Làm thế nào để xem và phát trực tuyến Disney S Haunted Mansion, Đoạn giới thiệu biệt thự mới của Disney: Disney Movie s Star-Studed Cast Refrate Park Ride; Xem bất ngờ tiết lộ ở cuối – ABC7 New York

Xem trailer mới cho biệt thự ma ám với Lakeith Stanfield, Rosario Dawson, Jared Leto, hơn thế nữa

Và đảm bảo xem đoạn giới thiệu đầy đủ cho một nhân vật bất ngờ tiết lộ.

Cách xem và phát trực tuyến ‘Biệt thự ma ám’ tại nhà

Xem trước cho Disney

Nó có thể là giữa mùa hè, nhưng đối với người hâm mộ phim, nó đã là mùa ma quái! Chúng tôi phải đợi nhiều tháng cho đến khi Halloween đến, nhưng nó không bao giờ quá sớm để bắt đầu xem những bộ phim Halloween yêu thích của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim đáng sợ hài hước trong năm nay, thì hãy xem The hoàn toàn mới Biệt thự ma ám. Đây là bộ phim Disney thứ hai cùng tên (cả hai đều dựa trên chuyến đi công viên giải trí Mansion Mansion)). Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2003 và đóng vai chính Eddie Murphy và Jennifer Tilly. Phần mới này có sự tham gia.

Diễn viên biệt thự ma ám

© 2023 Disney Enterprises, Inc

Làm thế nào để xem Biệt thự ma ám

Bộ phim mới ra rạp vào ngày 28 tháng 7. Hiện tại, nó chỉ có sẵn để xem tại rạp. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền và xem phim ở nhà, thì đây là những gì bạn cần biết. Những bộ phim mới thường ở rạp trong 45 ngày trước khi đến phát trực tuyến. Bởi vì Biệt thự ma ám được sản xuất bởi Disney, nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Disney+. Đừng mong đợi tìm thấy nó trên các dịch vụ khác như Max hoặc Netflix.

Nếu bạn không ngại trả phí cho thuê 20 đô la, bạn có thể sẽ thuê Biệt thự ma ám Từ các dịch vụ như Prime Video, Apple TV, Google Play và Vudu trước mốc 45 ngày.

Chúng tôi tìm kiếm nó trên Disney+ vào đầu tháng 9, đó cho chúng tôi nhiều thời gian để xem trước khi xem. Trong khi đó, bạn có thể phát trực tuyến phiên bản Eddie Murphy của bộ phim ngay bây giờ. Đăng ký Disney+ bắt đầu từ $ 7.99 một tháng.

Nhưng câu chuyện liên quan

Katie Bowlby là Giám đốc kỹ thuật số tại Country Living, nơi cô ấy bao gồm các hướng dẫn quà tặng, đánh giá sản phẩm, thủ công và chương trình truyền hình như Yellowstone. Cô ấy hiện đang khâu một mô hình khâu chéo cho tạp chí vấn đề tiếp theo

Xem đoạn giới thiệu mới cho ‘Biệt thự ma ám’ với Lakeith Stanfield, Rosario Dawson, Jared Leto, hơn thế nữa

Logo OTRC

Xem “Biệt thự ma ám” của Disney tại rạp vào thứ Sáu, ngày 28 tháng 7.

Mùa hè này, Disney khởi động mùa hè sớm.

Một đoạn giới thiệu mới cho bộ phim “Haunted Mansion” sắp tới đã giảm vào thứ ba, trước 10 ngày trước buổi ra mắt bộ phim và 105 ngày trước Halloween!

Bộ phim, dựa trên điểm thu hút công viên chủ đề Disney cổ điển cùng tên, sẽ có một dàn diễn viên đầy sao. Nó bao gồm Lakeith Stanfield, Tiffany Haddish, Owen Wilson, Daniel DeVito, Rosario Dawson, Chase Dillon, Dan Levy, với Jamie Lee Curtis và Jared Leto là Hatbox Ghost.

Và đảm bảo xem đoạn giới thiệu đầy đủ cho một nhân vật bất ngờ tiết lộ.

“Biệt thự ma ám” xoay quanh nhân vật của Dawson và đứa con trai 9 tuổi của cô, người đang tìm cách bắt đầu một cuộc sống mới. Họ chuyển đến một biệt thự ở New Orleans, hóa ra là nhiều hơn những gì họ mặc cả – với sự thay đổi chân dung, những bộ đồ áo giáp bị ma ám và nhiều hơn nữa – và tranh thủ sự giúp đỡ của một linh mục, do Wilson thủ vai, người đã đến lượt nó sự trợ giúp của một chuyên gia phân biệt chủng tộc đã chuyển sang khoa học (Stanfield) và một nhà ngoại cảm (Haddish).