiệu và những người sở hữu một số nhưng không phải tất cả nội dung sẽ có thể mua các phần còn lại, tương tự như cách thức hoạt động hiện tại. Người chơi đã mua Hitman 1 hoặc 2.

“Chúng tôi hoàn toàn chắc chắn rằng những thay đổi này sẽ có tác động cực kỳ tích cực đối với những người chơi hiện tại và người chơi mới”, nhà phát triển cho biết.

Hitman 3 – Tất cả các địa điểm trong trò chơi

Dubai, UAE - Hitman 3

Dartmoor, Vương quốc Anh - Hitman 3

Berlin, Đức - Hitman 3 Trùng Khánh, Trung Quốc - Hitman 3 Mendoza, Argentina - Hitman 3 Dãy núi Carpathian, Romania - Hitman 3

“Đối với nhiều người chơi, nó sẽ có nghĩa là nội dung miễn phí để thưởng thức. Đối với những người khác, nó có nghĩa là giá DLC rẻ hơn đáng kể. Đối với những người chơi mới, những người có thể không đọc được điều này ở đây, họ sẽ có trải nghiệm tốt hơn nhiều khi mua các trò chơi Hitman.”

Trong bài đánh giá 9/10 của chúng tôi về Hitman 3 ban đầu, IGN đã nói: “Giàu có, bổ ích và có thể chơi được rất cao, Hitman 3 là một trong những lần xuất hiện tốt nhất của Butcher được mã hóa.”

Ryan Dinsdale là một người làm việc tự do IGN và Biên tập viên Tin tức Vương quốc Anh. Anh ấy sẽ nói về Witcher cả ngày.

Hitman 3 có một tên mới – và hai trò chơi miễn phí với nó

Đặc vụ 47 Mặc một chiếc Trenchcoat màu đen đứng trên một con đường không có ánh sáng neon trong bản đồ Hitman 3

Ông chủ. Tốt là một cựu chiến binh lâu năm của Viết trò chơi điện tử, nổi tiếng với phạm vi bảo hiểm của các trò chơi thể thao và đua xe.

Hitman 3, Phần tiếp theo của năm 2021 cho lần khởi động lại Episodic của IO Interactive của nhượng quyền thương mại lén lút, sẽ đổi thương hiệu như Thế giới ám sát Hitman. Sự thay đổi không chỉ đơn thuần là mỹ phẩm; Trò chơi trước đó Hitman (2016) và Hitman 2 (2018) sẽ trở nên tự do để Hitman 3 Chủ sở hữu vì nội dung của họ được hấp thụ vào một trò chơi dịch vụ trực tiếp duy nhất.

Điều này có nghĩa là cả hai HitmanHitman 2 sẽ bị hủy bỏ khỏi bán và không còn có sẵn dưới dạng tiêu đề độc lập. Người chơi sở hữu một trong hai vẫn sẽ có thể truy cập và chơi chúng như họ vẫn luôn có, IO đã nói trong một bài đăng trên blog vào thứ ba.

Về cơ bản, hai thay đổi này sẽ có nghĩa là tất cả những người chơi mới và hiện tại Hitman 3 Chủ sở hữu sẽ có cùng quyền sở hữu nội dung cơ sở. Sẽ không có sự nhầm lẫn nào nữa để mua phiên bản nào, bạn sở hữu nội dung nào, cách đổi gói kế thừa hoặc nhập địa điểm, v.v. Chúng tôi đã hoàn thành với điều đó.”

Thế giới ám sát Hitman (Cái trước Hitman 3) hiện có sẵn với giá 20 đô la.99 Trong thời gian bán hàng mùa đông, vì vậy người chơi PC có thể nhận được cả ba danh hiệu một cách hiệu quả cho đến tháng 1. 5. Phiên bản Hitman 3 Deluxe cho PlayStation 4 và PS5 là $ 27.99 Trong đợt giảm giá kỳ nghỉ của cửa hàng PlayStation, kết thúc tháng 1. 18. (Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi là giá đầy đủ.)

Cả hai phiên bản của Hitman 3 có giá đầy đủ trên thị trường Xbox, có thể là vì Trilogy Hitman, Bao gồm cả ba tựa game, được bao gồm trong thư viện Pass trò chơi Xbox.

Hitman 3 Vẫn còn một sự lây lan hơi khó hiểu của nội dung bổ trợ-cho những người đã không nhận được phiên bản Deluxe, đó là. Hitman 3 đã có ba phần mở rộng cao cấp: Gói Deluxe, Bộ sưu tập SIN DEDLY SINS và H2 Access Pass Pass. Đi về phía trước, cả ba trong số này sẽ được cung cấp riêng lẻ với giá 10 đô la mỗi cái, để cho phép người chơi hoàn thành bộ phim với giá tương đương.

Những thay đổi cũng đã được thực hiện với chế độ trò chơi freelancer trong tâm trí.”

Hitman 3 Ra mắt vào tháng 1 năm 2021. Những người đã đặt hàng trước trò chơi hoặc mua nó trong vòng 10 ngày đầu tiên, đã có quyền truy cập vào tất cả các cấp độ của Hitman 2 ở trong Hitman 3 (Tuy nhiên, sau một số tranh cãi với phiên bản PC). Trò chơi được ra mắt trên Google Stadia như Thế giới ám sát Hitman, nơi mà về cơ bản là trung tâm để vào cả hai Hitman 2Hitman 3. Stadia, tất nhiên, sẽ hết dịch vụ vào tháng 1. 18.