Fable 4: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về trò chơi Fable mới | Gamesradar, Fable: Mọi thứ chúng ta biết về loạt mới bắt đầu | Gamer PC

Fable: Mọi thứ chúng ta biết

Contents

Rõ ràng Albion đã bị phá hủy bởi một tiểu hành tinh đã bị một vị vua điên, người đã nắm quyền kiểm soát ngọn lửa rách nát, Tháp tự nhiên từ Fable 2 đã cấp cho người kiểm soát nó một điều ước một khi nó được xây dựng. Vì vậy, bây giờ bạn sẽ sử dụng du hành thời gian để cứu nó… chúng tôi nghĩ.

Fable 4: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về trò chơi Fable mới

Fable 4

Fable 4 đã xuất hiện nổi bật tại buổi giới thiệu trò chơi Xbox mùa hè này. Với sự hài hước của người Anh thô bỉ, lối chơi quan điểm thứ ba và Richard Ayoade là một người khổng lồ màu xanh lá cây, các trò chơi sân chơi đã xuất hiện với đoạn giới thiệu Fable thích hợp đầu tiên để cung cấp cho chúng ta tất cả những thứ để chìm lưỡi của chúng ta vào.

Studio có thể được biết đến nhiều nhất khi phát triển loạt Forza Horizon, nhưng sân chơi có vẻ được giữ nguyên để giữ lại tinh thần siêu ngớ ngẩn đã sửa đổi loạt phim Lionhead gốc ban đầu. Tuy nhiên, nếu trailer tiết lộ Hyper-British là bất cứ điều gì sẽ xảy ra, thì vương quốc thời trung cổ của Albion sẽ được trao một trang điểm thực tế tuyệt đẹp vào lần tới khi chúng ta đi khám phá.

Chúng tôi sẽ sớm có thêm chi tiết về Fable 4, nhưng trong lúc này, bạn có thể tiếp tục đọc để tìm mọi thứ khác mà chúng tôi biết về trò chơi Xbox Series X sắp tới đã đánh cắp chương trình cho chúng tôi. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy tất cả những tin đồn lớn nhất và phạm vi tin tưởng liên tục của chúng tôi, vì vậy chúng ta hãy bị mắc kẹt trong.

Cập nhật gần đây

Trung tâm Fable 4 của chúng tôi đã được cập nhật vào ngày 15 tháng 9 và trong khi không có thông tin mới nào được thêm vào, chúng tôi đã đảm bảo rằng mọi thứ ở đây đều được cập nhật.

Fable 4: Những gì chúng ta biết cho đến nay

Đoạn giới thiệu 4 lời trêu ghẹo Fable

Kiếm, ma thuật, nàng tiên, Albion lấp lánh ở phía xa – tất cả các thành phần truyện ngụ ngôn dường như theo thứ tự cho đến nay. Tiếng nói cũng quen thuộc, nó chỉ hét lên Công ty Hoàng gia Shakespeare.

“Thế giới tràn ngập những câu chuyện về những anh hùng huyền thoại và những kẻ phản diện. Của những sinh vật tưởng tượng và những nơi tuyệt vời. Nơi thiên nhiên và ma thuật sống trong sự hòa hợp hoàn hảo. Không phải tất cả các câu chuyện đều có kết thúc có hậu! Nhưng của bạn vẫn chưa được viết.”

Đoạn trailer Fable Fable đầu tiên rơi xuống tại Xbox Games Showcase 2023 và tiết lộ Richard Ayoade của đám đông đang chơi một chiếc khổng lồ mặc kính bằng gỗ tên là Dave, người tự mô tả mình là một người đam mê rau nhưng thực sự đóng vai trò là một ông chủ chiến đấu cho trò chơi. Nó có một số sự hài hước tuyệt vời của Anh trong đó, đặc biệt là việc sử dụng từ wanker.

Trò chơi Fable

Từ cái nhìn ngắn gọn về trò chơi Fable mà chúng ta đã thấy trong buổi giới thiệu trò chơi Xbox tháng 6, có vẻ như chúng ta sẽ có thể trở thành anh hùng của chính mình một lần nữa. Chúng tôi đã được thể hiện sự chiến đấu và ma thuật bóng lửa, ở giữa việc đi qua các quán rượu. Những con thú huyền thoại giết người rõ ràng cũng có trong chương trình nghị sự cho anh hùng của chúng ta, cùng với việc hạ gục những người khổng lồ có tên Dave, người cũng hạnh phúc khi trở thành Richard Ayoade. Cue đóng sầm nắm đấm và nhiều, nhiều sự hỗn loạn.

Fable 4 sử dụng cùng một công cụ trò chơi như Forza Motorsport

Vì cuộc phiêu lưu mới đang được phát triển tại các trò chơi chơi, nó rất có ý nghĩa rằng nó sẽ được tạo ra bằng cách sử dụng cùng một công cụ trò chơi như các tựa game khác của studio. Một danh sách công việc Turn10 xuất hiện trở lại vào năm 2021 đã xác nhận rằng động cơ Forzatech đang cung cấp năng lượng cho ba “tựa game AAA đang phát triển trên hai nhượng quyền yêu quý” và bao gồm việc đề cập đến “làm phong phú thêm bộ công cụ để hỗ trợ một game nhập vai hành động thế giới mở” “.

Trò chơi Xbox Game Studios đã nói về các trò chơi của Playground tham gia Fable 4 trong một cuộc phỏng vấn trong PAX West 2022, và đảm bảo với người hâm mộ rằng hãng phim “Nhận được”. Thành thật mà nói, đưa ra câu chuyện ngụ ngôn cho đội đua có thể là một chút của một người đầu tiên, “Booty nói,” nhưng họ đã chứng minh rằng họ nhận được nó, và tôi rất vui mừng khi có thể hiển thị hơn.”

Fable 4 là “sẽ là một trò chơi nhập vai”

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng Fable tiếp theo sẽ theo dõi các tín hiệu được đặt ra bởi các trò chơi trước đó trong loạt phim chính, với Fable 4 có khả năng là một game nhập vai hành động thế giới mở khác tập trung vào câu chuyện và nhân vật.

“Để đặt nhượng quyền Fable – và cho nó một khởi đầu hoàn toàn mới mẻ – trong tay một trong những nhà phát triển trò chơi vĩ đại nhất trên thế giới, và ngay tại Anh với các trò chơi sân chơi, là một giấc mơ trở thành sự thật”, Aaron nói Greenberg, tổng giám đốc của Xbox Games Marketing tại Microsoft, sau khi tiết lộ ban đầu.

“Chúng tôi cho phép họ có một khởi đầu mới với nhượng quyền thương mại và thực sự bạn có thể thấy nó vẫn có sự hài hước cổ điển của Anh, điều đó thực sự đúng với nhượng quyền thương mại, nó rõ ràng sẽ là một trò chơi nhập vai, chúng tôi có những người giỏi nhất Trong ngành làm việc trên nó. Hôm nay chỉ là tiết lộ của trò chơi, và chúng tôi rất vui mừng được chính thức nói Fable sắp tới và chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn khi chúng tôi sẵn sàng.”

Mặc dù vậy, thật thú vị, một tin đồn đã trở lại vào năm 2020 cho thấy Fable 4 có thể không phải là mục nhập RPG mới mà chúng tôi hy vọng, mà là một bộ MMO “trong thế giới Fable”. Tin tức được đưa ra nhờ nhà báo người Pháp @cronotk trên Twitter, người đã dự đoán chính xác toàn bộ đội hình giới thiệu trò chơi Xbox trước.

Fable 4: Ngày phát hành

Mặc dù chúng tôi biết nhiều hơn về trò chơi, chúng tôi vẫn không có ngày phát hành truyện ngụ ngôn hoặc thậm chí là một cửa sổ lỏng lẻo.

Sẽ có một bản phát hành 4 PS5 Fable?

Bạn không bao giờ chơi Fable 4 trên PS5. IP thuộc sở hữu của Microsoft và do đó, bạn có thể đặt tất cả tiền của mình vào thực tế nó sẽ là độc quyền của Xbox Series X/S và PC khi cuối cùng nó đến.

Fable 4 rò rỉ gợi ý về những thay đổi lớn trên đường

Một rò rỉ 4 câu chuyện kể cả trước đó vào năm 2019 dường như cũng tiết lộ rằng một loạt các trò chơi, và các chủ đề cốt lõi, có thể đã thay đổi, bao gồm cả trò chơi có thể được đặt trên nhiều hành tinh và thậm chí có thể liên quan đến du hành thời gian.

Rõ ràng Albion đã bị phá hủy bởi một tiểu hành tinh đã bị một vị vua điên, người đã nắm quyền kiểm soát ngọn lửa rách nát, Tháp tự nhiên từ Fable 2 đã cấp cho người kiểm soát nó một điều ước một khi nó được xây dựng. Vì vậy, bây giờ bạn sẽ sử dụng du hành thời gian để cứu nó… chúng tôi nghĩ.

Theresa và bang hội đang trốn trên một hành tinh khác mà bạn có thể truy cập qua một cánh cửa quỷ, nhưng nếu bạn muốn bạn có thể bỏ qua toàn bộ nhiệm vụ chính và không bao giờ trở thành anh hùng. Người chơi cũng có thể xây dựng các thị trấn của riêng họ trong thế giới hoàn toàn mở, liên quan đến nhiệm vụ chính (không có gì đáng ngạc nhiên cho bất kỳ ai đã chơi bất kỳ trò chơi ngụ ngôn nào), cộng với người tạo nhân vật chủ yếu là về. Đối với những người đã bị đánh lừa về những khẩu súng trong Fable 3 và 2, bạn có thể yên tâm rằng không có súng nào trong Fable 4. Ồ vâng, và cuối cùng cũng có nhiều người chơi!

Tất nhiên, chưa có điều này được xác nhận cho đến nay, vì vậy hãy uống mọi thứ với một nhúm muối trong thời gian này.

Những người sáng tạo câu chuyện ngụ ngôn ban đầu có cảm xúc lẫn lộn về phần tiếp theo

Nhìn thấy nhóm ban đầu đằng sau Fable không còn nữa, nó có thể hiểu rằng những người đứng sau loạt phim gốc có một số lo ngại về phần tiếp theo được thực hiện bởi một đội hoàn toàn mới.

Tôi có một chút cảm xúc lẫn lộn, người đồng sáng lập Fable Simon Carter, trong một cuộc phỏng vấn với Eurogamer trở lại vào năm 2017. Một mặt, nó rất tuyệt vời cho ngành công nghiệp trò chơi của Vương quốc Anh, và rất vui vì Fable không phải là người chết; Thật vậy, sẽ rất đáng yêu khi chơi một người như một người đánh bóng, mà không đi ra trong tổ ong. Mặt khác, có một chút tò mò để thoát khỏi đội bóng là chuyên gia duy nhất trong việc tạo ra câu chuyện ngụ ngôn, và sau đó thử và làm truyện ngụ ngôn. Fable là một trò chơi kỳ lạ, và là một trò chơi khó khăn để giải mã cho một đội mới. Điều đó nói rằng, nhóm trong câu hỏi rất tài năng, và tôi chắc chắn rằng họ sẽ làm một công việc tuyệt vời.”

Những gì chúng ta muốn thấy từ Fable 4

Cho đến khi chúng ta thấy một số trò chơi, chúng ta sẽ ở đây, chờ đợi để xem những con gà và các quán rượu, và tạo ra một danh sách mong muốn 4 câu chuyện ngụ ngôn về tất cả những điều chúng ta yêu thích để xem.

1. Làm cho chiến đấu hoành tráng hơn, nhưng cũng cá nhân hơn

Mặc dù chiến đấu đã rất vui trong các trò chơi Fable trước đây, nhưng mục tiếp theo trong loạt phim có thể làm tốt để làm cho mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn một chút, cả ở quy mô lớn và nhỏ. Thứ nhất, làm cho một số kẻ thù có sự nhấn mạnh hơn; Đôi khi làm mọi thứ chậm lại và làm cho việc xây dựng các trận đánh lớn cảm thấy nặng hơn. Nó sẽ giữ chiến đấu không cảm thấy trần tục theo thời gian và đảm bảo rằng các quyết định của bạn thực sự quan trọng khi nói đến các nhân vật lớn hơn.

Tất nhiên, điều đó cũng có thể mở rộng đến quy mô của các trận chiến. Thay vì khiến bạn tung hứng giữa một nửa tá kẻ thù tại một thời điểm, tại sao không làm cho trận chiến thỉnh thoảng trông giống như một cảnh bị xóa khỏi Lord of the Rings hoặc Game of Thrones? Nó sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu giả tưởng hơn một chút, và giữ phong cách chơi của bạn trên ngón chân của nó.

Và trong khi họ ở đó, nhóm phát triển cũng có thể thêm một chút vũ khí. Sự nhấn mạnh luôn luôn là thanh kiếm và cung, nhưng cận chiến có thể làm với một số sự chú ý trong Fable 4. Cung cấp cho chúng tôi nhân viên hoặc giáo, hoặc các loại vũ khí mới khác để đánh kẻ xấu, xin vui lòng.

2. Cho con chó một vai trò lớn hơn

Điều này nên đi mà không cần nói, nhưng mặc dù những chú chó Fable trước đây là những chàng trai rất tốt. Trong Fable 2, anh ấy sẽ đào bới kho báu và giúp bạn trong trận chiến, với nhiều thủ thuật hơn nếu bạn tìm thấy những cuốn sách phù hợp. Anh ấy cũng sẽ thay đổi ngoại hình tùy thuộc vào sự liên kết đạo đức của bạn. Tuy nhiên, trong Fable 3, anh ấy đã trở thành một phần nhỏ hơn trong hành trình của bạn qua Albion. Bạn có thể nuôi anh ấy, chơi tìm kiếm hoặc kỷ luật anh ấy, và đôi khi anh ấy sẽ tìm thấy bạn kho báu.

Có con chó đóng một vai trò lớn hơn trong hành trình của bạn – dọc theo dòng răng nanh trung thành của Fable 2, hoặc Dogmeat từ Fallout 4 – sẽ khiến nó cảm thấy như một phần không thể thiếu của trò chơi, thay vì chỉ là một khuôn mặt dễ thương để chào đón bạn mỗi lần Bạn bắt đầu trò chơi. Mặc dù, nói rằng, điều đó cũng ổn.

3. Làm cho tất cả các quyết định của bạn quan trọng hơn

Người tạo ra câu chuyện ngụ ngôn nguyên bản, Peter Molyneaux, nổi tiếng luôn có tầm nhìn lớn về hệ thống đạo đức Fable có thể, nhưng thực tế, lối chơi không bao giờ sống theo mong đợi hay lời hứa. Hy vọng với sức mạnh của Xbox One X và PC, chúng ta có thể thấy hệ thống đạo đức – và ra quyết định tổng thể – có được một cuộc đại tu tốt cho Fable 4.

Nó cũng sẽ giúp ích nếu lựa chọn quần áo của bạn cũng chỉ là mỹ phẩm. Vâng, đạo đức của bạn đã thay đổi ngoại hình của bạn, đặc biệt là về da, nhưng quần áo của bạn không ảnh hưởng đến các thuộc tính nhân vật của bạn hoặc phong cách chơi. Có thể trong câu chuyện ngụ ngôn 4 họ có thể.

4. Tranh thủ một diễn viên toàn sao khác

Danh sách các diễn viên lồng tiếng trên tàu cho Fable 3 là một loạt tài năng rực rỡ, từ Stephen Fry và Ben Kingsley đến Sean Pertwee và Michael Fassbender và thậm chí Simon Pegg, John Cleese và Zoe Wanamaker, tài năng giọng nói trong trò chơi. Nghe những giọng nói nổi tiếng trong trò chơi của bạn là một lợi ích rất lớn cho Fable 3, và nếu Fable 4 có thể có một dàn diễn viên có ngôi sao tương tự, chúng tôi sẽ không nhớ chút nào.

5. Mang lại trò chơi nhỏ

Ah, rsi. Một cách nguy hiểm nghề nghiệp trở lại Fable 2Fable 3 Cảm ơn những minigame liên quan đến công việc đã đưa ngón tay cái của bạn vào thử nghiệm, và chúng tôi chắc chắn 97% rằng họ sẽ xuất hiện trở lại trong Fable 4 rằng bộ nhớ cơ bắp sẽ đánh thức lại từ giấc ngủ của nó. Mỗi hoạt động yêu cầu bạn phải đâm các nút khác nhau theo một thứ tự nhất định (DUH), nhưng với mỗi chương trình khuyến mãi, độ khó tăng lên – chủ yếu bằng cách tạo nút nhắc zip trên màn hình nhiều, nhanh hơn nhiều. Có cơ hội kiếm được một số vàng nghiêm trọng và khi bạn nhận được Thực ra Tốt về nó, bạn sắp xếp vào một sự bàng hoàng nơi ngón tay của bạn hành động độc lập, thức dậy từ sự sững sờ với một bao vàng bằng đôi chân của bạn. Hoặc là chỉ cho tôi?

6. Giữ sự silliness

Mặc dù nó rất dễ đi trên đỉnh – chúng tôi đang nhìn vào hàng của bạn Saints – có một nơi tuyệt vời nằm giữa điều đó và thực sự rất nhàm chán. Và đó là nơi mà Fable luôn luôn ngồi, nắm lấy sự silliness, sự hài hước đen thỉnh thoảng và luôn luôn, luôn luôn là sự khó chịu riêng lẻ. Nếu các trò chơi sân chơi, hoặc bất cứ ai đang tạo ra Fable 4, có thể kênh ethos và quyến rũ đó, nó sẽ giúp loạt phim tiếp tục nổi bật so với các game nhập vai khác ngoài kia.

Theo dõi mọi thứ trên đường chân trời cho Xbox với vòng tròn của chúng tôi Trò chơi Xbox Series X sắp tới.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Fable: Mọi thứ chúng ta biết

Fable 4 quay trở lại Albion hoặc lau sạch đá phiến? Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay.

Fable - Một showboats anh hùng sau khi gang

(Tín dụng hình ảnh: Sân chơi)

Chúa ơi, Fable thực sự đang trên đường. Trong khi khởi động lại Fable lần đầu tiên được tiết lộ tại Trò chơi trò chơi Xbox 2020, ba năm im lặng để lại rất nhiều câu hỏi về sự tưởng tượng dân gian trở lại. Fable 4 vẫn còn trong các tác phẩm? Nó sẽ được gọi là một cái gì đó khủng khiếp như “f4ble”? May mắn thay, chúng ta có thể thở dễ dàng hơn một chút: những người chăm sóc câu chuyện mới tại các trò chơi sân chơi đã mang đến một cái nhìn mới mẻ cho các lễ hội Xbox năm nay.

Chúng tôi vẫn đang chờ chi tiết về việc Fable sẽ chơi như thế nào, nhưng những gì chúng tôi đã thấy cho đến nay là rất yên tâm. Và rất người Anh. Và ám ảnh kỳ lạ về sản phẩm. Đây là mọi thứ chúng ta biết về Fable.

Có ngày phát hành Fable không?

Fable chưa có ngày phát hành. Chúng tôi vẫn đang chờ thông báo về một cửa sổ phát hành chính thức. Vì chúng tôi chưa thấy bất kỳ trò chơi nào, nó có lẽ vẫn là một cách khác.

Ồ, nhưng chúng tôi sẽ Đang chơi Fable mới trước Elder Scrolls 6, theo Phil Spencer. Vì vậy, đó là một cái gì đó để tiếp tục, ít nhất là.

Đây là trailer mới nhất

Mới từ buổi giới thiệu Trò chơi Xbox 2023, chúng tôi đã có ý tưởng thực sự đầu tiên của chúng tôi về Fable trông như thế nào trong ngày hiện tại. Và ai tốt hơn để xử lý lời kể hơn Richard Ayoade? Các trò chơi sân chơi đang đóng đinh sự rung cảm: Khi người nông dân Ayoade bực bội mô tả các anh hùng thế giới với sự giao hàng của anh ta, chúng ta thấy việc sống trong một thế giới với những chiếc Yahoos kỳ diệu như thế nào. Chỉ cần để người đàn ông đến bí ngô của mình. Vui lòng.

Khi một gent cút kít cúng nhìn nữ anh hùng của trailer đưa một con gà vào hoàng hôn và lẩm bẩm mệt mỏi “, làm tốt,” Tôi cảm thấy nó sâu sắc hơn bất kỳ dòng trò chơi nào khác mà tôi từng nghe. Công cụ tuyệt vời.

Đây là đoạn giới thiệu Fable 4 tiết lộ

Fable ra mắt với một Tiết lộ trailer Tại Trò chơi trò chơi Xbox vào tháng 7 năm 2020. Đó là ánh sáng trên chi tiết, nhiều khả năng đây chỉ là một điện ảnh thú vị không chỉ ra nhiều về trò chơi cuối cùng. Nó có sự rung cảm quen thuộc của tưởng tượng giống như Tolkien đang bị trod bởi thực tế lộn xộn của cuộc sống thời trung cổ. Fable vẫn ngớ ngẩn.

Trò chơi Fable sẽ như thế nào?

Chúng ta phải chờ xem. Cho đến nay, ngoài một vài mô tả chính thức trên các trang web Xbox và các bài đăng công việc DevTeam mô tả trò chơi là “một game nhập vai hành động thế giới mở”, chúng tôi không có gì để tiếp tục. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng bản năng báo chí sắc sảo của tôi, tôi có thể lấy được một số hiểu biết từ người anh hùng kéo dài, ném ma thuật trong đoạn giới thiệu năm 2023: Fable có thể sẽ có thanh kiếm và phép thuật.

Trò chơi sân chơi của Forza Horizon đang phát triển Fable

Forza Horizon Developer Playground Games, người trước đây được đồn là The Fable 4 Studio, chắc chắn là đội phụ trách. Theo báo cáo Eurogamer 2018, sân chơi đã bị sứt mẻ tại Fable 4 trong một vài năm với một nhóm khoảng 200 trên một game nhập vai hành động thế giới mở. Sân chơi đã tăng cường một studio Warwickshire mới chỉ dành cho nó, vì vậy đây chắc chắn không phải là một spinoff thời gian nhỏ.

“Câu chuyện ngụ ngôn rõ ràng [. ] Luôn luôn nhẹ nhàng hơn một chút và người Anh hơn một chút, tôi nghĩ tôi có thể nói, và tôi nghĩ rằng sân chơi sẽ giữ nó ở đó “, Phil Spencer nói vào năm 2021. Điều đó không cho chúng ta biết rất nhiều, nhưng dường như củng cố rằng khiếu hài hước của Fable có thể là một điều lớn không thay đổi.

Fable đang sử dụng động cơ trò chơi forza

Điều này không gây ngạc nhiên lớn: Microsoft đưa ra một công việc đăng vào đầu năm 2021 cho một kỹ sư phần mềm tại Turn10 Studios, người sẽ tập trung vào động cơ công nghệ Forza.

“Forzatech là động cơ, công cụ và đường ống dẫn cả loạt trò chơi Forza Motorsport và Forza Horizon”, mô tả công việc cho biết. “Ngoài việc thêm các tính năng mới như Raytracing để hỗ trợ thế hệ giao diện điều khiển tiếp theo, chúng tôi cũng đang làm phong phú bộ công cụ để hỗ trợ một game nhập vai hành động thế giới mở có thể.”

Fable nhặt một câu chuyện mới

Anna Megill, đã là người viết chính trên The Fable Reboot, đã được quảng bá vào tháng 7 để dẫn dắt câu chuyện kể về câu chuyện kể Megill xác nhận trên Twitter. Megill có một lịch sử rộng lớn trong tường thuật trò chơi, đã làm việc với các nhượng quyền thương mại như Guild Wars và Dishonored, và gần đây là người dẫn đầu về kiểm soát.

Trong khi người viết chính của người viết “và người dẫn đầu” có thể kể chuyện “có thể âm thanh Thiết kế tường thuật, có thể thay thế cho nhau là một kỷ luật rộng lớn, hình thành nên sự tương tác của người chơi với một câu chuyện trò chơi. BẰNG Megill nói, “Tường thuật bao gồm nhiều hơn là viết.”

4 tin đồn truyện ngụ ngôn nào ở ngoài đó?

Một số biên kịch Từ Batman: Arkham Knight đã tham gia các trò chơi sân chơi để làm việc trên Fable 4 tin đồn, theo báo cáo của VGC. Kể từ tháng 8 năm 2019, biên kịch cao cấp của Arkham Knight Kim Macaskill, Martin Lancaster và Craig Owens đều có trong dự án.

Fable 4 cài đặt tin đồn được rút ra từ một video bị rò rỉ từ một nguồn chưa được xác minh, được cho là cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về cài đặt và cấu trúc của Fable 4. Vấn đề là, nó đã được xóa khỏi Internet. Bạn có thể xem bình luận về chủ đề Reddit gốc nơi video được chia sẻ nếu bạn muốn, nhưng đây là ý chính:

  • Nó sẽ có các quan điểm của người thứ nhất và thứ ba
  • Súng đã biến mất
  • Có thể bỏ qua nhiệm vụ chính
  • Người chơi có thể xây dựng thị trấn
  • Sẽ có một thành phần nhiều người chơi
  • Nó được xây dựng trong động cơ không thực
  • Du hành thời gian và du lịch liên hành tinh sẽ có tính năng

Giữ lấy. Du lịch liên hành tinh? Vâng, điều đó nghe có vẻ hoàn toàn. Bài đăng gốc nói rằng Albion và Aurora đã bị phá hủy bởi một tiểu hành tinh được triệu tập bởi mong muốn của một vị vua điên rồ. Bạn bị cáo buộc đóng vai một nhân vật trong tương lai xa xôi, tại một thời điểm mà nhân loại đã tìm được một nền văn minh giống như thời trung cổ một lần nữa. Nói về một thiết lập lại. Nghe có vẻ quá lố bị.

Chúng tôi không có bất kỳ xác nhận nào về chính tin đồn, nhưng đoạn giới thiệu cho Fable đưa ra mô tả “Trở lại Fable với một khởi đầu mới cho nhượng quyền huyền thoại. Khám phá một vùng đất của những sinh vật tưởng tượng và những nơi tuyệt vời.”Chúng tôi không thể nói chắc chắn rằng Fable đang có một khởi đầu mới dựa trên một tiểu hành tinh, nhưng này, đó sẽ là một cách để xóa Slate.

Bản tin PC Gamer

Đăng ký để có được nội dung tốt nhất trong tuần và các giao dịch chơi game tuyệt vời, được chọn bởi các biên tập viên.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.