Đoạn giới thiệu phần tiếp theo của Hunger Games, trêu chọc Rachel Zegler, cuộc chiến cho sự sống còn – Hạn chót, bản ballad của Songbirds và Snakes,: Mọi thứ để biết về phần tiền truyện của Hunger Games | Hội chợ Vanity

Bản ballad của Songbirds and Snakes: Mọi thứ để biết về phần tiền truyện của The Hunger Games

Nhiều thập kỷ trước khi Katniss Everdeen bước vào The Hunger Games, một tuyết trẻ Coriolanus giám sát sự tiến hóa của họ thành cảnh tượng mà họ sẽ trở thành.

Prequel The Hunger Games, Ballad Ballad of Songbirds và Snakes, tiết lộ trailer mới trêu chọc

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes Trailer

Cập nhật, 9:11 a.m.: Sau khi xem trước đoạn trailer đầu tiên cho The Hunger Games tiền truyện Bản ballad của chim biết hót và rắn Tại Cinemacon, Lionsgate đã tiết lộ một người khác trêu chọc Rachel Zegler, cuộc chiến sinh tồn trên đấu trường.

Các Câu chuyện phía Tây Nữ diễn viên đóng vai chính trong vai Lucy Gray Baird, nữ District 12 Tribute to the Hunger Games thứ 10, trong bộ phim mới dựa trên các cuốn sách của Suzanne Collins, ra mắt tại các rạp chiếu phim ngày 17 tháng 11. Đóng vai chính bên cạnh cô là Tom Blyth, người miêu tả Coriolanus Snow, người cố vấn của Baird, trong trò chơi sinh tồn này. Volumnia Gaul (Viola Davis) và cảm xúc phát triển cho người cố vấn của mình.

Đọc thêm về bộ phim dưới đây. Xem đoạn giới thiệu mới ở trên.

Trước đây, ngày 27 tháng 4: Lionsgate đã bỏ trailer cho bộ phim tiền truyện The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes tại Cinemacon hôm nay. Một cái nhìn đầu tiên về Tribute Lucy Grey Baird (Rachel Zegler) và Coriolanus Snow (Tom Blyth), với Peter Dinklage là Casca Highbottom, Trưởng khoa của Học viện, người tạo ra Hunger Games. Viola Davis là người đứng đầu Gamemaker Volumnia Gaul. Xem đoạn giới thiệu ở trên.

Đó là lễ gặt hái hàng năm của các trò chơi thường niên lần thứ 10, tập hợp 64 năm trước bộ phim đầu tiên. Lucy đại diện cho Quận 12 và 18 tuổi Coriolanus Snow là cô ấy không sẵn lòng-lúc đầu-người cố vấn. Anh ấy đã mâu thuẫn hơn nhiều trong quan điểm của mình trong bộ phim này, nhiều thập kỷ trước khi anh ấy trở thành tổng thống chuyên chế Panem. “Đã có một số thay đổi trong năm nay, anh ấy được nói. Vai trò của bạn là biến những đứa trẻ này thành kính, không phải là người sống sót.”

Nhưng sau khi Lucy ra lệnh cho tất cả sự chú ý của Panem bằng cách thách thức hát trong buổi lễ gặt hái, Snow nghĩ rằng anh ta có thể biến tỷ lệ cược có lợi cho họ. Đo lường bản năng của họ cho sự thể hiện và hiểu biết chính trị mới, Snow và Lucy, cuộc đua với thời gian để tồn tại cuối cùng sẽ tiết lộ ai là một con chim biết hót và là một con rắn.

Giống như các bộ phim trước, các chủ đề ở đây là tự do và chuyên chế, thiện và ác, làm thế nào cả hai có thể cùng tồn tại và tại sao mọi người chọn cái này hơn cái kia. “Có lòng tốt tự nhiên được xây dựng trong tất cả một chúng ta. Chúng ta có thể bước qua ranh giới đó vào cái ác – hay không, Lucy nói Lucy. Panem đầy sếu và xây dựng – xây dựng lại một thập kỷ sau cuộc nội chiến tàn bạo.

Tiền truyện trong nhượng quyền thương mại toàn cầu trị giá 3 tỷ đô la sẽ ra rạp trên toàn thế giới vào ngày 17 tháng 11. Trò chơi Hunger Nhà sản xuất phần tiếp theo nhượng quyền Francis Lawrence đã chỉ đạo và cũng sẽ sản xuất với các nhà sản xuất loạt phim Nina Jacobson và Brad Simpson. Trò chơi Hunger Tác giả Suzanne Collins, Tim Palen và Jim Miller là EPS.

Bản ballad của chim biết hót và rắn: Mọi thứ để biết về Trò chơi Hunger Tiền truyện

Nhiều thập kỷ trước khi Katniss Everdeen bước vào The Hunger Games, một tuyết trẻ Coriolanus giám sát sự tiến hóa của họ thành cảnh tượng mà họ sẽ trở thành.

Tom Blyth và Ashley Liao trong 'The Ballad of Songbirds and Snakes'

Hoan nghênh chào đón. Hơn một thập kỷ sau lần đầu tiên Trò chơi Hunger Tiểu thuyết hit kệ, trở lại thế giới sinh tồn tàn bạo, phản bội và Capitol Folly đang ở trên chúng ta, dưới dạng một bộ phim tiền truyện có tên Bản ballad của chim biết hót và rắn.

Xem xét các tác động The Hunger Games Có, dường như chỉ tự nhiên rằng một phần tiền truyện sẽ tập trung vào cách thế giới dystopian của panem, và các trò chơi chính. Và thực sự, Songbirds và rắn“Trong cuốn tiểu thuyết năm 2020 bởi Suzanne collins—Có hàng thập kỷ trước khi chúng ta gặp Katniss Everdeen trong bản gốc Trò chơi Hunger bộ ba tác phẩm. Nhưng thay vì giải thích sự ra đời của The Hunger Games, câu chuyện của nó kể về một Snow Coriolanus trẻ tuổi (Chủ tịch chuyên chế trước đây được miêu tả bởi Donald Sutherland) vào khoảng thời gian của trò chơi Hunger thường niên lần thứ 10. (Đối với bối cảnh, các trò chơi mà Katniss tình nguyện cho trong cuốn tiểu thuyết và bộ phim đầu tiên.)

Mặc dù các nhân vật được yêu thích nhất của nhượng quyền thương mại đã xuất hiện trong cuốn sách, Songbirds và rắn Giới thiệu một dàn diễn viên ngổn ngang chứa đầy các nhân vật đáng ngạc nhiên, một số người trực tiếp lặp lại các nhân vật trong bản gốc Trò chơi Hunger những câu chuyện. Trước khi bộ phim mới ra mắt vào mùa thu này, ở đây, mọi thứ bạn cần biết về nó.

Trò chơi Hunger thường niên lần thứ 10 được thiết lập để bắt đầu.

Khi nào nó sẽ được phát hành?

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes sẽ ra rạp vào ngày 17 tháng 11 năm 2023. Đức Phanxicô Lawrence, người đã hỗ trợ Bắt lửa và cả hai Mockingjay trả góp, trở lại trực tiếp.

Tôi cần phải nhớ gì?

Câu trả lời ngắn? Không nhiều. Bản ballad của chim biết hót và rắn Diễn ra rất lâu trước bộ ba ban đầu, quá dài đối với nhiều sự giao thoa ngoài tiền đề cơ bản: một số thời gian không xác định trong tương lai, quốc gia Bắc Mỹ được chia thành 12 quận và một thủ đô. Do hậu quả của một cuộc nổi dậy thất bại, mỗi quận phải cung cấp cho hai trẻ em trong độ tuổi từ 12 đến 18 để cạnh tranh và chiến đấu đến chết mỗi năm. Người sống sót đơn độc trở về nhà với sự giàu có, danh tiếng và chấn thương không thể tưởng tượng được.

Vì câu chuyện này chỉ được đặt ra một thập kỷ sau cuộc nổi dậy đó, Songbirds và rắn giới thiệu lại Panem như một quốc gia hậu chiến đang gặp khó khăn. Các trò chơi chưa phải là cảnh tượng họ sẽ trở thành; Thay vào đó, họ là một hình phạt chiến binh, một cuộc chiến đơn giản cho cái chết giữa thanh thiếu niên suy dinh dưỡng.

Ai ở trong đó?

Tom Blyth trong vai Coriolanus Snow

Tom Blyth Billy đứa trẻ) miêu tả một Snow Coriolanus trẻ tuổi, nhân vật chính không thể xảy ra Bản ballad của chim biết hót và rắn. Bạn biết Snow là tổng thống quỷ quyệt, người giám sát các trò chơi đói và liên tục đe dọa Katniss trong nhiệm vụ dập tắt cuộc nổi loạn, nhưng trong phần tiền truyện, gia đình giàu có của anh ta đang sống trong tình trạng nghèo đói gần. Coriolanus sống với bà và anh em họ của mình, Tigris, trong một căn hộ thủ đô xa hoa mà họ không còn đủ khả năng.

Là bộ phim neo của bộ phim, tuyết bị giằng xé giữa tham vọng và đạo đức của anh ấy khi anh ấy đấu tranh để điều hướng xã hội tham nhũng của Capitol,. Tại đây, anh theo học một trường trung học có uy tín và được cấp một vị trí cố vấn trong The Hunger Games sắp tới. Anh ta được chỉ định là nữ Tribute của Quận 12, Lucy Gray Baird, và ban đầu coi chiến thắng của cô là một cách để đảm bảo thành công trong tương lai của chính anh ta.

31 bộ phim hay nhất cảm thấy tốt để tăng cường tâm trạng của bạn
Những bộ phim hay nhất năm 2023, cho đến nay
Tình yêu là mù quáng Phần 5 mang đến sự thay đổi lộn xộn nhất, bùng nổ nhất của nó

Ngoài điều này, Songbirds và rắn Khám phá mối quan hệ của anh ấy với Mockingjays, Quận 12 và 13 và quyền lực. Sự tàn ác của anh ta là một sản phẩm phụ của thiên nhiên hay nuôi dưỡng? Làm thế nào là sự trỗi dậy của anh ấy gắn liền với một trong những thế giới dystopian khó quên nhất của YA? Khi câu chuyện đặt ra để khám phá những câu hỏi này, hành trình của Snow, trở thành một bí ẩn hơn là một câu chuyện đạo đức về việc tự giới thiệu về việc tự giới thiệu chết người như thế nào khi được triển khai bởi.

Rachel Zegler trong vai Lucy Grey Baird

Katniss là cô gái đầu tiên từ Quận 12 gây rắc rối cho tuyết Coriolanus. Câu chuyện phía Tây‘S Rachel Zegler Những ngôi sao trong vai Lucy Gray Baird, người phụ nữ trẻ được chọn để thi đấu với tư cách là nữ Tribute của Quận 12 trong The Hunger Games lần thứ 10. Mối quan hệ của cô ấy với tuyết đã đưa ra một ánh sáng mới về mối quan hệ của anh ấy, nhiều thập kỷ sau đó, với cô gái trên lửa.

Lucy Gray là một thành viên của Covey, một nhóm đã, trước chiến tranh, đã khiến đất nước. Khi tên của cô ấy được gọi vào việc gặt hái, phản ứng của cô ấy khiến mọi người ngạc nhiên và tình cờ thuyết phục tuyết rằng cô ấy có bất cứ điều gì ngoại trừ một nguyên nhân bị mất. Mặc dù cô ấy không chuẩn bị cho các trò chơi như Katniss, nhưng cô ấy rất thông minh hơn hầu hết các điều kiện, và sự thể hiện của cô ấy và Snow.

Lucy Grey Baird của Rachel Zegler đứng trong Đấu trường Hunger Games.

Hunter Schafer như Tigris Snow

Tigris Snow, được miêu tả bởi Niềm hạnh phúc‘S Hunter Schafer, là một trong số ít các nhân vật xuất hiện trong cả hai loạt chính và phần tiền truyện, mặc dù chúng tôi sẽ lỗi bạn vì đã quên cô ấy. TRONG Mockingjay, Tigris là một đồng minh của Đại hội, người hỗ trợ đội hình Katniss, trong nhiệm vụ của họ để ám sát tổng thống. TRONG Bản ballad của chim biết hót và rắn, Nó tiết lộ rằng Tổng thống là anh họ của cô ấy. Tigris đóng vai trò là một người bạn tâm tình vừa là lá coriolanus trong phần lớn cuốn tiểu thuyết, với lòng trắc ẩn của cô ấy với sự tàn nhẫn đang phát triển của anh ấy.

Josh Andrés Rivera trong vai Sejanus Plinth

Snow, rõ ràng, không phải là người cố vấn duy nhất trong trò chơi đói thứ 10. Josh Andrés Rivera (khác Câu chuyện phía Tây Alum) miêu tả Sejanus plinth, một lá khác cho tổng thống tương lai. Gia đình Plinth không sinh ra; Thay vào đó, họ là người mới, người mới đã tạo ra sự giàu có của họ trong chiến tranh. Đã được nuôi dưỡng ở Quận 2, Sejanus có một la bàn đạo đức mà hầu hết các bạn cùng lớp của mình thiếu. Mặc dù vậy, anh và tuyết tạo thành một tình bạn chân chính, nếu không hơi gây tranh cãi.

Jason Schwartzman trong vai Lucretius, Lucky Flickerman

Một tổ tiên của Stanley TucciNgười dẫn chương trình lôi cuốn, Jason SchwartzmanFlickerman may mắn được giao nhiệm vụ trình bày lần lặp này của The Hunger Games. Khi anh vô tình giám sát sự phát triển của các trò chơi, anh đưa ra câu chuyện với một sự hài hước đen tối và phục vụ như một dấu hiệu rõ ràng về những gì xã hội thủ đô sẽ trở thành.

Peter Dinklage trong vai Casca Highbottom

Casca Highbottom vừa là trưởng khoa của Học viện và người đàn ông được ghi nhận là tạo ra The Hunger Games. Như vậy, anh ấy tham gia vào chương trình cố vấn rằng Snow và các bạn cùng lớp của anh ấy đã tham gia. Peter Dinklage Trò chơi vương quyền, Cyrano) miêu tả anh ta.

Viola Davis trong vai DR. Volumnia Gaul

Nếu Lucy Gray là thiên thần trên vai tuyết, dr. Volumnia Gaul là ma quỷ khác của anh ấy. Gaul, như đã chơi bởi Viola Davis, là người đứng đầu Gamemaker và Mastermind đằng sau bộ phận vũ khí thử nghiệm của Capitol. (Nghĩ Wes BentleySeneca Seneca ở Seneca ở The Hunger Games, hoặc Philip Seymour HoffmanSàn thánh s plutarchbee trong Bắt lửa— Nhưng với một chuỗi có nghĩa là trí tưởng tượng hơn nhiều.) Giống như Highbottom, Gaul tham gia chặt chẽ với chương trình cố vấn.

Điều gì sẽ xảy ra?

Mặc dù Bản ballad của chim biết hót và rắn là một trò chơi trở lại với các trò chơi, thì đó là một bộ phim kinh dị sinh tồn trong tĩnh mạch của câu chuyện gốc. Các trò chơi được miêu tả trong phần tiền truyện khác xa với những cảnh tượng tương lai, đầy cảm hứng mà chúng tôi đã thấy trên màn hình. Trên thực tế, họ diễn ra hoàn toàn trong một nhà hát nhà bị lên án. Tuy nhiên, nó là một câu chuyện tàn bạo, và cống nạp, cố vấn, và các cố vấn cuộc sống. Có những cái chết ngớ ngẩn (hey, panem hasn đã thay đổi nhiều như vậy) và cốt truyện xoắn có khả năng làm cho đầu của bạn quay. Khi câu chuyện về cách các trò chơi xuất hiện, nó tập trung vào một dàn nhân vật có số phận là bất cứ thứ gì nhưng được đặt trong đá.

Vì vậy, mà không cho đi quá nhiều, Bản ballad của chim biết hót và rắn bắt đầu trước khi gặt hái và tiếp tục sau khi một người chiến thắng được trao vương miện. Nó đưa chúng ta qua thủ đô, vào đấu trường, và, vâng, trở lại Quận 12. Đó là một câu chuyện về đặc quyền, khai thác và quyền lực. Đó là câu chuyện về tuyết Coriolanus. Và bạn đã biết kết thúc.