Worldle Wordle – Chơi trực tuyến, Worldle Unlimited – Đoán đất nước! ⭐

Worldle Unlimited

Truy cập vào các cài đặt trên mạng để thay đổi đơn vị khoảng cách từ km thành dặm. Bạn cũng có thể làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn và che giấu hình ảnh quốc gia hoặc xoay nó một cách ngẫu nhiên.

Trò chơi Worldle

Worldle là một trò chơi đoán địa lý tuyệt vời. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là đoán một số vị trí địa lý (quốc gia, đảo, lãnh thổ) trong sáu lần thử. Mỗi lần bạn đưa ra câu trả lời sai, bạn sẽ nhận được một gợi ý về sự gần gũi của bạn. Bạn có thể sử dụng thông tin về vị trí mục tiêu của mục tiêu và theo hướng nào trong trò chơi. Trò chơi này là một cách dễ chịu để cải thiện các kỹ năng địa lý của bạn!

Cách chơi Worldle

Lúc đầu, bạn sẽ thấy một hình bóng của một số lãnh thổ trên bản đồ. Cố gắng đoán nó là khu vực nào. Xin lưu ý rằng câu trả lời của bạn chỉ có thể ở dạng một quốc gia, đảo hoặc lãnh thổ hợp lệ. Nhập dự đoán của bạn vào trường trống đầu tiên hoặc chọn nó từ danh sách và nhấn nút Guess Guess.

Nếu bạn đưa ra câu trả lời không chính xác, bạn sẽ nhận được gợi ý về sự gần gũi của bạn về tỷ lệ phần trăm. Tỷ lệ phần trăm càng cao, bạn càng gần với câu trả lời đúng.

Sử dụng manh mối về hướng và khoảng cách từ câu trả lời của bạn đến khu vực không xác định. Khoảng cách cho thấy vị trí mục tiêu cách xa bao xa. Mũi tên hiển thị hướng để tìm kiếm khu vực mục tiêu.

Hãy nhớ rằng bạn có sáu lần thử để đưa ra câu trả lời chính xác.

Truy cập vào các cài đặt trên mạng để thay đổi đơn vị khoảng cách từ km thành dặm. Bạn cũng có thể làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn và che giấu hình ảnh quốc gia hoặc xoay nó một cách ngẫu nhiên.

Worldle Unlimited

Tất nhiên, tất cả chúng ta đều học địa lý ở trường, tên của các quốc gia của thủ đô của họ. Và làm thế nào về việc ghi nhớ các phác thảo của các quốc gia? Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ thành công? Trò chơi Wordle chính xác là cho điều này, nhiệm vụ của bạn là đoán quốc gia ẩn giấu theo phác thảo của nó chỉ trong 6 lần thử.

Có hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới, và tất nhiên bạn biết nhiều người trong số họ. Những gì về hình dạng đất nước? Chắc chắn bạn nhớ những phác thảo của quê hương của bạn. Nhưng bạn có nhớ những phác thảo của họ về các quốc gia khác không? 🙂 Trong trò chơi Worldle Unlimited, nhiệm vụ của bạn là đoán các phác thảo của một quốc gia ẩn giấu bằng cách sử dụng các gợi ý (không có gì khó khăn để làm điều này).

Bạn có nhớ đường viền của đất nước bạn trên bản đồ không? Còn các nước láng giềng thì sao? Hoặc thậm chí một số quốc gia châu Phi, châu Á, Nam Mỹ xa xôi hơn? Đoán họ sẽ khó khăn hơn. Цe mời bạn trên trang web của chúng tôi www.Worldle.Trực tuyến để kiểm tra xem bạn nhớ hình dạng của các quốc gia trên thế giới tốt như thế nào.

Bạn có thể sẽ đoán một số quốc gia ngay lập tức, nhưng những người khác sẽ gây ra khó khăn cho bạn, trong trường hợp này, sử dụng gợi ý. Sau mỗi câu trả lời, bạn sẽ thấy đất nước ẩn gần nhau như thế nào và theo hướng nào (hướng Tây hoặc phía đông) Bạn cần phải di chuyển để đoán. Đối với mỗi vòng bạn giành chiến thắng, bạn nhận được điểm.

Trò chơi có thể được chơi một vô hạn số lần.

Trò chơi này dựa trên trình duyệt, bạn có thể phát trực tuyến mà không cần tải xuống máy tính của mình và nó cũng được điều chỉnh đầy đủ cho tất cả các mẫu điện thoại thông minh và iPhone.

Tất nhiên, bạn càng chơi nó nhiều lần, bạn sẽ càng học nhiều quốc gia mới và thậm chí khám phá một cái gì đó mới cho chính mình! Và bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong tương lai. Chúc may mắn!