Fantastic Four: Ngày phát hành, diễn viên tiềm năng, đạo diễn, và nhiều hơn nữa | Gamesradar, Fantastic Four | Wiki vũ trụ điện ảnh Marvel | Fandom

Wiki vũ trụ điện ảnh Marvel

Được thêm vào

Fantastic Four: Ngày phát hành, diễn viên tiềm năng, đạo diễn, và nhiều hơn nữa

Fantastic Four đã chính thức gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel – nhưng chúng ta biết gì cho đến nay?

John Krasninski trong vai ông Fantastic trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness

(Tín dụng hình ảnh: Disney/Marvel)

Buzz xung quanh Fantastic Four đang diễn ra một lần nữa nhờ một vòng tin đồn mới. Đầu tiên Marvel Giai đoạn 6 Bộ phim đã được thiết lập để đưa gia đình đầu tiên của Marvel đến MCU lần đầu tiên và mặc dù bản phát hành của nó có vẻ như là một chặng đường dài khi xem xét Marvel Giai đoạn 5 Chỉ mới bắt đầu, dự đoán là ở một cơn sốt cho sự xuất hiện cuối cùng của Reed Richards, Susan Storm, Johnny Storm và Ben Grimm.

Chưa có nhiều thông tin chính thức về bộ phim, nhưng chúng tôi đã có mọi thứ bạn cần biết về Fantastic Four ngay tại đây. Điều đó bao gồm ngày phát hành mới, người đang chỉ đạo nó, và ai có thể tham gia vào bốn diễn viên Fantastic Four. Đối với tất cả những điều đó và hơn thế nữa, hãy đi xuống bên dưới.

Ngày phát hành Fantastic Four

Sau một sự rung chuyển trong lịch trình phát hành Marvel, Fantastic Four sẽ ra rạp vào Ngày 2 tháng 5 năm 2025. Đó là lần thứ hai nó bị trì hoãn, với nó dự kiến ​​ban đầu vào ngày 8 tháng 11 năm 2024, và sau đó chuyển sang ngày 14 tháng 2 năm 2025.

Fantastic Four Plot

Cốt truyện Fantastic Four chưa được Marvel tiết lộ, nhưng Kevin Feige xác nhận rằng bộ phim sẽ không phải là một câu chuyện gốc khác. Bộ tứ ban đầu đã đạt được các siêu năng lực sau khi tiếp xúc với các tia vũ trụ trong một nhiệm vụ khoa học ở ngoài vũ trụ, nhưng điều này dường như sẽ không được miêu tả trên màn hình một lần nữa. “Rất nhiều người biết câu chuyện gốc này. Rất nhiều người biết những điều cơ bản. Làm thế nào để chúng ta lấy nó và mang lại thứ gì đó mà họ chưa từng thấy trước đây? Chúng tôi đã đặt một thanh rất cao cho chính mình với việc đưa nó lên màn hình, “Feige nói tại San Diego Comic-Con.

Vì câu chuyện gốc đã hình thành tiền đề của các bản chuyển thể trước đó, nên có ý nghĩa rằng Marvel sẽ sử dụng một cách tiếp cận khác cho bộ phim sắp tới. Cũng như thế này, hãng phim có xu hướng né tránh những cốt truyện truyền thống trong các bộ phim MCU của họ. Và được đưa ra Fantastic Four lần đầu tiên ra mắt vào năm 1961, có rất nhiều hướng đi khác mà họ có thể đi vào. Ngoài ra còn có rất nhiều nhân vật phản diện mà bộ phim mới có thể giới thiệu, bao gồm Namor, The Silver Surfer, Galactus, Doctor Doom và Ki Muffrt. Họ cũng đã từng chạy đua với Ronan, người tố cáo trong quá khứ, người được chơi bởi Lee Pace trong Captain Marvel và Guardians of the Galaxy.

