Evil Dead Rise | Trang web chính thức, Evil Dead Rise Review & Tóm tắt phim (2023) | Roger Ebert

Cái chết chết

Mới nhất trong loạt, Phạm viEvil Dead Rise, đến từ nhà văn/đạo diễn Ailen, Lee Cronin, người có tính năng ra mắt năm 2019, The The Hole In The Ground, cũng xoay quanh các vấn đề về hố sụt và mẹ. Sự nhạy cảm cáu sầm của Cronin, gần gũi hơn với đạo diễn làm lại Fede Alvarez hơn các phim hoạt hình trực tiếp của Raimi. Nhưng anh ấy chia sẻ một điều quan trọng với Raimi, và đó là một trí tưởng tượng độc ác.

Cái chết chết

Facebook theo dõi Twitter theo dõi Instagram theo sau Tiktok theo sau

Chia sẻ Facebook Chia sẻ Twitter

Cái chết chết

Điện ảnh mới và hình ảnh thời Phục hưng giới thiệu sự trở lại với nhượng quyền kinh dị mang tính biểu tượng, Hồi Evil Dead Rise, Hồi từ nhà văn/đạo diễn Lee Cronin (Hồi The Hole in the Ground,). Bộ phim có sự tham gia của Lily Sullivan (Hồi Tôi đã gặp một cô gái, Hồi giáo Barkskins,), Alyssa Sutherland (Hồi The Mist, Hồi Viking Viking) “) Và giới thiệu Nell Fisher (Hồi Northspur)).

Di chuyển hành động ra khỏi rừng và vào thành phố, Evil Evil Dead Rise, kể về một câu chuyện xoắn của hai chị em bị ghẻ lạnh, do Sutherland và Sullivan thủ vai, người mà cuộc hội ngộ bị cắt ngắn bởi sự trỗi dậy của những con quỷ ăn thịt, đẩy chúng vào một Trận chiến sinh tồn nguyên thủy khi họ đối mặt với phiên bản ác mộng nhất của gia đình có thể tưởng tượng được.

Cấm Evil Dead Rise, được sản xuất bởi Rob Tapert (Hồi Ash vs Evil Dead, Hồi giáo Don’t Breathe,) và điều hành được sản xuất bởi người tạo ra loạt phim và biểu tượng kinh dị Sam Raimi và huyền thoại sùng bái và chính Ash Ash, Bruce Campbell, cùng với John Keville, MacDara Kelleher, Richard Brener, Dave Neustadter, Romel Adam và Victoria Palmieri.

Cronin được tham gia đằng sau máy ảnh bởi Giám đốc Nhiếp ảnh Dave Garbett (Hồi Z cho Zachariah, thế giới ngầm: Rise of the Lycans,), nhà thiết kế sản xuất Nick Bassett (Gun Guns Akimbo, Ash vs Evil Dead, Hồi giáo Spartacus,) và nhà thiết kế trang phục Sarah Voon (trò chơi tuyệt vời.

Một bản trình bày hình ảnh điện ảnh / thời Phục hưng mới của một sản phẩm Phục hưng và Hình ảnh Đại Tây Dương ở Thái Bình Dương, Hồi Evil Dead Rise. Hình ảnh và được thiết lập để mở tại các rạp ở Bắc Mỹ vào ngày 21 tháng 4 năm 2023 và quốc tế bắt đầu từ ngày 19 tháng 4 năm 2023.

Cái chết chết

Về mặt nhượng quyền kinh dị, người chết không phải là một điều kỳ diệu: vẫn chưa có một bộ phim tồi nào mang tên của nó. Phần lớn điều này thuộc về nhà sáng tạo loạt Sam Raimi, người đủ kén chọn về người mà anh ấy để chơi với đứa bé ướt đẫm máu của mình rằng chỉ có năm bộ phim Evil Evil Dead trong suốt hơn bốn mươi năm. Nhưng cũng có một điều gì đó về sự đơn giản nguyên tố của tiền đề của nó, một đội quân bóng tối hoàn toàn đáng sợ công việc.

Mới nhất trong loạt, Phạm viEvil Dead Rise, đến từ nhà văn/đạo diễn Ailen, Lee Cronin, người có tính năng ra mắt năm 2019, The The Hole In The Ground, cũng xoay quanh các vấn đề về hố sụt và mẹ. Sự nhạy cảm cáu sầm của Cronin, gần gũi hơn với đạo diễn làm lại Fede Alvarez hơn các phim hoạt hình trực tiếp của Raimi. Nhưng anh ấy chia sẻ một điều quan trọng với Raimi, và đó là một trí tưởng tượng độc ác.

Tiếp thị cho bộ phim xoay quanh một cảnh quan trọng với một vữa phô mai, nhưng Evil Evil Dead Rise. Chấn thương mắt, chấn thương tay, nôn mửa, bọ, thủy tinh gãy, xương gãy, chặt đầu, mất trí, vết thương đâm, súng ngắn, các vật sắc nhọn đi thẳng qua vòm miệng mềm và ra khỏi đầu của ai đó. Và bộ phim này có nó. Và điều đó không bao gồm tất cả máu, hàng ngàn và hàng ngàn gallon của nó, đủ để tạo lại cảnh thang máy từ Hồi The Shining Ngâm hai người dẫn đầu từ đầu đến chân trong suốt 20 phút cuối của bộ phim.

Bộ phim này chuyển vị trí của nó từ một nhóm bạn trong cabin trong rừng sang một gia đình sống trong một tòa nhà chung cư ở trung tâm thành phố Los Angeles. Và một khi mẹ đơn thân Ellie (Alyssa Sutherland) bị một người chết trong phim, những gì xảy ra tiếp theo còn trở nên đáng lo ngại hơn vì Ellie đang tra tấn con cái của chính mình về mặt tâm lý và thể chất. Người trẻ nhất của cô, Kassie (Nell Fisher), còn khá trẻ, cũng không phải là số phận của anh chị em của cô, Danny (Morgan Davies) và Bridget (Gabrielle Echols), được thực hiện ít đau đớn bởi thực tế là họ là thanh thiếu niên họ là thanh thiếu niên. “Evil Dead Rise” đã ép rất nhiều nước ép Sicko vì bạo lực đối với trẻ em, kết hợp với những người cực kỳ.

Nhược điểm là cần có nhiều thời gian và giải thích hơn để thiết lập bộ phim về sự sai lệch của bộ phim so với công thức cổ điển của khu rừng. Đây chủ yếu là một vấn đề trong hành động đầu tiên, cũng phải kết hợp với chị gái của Ellie, Rocker Beth (Lily Sullivan) Một trận động đất mở ra một lỗ trên sàn nhà để xe, nơi Daniel tìm thấy một hộp ký gửi an toàn cũ có chứa một số hồ sơ bí ẩn giải phóng mọi thứ sau đó. Tòa nhà từng là một ngân hàng, một trong những chi tiết phức tạp.

Tuy nhiên, một khi người chết xấu xa rise rise thực sự diễn ra. Đây là một loại phim lớn, ham chơi, chật cứng giữa ngày và buổi ra mắt của nó tại SXSW được đi kèm với nhiều tiếng vang, cổ vũ và hét lên sự sợ hãi từ khán giả từ khán giả. Cronin không sử dụng cả hai nỗi sợ nhảy và nhìn phía sau bạn!Một số trò đùa để chấm dứt cuộc tắm máu này, và một cảnh đặc biệt trong bộ phim tàu ​​lượn siêu tốc của một phần giữa dường như bị ràng buộc để truyền cảm hứng cho rất nhiều tiếng la hét trên màn hình trên khắp thế giới.

Không phải tất cả mọi thứ trong bộ phim này đều hoạt động: một subplot mang thai như nó được viết bởi một người đàn ông, và cái lạnh mở là ngẫu nhiên đến mức một cảnh phải được giải quyết vào cuối phim để giải thích nó. Nhưng đối với một dàn diễn viên tương đối xa lạ được dẫn dắt bởi một đạo diễn tương đối bất hợp pháp, nó đã hoàn thành rất nhiều, đặc biệt là về các màn trình diễn vật lý của nó. Một khi nó thoát ra khỏi con đường của riêng mình và mang đến cho khán giả những gì họ đã xem, thì Evil Evil Dead Rise là một vụ nổ tuyệt đối.

Đánh giá này đã được nộp từ buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim SXSW. “Evil Dead Rise” hiện đang chơi tại rạp.

Katie đầy rẫy

Katie đầy rẫy

Katie Rife là một nhà văn và nhà phê bình tự do có trụ sở tại Chicago với một đặc sản trong thể loại điện ảnh. Cô ấy làm biên tập viên tin tức của A.V. Câu lạc bộ Từ 2014-2019, và là biên tập viên cao cấp của trang web đó từ 2019-2022. Cô ấy hiện đang viết về phim cho các cửa hàng như Kền kền, đá cuộn, indiewire, đa giác, Và ROGEREBERT.com.