Hellraiser (phim 2022) | Wiki Hellraiser | Fandom, Hellraiser Review & Tóm tắt phim (2022) | Roger Ebert

Phim New Hellraiser 2022

Điều này của Hell Hellraiser, đã thực hiện 35 năm và chín phần tiếp theo sau bản gốc, cảm thấy nghiêm túc và bị đánh cắp nơi phiên bản Barker, phản ánh sự nhạy cảm và mối bận tâm độc đáo của anh ấy. Những bổ sung thông minh nhất cho Canon của Hell Hellraiser sẽ chỉ rõ ràng đối với những người hâm mộ được thành lập kể từ khi các nhà sản xuất bộ phim mới nhất gây lúng túng khi ghép một bộ phim quái vật đôi khi lấy cảm hứng từ sau của một nghiên cứu nhân vật tập trung vào chấn thương. Riley (Odessa A hèzion), một người nghiện cũ đau buồn, chạy vào Cenobites trong khi theo đuổi anh trai mất tích Matt (Brandon Flynn), người trước đây đã mắng Riley vì đã gắn bó với bạn trai phác thảo Trevor (Drew Starkey).

Hellraiser (2022 phim)

Hellraiser là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2022 do David Bruckner đạo diễn, với kịch bản của Ben Collins và Luke Piotrowski từ một câu chuyện trên màn ảnh của David s. Boy. Bộ phim có sự tham gia của Odessa A’zion và Jamie Clayton. Nó phục vụ như một bộ phim khởi động lại năm 1987 cùng tên và phần thứ mười một trong nhượng quyền Hellraiser, bộ phim cũng tuân thủ chặt chẽ tài liệu nguồn.

Dự án là một sản phẩm hợp tác giữa nhóm truyền thông Spylass và Phantom Four Films.

Nội dung

Kịch bản [ ]

Roland Voight, một doanh nhân, mời một người vô gia cư tên Joey đến biệt thự của anh ta, nơi anh ta giới thiệu anh ta với một hộp câu đố kiến ​​trúc. Khi giải quyết nó, Joey bị cắt bởi một lưỡi kiếm trên hộp trước khi anh ta bị sát hại dã man bởi một loạt các chuỗi.

Sáu năm sau, Riley McKendry, một người nghiện ma túy đang hồi phục, đang sống với anh trai bị ghẻ lạnh Matt, bạn trai Colin và bạn cùng phòng của họ Nora. Bạn trai của Riley, Trevor, thuyết phục cô giúp đột nhập vào kho lưu trữ bị bỏ hoang, nơi điều duy nhất họ tìm thấy là hộp câu đố mà Trevor giao phó cho Riley mặc dù cô lo lắng.

Sau khi trở về nhà muộn, Riley và Matt tranh cãi khi anh ta buộc tội cô ta tái nghiện và buộc cô phải rời đi. Buồn bã, Riley đưa chiếc hộp đến một sân chơi gần đó, nơi cô ấy giải quyết nó nhưng bỏ lỡ việc bị cắt bởi lưỡi kiếm. Riley sau đó bắt đầu nhìn thấy những sinh vật bị cắt xén khủng khiếp, người nói với cô rằng lưỡi kiếm có nghĩa là để xuyên qua da thịt của cô trước khi truyền nó.

Matt, cảm thấy tội lỗi về mối quan hệ căng thẳng của anh với Riley, thấy cô bị bôi đen trong công viên nhưng tự cắt mình trên chiếc hộp cố gắng đánh thức cô dậy. Anh ta bỏ Riley để chăm sóc vết thương trong phòng tắm, nhưng phải đau đầu. Bên ngoài, Riley thông báo cho chiếc hộp thay đổi hình dạng trước khi cô nghe thấy Matt la hét, thấy anh mất tích khi vào phòng tắm.

Riley cố gắng thuyết phục Trevor rằng chiếc hộp gây ra sự mất tích của Matt nhưng anh không tin cô. Để tìm thêm câu trả lời về chiếc hộp, Trevor đi cùng Riley đến một cơ sở sống được hỗ trợ nơi cựu luật sư của Voight, Serena Menaker, hiện đang cư trú. Cô ấy đoán chính xác rằng Riley đã giải quyết câu đố và anh trai cô ấy mất tích, và cố gắng lấy hộp ra khỏi Riley nhưng bị cắt bởi lưỡi kiếm trong quá trình. Sau khi Riley và Trevor rời đi, Menaker bị Cenobites trở thành nạn nhân.

Riley tìm kiếm nhiều câu trả lời hơn tại Biệt thự của Voight điều tra các tạp chí và kiến ​​trúc của biệt thự, và được Matt’s Ghost gặp phải. Cô ôm lấy anh nhưng thấy anh đã bị vấy bẩn, ôm lấy cơ bắp và dây thần kinh của anh. Trevor, Colin và Nora đến để đưa Riley về nhà. Trong khi Riley đang giải thích chiếc hộp cho Colin, Nora đánh vào một công tắc trong thanh của biệt thự Thay mở một đoạn văn bí mật. Cô ấy đi khám phá nhưng Trevor vô tình đóng cửa khiến cô bị mắc kẹt. Khi anh ta cố gắng giải cứu Nora, cô bị một con số bí ẩn bị đâm. Riley, Trevor và Colin rời đi trong Van của Trevor để nhờ cô giúp đỡ, và Nora thấy mình ở một hành lang suy yếu với những người Cenobites tiếp cận cô. Họ kéo cô ấy lên giữa không trung với các chuỗi, và Cenobite chính được gọi là “Pinhead” chế nhạo cô ấy bằng kim trước khi cô ấy phát nổ.

Những người khác đánh sập chiếc xe của họ sau khi Riley thấy sự phản ánh sự tra tấn của Nora trong gương chiếu hậu, khi Riley gặp chính linh mục. Cô ấy nhắc nhở cô ấy rằng cô ấy phải hoàn thành 2 cấu hình cuối cùng của câu đố, và hy sinh bản thân hoặc hai người khác để hoàn thành. Cả ba quay trở lại biệt thự khi Pinhead và các cenobites khác tiếp cận họ, và Trevor bị thương bởi người yêu thích. Riley giải quyết cấu hình tiếp theo và đâm người yêu, dẫn anh ta trở thành sự hy sinh tiếp theo và chết.

Họ thoát khỏi các cenobites khác vào biệt thự và thấy rằng có những cánh cửa thép để khóa chúng. Riley nghĩ ra một kế hoạch với Colin để thu hút một cenobite khác bên trong để trở thành sự hy sinh cuối cùng khi sử dụng cửa thép để bẫy nó, nhưng làm rơi và mất hộp trong quá trình. Colin cố gắng tìm thấy nó nhưng bị đâm bởi nhân vật bí ẩn, được tiết lộ là Voight. Voight bẫy các cenobites bên trong biệt thự nhưng tách khỏi chính mình và những người khác. Anh ta giải thích với nhóm mà anh ta đã tìm kiếm cảm giác của người Hồi. Voight nói chuyện với Trevor ở riêng tư, tiết lộ anh ta đã trả cho Trevor để hoàn thành những hy sinh với chiếc hộp.

Khi Voight đang đàm phán với linh mục vì một phần thưởng khác, Riley trốn thoát với chiếc hộp và mở khóa cửa thép, khiến linh mục và tiếng nói phải đối mặt, cũng như đưa tiếng thở hổn hển lên Colin. Bàn thở bắt đầu hy sinh Colin, và Trevor tiết lộ cho Riley, anh ta nhận thức được hậu quả của chiếc hộp. Riley nhắc nhở thở hổn hển rằng thỏa thuận là chiếc hộp nằm trong tay cô, khiến cô chọn hy sinh, nhưng cô không chọn Colin. Thay vào đó cô ấy đâm Trevor với chiếc hộp, và anh ta trở thành sự hy sinh cuối cùng. Voight đã thành công trong việc thuyết phục linh mục về một phần thưởng khác, việc điều kiện là hoàn tác và cơ thể của anh ta được phục hồi, và vị linh mục cho phép anh ta trải nghiệm sức mạnh thực sự. Một chuỗi lớn đâm xuyên qua trần nhà vào ngực của Voight, nâng anh ta vào cõi cenobite mặc dù anh ta cầu xin.

Riley tiếp cận các cenobites với hộp. Vị linh mục đề nghị cô chọn phần thưởng của mình, và cô không chọn phần thưởng, thay vào đó sống cuộc sống của mình với cảm giác tội lỗi và nỗi đau mà cô đã gây ra cho người khác. Vị linh mục nói với cô rằng đây là cấu hình than thở, một cuộc sống hối tiếc với sự đau khổ cay đắng và ngắn ngủi. Chiếc hộp trở lại trạng thái ban đầu của nó và cô ấy đặt nó trên sàn nhà, sau đó cô ấy và Colin rời khỏi biệt thự.

Voight được nhìn thấy trong cõi cenobite được hiển thị trên bảng hoặc bàn thờ, sau đó da anh ta bị vấy bẩn và ghim được đưa vào anh ta, trong khi mắt anh ta thay đổi màu sắc, cho thấy anh ta đang trải qua sức mạnh thực sự.

Dàn diễn viên [ ]

 • Riley McKendry
 • Pinhead
 • Adam Faison với tư cách là Colin
 • Drew Starkey trong vai Trevor
 • Brandon Flynn trong vai Matt McKendry
 • Aofie Hinds làm người nói chuyện
 • Yinka olorunnife như tiếng thở hổn hển
 • Zachary Hing như Roland Voight
 • Kit Clarke trong vai Serena Menaker
 • Predrag Bjelac trong vai Lorenz
 • Ivona Kustudić làm y tá
 • Greg decuir là trật tự
 • Miodrag Milovanov là người đàn ông già
 • Nicola Kent trong vai nhân viên y tế
 • Katarina Gojković là con gái của người đàn ông lớn tuổi

Sản xuất [ ]

Phát triển [ ]

Vào tháng 10 năm 2006, Clive Barker đã công bố thông qua trang web chính thức của mình rằng ông sẽ viết kịch bản cho bản làm lại sắp tới của bản gốc Hellraiser Phim, được sản xuất bởi các bộ phim Dimension. Đạo diễn người Pháp Pascal Laugier đã được thiết lập để chỉ đạo bộ phim nhưng sau đó đã bị đưa ra khỏi dự án do sự khác biệt sáng tạo với các nhà sản xuất; Laugier muốn bộ phim của mình trở thành một người rất nghiêm túc trong khi các nhà sản xuất muốn bộ phim thương mại hơn và hấp dẫn khán giả tuổi teen. Vào tháng 10 năm 2010, chính thức được thông báo rằng Patrick Lussier và Todd Farmer đã chỉ đạo và viết, một lần khởi động lại Hellraiser nhượng quyền thương mại. Câu chuyện của bộ phim sẽ khác với bộ phim gốc, vì Lussier và Farmer không muốn kể lại câu chuyện gốc vì sự tôn trọng đối với tác phẩm của Barker. Thay vào đó, bộ phim tập trung vào thế giới và chức năng của hộp câu đố. Tuy nhiên, vào năm 2011, nông dân xác nhận rằng cả anh và Lussier đều bị loại khỏi dự án.

Vào tháng 10 năm 2013, Barker tuyên bố rằng ông sẽ chỉ đạo và viết bộ phim; Doug Bradley đã trở lại trong vai trò là Pinhead. Một năm sau, Barker tuyên bố rằng bản nháp thứ hai của kịch bản đã được hoàn thành và mô tả bộ phim là bản làm lại “rất lỏng” của bộ phim gốc, nhưng nói rằng anh không thể chỉ đạo bộ phim. Vào tháng 3 năm 2017, Barker nói rằng “kịch bản được viết và chuyển đến chiều của bộ phim nhiều năm trước. Đó là lần cuối cùng bất cứ ai nghe cho đến khi tin tức về phần tiếp theo nổi lên “. Sau khi phát hành thành công phần tiếp theo kinh dị năm 2018 Halloween, Miramax Films xác nhận rằng họ đang xem xét việc bắt đầu sản xuất trên các phần mới của Hellraiser nhượng quyền thương mại.

Tiền sản xuất []

Vào tháng 5 năm 2019, Gary Barber đã thông báo rằng Spylass Media Group sẽ phát triển một bản làm lại mới của Hellraiser được viết và đồng sản xuất bởi David s. Boy. Vào tháng 4 năm 2020, David Bruckner đã được báo cáo để chỉ đạo bản làm lại, với Ben Collins và Luke Piotrowski viết kịch bản sau khi hợp tác trước đó với Bruckner trên Ngôi nhà ban đêm (2020) trong đó Goyer cũng sản xuất. Vào tháng 6 năm 2021, có báo cáo rằng Odessa A’zion đã được chọn vào vai chính. Trong một cuộc phỏng vấn tháng 7 năm 2021 với Giải trí hàng tuần, Nó đã được tiết lộ rằng các nhà sản xuất của bộ phim đã thử vai Gottmik cho vai trò của Pinhead, sau khi Gottmik thể hiện một cái nhìn lấy cảm hứng từ Pinhead cho một đường băng có chủ đề kinh dị, trên Cuộc đua kéo của Rupaul.

Quay phim []

Vào tháng 9 năm 2021, Goyer tuyên bố rằng đội ngũ sản xuất đã “ở giữa” quay phim, xác nhận rằng nhiếp ảnh chính đã bắt đầu. Vào tháng 10 năm 2021, sau khi quay phim, Jamie Clayton được tiết lộ đã miêu tả Pinhead, trong khi Brandon Flynn, Goran Višnjić, Drew Starkey, Adam Faison, Aoife Hinds, Selina Lo và Hiam Abbass đã được thêm vào.

Hậu kỳ []

Tiếp thị [ ]

Vào ngày 24 tháng 8 năm 2022, trailer trêu ghẹo đầu tiên được phát hành, tiết lộ cái nhìn đầu tiên của Jamie Clayton là Pinhead và ngày phát hành cho ngày 7 tháng 10 năm 2022.

Giải phóng [ ]

Hellraiser được phát hành độc quyền trên dịch vụ phát trực tuyến, Hulu, vào ngày 7 tháng 10 năm 2022, như một bộ phim gốc của Hulu.

Thu nhận [ ]

Trên trang web tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes, 73% trong số 67 đánh giá của các nhà phê bình là tích cực, với xếp hạng trung bình là 6.3/10. Sự đồng thuận của trang web có nội dung: “Một món quà cho những người hâm mộ đau khổ sau nhiều phần tiếp theo của Subar, Hellraiser của David Bruckner mở khóa hộp câu đố để đưa nhượng quyền này trở lại đúng hướng.”Metacritic, sử dụng trung bình có trọng số, đã gán cho bộ phim một số điểm 58 trên 100, dựa trên 17 nhà phê bình, cho thấy” các đánh giá hỗn hợp hoặc trung bình “.

Trivia []

 • Đây là bộ phim hellraiser đầu tiên có một pinhead nữ.

Liện kết ngoại [ ]

 • Hellraiser (Bộ phim 2022) tại Wikipedia
 • Hellraiser (2022) tại IMDB

Hellraiser

The Hellraiser, năm 2022, khởi động lại nhượng quyền kinh dị, thường giống như một sự tôn vinh nghệ thuật và sản xuất quá mức cho Hồi Hellraiser, ông Clive Clive Barker, Kinky và đôi khi thực sự là người gây sốc. Tốc độ tạm dừng, sự tập trung phân tán và sự ghê rợn mạnh mẽ của bộ phim Barker, phản ánh bản chất của nó là tác phẩm đầu tay của Barker Barker, một bản chuyển thể tốt của tiểu thuyết năm 1986 của ông Trái tim địa ngục.

Xem bản gốc “Hellraiser” vẫn cảm thấy như đang xảy ra trên một sự tục tĩu, nếu bây giờ quen thuộc, sự kiện. Trong bộ phim đó, Barker giới thiệu độc giả về Cenobites, một chủng tộc của những kẻ tàn bạo giống như Thiên Chúa đe dọa nạn nhân của con người với những trải nghiệm gợi cảm vượt xa (hoặc) sự hiểu biết mệt mỏi về niềm vui và nỗi đau. Bản mới của Hell Hellraiser, gợi lên sự thích nghi ban đầu của Barker, giống như một bài hát bìa tốt gợi lại tài liệu nguồn của nó: với tình yêu, trí thông minh và một loại dự phòng không thể tránh khỏi. Không ai thực sự cần là Hellraiser, nhưng đôi khi nó có thể rất vui, đặc biệt là nếu bạn đã nhìn thấy.

Điều này của Hell Hellraiser, đã thực hiện 35 năm và chín phần tiếp theo sau bản gốc, cảm thấy nghiêm túc và bị đánh cắp nơi phiên bản Barker, phản ánh sự nhạy cảm và mối bận tâm độc đáo của anh ấy. Những bổ sung thông minh nhất cho Canon của Hell Hellraiser sẽ chỉ rõ ràng đối với những người hâm mộ được thành lập kể từ khi các nhà sản xuất bộ phim mới nhất gây lúng túng khi ghép một bộ phim quái vật đôi khi lấy cảm hứng từ sau của một nghiên cứu nhân vật tập trung vào chấn thương. Riley (Odessa A hèzion), một người nghiện cũ đau buồn, chạy vào Cenobites trong khi theo đuổi anh trai mất tích Matt (Brandon Flynn), người trước đây đã mắng Riley vì đã gắn bó với bạn trai phác thảo Trevor (Drew Starkey).

Đạo diễn David Bruckner (Ngôi nhà đêm, Nghi thức Nghi thức) và đồng tác giả Ben Collins và Luke Piotrowski, tuy nhiên, kết nối một cách có ý nghĩa kết nối với Riley hoặc sự chắc chắn về nhân vật của cô ấy là mục tiêu của lực lượng mà cô ấy là mục tiêu vượt quá tầm kiểm soát của cô ấy. Cô ấy đúng, tất nhiên, Matt cũng vậy, người biến mất ngay sau khi anh ấy và Riley bị rơi ra. Họ tranh luận về hành vi thất thường của Riley, điều đó thực sự có nghĩa là mối quan hệ của cô với Cavalier Trevor, người uống xung quanh Riley mặc dù cô đã tham gia vào một chương trình 12 bước.

Cả mối quan hệ của Trevor và Matt, với Riley đều không phát triển nhiều theo thời gian (nó dài 121 phút, mọi người), vì rất nhiều cốt truyện liên quan đến sự xuất hiện và sự biến mất cuối cùng của Cenobites. Họ đuổi theo Riley vì cô ấy đánh cắp và vô tình mở khóa một hộp câu đố mạ vàng. Nhưng Riley chỉ đánh cắp chiếc hộp, mà người hâm mộ kinh dị sẽ ngay lập tức nhận ra như một cách triệu tập các cenobites, bởi vì Trevor khuyến khích cô ấy. Riley cũng chỉ tiếp tục cố gắng vào câu chuyện của Cenobites. Voight (Goran Visnjic).

Các nhân vật còn lại trong chiếc Hellraiser mới này, bao gồm cả bạn trai của Matt, Colin (Adam Faison) và bạn cùng phòng của Riley, Nora (Aoife Hinds), chỉ có tính cách đủ để phản ứng với bất kỳ sự nguy hiểm nào xảy ra từ cuộc tìm kiếm câu trả lời của Riley. Sự thiếu tính cách chung chung sẽ không tệ lắm nếu không có quá nhiều không khí chết trong suốt thời gian đó, một trăm hai mươi mốt tuổi mà chủ yếu cho người xem thời gian để tự hỏi chính xác những người cenobites mới này là ai và tại sao tính cách mờ đục của họ bây giờ có tất cả sự quyến rũ của những người được chăm sóc tốt.

Được cấp, các thiết kế lại của Cenobites khiến chúng trông không đáng sợ và chúng được trình bày một cách chu đáo ở đây với tư cách là những con cá mập liên chiều, những người thiết lập sự tàn ác theo phản xạ của họ bằng cách leating một cách lười biếng về Riley và bạn bè của cô ấy. Bruckner, người đã xác nhận danh tiếng của mình về những cú sốc điều khiển hiệu ứng trong hai tính năng trước đó của mình, xác nhận rằng một lần nữa ở đây với một vài khoảnh khắc đáng nhớ. Không.)

Bruckner cũng xác nhận những gì tính năng mạnh mẽ, nhưng không phải của anh ấy là những gì trước đây. Ngay cả công văn đau đớn của Serena (Hiam Abbass), trợ lý mệt mỏi của Voight, dường như không quan trọng vì tính cách của cô không được phản ánh trong việc thiết lập các cảnh cũng như trong trận đấu dường như vô tận của cô với Cenobites. Nó luôn luôn rất vui khi thấy Abbass xuất hiện trong các sản phẩm tiếng Anh, nhưng người phụ nữ nghèo chỉ có thể làm rất nhiều với một nhân vật hỗ trợ, người mà một người ủng hộ hơn một người.

Tuy nhiên, có một cơ hội bạn sẽ tận hưởng Bruckner trong thời gian Hellraiser, nếu bạn đã thấy hoặc chăm sóc cho Barker trong thời gian.Phiên bản cập nhật này không được gắn kết với nhau rất tốt từ cảnh này sang cảnh khác, và nó không thực sự nâng cao các khái niệm nhân vật gốc của Barker, điều này thực sự chỉ là những gợi ý cốt truyện tuyệt vời để bắt đầu với. Nhưng có, có đủ các cuộc gọi lại dễ chịu và những khoảnh khắc hồi hộp để giữ cho bạn chờ đợi một điều gì đó xảy ra.

Simon Abrams

Simon Abrams

Simon Abrams là một nhà phê bình phim người New York bản địa và tự do có tác phẩm đã được giới thiệu trong Thời báo New York, Hội chợ Vanity, Giọng nói làng, và ở nơi khác.