Fantastic Four Cast

Chưa được casting đã được xác nhận cho Fantastic Four, mặc dù có nhiều tin đồn. Theo Jeff Sneider, Vanessa Kirby được xếp hàng để chơi Sue Storm và Joseph Quinn sẽ đóng vai Johnny Storm. Ebon Moss-Bacharach của gấu cũng được ném.

Ngay khi Fantastic Four diễn viên được chính thức xác nhận, bạn sẽ có thể đọc tất cả về nó ở đây. Nhưng trong lúc này, chúng tôi đã tập hợp tất cả những gì mà hiện tại đã biết về các nhân vật chính: Reed Richards, Sue Storm, Johnny Storm và Ben Grimm.

Ai sẽ chơi Reed Richards? Will John Krasninski ngôi sao trong Fantastic Four?

Reed Richards, hay Mister Fantastic, là một trong những thành viên sáng lập của Fantastic Four. Ông được biết đến như một trong những nhà khoa học thông minh nhất xung quanh, với chuyên môn về kỹ thuật, sinh học ngoài hành tinh, hóa học và vật lý-và siêu anh hùng khôn ngoan? Anh ấy được biết đến với khả năng kéo dài của mình. Vậy ai sẽ đóng vai người đàn ông thông minh nhất của Marvel?

Nếu bạn đã thấy Doctor Strange trong Multiverse of Madness, thì bạn sẽ biết John Krasninski xuất hiện với tư cách là Richards. Ông là một phần của Illuminati, một nhóm các siêu anh hùng được giao nhiệm vụ đưa ra quyết định sẽ tác động đến đa vũ trụ. Được tham gia bởi Bolt đen của Anson Mount, Đại úy Carter của Hayley Atwell, Captain Marvel của Lashana Lynch, Giáo sư X của Patrick Stewart, và Chiwetel Ejiofor’s Mordo, ông là một phần của nhóm đánh giá Stephen Strange (.

Anh ta xuất hiện trong bộ đồng phục màu xanh cổ điển, hoàn chỉnh với logo Fantastic Four trên đó khi anh ta được mô tả là “Người đàn ông thông minh nhất còn sống”. Richards thậm chí còn đề cập đến vợ anh ấy – người mà chúng tôi chỉ có thể suy đoán là Sue Storm – và con cái của họ. Tuy nhiên, có một vấn đề: anh ta đã bị Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) giết chết một cách tàn nhẫn trong vòng vài phút sau khi giới thiệu.

Do đó, nó khá khó để suy đoán xem liệu Krasninski sẽ chơi Richards trong tương lai. Tất nhiên, đây là đa vũ trụ mà chúng tôi đang nói đến, vì vậy có khả năng có một phiên bản khác của nhân vật trong Trái đất 616. Nhưng chúng tôi không biết liệu đây có phải là bộ phim Fantastic Four sẽ tập trung vào không và họ sẽ trông giống như Krasninski. Trong khi các biến thể của Doctor Strange, trông giống anh ta, cả Loki và Spider-Man đều được chơi bởi những người khác nhau. Tất cả điều này đang được nói, nếu chúng ta phòng ngừa các cược của mình, có vẻ như Krasninksi sẽ trở lại. Anh ấy là một người đúc yêu thích của người hâm mộ và một ngôi sao lớn ở Hollywood-vì vậy sẽ thật bất ngờ nếu đây là lần cuối cùng chúng tôi thấy anh ấy phù hợp.

Nhưng, đạo diễn đa vũ trụ Sam Raimi đã chỉ ra rằng việc đúc chỉ có ý nghĩa như là sự hoàn thành mong muốn của người hâm mộ. “Thật buồn cười khi [Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige] diễn viên John vì người hâm mộ có một giấc mơ về người Reed Richards hoàn hảo sẽ là ai”, đạo diễn nói trong bài bình luận âm thanh của bộ phim, nói thêm: “Và bởi vì đây là một vũ trụ thay thế, Tôi nghĩ Kevin nói, ‘Hãy biến giấc mơ đó thành hiện thực.’

Krasninski cũng không chắc anh ấy cũng sẽ trở lại. “Không có bất kỳ cuộc thảo luận nào cả, cuộc thảo luận duy nhất tôi có thực sự là trong tuần thứ hai của Jack Ryan”, Krasninski nói với TheWrap. “Kevin Feige đã gọi và nói rằng bạn có bao giờ bay đến L.MỘT. và chơi trong hộp cát của chúng tôi trong một ngày? Tôi rất vinh dự khi làm điều đó. Tôi đã bay ngay từ Budapest khi chúng tôi quấn và đi ngay đến bộ phận của Doctor Strange. Tôi là một fan hâm mộ lớn của tất cả những nhân vật đó và thế giới đó, vì vậy để được chơi trong hộp cát đó trong một ngày là một sự hồi hộp thực sự.”

Mister Fantastic trước đây đã được chơi bởi hai diễn viên khác: Ioan Gruffudd và Miles Teller. Gruffudd trước đây đã loại trừ việc trở lại vai trò, nói với Digital Spy rằng anh ấy thích trở lại như một nhân vật phản diện. Teller đã ít kiên quyết hơn, nói với truyện tranh.com rằng anh ấy sẽ trở lại thế giới siêu anh hùng. Anh ấy nói: “Tôi nghĩ những nhân vật đó trong bộ phim chuyển thể, trong các chương trình, đã thực sự đi một chặng đường dài. Và tôi nghĩ rằng họ thực sự, bạn biết đấy, đã bắt đầu lặn vào sự phức tạp của những nhân vật này.”

Gần đây hơn, Teller thừa nhận bản sửa lỗi kỹ thuật số rằng anh ta “sẽ không gặp vấn đề” xuất hiện trong một bộ phim Marvel trong tương lai, miễn là kịch bản tốt và anh ta có thể thấy mình làm việc cùng với đội ngũ diễn viên và đoàn làm phim được thành lập của dự án.

Ai sẽ chơi Sue Storm? Will Emily Blunt chơi Sue Storm?

Sue Storm là người phụ nữ vô hình, một thành viên sáng lập khác của Fantastic Four và Mister Fantastic Vợ. Sau khi tiếp xúc với bức xạ vũ trụ, cô ấy đã tặng sức mạnh của sự vô hình cũng như có thể tạo ra các trường lực. Trong các lần lặp lại bộ phim, cô ấy đã được Jessica Alba và Kate Mara thủ vai. Mặc dù, không có diễn viên nào chia sẻ mong muốn tiếp tục vai trò.

Người hâm mộ đã suy đoán nếu Emily Blunt, vợ của Krasninski, ngoài đời thực, có thể đảm nhận vai trò này. Cô ấy khá khét tiếng phải từ chối vai trò của Black Widow do vấn đề lập lịch, sau đó đã đến Scarlett Johansson. Và cô ấy và Krasninski có một phả hệ làm việc cùng nhau trên màn ảnh trong quá khứ sau khi xuất hiện trong bộ phim A Siment Place. Tuy nhiên, Blunt trước đây đã nói về cách những tin đồn chỉ dựa trên sự đúc của người hâm mộ. Năm 2020, cô nói với The Howard Stern Show: “Đó là việc đúc người hâm mộ. Không ai nhận được một cuộc gọi điện thoại. Đó chỉ là những người nói, ‘sẽ rất tuyệt?’

Tùy thuộc vào người bạn tin, các diễn viên khác đã được liên kết. Họ bao gồm Jodie Comer (người nói “Không bao giờ nói không bao giờ” khi được hỏi về những tin đồn) và Saoirse Ronan, mặc dù không có gì được xác nhận với một trong hai. SP đầu cơ diễn viên mới nhất cho thấy nhiệm vụ: Vanessa Kirby của Impossible có thể đã được cung cấp vai trò.

Ai sẽ đóng vai Johnny Storm?

Johnny Storm là em trai của Sue, người cũng được tiếp xúc với bức xạ vũ trụ trong nhiệm vụ cam chịu của họ. Anh ta phát triển sức mạnh để biến cơ thể của mình thành trạng thái giống như plasma. Hiện tại, có vẻ như những điều kỳ lạ ‘Joseph Quinn là người đi đầu.

Ai sẽ chơi ben Grimm?

Ben Grimm là một phi hành gia đã tham gia cùng người bạn thân nhất của mình trong chuyến đi đến ngoài vũ trụ. Tuy nhiên, cơ thể anh ta có phản ứng cực đoan nhất đối với bức xạ vũ trụ, biến anh ta thành thứ-một con quái vật giống như đá siêu mạnh. Michael Chiklis đóng vai trò trong các phiên bản 2005 và 2007 trong khi Jamie Bell đảm nhận vai trò năm 2015. Cả hai diễn viên đều không mong đợi tiếp tục phần này, nhưng Chiklis đã có một số lời khuyên cho người kế nhiệm của mình. Nói chuyện với màn ảnh, ông nói rằng họ nên “đi cgi” với trang phục của họ. Ông nói thêm: “Tủ quần áo là một cái gì đó khác, nhưng nó vẫn là một trải nghiệm khá tuyệt vời.”

Ai sẽ chỉ đạo Fantastic Four?

Như được tiết lộ tại D23, Giám đốc Wandavision Matt Shakman chính thức chỉ đạo Fantastic Four.

Khi Fantastic Four được công bố, Jon Watts đã được ký hợp đồng để chỉ đạo bộ phim. Nhà làm phim đứng sau Trilogy Spider-Man: Homecoming, Spider-Man: Far Far: và Spider-Man: No Way Home for Sony Pictures và Marvel Studios và Marvel Studios. Tuy nhiên, bây giờ anh ấy đã xác nhận rằng anh ấy đã quay trở lại sau một bộ phim siêu anh hùng khác.

Anh ấy nói với The Hollywood Reporter: “Làm ba bộ phim Spider-Man là một trải nghiệm đáng kinh ngạc và thay đổi cuộc sống đối với tôi. Tôi vĩnh viễn biết ơn vì đã là một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong bảy năm. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau một lần nữa, và tôi có thể chờ đợi để thấy tầm nhìn tuyệt vời cho Fantastic Four mang đến cuộc sống.”

Tìm kiếm nhiều điều kỳ diệu hơn? Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về cách xem các bộ phim Marvel theo thứ tự cũng như những gì bạn cần biết về dòng thời gian của Marvel.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Fay Watson

Tôi là một nhà văn giải trí ở đây tại Game. Trước đây tôi đã làm việc như một phóng viên Showbiz và Phóng viên truyền hình SEO tại Express Online trong ba năm. Tôi cũng đã viết cho các tạp chí thường trú và nhiếp ảnh gia nghiệp dư, trước khi chuyên về giải trí.

 • Lauren Milici Nhà văn cao cấp, TV & Phim

Wiki vũ trụ điện ảnh Marvel

Chúng tôi khuyên nên thận trọng khi xử lý bất kỳ phương tiện truyền thông gần đây được phát hành gần đây liên quan đến các đối tượng đa. Vui lòng không đưa ra các giả định về từ ngữ khó hiểu, đầu cơ của các trang web khác và Headcanon của mọi người trên internet. Hãy nhớ rằng, chỉ có chính sách của trang web này được áp dụng đầy đủ trong trang web này.

Không có tài khoản?

Wiki vũ trụ điện ảnh Marvel

Fantastic Four

Đối với các mục đích sử dụng khác, xem Fantastic Four (định hướng)

Loki tĩnh 113

“Chúng tôi đến từ tương lai, phải?”

