Galaxy (Trang phục) – Wiki Fortnite, Galaxy | Wiki Fortnite | Fandom

Wiki Fortnite

Da mới nhất của Fortnite, The Galaxy Crossfade, đến như một bất ngờ thú vị cho những người chơi sở hữu trang phục theo chủ đề Samsung Galaxy gốc. Đối với những người tự hỏi làm thế nào họ có thể chạm tay vào làn da mới nhất, ở đây, mọi thứ bạn cần biết.

Galaxy (trang phục)

Chúng tôi đã chuyển đi! Giống như Gampedia đã hợp tác với fandom, wiki này đã hợp tác với fandom tương đương của chúng tôi. Wiki đã được lưu trữ và chúng tôi yêu cầu độc giả và biên tập viên chuyển đến wiki kết hợp hiện đang kết hợp trên fandom. Bấm để đi đến wiki mới

Các cửa hàng trong trò chơi cập nhật vào lúc 00:00 UTC hàng ngày, có nghĩa là các nửa phía đông và phía tây của thế giới đang vào những ngày khác nhau khi cửa hàng cập nhật. Ngày UTC này áp dụng cho Bắc và Nam Mỹ và Pháp Polynesia.

Ngày không chính xác? Vui lòng chỉnh sửa trang này . Để biết thêm thông tin, hãy xem Trợ giúp: Ngày.

Các cửa hàng trong trò chơi cập nhật vào lúc 00:00 UTC hàng ngày, có nghĩa là các nửa phía đông và phía tây của thế giới đang vào những ngày khác nhau khi cửa hàng cập nhật. Ngày UTC+ này áp dụng cho Châu Âu, Châu Phi, Châu Á và Châu Đại Dương/Úc.

Ngày không chính xác? Vui lòng chỉnh sửa trang này . Để biết thêm thông tin, hãy xem Trợ giúp: Ngày.

ngân hà là một bộ trang phục hoành tráng trong Battle Royale đi kèm với các thiết bị Samsung, Galaxy Note 9 và Galaxy Tab S4. Trang phục đã được công bố là một phần của chương trình khuyến mãi cung cấp cho người dùng Samsung quyền truy cập sớm vào bản phát hành beta Android của Battle Royale. [1]

Wiki Fortnite

Chào mừng đến với Wiki Fortnite! Vui lòng khám phá và đóng góp cho wiki với các liên kết, bài viết, danh mục, mẫu và hình ảnh đẹp! Đảm bảo tuân theo các quy tắc & hướng dẫn của chúng tôi! Kiểm tra trang cộng đồng!

Không có tài khoản?

Wiki Fortnite

ngân hà

ngân hà

Biểu tượng

Đặc sắc

Chi tiết

Kiểu

việc hiếm có

Bộ

Mô hình nhân vật

Đã mở khóa

Samsung Galaxy Note 9
Samsung Galaxy Tab S4

Trị giá

Được giới thiệu

Ngày phát hành

Chiến thắng được viết trong các vì sao.

ngân hà là một Sử thi Trang phục trong Fortnite: Battle Royale, có thể có được bằng cách chơi 3 trận đấu trên Samsung Galaxy Note 9 hoặc a Samsung Galaxy Tab S4 Thiết bị di động. Galaxy được phát hành lần đầu tiên trong Phần 5 và là một phần của bộ Galaxy.

Phòng trưng bày [ ]

Biểu tượng cũ

Đánh giá chuyên gia Gamespot

Làm thế nào để có được làn da Galaxy Crossfade ở Fortnite

Da crossfade Galaxy Fortnite

Trò chơi hoành tráng

Da mới nhất của Fortnite, The Galaxy Crossfade, đến như một bất ngờ thú vị cho những người chơi sở hữu trang phục theo chủ đề Samsung Galaxy gốc. Đối với những người tự hỏi làm thế nào họ có thể chạm tay vào làn da mới nhất, ở đây, mọi thứ bạn cần biết.

Galaxy Skin là một điều kỳ diệu trên thiên thể trong số nhiều skin fortnite. Khi nó được phát hành vào năm 2018 dưới dạng độc quyền của Samsung, Galaxy Skin đã chứng minh một cú đánh ngay lập tức với người chơi.

Sự hợp tác táo bạo này là một bước ngoặt cho Fortnite khi nó ra mắt trên Android và tập hợp các game thủ và người tiêu dùng am hiểu công nghệ. Qua nhiều năm sau đó, rất nhiều trang phục theo chủ đề thiên hà đã được thêm vào trò chơi và cung cấp cho người chơi trên tất cả các nền tảng thông qua cửa hàng vật phẩm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mỹ phẩm Galaxy Crossfade mới nhất đã đến Fortnite do sự hợp tác mới giữa Samsung và Epic Games trong Chương 4 Phần 3. Ở đây, mọi thứ bạn cần biết về cách lấy da.

Làm thế nào để có được trang phục Galaxy Crossfade ở Fortnite

Epic Games và Samsung tuyên bố rằng Galaxy Cup 4 mới nhất sẽ diễn ra trên các thiết bị Android vào ngày 29 tháng 7 năm 2023 và trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ bởi Fortnite vào ngày 30 tháng 7 năm 2023. Định dạng giải đấu sẽ không phải là người chơi bản dựng và người chơi từ tất cả các khu vực Sẽ cạnh tranh để giành được làn da Galaxy Crossfade và các mặt hàng mỹ phẩm khác có trong bộ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những nhịp đập từ khắp nơi trên thiên hà ��

Galaxy Cup đã trở lại! Bắt đầu từ ngày 29 tháng 7, người chơi Android có thể cạnh tranh để có cơ hội kiếm được gói Dreambeats mới mơ hồ. Sau đó vào ngày 30 tháng 7, người chơi từ tất cả các nền tảng có thể nhảy vào để có cơ hội kiếm được gói.

Những người chơi hàng đầu trong mỗi khu vực sẽ nhận được bộ trang phục Galaxy Crossfade, bộ cân bằng Crossfade, Back Back Blod, Spinback Slicer Pickaxe, BPM Breakdown Emote và Crossfade tựa Galaxy Wrap. Ngoài ra, bất kỳ người tham gia nào kiếm được tám điểm trở lên sẽ nhận được bình xịt mèo nhà.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả những người chơi giành được trang phục Galaxy Crossfade trong giải đấu sẽ nhận được phong cách Crossfade và Cosmic Crossfade trong một bản cập nhật trò chơi trong tương lai. Tuy nhiên, khi trang phục có sẵn trong cửa hàng vật phẩm trong tương lai, những kiểu này cũng sẽ được đưa vào.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí tốt nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mỗi ngày, người tham gia sẽ có hai giờ và bảy trận đấu để kiếm được những điểm có thể nhất. Tuy nhiên, để cạnh tranh, người chơi phải có thứ hạng đồng III tối thiểu trong chế độ xếp hạng trò chơi.

Vì vậy, bạn có nó – đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách lấy làn da của Galaxy Crossfade ở Fortnite!

Đảm bảo truy cập trang Fortnite chuyên dụng của chúng tôi cho tất cả các bản cập nhật mới nhất và xem thêm một số hướng dẫn dưới đây: