Hỗ trợ Blizzard – Các lựa chọn của World of Warcraft, Warmane | Wow máy chủ riêng

Thế giới.của.Warcraft.máy chủ

Ulduar và Furious Gladiator PvP mùa, bên cạnh thời gian: Serpentshrine Cavern đã được phát hành trên Frostmourne.

Các lựa chọn của World of Warcraft

Khi bạn chơi World of Warcraft, bạn có thể chọn một khu vực vương quốc, loại vương quốc và một quy tắc cảnh giới:

 • Các Vùng vương quốc Xác định múi giờ mặc định của bạn và ngôn ngữ được cộng đồng nói trên vương quốc
 • Các loại vương quốc Xác định nội dung chơi trò chơi và trải nghiệm chơi
 • Các Quy tắc cảnh giới xác định các tiêu chuẩn cho sự tương tác với những người chơi khác

Nếu bạn chưa quen với World of Warcraft và bạn sẽ đến chơi với một người bạn, hãy chắc chắn rằng bạn chọn vương quốc nơi bạn của bạn chơi!

Khu vực và ngôn ngữ

Năm khu vực thế giới của Warcraft là: Châu Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc.

Vùng của bạn được xác định bởi khu vực của tài khoản Warcraft World of Warcraft của bạn. Nếu tài khoản World of Warcraft của bạn là người Mỹ, bạn sẽ được cung cấp một lựa chọn các lĩnh vực Mỹ; Nếu tài khoản World of Warcraft của bạn là Châu Âu, bạn sẽ được cung cấp một lựa chọn các lĩnh vực châu Âu.

Để phù hợp với người chơi từ các múi giờ khác nhau và những người nói các ngôn ngữ khác nhau, các vùng châu Mỹ và châu Âu có nhiều cõi chia cho các khu vực hoặc ngôn ngữ. Ví dụ, khu vực Châu Mỹ có các cõi đại dương cho người chơi ở Úc và New Zealand, và các cõi Mỹ Latinh cho các cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha hoặc Bồ Đào Nha.

Bạn có thể tạo một tài khoản thế giới của Warcraft ở một khu vực khác. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn khu vực được gán cho bạn theo mặc định, dựa trên nơi bạn sống.

Loại vương quốc

Ba loại thế giới của Warcraft là: cõi hiện đại, vương quốc thời đại cổ điển và vương quốc tiến bộ.

Bạn chọn loại vương quốc bằng cách chọn Phiên bản trò chơi trong trận chiến.Ứng dụng Net trước khi ra mắt trò chơi.

Loại vương quốc Phiên bản trò chơi Cho phép truy cập vào Yêu cầu truy cập
Hiện đại Thế giới của Warcraft Phiên bản mới nhất của
Thế giới của Warcraft
Truy cập miễn phí lên đến cấp độ nhân vật 20
Lên đến cấp độ nhân vật 60 nếu tài khoản WOW của bạn có thời gian trò chơi hoặc đăng ký
Lên đến cấp độ nhân vật 70 Nếu tài khoản WOW của bạn có thời gian trò chơi hoặc đăng ký và bản mở rộng mới nhất: Dragonflight
Thời đại cổ điển Wow Classic Wow Classic
(Bản vá 1.13.7)
Tài khoản WOW của bạn phải có thời gian trò chơi hoặc đăng ký
Sự tiến bộ Wrath of the Lich King Classic Wrath of the Lich King Classic Tài khoản WOW của bạn phải có thời gian trò chơi hoặc đăng ký

Quy tắc cảnh giới

Có bốn bộ quy tắc thế giới của Warcraft Realm: bình thường, người chơi so với người chơi (PVP), nhập vai (RP), mùa của Mastery (SOM) và Hardcore (HC).

Trên một vương quốc RP, những người chơi khác có thể mong đợi bạn phát triển một câu chuyện hậu trường cho nhân vật của mình, ở trong tính cách Khi tương tác với người khác và đóng góp cho sự đắm chìm trong cộng đồng của Realm nói chung.

Một cõi SOM là một lĩnh vực thời kỳ cổ điển, theo mùa mà tốc độ cân bằng nhanh hơn và các cuộc gặp gỡ đột kích là khó khăn hơn. Những cõi này được thiết kế cho những người chơi muốn trải nghiệm một khởi đầu mới với trò chơi.

Trên một vương quốc HC, cái chết của nhân vật là vĩnh viễn. Nếu bạn chết, bạn đã thắng được có thể hồi sinh tại xác chết của bạn hoặc bởi những người chữa lành tinh thần, bạn cũng không thể được hồi sinh bởi bất kỳ phép thuật hoặc khả năng nào khác. Trên các chiến trường PVP này hoàn toàn bị vô hiệu hóa, nhưng bạn có thể tự đánh dấu mình cho thế giới PVP hoặc thách thức những người chơi khác để đấu tay đôi với cái chết.

Bộ quy tắc của Realm phụ thuộc vào việc bạn chơi trên một cõi hiện đại, hay một cõi cổ điển hay tiến triển.

 • Cõi hiện đại
  • Tùy chọn vương quốc: bình thường hoặc RP. Một cõi bình thường chỉ đơn giản là một cõi không RP
  • Bạn kiểm soát xem bạn có muốn tham gia vào trận chiến PVP thế giới mở với những người chơi của phe đối lập bằng cách kích hoạt hoặc hủy kích hoạt chế độ chiến tranh
  • Bạn có thể nhóm lên và chơi với bạn bè từ các cõi khác trong khu vực của bạn
  • Tùy chọn Realm: Bình thường hoặc PVP và phiên bản RP, SOM hoặc HC của
  • Trên một vương quốc bình thường, bạn có thể kiểm soát xem bạn có muốn tham gia vào trận chiến thế giới mở với những người chơi của phe đối diện hay không bằng cách kích hoạt hoặc hủy kích hoạt cờ PVP của bạn trên chân dung nhân vật của bạn. Trên một vương quốc PVP, thay vào đó, bất cứ khi nào bạn ở trong một lãnh thổ bị tranh cãi, bạn phải bị tấn công bất cứ lúc nào
  • Bạn không thể nhóm lại và chơi với bạn bè từ các cõi khác

  THÔNG TIN THÊM

  Kiểm tra trang trạng thái Realm của chúng tôi để biết danh sách đầy đủ các vương quốc, ngôn ngữ, múi giờ và bộ quy tắc của chúng.

  Thế giới.của.Warcraft.máy chủ

  Cải tiến bảo mật tài khoản

  Ngày 15 tháng 9 năm 2023

  Từ thứ Hai, ngày 18 tháng 9 lúc 22:00 Tất cả các đăng nhập sẽ tuân theo hệ thống xác thực mới yêu cầu sử dụng email của tài khoản nếu bạn không bật xác thực hai yếu tố. Thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến tất cả các tài khoản. nhiều thông tin thêm có thế được tìm thấy ở đây.

  Onyxia Beta Realm hiện đang sống cho tất cả những ai muốn tham gia vào lĩnh vực môi trường thử nghiệm của chúng tôi. Hiện tại, cấp độ bắt đầu được đặt thành 60, vì trọng tâm của giai đoạn thử nghiệm này là trên các lớp học. Các chi tiết cụ thể của Realm có thể thay đổi khi bay, hãy theo dõi trang web để biết thông báo về những thay đổi đó.

  Chúng tôi tự hào giới thiệu Onyxia, một vương quốc mới sẽ tiến triển qua ba bản mở rộng: vani, Thập tự chinh và cơn thịnh nộ của Vua Lich.

  Tham gia với chúng tôi vào ngày 14 tháng 8 năm 2023 cho bản beta và trải nghiệm sự phát triển của Warcraft. Thêm thông tin có sẵn ở đây.

  Frostmourne, Battlegroup 2

  Frostmourne Season III đã kết thúc. Thêm thông tin ở đây. Chuyển giao Realm đang mở.

  Mùa đấu trường Battlegroup 2 đã kết thúc, BlackRock đã trở lại trực tuyến. Xin chúc mừng những người đã được khen thưởng.

  Frostmourne Season III đã được lên kế hoạch kết thúc vào ngày 30 tháng 4 năm 2023. Thêm thông tin ở đây. Chuyển khoản đã có thể từ ngày 17 tháng 4 năm 2023.

  Cõi tiếp theo của Warmane sẽ kéo dài ba bản mở rộng, bắt đầu từ đầu. Thêm thông tin có sẵn ở đây.

  Mùa đấu trường Battlegroup 1 đã kết thúc, tất cả các lĩnh vực trở lại trực tuyến. Xin chúc mừng những người đã được khen thưởng.

  Đấu trường mùa 24

  Arena Season 24 dự kiến ​​sẽ kết thúc lúc 22:00 ngày 26 tháng 3.

  Thông tin thêm về các hệ thống phần thưởng trong tương lai và mùa hiện tại có thể được tìm thấy ở đây.

  Ngày 20 tháng 2 năm 2023

  Làm sạch không hoạt động và Squish vàng đã hoàn thành trên tất cả các lĩnh vực.

  Ngày 10 tháng 2 năm 2023

  Một cơn thịnh nộ hàng tháng mới của Lich King Changelog hiện có sẵn ở đây.

  Ngày 23 tháng 1 năm 2023

  Dọn dẹp không hoạt động và Squish vàng đã được lên kế hoạch vào ngày 20 tháng 2 năm 2023, có thể tìm thấy chi tiết hơn ở đây.

  Mùa đấu trường Battlegroup 2 đã kết thúc và các lĩnh vực trở lại trực tuyến. Xin chúc mừng những người đã được khen thưởng.

  Ngày 25 tháng 12 năm 2022

  Nhân viên Warmane chúc mọi người một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và một năm mới hạnh phúc! Tiền thưởng quyên góp kỳ nghỉ được trực tiếp! Tất cả các khoản đóng góp hiện được trao từ 10% đến hơn 40% tiền thưởng tiền thưởng! Thông tin thêm về các sự kiện, lễ kỷ niệm và quà tặng có thể được tìm thấy ở đây.

  Ngày 14 tháng 12 năm 2022

  Cấp độ cuối cùng của nội dung đột kích trên Frostmourne, bao gồm trải nghiệm về thời gian của Black Temple và một loạt các ngục tối huyền thoại mới, sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 1 năm 2023 lúc 15:00 giờ máy chủ.

  Ngày 31 tháng 10 năm 2022

  Mùa đấu trường Battlegroup 1 đã kết thúc, xin chúc mừng những người đã được khen thưởng, thêm thông tin ở đây.

  Ngày 16 tháng 10 năm 2022

  Mùa đấu trường Battlegroup 2 đã kết thúc và Frostmourne, BlackRock đã trở lại trực tuyến. Xin chúc mừng những người đã được khen thưởng.

  Ngày 15 tháng 10 năm 2022

  Thử nghiệm của Grand Crusader, Magtheridon’s Lair và Zul’aman đã được phát hành trên Frostmourne. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy ở đây.

  Ngày 10 tháng 10 năm 2022

  Frostmourne sẽ tiến vào giai đoạn thứ ba của nội dung vào ngày 15 tháng 10 năm 2022. Thông tin thêm về tiến trình, kết thúc mùa giải đấu trường và phần thưởng, có thể được tìm thấy ở đây.

  Ngày 2 tháng 9 năm 2022

  Hồ sơ hẹn hò trước năm 2022 đã được dọn dẹp và lưu trữ từ bảng xếp hạng PVE.

  Ulduar và Furious Gladiator PvP mùa, bên cạnh thời gian: Serpentshrine Cavern đã được phát hành trên Frostmourne.

  Battlegroup 2 Arena Season

  Mùa đấu trường Battlegroup 2 đã kết thúc và Frostmourne, BlackRock đã trở lại trực tuyến.

  Frostmourne sẽ tiến vào giai đoạn thứ hai của nội dung vào ngày 15 tháng 7 năm 2022. Thông tin thêm về tiến trình, kết thúc mùa giải đấu trường và phần thưởng, có thể được tìm thấy ở đây.

  Battlegroup 1 Arena Season

  Mùa đấu trường Battlegroup 1 đã kết thúc và tất cả các cõi trở lại trực tuyến. Xin chúc mừng những người đã được khen thưởng. Thêm thông tin liên quan đến mùa này có thể được tìm thấy ở đây.

  Nội dung đột kích và huyền thoại đầu tiên trên Frostmourne dự kiến ​​phát hành vào ngày 29 tháng 4 năm 2022 lúc 16:00 giờ máy chủ.

  Mùa đấu trường Battlegroup 2 đã kết thúc và BlackRock trở lại trực tuyến. Xin chúc mừng những người đã được khen thưởng.
  Frostmourne Season II đã kết thúc và mùa mới sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 4 năm 2022 lúc 16:00 giờ máy chủ
  Chuyển từ Frostmourne Season II sang Icecrown hiện đang mở. Mùa tôi chuyển bây giờ đã kết thúc.

  Frostmourne Season III

  Frostmourne Season III sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 4 năm 2022 lúc 16:00 giờ máy chủ và sẽ có một vương quốc PVE. Phần II sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 4 năm 2022 lúc 23:59 giờ máy chủ. Thêm thông tin ở đây.

  Ngày 11 tháng 2 năm 2022

  Bảo trì máy chủ, dọn dẹp không hoạt động và Squish vàng đã được hoàn thành và tất cả các lĩnh vực trở lại trực tuyến, có thể tìm thấy nhiều thông tin hơn ở đây.

  Ngày 24 tháng 1 năm 2022

  Ruby Sanctum dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 2 năm 2022 lúc 16:00.

  Ngày 17 tháng 1 năm 2022

  Xem xét phản hồi của cộng đồng, chúng tôi đang lên kế hoạch cho phép các buff hỗ trợ trong thành phố Icecrown, bắt đầu ở mức 5% và tăng mỗi tuần sau. Người chơi có thể lưu ý rằng những thay đổi này không áp dụng cho Lich King 25HC cho đến khi Realm First Kill đạt được trong cuộc gặp gỡ tương ứng.

  Đấu trường Battlegroup 2

  Ngày 21 tháng 12 năm 2021

  Frostmourne và BlackRock Battlegroup 2 đã kết thúc, xin chúc mừng những người đã được khen thưởng.

  Ngày 15 tháng 12 năm 2021

  Chương IV và V của chuỗi nhiệm vụ áo choàng huyền thoại, một tầm nhìn về thời gian và Ordos và The Burning One đã được phát hành trên Frostwolf.

  Ngày 28 tháng 11 năm 2021

  Mùa giải đấu đã kết thúc và tất cả các lĩnh vực trở lại trực tuyến, xin chúc mừng những người đã được thưởng.

  Ngày 19 tháng 11 năm 2021

  Cấp cuối cùng của nội dung đột kích trên Frostmourne, bao gồm cả những trải nghiệm về thời gian của Sunwell Plateau và SCEPTER của Sands thay đổi, sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 12 năm 2021 lúc 15:00 Thời gian máy chủ.

  Đấu trường Battlegroup 2

  Ngày 18 tháng 10 năm 2021

  Frostmourne và BlackRock Battlegroup 2 đã kết thúc, xin chúc mừng những người đã được khen thưởng.

  Thử nghiệm của Grand Crusader đã được phát hành trên Frostmourne. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy ở đây.

  Chương III: Hai hoàng tử của chuỗi nhiệm vụ áo choàng huyền thoại dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 10 năm 2021.

  Đấu trường Battlegroup 1

  Arena Season 20 đã kết thúc và tất cả các lĩnh vực đã trở lại trực tuyến, xin chúc mừng những người đã được khen thưởng.

  Đấu trường Battlegroup 2

  Mùa chiến trường 2 đã kết thúc và các lĩnh vực trở lại trực tuyến, xin chúc mừng những người được khen thưởng.

  Frostmourne sẽ tiến vào giai đoạn thứ hai của nội dung vào ngày 15 tháng 7 năm 2021,

  Arena Season 20 dự kiến ​​kết thúc lúc 22:00 ngày 21 tháng 7.

  Thông tin thêm về các hệ thống phần thưởng trong tương lai và mùa hiện tại có thể được tìm thấy ở đây.

  Chuỗi nhiệm vụ hạ cánh và Chương II: Chiến tranh Wrathion đã được phát hành vào ngày 12 tháng 7 năm 2021.

  Frostmourne sẽ tiến vào giai đoạn thứ hai của nội dung vào ngày 15 tháng 7 năm 2021. Thông tin thêm về tiến trình, kết thúc mùa giải đấu trường và phần thưởng, có thể được tìm thấy ở đây.

  Tất cả các cõi hiện đã trở lại trực tuyến.

  Vào ngày 22 tháng 6, 04:00. Tất cả các cõi sẽ được thực hiện ngoại tuyến để bảo trì. Thời gian chết ước tính trên Icecrown là 6 giờ. Các cõi khác sẽ xuống khoảng 1 giờ.

  Với sự quan tâm ngày càng tăng khi chơi khung PVP trên Frostmourne, với Meta Gear tiến bộ, chúng tôi đã quyết định hình thành một cách chơi mới có thể chơi trên BlackRock. Thêm thông tin ở đây.

  Cân bằng phe trên Frostmourne

  Tiền thưởng phe liên minh hiện đang sống trên Frostmourne vì các biện pháp mới nhằm cân bằng tỷ lệ phe. Thêm thông tin, liên quan đến tiền thưởng, có sẵn ở đây.

  Cấp đầu tiên của nội dung đột kích trên Frostmourne, bao gồm cả trải nghiệm về thời gian của Tháp Medivh, sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 4 năm 2021 lúc 16:00 Thời gian máy chủ.

  Chuyển từ Outland được giải mã sẽ không còn có sẵn sau ngày 20 tháng 5 năm 2021.

  Dịch vụ lưu trữ ký tự sẽ sớm có. Thêm thông tin ở đây.

  Frostmourne mùa II

  Frostmourne Season II sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 4 năm 2021 lúc 16:00 giờ máy chủ. Mùa tôi sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 4 năm 2021 lúc 23:59 giờ máy chủ. Thêm thông tin ở đây.

  Các cõi của chúng tôi bây giờ đã trở lại bình thường. Thông tin thêm về những trò đùa của April’s Fools ở đây.

  Frostmourne mùa II

  Frostmourne Season II sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 4 năm 2021. Tham gia với chúng tôi trong bước tiếp theo của cuộc phiêu lưu của chúng tôi! Thêm thông tin ở đây.

  Người chơi trong cơn thịnh nộ của chúng ta về các vương quốc Lich King giờ đây sẽ có thể sửa đổi tỷ lệ trải nghiệm của họ. Thêm thông tin ở đây.

  Ngày 21 tháng 2 năm 2021

  Mùa giải đấu đã kết thúc và tất cả các lĩnh vực trở lại trực tuyến. Xin chúc mừng những người được xếp hạng cao và đã được khen thưởng.

  Ngày 17 tháng 2 năm 2021

  Bảo trì đã kết thúc và tất cả các lĩnh vực hiện đã trở lại trực tuyến.

  ICECROWN, Lordaeron, Blackrock và Frostwolf không hoạt động và Squish vàng đã được hoàn thành.

  Ngày 17 tháng 2 năm 2021

  Arena Season 19 dự kiến ​​sẽ kết thúc lúc 22:00 ngày 21 tháng 2, thêm thông tin tại đây. Hệ thống ‘phát lại’ sẽ được xóa, cho phép lưu hơn cho các trận đấu mới.

  Ngày 4 tháng 2 năm 2021

  Di cư của các nhân vật từ Outland đã được hoàn thành. Các nhân vật hiện có sẵn tại các cõi đích tương ứng.

  Ngày 1 tháng 2 năm 2021

  Ruby Sanctum hiện có sẵn trên Frostmourne. Các buff vùng thành cổ Icecrown được bật, bắt đầu từ 5% vào ngày 01 tháng 2 năm 2021 và tăng theo mức tăng hàng tuần.

  Ruby Sanctum dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 2 năm 2021. Buff khu vực thành cổ Icecrown cũng sẽ được kích hoạt và tăng theo gia số hàng tuần vào ngày này.

  Thành cổ Icecrown cũng như các hội trường của sự phản chiếu, Pit of Saron và The Forge of Souls đã được phát hành trên Frostmourne!

  Ngày 19 tháng 12 năm 2020

  Nhân viên Warmane chúc mọi người một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và một năm mới hạnh phúc! Phần thưởng quyên góp kỳ nghỉ hiện đang hoạt động! Tất cả các khoản đóng góp hiện được trao từ 10% đến hơn 40% tiền thưởng tiền thưởng! Thông tin thêm về các sự kiện, lễ kỷ niệm và quà tặng có thể được tìm thấy ở đây.

  Cách kiểm tra trạng thái thế giới của lĩnh vực Warcraft tại bất kỳ thời điểm nào

  Cách kiểm tra trạng thái thế giới của thế giới Warcraft tại bất kỳ thời điểm nào

  Bảo trì máy chủ giúp bạn xuống? Tìm trạng thái WOW Realm của bạn trong đèn flash với hướng dẫn hữu ích này về các mẹo, gợi ý và thủ thuật đăng màu xanh! Bạn sẽ trở lại và mài ngay lập tức.

  Một trong những câu hỏi liên tục nhất trong chơi game là làm thế nào để kiểm tra tình trạng thế giới của Warcraft. Mặc dù câu trả lời rõ ràng nhất là và sẽ luôn luôn “tải lên trò chơi và xem liệu bạn có thể vào được không”, điều đó không phải lúc nào cũng thỏa mãn khẩu vị.

  Tìm kiếm một câu trả lời kỹ lưỡng hơn khi kiểm tra trạng thái WOW Realm? Hãy để eSports.GG là hướng dẫn của bạn về chuyến tham quan dựa trên bảo trì này!

  Khi tất cả những người khác không thể thử và đăng nhập

  Như chúng tôi đã nói, giải pháp rõ ràng nhất đôi khi là dễ nhất. Nếu bạn đang cố gắng tìm hiểu xem trạng thái WOW Realm đã trở lại bình thường thì hãy làm những gì bạn thường làm và cố gắng đăng nhập vào máy chủ của bạn. Tệ nhất, bạn sẽ nhận được một thông báo trạng thái ngoại tuyến sẽ đưa bạn trở lại màn hình chính của World of Warcraft. Tốt nhất, bạn có thể thấy mình may mắn khi được ở trên một máy chủ trực tuyến trước phần còn lại.

  Trang bảo trì trạng thái WOW Realm

  Chuyến thăm tiếp theo của bạn nên đến trang trạng thái WOW Realm theo dõi tất cả các máy chủ, trên tất cả các phần trên toàn cầu. Trang này có thêm phần thưởng khi có thể kiểm tra trạng thái của Bán lẻ, Wrath Classic và Vanilla Wow Classic Server State. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể là nếu máy chủ của bạn được tìm thấy trong danh sách này thì sự xử lý của bạn có thể không được thỏa mãn. Trong các trường hợp như thế này, bạn có thể muốn chuyển sang Lời chính thức của Chúa, chính Blizzard.

  Phản hồi màu xanh cần thiết

  Xuống trong các bãi rác về trạng thái WOW Realm của bạn? Đừng nổi điên, có được màu xanh. Các ‘bài viết màu xanh’ được thực hiện trên các diễn đàn chính thức của Blizzard từ một người chính thức đại diện cho công ty. Cho dù đó là nhà phát triển, mod, người quản lý cộng đồng hoặc bất kỳ ai khác có cuống giảm bão, đây là câu trả lời của bạn. Được gọi là các bài đăng màu xanh vì màu sắc chỉ định một phản hồi chính thức, thường thì những điều này sẽ đưa ra nhận xét trực tiếp về các lỗi cụ thể và các vấn đề.

  Chuyển sang phương tiện truyền thông xã hội cho thông tin trạng thái WOW Realm

  Khi tất cả những người khác thất bại, hãy tìm hiểu những gì đám đông biết. Các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội chính thức từ Bảo trì Blizzard sẽ đưa ra một ý tưởng tốt nếu có vấn đề đáng kể-giống như, ồ, chúng tôi không biết: Máy chủ bị hỏng cho một bản mở rộng mới. Nếu điều đó vẫn không thỏa mãn tìm kiếm của bạn thì hãy thử tìm kiếm một chút Twitter. Các từ khóa như “WOW Server” ngay lập tức cho các lượt truy cập nếu có ai khác gặp sự cố. Điều này thường sẽ dẫn đến việc biết thêm về thông tin trạng thái WOW Realm mà bạn khao khát.

  Biết rằng bạn không đơn độc trong việc tìm kiếm thông tin về tình trạng thế giới của thế giới Warcraft của bạn! Rất nhiều người không bao giờ chắc chắn để quay ở đâu nhưng sau thông tin này, bạn sẽ đi đến tận cùng của mọi thứ.

  Để mắt đến esports.GG cho tất cả các tin tức và cập nhật World of Warcraft của bạn.