Fantastic Four

Đạo diễn)

Người viết

(Các) nhà sản xuất

Ngày phát hành

Thêm thông tin

Vũ trụ điện ảnh Marvel

← Trước đó Tiếp theo →
Lưỡi Avengers: Triều đại Kang

Fantastic Four là một bộ phim siêu anh hùng sắp tới, dựa trên đội siêu anh hùng của Marvel Comics cùng tên . Khởi động lại Fantastic Four Nhượng quyền, đây là bộ phim thứ ba mươi tám trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, và là phần đầu tiên của Giai đoạn sáu. Bộ phim được phát hành vào ngày 2 tháng 5 năm 2025. [4]

Nội dung

 • 1 bản tóm tắt
 • 2 diễn viên
 • 3 lần xuất hiện
  • 3.1 địa điểm
  • 3.2 sự kiện
  • 3.3 mục
  • 3.4 phương tiện
  • 3.5 loài có tình cảm
  • 3.6 sinh vật
  • 3.7 tổ chức
  • 3.8 được đề cập

  Tóm tắt [ ]

  Được thêm vào

  Dàn diễn viên [ ]

  • Nam diễn viên được công bố là Johnny Storm/Ngọn đuốc con người
  • Nam diễn viên được công bố trước là Ben Grimm/Thing

  Xuất hiện []

  Vị trí []

  Sự kiện [ ]

  Được thêm vào

  Mặt hàng [ ]

  Xe cộ [ ]

  Được thêm vào

  Các loài có cảm giác []

  Sinh vật []

  Được thêm vào

  Các tổ chức []

  • Fantastic Four

  Được nhắc đến [ ]

  Được thêm vào

  Sản xuất [ ]

  Vào ngày 14 tháng 12 năm 2017, Công ty Walt Disney đã công bố kế hoạch mua lại 21st Century Fox. Việc mua lại sẽ cung cấp cho Disney cơ hội tái hợp X-Men, Fantastic Four và Deadpool với gia đình Marvel dưới một mái nhà. [5]

  Vào ngày 20 tháng 3 năm 2019, việc mua lại 21st Century Fox của Công ty Walt Disney có hiệu lực. [6] Kết quả là tất cả Fantastic Four Những bộ phim liên quan đang được phát triển đã được đưa ra “giữ” [7] và cuối cùng bị hủy bỏ. [số 8]

  Vào ngày 20 tháng 7 năm 2019, tại San Diego Comic-Con 2019, Kevin Feige đã thông báo rằng nhiều dự án, bao gồm cả Fantastic Four Khởi động lại, đã được phát triển. [9] [10]

  Vào ngày 10 tháng 12 năm 2020, trong Ngày đầu tư năm 2020 của Disney, Kevin Feige tuyên bố rằng Jon Watts sẽ chỉ đạo bộ phim. [11]

  Vào ngày 29 tháng 4 năm 2022, Thời hạn báo cáo rằng Jon Watts đã rời khỏi bộ phim. [12]

  Vào ngày 23 tháng 7 năm 2022, tại San Diego Comic-Con 2022, Kevin Feige tuyên bố rằng bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2024. Cùng ngày đó, nó đã được tiết lộ rằng bộ phim đã được lên kế hoạch bắt đầu sản xuất vào năm 2023. [13] Bốn ngày sau, Kevin Feige tiết lộ rằng bộ phim sẽ không phải là một câu chuyện gốc. [14]

  Vào ngày 26 tháng 8 năm 2022, Thời hạn báo cáo rằng Matt Shakman đang đàm phán sớm để chỉ đạo bộ phim. [15] Cùng ngày đó, Phóng viên Hollywood báo cáo rằng Shakman đã bỏ học làm giám đốc của người mới Star Trek phim do xung đột lịch trình với Fantastic Four. [16]

  Vào ngày 10 tháng 9 năm 2022, tại D23 Expo 2022, Kevin Feige chính thức tuyên bố rằng Matt Shakman sẽ chỉ đạo bộ phim. [1]

  Vào ngày 21 tháng 9 năm 2022, Thời hạn báo cáo rằng Jeff Kaplan và Ian Springer sẽ viết kịch bản của bộ phim. [17]

  Vào ngày 11 tháng 10 năm 2022, có thông báo rằng bộ phim đã bị đẩy lùi từ ngày phát hành đầu tiên đến ngày 14 tháng 2 năm 2025. [18]

  Vào ngày 7 tháng 2 năm 2023, trong một cuộc phỏng vấn với Các bọc, Matt Shakman tiết lộ rằng bộ phim đã được lên kế hoạch bắt đầu sản xuất vào đầu năm 2024. [19]

  Vào ngày 31 tháng 3 năm 2023, Phóng viên Hollywood báo cáo rằng Josh Friedman sẽ viết lại kịch bản của bộ phim, thay thế Jeff Kaplan và Ian Springer. [2]

  Vào ngày 5 tháng 5 năm 2023, Phóng viên Hollywood báo cáo rằng bộ phim đã được lên kế hoạch bắt đầu sản xuất vào tháng 1 năm 2024 tại London. [20]

  Vào ngày 13 tháng 6 năm 2023, có thông báo rằng bộ phim đã bị đẩy lùi từ ngày phát hành ngày 14 tháng 2 năm 2025 đến ngày 2 tháng 5 năm 2025. [4]

  Người giới thiệu [ ]

  1. 1.01.Triển lãm 1D23 2022: Giám đốc của Marvel Studios ‘Fantastic Four, đã công bố
  2. 2.02.1‘Fantastic Four Movie có nhà văn mới với ‘Avatar 2, Scribe Josh Friedman (độc quyền)
  3. ↑ Ghi nhớ Jamie Christopher
  4. 4.04.14.2Marvel Studios công bố cập nhật lịch phát hành sân khấu
  5. Công ty Walt Disney có được hai mươi mốt Century Fox, Inc., Sau khi có một số doanh nghiệp nhất định, với giá $ 52.4 tỷ cổ phiếu
  6. Việc mua lại Disney của 21st Century Fox sẽ mang đến một bộ sưu tập nội dung và tài năng chưa từng có cho người tiêu dùng trên khắp thế giới
  7. Lauren Shuler Donner xác nhận các bộ phim Fox Marvel đang bị giữ; Muốn nhượng quyền ‘X-Men” để phát triển
  8. ↑ Mới ‘Avengers: Fingame, cảnh quay chiếu Cinemacon
  9. ↑ Phim ‘Fantastic Four’ mới đang phát triển tại Marvel
  10. Marvel xác nhận khởi động lại Fantastic Four Four,
  11. ↑ Breaking: Marvel Studios công bố bộ phim Fantastic Four, Fantastic Four
  12. ↑ Đạo diễn Spider-Man, Jon Watts ra khỏi Marvel, ‘Fantastic Four,
  13. SDCC 2022: Ngày phát hành ‘Fantastic Four’ của Marvel Studios được công bố
  14. ↑ Với các giai đoạn tiếp theo được đặt, Marvel Homes trong các giám đốc
  15. ↑ Đạo diễn Wandavision, Matt Shakman trong các cuộc nói chuyện với Helm Marvel, ‘Phim bốn Fantastic Fantastic
  16. Phim ‘Star Trek, mất đi đạo diễn Matt Shakman (độc quyền)
  17. Fantastic Fantastic Four,: Jeff Kaplan và Ian Springer để viết bộ phim mới cho Marvel Studios
  18. Marvel Studios cập nhật lịch phát hành sân khấu
  19. Marvel Marvel Fantastic Four, bắt đầu quay vào đầu năm 2024, đạo diễn Matt Shakman nói
  20. Marvel Hits tạm dừng trên ‘Blade’ do các nhà văn đình công (độc quyền)

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *