Samantha Samsung | Nhân vật hư cấu wiki | Fandom, cô gái Samsung là ai? Trợ lý ảo Samsung Viral đã giành được trái tim của hàng triệu người – Dexerto

Cô gái Samsung là ai? Trợ lý ảo Samsung Viral đã giành được trái tim của hàng triệu người

Lady Dimitrescu Nhìn vào những người bắt đầu khao khát cô gái trợ lý Samsung mới: Pic.Twitter.com/olkz6owvpx – wasing_night (@wasting_night) ngày 31 tháng 5 năm 2021

Samantha Samsung

Samantha Samsung, còn được biết là Cô gái Samsung, Là linh vật quảng cáo cho Samsung được giới thiệu vào năm 2021. Cô ấy đã lan truyền trên internet vào tháng 6 cùng năm đó.

Samantha Samsung là một cô gái trẻ sáng mắt, vui tươi, thích gây nhiễu cho các giai điệu trên điện thoại Samsung của cô, duyệt ứng dụng và nhắn tin cho bạn bè. Mặc dù còn khá trẻ, cô làm việc như một nhà quảng cáo cho công ty Samsung và hình ảnh của cô sẽ được sử dụng cho Avatar trợ lý ảo trong tương lai của công ty.

Cô ấy có mái tóc bồng bềnh và mặc áo sơ mi đen, quần jean và giày đôi.

Lịch sử [ ]

Vào tháng 5 năm 2021, Samsung Sam đến từ một bài viết từ Lightfarm có một cô gái được cho là trợ lý ảo Samsung. Lightfarm sau đó đã bị xóa do sự phổ biến của virus và Samsung Sam trở thành một meme internet sinh sản rất nhiều công việc của NSFW.

Sự xuất hiện chính thức đầu tiên của cô cho Samsung là vào ngày 26 tháng 11 năm 2021 trong video SMART SMART:.

Vào ngày 5 tháng 5 năm 2022 Samsung Latinoamérica y Caribe đã phát hành một lời trêu ghẹo có tên ¿Estás Listo? nơi có thể nhìn thấy một hình ảnh động mờ của Samsung Sam trong một cái nhìn trộm trên cánh cửa.

Vào ngày 9 tháng 5 năm 2022 Samsung Sam đã ra mắt hoàn toàn hoạt hình hoàn toàn và với giọng nói trong Conoce a Sam | Tu Nueva Asistente Virtual nơi cô ấy thảo luận về các tính năng của điện thoại Samsung. Kể từ đó, cô đã được Samsung đưa vào nhiều video.

Nhân cách [ ]

Samsung Sam dường như rất vui vẻ. Cô ấy thực sự thích sử dụng điện thoại samsung và thích chơi game nghe nhạc, v.v. Samsung Sam chỉ được nhìn thấy nói tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha, mặc dù điều này chỉ đơn giản là do thực tế là Samsung đang nhắm mục tiêu khán giả Nam Mỹ với các quảng cáo mà cô ấy xuất hiện.

Cô gái Samsung là ai? Trợ lý ảo Samsung Viral đã giành được trái tim của hàng triệu người

Cô gái Samsung

Lightfarm

Samsung Girl là một trong những cảm giác internet lan truyền và không mong muốn nhất của năm 2021. Nhưng chính xác là ai là cô gái Samsung, cô ấy đến từ đâu và tại sao cô ấy trở thành chủ đề của vô số memes?

Từ Amazon, Alexa Alexa đến Microsoft, Cortana, có hàng tá trợ lý ảo nhằm mục đích làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Trong khi nhiều công nghệ trong số này có thể được phân biệt bằng âm thanh độc đáo của chúng, hầu hết don don đều có khuôn mặt. Tuy nhiên, Lightfarm Studios-một nhà sản xuất nghệ thuật thị giác từng giành giải thưởng, đã thay đổi điều đó với Samsung Girl.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Họ không chỉ hoàn toàn thay thế Bixby bằng một hình đại diện hoàn toàn mới, mà công ty còn ngay lập tức bị virus khi hình đại diện mới được hiển thị. Được tiết lộ lần đầu tiên vào tháng 6, các khái niệm Avatar của Studio Arts Studio đã có xu hướng ngay lập tức trên phương tiện truyền thông xã hội, khi mọi người nhanh chóng yêu ‘Sam xông.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, điều này đã khiến nhiều người dùng Samsung và mọi người hơi bối rối, vì vậy ở đây, mọi thứ bạn cần biết về Sam,.k.Một cô gái Samsung.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cô gái Samsung là ai?

Cô gái Samsugn

Samsung Girl đã gây bão trên mạng.

Samsung Girl, hay Samsung Virtual Assistant, là công việc của những người tài năng tại Lightfarm Studios. Công ty được biết đến với việc tạo hình ảnh CGI thực tế, video, bộ lọc AR và các ứng dụng VR. Tuy nhiên, khái niệm của họ về trợ lý ảo, Sam, đã bị virus.

Gã khổng lồ công nghệ vẫn chưa bình luận về các thiết kế của hãng phim về sự thay thế hư cấu của Bixby, nhưng điều đó đã ngăn mọi người đi vào một cuộc trực tuyến điên cuồng trên mạng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Đọc thêm:Cô gái đến từ ‘don lồng tán với anh ấy là tiktok?

Hàng ngàn người dùng trên Twitter đã bận rộn đăng các meme, nghệ thuật người hâm mộ và suy nghĩ khác nhau về trợ lý ảo mới. Sự cường điệu chắc chắn đã đạt đến cấp độ chóng mặt và không có dấu hiệu chậm lại bất cứ lúc nào sớm.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cô gái Samsung mới trông giống như một sự pha trộn của Ochako và Nobara to Me Pic.Twitter.com/74iBfxDupb

– Yasser Montasser (@yassermontasse4) ngày 31 tháng 5 năm 2021

Cô gái mới làm việc tại Samsung thực sự là Alita. Các chuyên gia đã có thể theo dõi danh tính của cô ấy về Sao Hỏa. pic.Twitter.com/pkdodbsziw

– Foxfire ���� (@foxfire_1st) ngày 31 tháng 5 năm 2021

Lady Dimitrescu Nhìn vào những người bắt đầu khao khát cô gái trợ lý Samsung mới: Pic.Twitter.com/olkz6owvpx

– Wasing_night (@wasting_night) ngày 31 tháng 5 năm 2021

Trợ lý ảo của Samsung có thực sự không?

Trợ lý ảo Samsung

Khái niệm trợ lý ảo Samsung không bao giờ được thông qua.

Vì đó chỉ là một khái niệm, nên dường như không có kế hoạch nào cho khái niệm này thực sự trở thành hiện thực, vì vậy người dùng Samsung sẽ phải tưởng tượng những gì có thể.

Các nhà thiết kế nói rằng khi cố gắng tạo ra thiết kế hoàn hảo, họ đã sử dụng các vật liệu thực tế, chủ yếu cho nhân vật tóc và quần áo, để Sam xuất hiện thẩm mỹ.”Họ chắc chắn đã thành công trong vấn đề này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Liệu Sam sẽ kết thúc việc tham gia Bixby, Alexa, Cortana và Siri tại bảng trợ lý ảo vẫn còn được nhìn thấy. Tuy nhiên, hiện tại, người hâm mộ Samsung Girl sẽ phải thực hiện với vô số nội dung của người hâm mộ ngoài kia.