Hellraiser Reboot Sets Cast, bao gồm Jamie Clayton trong vai Pinhead | Gamesradar, Hellraiser 2022 Ngày phát hành, thời gian, cốt truyện, diễn viên và trailer cho Hulu s Horror khởi động lại

Ngày phát hành Hellraiser

Không có bộ phim nào sau đó được công bố cho Hellraiser nhượng quyền, nhưng nếu bản gốc Hulu hoạt động tốt, bộ truyền phát chắc chắn có thể gọi cho phần thứ hai. Thật thú vị, cũng có một Hellraiser Phim truyền hình hiện đang được phát triển cho HBO Max, với David Gordon Green và Danny McBride, người đã làm việc để thành công Halloween (2018) Khởi động lại, gắn liền với dự án. Liệu điều đó có thành hiện thực hay không vẫn chưa được biết. Cho đến lúc đó, bạn có thể phát trực tuyến lần lặp mới nhất đúng lúc cho tháng Halloween.

Hellraiser khởi động lại bộ phim, bao gồm Jamie Clayton trong vai Pinhead

Hellraiser

Việc khởi động lại Cult kinh dị kinh điển Hellraiser đã công bố dàn diễn viên của mình, và nó cũng được tiết lộ rằng bộ phim sẽ được phát hành trên Hulu.

Jamie Clayton, người trước đây đóng vai chính trong Sense8 và The L Word: Generation Q, sẽ đóng vai Pinhead, thủ lĩnh của Cenobites, một nhóm các sinh vật ngoài chiều, sadomasochistic. Odessa A hèzion, người xuất hiện trong các chương trình như Quân đội lớn của Nashville và Netflix, sẽ đóng vai chính của bộ phim.

Dàn diễn viên cũng bao gồm Brandon Flynn (13 lý do tại sao), Goran Visnjic (The Boys), Drew Starkey (Outer Banks), Adam Faison (Đại lý của S S.H.TÔI.E.L.D.), Aoife Hinds (người bình thường), Selina Lo (cấp độ ông chủ) và Hiam Abbass (kế vị). Sản xuất đã được gói gọn, nhưng bộ phim chưa có ngày phát hành.

Bộ phim Hellraiser gốc được đạo diễn bởi Clive Barker. Dựa trên tiểu thuyết của mình The Hellbound Heart, nó được phát hành vào năm 1987, với sự tham gia của Doug Bradley trong vai Pinhead. Barker đang trở lại với tư cách là nhà sản xuất trên phần khởi động lại. “Đã xem một số thiết kế từ bộ phim Hellraiser mới của David Bruckner, họ bày tỏ lòng tôn kính với những gì bộ phim đầu tiên tạo ra, nhưng sau đó đưa nó đến những nơi mà nó chưa từng có trước đây”, ông nói trong một tuyên bố.

“Đây là một hellraiser trên quy mô mà tôi chỉ đơn giản là không mong đợi. David và nhóm của anh ấy chìm đắm trong câu chuyện thần thoại, nhưng điều khiến tôi phấn khích là mong muốn tôn vinh bản gốc ngay cả khi họ cách mạng hóa nó cho một thế hệ mới.”

Trong khi chúng tôi chờ đợi Hellraiser đến trên streamer, hãy xem danh sách của chúng tôi Các chương trình hay nhất trên Hulu Rằng bạn có thể xem ngay bây giờ.

Hellraiser Ngày phát hành, thời gian, cốt truyện, diễn viên, và trailer cho khởi động lại kinh dị của Hulu

Sự lặp lại mới sáng bóng của nhượng quyền thương mại Hellish mang tính biểu tượng ở đây.

Người hâm mộ kinh dị trường học cũ đã được đối xử với sự hồi sinh nhượng quyền huyền thoại trong vài năm qua với Halloween (2018) và La hét (2022). Thêm vào danh sách phục sinh đó là sự tái hiện mới của tác phẩm kinh điển của thập niên 80, Hellraiser, phát trực tuyến độc quyền trên Hulu.

Dựa trên cùng một thế giới kinh dị siêu nhiên đáng nhớ được lấy bối cảnh trong tiểu thuyết Clive Barker, 1986, Trái tim địa ngục, Bộ phim gốc của Hulu đang tìm cách lấy lại bất kỳ nền tảng cũ nào bằng cách kể những câu chuyện chính xác của những bộ phim trước đó – trong đó có tổng cộng 10. Thay vì, Hellraiser . Và truyền thuyết của cấu hình than thở – hộp câu đố bí ẩn trung tâm của nhượng quyền thương mại – được điều trị đặc biệt hơn, khi bộ phim đi sâu vào cách thức điều kiện liên tục thực sự hoạt động.

Bộ phim được đạo diễn bởi David Bruckner, người đàn ông đứng sau năm 2020 Ngôi nhà ban đêm và 2017 2017 Nghi thức, Với sự giúp đỡ từ các nhà biên kịch Ben Collins, Luke Piotrowski, và nhà sản xuất điều hành David S. Boy. Và, đáng chú ý, đây là lần đầu tiên tác giả Barker tham gia trực tiếp vào loạt phim kể từ bộ phim gốc năm 1987.

Vì vậy, những gì người xem có thể mong đợi và làm thế nào họ có thể xem sự phục sinh của nhượng quyền kinh dị khoa học viễn tưởng cũ? Đây là những gì bạn cần biết về Hellraiser (2022) Ngày phát hành, thời gian, diễn viên và cốt truyện.

Cấu hình than thở trong Hellraiser.

Khi nào HellraiserNgày phát hành của?

Hellraiser Đã có một bản phát hành sân khấu sớm vào ngày 28 tháng 9, tại Fantastic Fest ở Austin, Texas và vào ngày 4 tháng 10, tại Beyond Fest ở Santa Monica, California. Bộ phim sẽ ra mắt trên Hulu vào thứ Sáu, ngày 7 tháng 10 năm 2022.

Khi nào HellraiserThời gian phát hành của?

Hulu tiết lộ các bộ phim và chương trình truyền hình mới tại Midnight Pacific, tức là 3 a.m. phương Đông.

Odessa a’zion như riley trong Hellraiser.

Ai trong dàn diễn viên cho Hellraiser?

Hellraiser sao odessa a’zion (Fam) với tư cách là nhân vật chính Riley, và đảm nhận vị trí lãnh đạo mang tính biểu tượng khi nữ linh mục địa ngục mới (hay còn gọi là Pinhead) Sense8 Ngôi sao Jamie Clayton. Ngoại trừ Sự kế thừaHiam Abbass có thể nhận ra, The Hulu Original cũng có một loạt các ẩn số tương đối, bao gồm Yinka Olorunnife, Jason Liles và Selina Lo như các cenobites khác, cũng như Goran Višnjić ((Er), Drew Starkey (Những dải ngoài), Adam Faison, Brandon Flynn (13 Lý do tại sao) và Aoife Hinds.

Cốt truyện cho Hellraiser?

Riley McKendry, một người nghiện trẻ đang vật lộn với sự phục hồi, xảy ra trên một hộp câu đố cổ xưa được gọi là cấu hình than thở. Những gì cô ấy không biết là bằng cách đùa giỡn với chiếc hộp, cô ấy triệu tập các cenobites, một giáo phái của những kẻ buồn bã siêu nhiên. Trong sự phục sinh này (không làm lại) của kinh điển kinh dị, người xem có thể mong đợi được mở rộng Hellraiser truyền thuyết, chủ đề của niềm vui và nỗi đau tình dục, và – bạn đoán nó – rất nhiều kinh dị và cơ thể.

Có một đoạn giới thiệu chính thức cho Hellraiser?

Có, Hulu đã phát hành đoạn giới thiệu cuối cùng vào ngày 20 tháng 9. Nó mô tả một người đàn ông độc ác trong bộ đồ dụ dỗ ai đó giải quyết hộp câu đố bí ẩn và những người Cenobites sớm đến thời trang ma quái để gây ra sự tra tấn khủng khiếp trên bộ nạn nhân mới của họ.

Sẽ có một Hellraiser phần tiếp theo?

Không có bộ phim nào sau đó được công bố cho Hellraiser nhượng quyền, nhưng nếu bản gốc Hulu hoạt động tốt, bộ truyền phát chắc chắn có thể gọi cho phần thứ hai. Thật thú vị, cũng có một Hellraiser Phim truyền hình hiện đang được phát triển cho HBO Max, với David Gordon Green và Danny McBride, người đã làm việc để thành công Halloween (2018) Khởi động lại, gắn liền với dự án. Liệu điều đó có thành hiện thực hay không vẫn chưa được biết. Cho đến lúc đó, bạn có thể phát trực tuyến lần lặp mới nhất đúng lúc cho tháng Halloween.

Hellraiser ra mắt trên Hulu vào ngày 7 tháng 10 năm 2022.