Esports được trả lương cao nhất CS: GO Người chơi | Biểu đồ esports, CS tốt nhất: GO Người chơi trên thế giới | Phiên bản 2023

CS tốt nhất: Đi chơi trên thế giới | Phiên bản 2023

Thật là một năm, nó đã dành cho Niko. Mọi thứ đã bắt đầu kết hợp với nhau cho dự án G2 của anh ấy, với việc bổ sung Hooxi truyền cảm hứng cho đội để giành chiến thắng cúp. Trên đường đi, Niko đã trông sắc nét hơn bao giờ hết, với các cơ chế tốt nhất trong lớp đẩy anh ta lên đỉnh CS: Go.

Esports tốt nhất CS: GO Player by Total Winnings

Tất cả các trò chơi Counter-Strike: Toàn cầu tấn côngCounter-Strike: Toàn cầu tấn công ValorantValorant Starcraft IIStarcraft II Rocket LeagueRocket League Super Smash BrosSuper Smash Bros Liên Minh Huyền ThoạiLiên Minh Huyền Thoại Huyền thoại ApexHuyền thoại Apex PUBG MobilePUBG Mobile Dota 2Dota 2 Free FireFree Fire Đế chếĐế chế Tom Clancy từ cầu vồng sáu cuộc bao vâyTom Clancy từ cầu vồng sáu cuộc bao vây StarcraftStarcraft PUBG: BattlegroundsPUBG: Battlegrounds Ngôi saoNgôi sao KhácKhác WarcraftWarcraft Huyền thoại di động: Bang BangHuyền thoại di động: Bang Bang OverwatchOverwatch FIFAFIFA FortniteFortnite PokémonPokémon Máy bay chiến đấu đường phốMáy bay chiến đấu đường phố Cờ vuaCờ vua Call of DutyCall of Duty Call of Duty: MobileCall of Duty: Mobile TrackmaniaTrackmania hào quanghào quang Đấu trường của ValorĐấu trường của Valor Liên minh huyền thoại: Rift hoang dãLiên minh huyền thoại: Rift hoang dã Call of Duty: WarzoneCall of Duty: Warzone Đá lò sưởiĐá lò sưởi TekkenTekken Chiến thuật của TeamfightChiến thuật của Teamfight Phép thuật: The GatheringPhép thuật: The Gathering Gears of WarGears of War Bệnh tiểu đườngBệnh tiểu đường Kombat sinh tửKombat sinh tử Clash RoyaleClash Royale Thế giới của WarcraftThế giới của Warcraft BrawlhallaBrawlhalla Heroes of the StormHeroes of the Storm Champions QuakeChampions Quake Bóng tốiBóng tối Thiết bị tội lỗiThiết bị tội lỗi SmiteSmite Dragon Ball FighterzDragon Ball Fighterz Madden NFLMadden NFL CrossfireCrossfire Battlegrounds Mobile Ấn ĐộBattlegrounds Mobile Ấn Độ FIFA trực tuyếnFIFA trực tuyến Truyền thuyết của RuneterraTruyền thuyết của Runeterra bóng chàybóng chày BlazblueBlazblue Công thưc 1Công thưc 1 Vua của các chiến binhVua của các chiến binh Dưới đêm trong sinhDưới đêm trong sinh PaladinsPaladins Gwent: Trò chơi thẻ WitcherGwent: Trò chơi thẻ Witcher Granblue tưởng tượng so vớiGranblue tưởng tượng so với Máu tan chảyMáu tan chảy Naraka: BladepointNaraka: Bladepoint Marvel vs CapcomMarvel vs. Capcom DNF DuelDNF Duel Samurai ShodownSamurai Shodown Giải đấu PokkénGiải đấu Pokkén Cổ vậtCổ vật SkullgirlsSkullgirls Đối thủ của AetherĐối thủ của Aether RFactor 2RFactor 2 Bất công 2Bất công 2

Tất cả các quốc gia Úc Canada Hoa Kỳ Afghanistan Albania Algeria American Samoa Andorra Antigua và Barbuda Argentina Armenia Áo Azerbaijan Bahrain Bangladesh BelarusBelarus Belgium tiểu bang của Bolivia Bosnia và Herzegovina Botswana Brazil Brunei Darussalam Bulgaria Campuchia Cameroon Quần đảo Cayman Chile Trung Quốc Colombia Costa Rica Đức Gibraltar Hy Lạp Grenada Guam Guatemala Guernsey Guyana Honduras Hong Kong Hungary Iceland Ấn Độ Indonesia Iran Iraq Ireland của người đàn ông Israel Italy Jamaica Jersey Jordan Kazakhstan Hàn Quốc Malta Mauritius Mexico Moldova Monaco Mông Cổ Montenegro Morocco Myanmar Namibia Nepal Hà Lan New Zealand Nicaragua Nigeria Na Uy Oman Pakistan Palestine Panama Paraguay Peru Philippines Ba LanBồ Đào Nha Puerto Rico Qatar Reunion Romania Russia Saudi Arabia Serbia Singapore Slovakia Slovenia Nam Phi Tây Ban Nha Sri Lanka Sudan Suriname Thụy Điển đất đai Châu ÁChâu Á MENAMENA Châu ÂuChâu Âu Quốc tếQuốc tế Bắc Mỹ Nam MỹNam Mỹ Châu Mỹ KosovoKosovo MacauMacau

CS tốt nhất: Đi chơi trên thế giới | Phiên bản 2023

2023 hứa hẹn sẽ là một năm buồn vui cho CS: Go, như chúng ta nói lời tạm biệt với trò chơi cổ điển với CS2 ngay gần đó.

Điều này có nghĩa là cảnh CS: Go Professional chưa bao giờ mạnh hơn, vì người chơi làm việc nó ra để củng cố CS: Go Legacies của họ.

CS tốt nhất: GO Người chơi vào năm 2023

Chúng tôi đã xem xét mọi thứ từ giữa năm 2022 đến nay, để đánh giá chính xác những người chơi giỏi nhất thế giới hiện tại. Đây có thể không phải là những người màveve đã giành được nhiều danh hiệu nhất, nhưng ở cấp độ cá nhân là không thể so sánh được.

Người chơi Đội ngũ hiện tại
Dev1ce Astralis
Ropz Faze Clan
S1mple Navi
Niko G2
Zywoo Sức sống

5. Dev1ce

Thiết bị CSGO

Tín dụng: IEM trên Twitter

Kể từ khi Dev1ce trở lại chơi cạnh tranh vào cuối năm ngoái, anh ấy đã chơi như anh ấy chưa bao giờ ra đi.

Có mối quan tâm khi anh ấy trở về từ sự gián đoạn kéo dài một năm của mình. Anh ấy có thể là Dev1ce mà chúng tôi biết và yêu? Hoặc đã có CS: Đi thay đổi quá nhiều? Đối với Dev1ce, không có nhiệm vụ nào là quá lớn.

Đã có những lúc gần đây khi Dev1ce trông giống như một smurf trong Cấp 1 CS: GO. Anh ấy đã tốt như vậy. Trong một trò chơi chứa đầy những người hâm mộ thụ động, phong cách của Dev1ce có vẻ hung dữ khi so sánh. Kết quả là các đội hoàn toàn không biết gì về cách xử lý anh ta. Bạn chỉ phải nhìn vào màn trình diễn IEM Dallas 2023 của anh ấy để xem anh ấy đã vô lý như thế nào kể từ khi trở về.

Nếu anh ấy giữ hình thức này trong 12 tháng tới trong một đội Astralis được cải thiện.

Người giữ nhiều CS: GO Hồ sơ chính, Dev1ce hướng vào CS2 với hy vọng nhiều hơn.

4. Ropz

Ropz CSGO

Tín dụng: Helena Kristiansson | © ESL

Faze từ ẩn nấp của Chúa, Ropz có thể tự hào về cuối năm 2022 / đầu năm 2023 của mình. Anh ấy có một mức độ nhất quán trong vai trò của mình, và dường như luôn luôn cung cấp trong bộ ly hợp khi nhóm của anh ấy cần nó nhất.

Trong khi Faze thiên đường trông có vẻ ấn tượng nhất gần đây, Ropz đã là một ngọn hải đăng hy vọng cho đội. Khi anh ấy biểu diễn, Faze luôn ở trong một phát bắn.

3. S1mple

CSGO đơn giản

Tín dụng: Luc Bouchon | © ESL

Đối với s1mple, vị trí thứ ba gây thất vọng. Trong khi cấp độ Navi đã giảm xuống, chúng tôi cũng đã thấy sự sụt giảm ở dạng cá nhân S1mple trong 12 tháng qua. Anh ta có vẻ dè dặt và thất vọng hơn nhiều trên máy chủ, giữ lại việc chơi như S1Mple mà chúng tôi đã từng.

Anh ấy đã chơi trong một Navi với nhiều biến động danh sách, cũng như đối phó với những ảnh hưởng của cuộc chiến Ukraine đối với quê hương của anh ấy. Nó rất nhiều để giải quyết, và nó có thể hiểu được rằng cạnh tranh trong CS mạnh mẽ: Go Rivalries không nhất thiết phải đứng đầu các ưu tiên của anh ấy. Trong bối cảnh đó, mức độ anh ấy đã duy trì là ấn tượng.

2. Niko

Niko CSGO

Tín dụng: Helena Kristiansson | © ESL

Thật là một năm, nó đã dành cho Niko. Mọi thứ đã bắt đầu kết hợp với nhau cho dự án G2 của anh ấy, với việc bổ sung Hooxi truyền cảm hứng cho đội để giành chiến thắng cúp. Trên đường đi, Niko đã trông sắc nét hơn bao giờ hết, với các cơ chế tốt nhất trong lớp đẩy anh ta lên đỉnh CS: Go.

Nó không bao giờ là một bí mật Niko tốt như thế nào. Nhưng nó thật tuyệt vời khi cuối cùng thấy anh ấy chuyển nó thành nhiều danh hiệu cho tủ.

Niko có thể không có chiến thắng lớn của mình, nhưng điều đó không phản ánh nhiều về hiệu suất của chính mình. Anh ấy đi vào CS2 với cơ hội thu thập các danh hiệu bên trái, phải và trung tâm.

1. Zywoo

Zywoo CS: GO

Tín dụng: Stephanie Lindgren | © BLAST

Nó chỉ có thể là zywoo. Chàng trai trẻ này đã hoạt động trong một giải đấu của riêng mình trong 12 tháng qua, phát triển để trở thành người chơi CS: GO tốt nhất trên thế giới.

Sự nhất quán của Zywoo là sức mạnh lớn nhất của anh ấy. Anh ta dường như không bao giờ ra khỏi hình thức, kéo mạnh sức sống mỗi khi anh ta bước lên máy chủ.

Dưới sự dạy dỗ của một trong những huấn luyện viên CS: GO tốt nhất mọi thời đại, Zonic, anh ấy thậm chí còn trở thành người chiến thắng lớn tại The Blast.TV Paris Major 2023. Đó là giải thưởng lớn nhất mà trò chơi có thể đủ khả năng.

Trong suốt CS: GO, chúng tôi nghĩ rằng S1Mple đưa anh ấy đến tình trạng dê. Nhưng đi vào CS2, Zywoo được coi là tự củng cố mình là người vĩ đại nhất từng làm điều đó trong trò chơi mới.

Đề cập đáng kính

Sh1ro

Sh1ro CS: Đi

Tín dụng: Adela Sznajder | © ESL

Ở cấp độ cá nhân, nó là một năm đáng thất vọng đối với Sh1ro. Giống như S1Mple, nhóm của anh ấy đang gặp vấn đề đã thấy hình thức của riêng anh ấy nhúng.

Khi năm trôi qua, đôi khi anh ấy bị vẫy dưới áp lực. Trong RMR chính của Paris, Sh1ro đã được nhìn thấy đang khóc giữa vòng khi họ ra khỏi cuộc thi. Bạn chỉ có thể làm điều đó như một người chơi ngôi sao.

Trong khi Sh1ro là Top 5 thoải mái vào năm ngoái, anh ấy chỉ làm đủ để đưa nó đến những đề cập danh dự của chúng tôi trong khoảng thời gian này. Tất nhiên, anh ấy đã không tệ, nếu không anh ấy sẽ ở đây. Nhưng anh ấy có thể làm tốt hơn.

AX1LE

AX1LE CSGO

Tín dụng: C9CSGO trên Twitter

Không có gì để nói về Ax1le mà chúng tôi đã nói về Sh1ro. Một trong số những ngôi sao Cloud9, đơn giản là đã xử lý tốt với áp lực.

Giống như Sh1ro, cơ học đáng kinh ngạc của AX1LE có nghĩa là có một tầng ở cấp độ cá nhân của anh ấy. Vẫn là một năm tốt cho anh ấy, nhưng anh ấy đã thắng được.

Xoắn

Twistzz CSGO

Tín dụng: Helena Kristiansson | © ESL

Twistzz đã vô địch trong nửa đầu năm 2022, nhưng kể từ đó đã chứng kiến ​​sự sụt giảm ở cấp độ cá nhân của mình. Anh ấy đã chơi rất nhiều CS: Go Get Gần đây, và anh ấy tuyên bố sẽ bị kiệt sức. Tuy nhiên, cơ học sắc như dao cạo của anh ấy có nghĩa là anh ấy vẫn là một cấp độ cao hơn trên máy chủ. Hy vọng, CS2 có thể làm trẻ hóa Twistzz.

m0nesy

MONSEY CSGO

Tín dụng: Adela Sznajder | © ESL

Bản thân con dê, nó là một năm ấn tượng khác cho m0nesy. Mới chỉ 18 tuổi, anh ấy tiến bộ với tốc độ nhanh chóng, và thậm chí đã thêm một số danh hiệu vào tủ để có biện pháp tốt.

Awper trẻ có một lượng kinh nghiệm vô lý cho tuổi của mình, và nếu anh ta vẫn tận tâm, M0nesy có thể là một lực lượng trong cuộc tấn công trong 15 năm tới.

CS tốt nhất được xếp hạng trước đây

Vì cả trực tuyến và LAN đều đóng một vai trò vào năm 2021, kết quả cho cả hai sẽ được bao gồm. Buổi biểu diễn LAN sẽ được đánh giá cao hơn nhưng trực tuyến không thể bị bỏ qua. Đây là danh sách những người mà chúng tôi nghĩ là những người chơi giỏi nhất năm 2022. Top 5 năm nay có vẻ rõ ràng hơn nhiều so với vài năm qua. Các vận động viên có thể là một cuộc đua chặt chẽ hơn, vì có nhiều người chơi ấn tượng.

Danh sách nhanh chóng

Người chơi Đội ngũ hiện tại
B1T Navi
Sh1ro Cloud9
Niko G2
m0nesy G2
S1mple Navi

5. B1T

B1T đã duy trì một tốc độ siêu nhất quán trong năm 2021. Rõ ràng là đôi khi bị lu mờ bởi những màn trình diễn đáng kinh ngạc từ các đồng đội của mình, anh ấy nhanh chóng trở thành ngôi sao mới của đội. Anh ấy đã tổ chức 1.Xếp hạng 27 HLTV tại PGL Major Stockholm 2021. Đó là áp lực nhất bạn có thể được đặt trong trò chơi này. Biểu diễn như thế tại Major trong khi vẫn giữ những màn trình diễn đáng kinh ngạc trong suốt cả năm là một kỳ tích đặc biệt. Anh ấy là tay súng được thèm muốn thứ hai trong trò chơi, đằng sau người chơi trong vị trí số 3. Không có B1T, ai biết Na hèvi sẽ ở đâu.

B1T CSGO

Valerii Hồi B1T xông Vakhovskyi

4. Sh1ro

Sh1ro là ngôi sao đột phá của kỷ nguyên trực tuyến. Với một phong cách AWP cực kỳ thú vị và tích cực, anh ấy đã chơi hết tâm trí. Trong một thời gian dài, anh ấy là người chơi thú vị nhất để xem. Khi Lan trở lại, lối chơi của anh ấy kém ấn tượng hơn, nhưng vẫn còn phi thường. Một màn trình diễn ít ấn tượng hơn tại Major vẫn là một vụ giết người +49 +/- và 1.Xếp hạng 21 trên HLTV. Một kỳ tích đáng kinh ngạc cho mạng LAN chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy. Bây giờ họ đã có một vài LAN để thoải mái, anh ấy đang bắt đầu tìm thấy hình thức mà anh ấy có trực tuyến. Sự thống trị tuyệt đối của anh ấy trực tuyến là không thể bỏ qua, và do đó kiếm cho mình một vị trí trong 5 người chơi hàng đầu.

Sh1ro CSGO

DMITRY “SOKOLOV Sokolov

3. Niko

Có rất nhiều dấu hỏi xung quanh Niko khét tiếng vào năm 2021. Với quá khứ rô của anh ấy từ thời anh ấy đi theo anh ấy, anh ấy đã bị xóa. Bây giờ, anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy sẵn sàng theo dõi lãnh đạo của mình và đóng vai trò của mình. Anh ấy là người mục tiêu tài năng nhất từng làm duyên cho trò chơi. Nhiều năm nữa, khi cuộc đình công đã chết và biến mất, họ sẽ nói về những bộ phim của anh ấy. Trên thực tế, anh ấy rất giỏi đến nỗi anh ấy đã đưa đội của mình đến trận chung kết lớn khi họ không nên ở bất cứ nơi nào gần đó trên giấy tờ. Ảnh hưởng của anh ấy đối với bất kỳ bản đồ nào gần như vô song. Không chỉ vì mục tiêu của anh ấy, mà cả ý thức trò chơi của anh ấy. Sau nhiều năm làm chủ mục tiêu của mình, giờ anh ấy đã chơi đủ lâu để có một sự hiểu biết đáng kinh ngạc về trò chơi. Anh ấy chỉ đơn giản là không thể xem được và có tác động gần như không thể so sánh được với máy chủ. Nếu anh ấy có thể duy trì mục tiêu của mình bây giờ, chúng tôi có thể thấy một cuộc đụng độ đáng kinh ngạc của Titans vào năm 2022.

Niko CSGO

Nikola Hồi Niko Hồi Kovač

2. m0nesy

Siêu sao đang lên mới cho G2 đứng thứ hai. Ilya “M0nesy” Osipov đã tham gia G2 vào đầu năm 2022 và tăng 35% hiệu suất của đội. Với anh ta, G2 được đặt làm á quân tại IEM Katowice và đang tìm kiếm vững chắc cho PGL Major Antwerp sắp tới. Ilya đã thể hiện xếp hạng 1.25 và tác động 1.19 với 82.8 adr. Anh ấy hiện là người biểu diễn giỏi nhất trong G2 và vẫn đang phát triển như người chơi. Theo dõi anh ấy rất gần anh ấy trong năm 2022.

Monesy G2 Người chơi giỏi nhất

Ilya Hồi M0nesy ”Osipov

1. S1mple

Ai có thể nghĩ rằng S1Mple sẽ là số một trong danh sách: một chiếc giày tuyệt đối là người chơi giỏi nhất thế giới. Một sự thật không thể thay đổi nếu mọi người trung thực. Xếp hạng 1.36, ADR 87.0, tác động 1.41 Chỉ cần đặt tên cho một vài chỉ số của anh ấy trong năm nay. Tại Thiếu tá cuối cùng, anh giữ xếp hạng cầu thủ cao nhất từng có tại một sự kiện với 1.47. Khi người đàn ông này đang bốc cháy, không có ai trên thế giới có thể đánh bại anh ta. Anh ấy là người vĩ đại nhất mọi thời đại. Chúng tôi sẽ không bao giờ thấy một người chơi khác chiếm ưu thế như anh ấy đã tham gia trò chơi này.

ALEKSANDR-S1MPLE-KOSTYLIEV-BEST-CSGO-PREPER-2019

Á quân

Có 5 danh sách người chơi CSGO hàng đầu đơn giản là không đủ. Có rất nhiều tài năng trong cảnh, và chúng tôi chỉ đơn giản là không thể đi mà không làm nổi bật một số người chơi giỏi nhất trong cảnh ngay bây giờ. Hãy xem xét họ á quân.

điện tử

CSGO điện tử

Đã phá vỡ hồ sơ thu nhập trong năm đầu tiên trong cuộc đình công của Cấp một, B1T chắc chắn là người chơi đột phá của năm. Anh ta không chỉ là không thể tin được cho một người 19 tuổi, anh ta còn không thể tin được. Rất hiếm khi nhìn thấy viên băng mà người đàn ông này có trong huyết quản của mình. Khi bạn kết hợp rằng với thực tế là anh ấy nổi bật trong một đội với hai người chơi trong top năm, đó thực sự là một kỳ tích tuyệt vời.

Hobbit

Hobbit CSGO

Ở tuổi 27, Hobbit đã thực sự bất chấp tỷ lệ cược. Đã có một sự nghiệp lưu trữ trước khi hồi sinh trong kỷ nguyên trực tuyến, anh tiếp tục thêm vào di sản của mình. Được coi là một ông già trong những năm esports, anh ta là một trụ cột trong đội hình gambit này với hỏa lực mà anh ta mang lại. Anh ấy là gambit điện tử là gì để na. Thường bị lãng quên do sự thống trị của những người khác.

Broky

Á hậu của người chơi CSGO tốt nhất

Đội Broky đã không biểu diễn tốt trong năm nay. Faze không thích nghi tốt với kỷ nguyên trực tuyến. Theo hầu hết các cách, đó không phải là một năm tốt cho họ. Tuy nhiên, có một vài tích cực. Ví dụ, Broky làm mọi người ngạc nhiên khi cuối cùng anh ấy đã tìm ra nó trong năm nay. Tác động của anh ấy đối với faze rất hứa hẹn khi bạn tính đến Ropz sẽ thay thế Olof. Chúng được thiết lập để thành công và điều này một phần lớn do Broky tìm thấy hình thức của anh ấy.

AX1LE

AX1LE CSGO

Thật khó để giữ Ax1le khỏi danh sách này. Mặc dù đã có hai người chơi gambit trong top 10, bạn có thể quên đi AX1LE. Gambit là số 1 trên thế giới trong 14 tuần vào năm 2021 và có một lý do tại sao. Ax1le hoàn toàn là một vấn đề lớn và anh ấy đã thể hiện nhiều hơn thông qua sự thống trị của mình.Anh ta có 5 con át, 54 4 vòng giết người và 300 3 lần giết. Tác động của anh ấy rất lớn và anh ấy là một lý do lớn khiến Gambit đã thực hiện cũng như họ có.

Ai là người chơi CSGO giỏi nhất vào năm 2021?

Chúng tôi hầu như không thấy bất kỳ mạng LAN nào vào năm 2020 và 2021 và môi trường trực tuyến đã thay đổi đội bóng của đội. Cho đến nay, mùa này đã vượt quá mọi mong đợi khi nói đến những khó khăn và kỳ vọng của người chơi. Cuộc thi dành cho ai sẽ giành được giải thưởng CSGO Player hay nhất năm 2021 mở rộng với nhiều cầu thủ ganh đua cho chiếc cúp.

Tại đây, sự cố của chúng tôi về năm người chơi giỏi nhất vào năm 2021 cho đến nay.

1. ALEKSANDR ‘S1MPLE

Không thể phủ nhận rằng S1mple là một tài năng lớn và chắc chắn là một trong những người chơi CSGO giỏi nhất trong lịch sử. Mặc dù Aleksandr đã có một năm 2019 và 2020 xuất sắc, anh ấy đã giảm xuống Zywoo, ít nhất là theo bảng xếp hạng HLTV. S1MPL.

Bạn chỉ đơn giản là không thể tranh luận với mục tiêu chết người của anh ấy và phong cách playsty hung hăng của anh ấy. Mặc dù các chuyển động của anh ấy là minh bạch, nhưng vẫn có thể làm được nhiều điều mà bạn có thể làm về nó. Nếu s1mple lăn lộn, không có gì ngăn cản anh ta.

Tuy nhiên, Natus Vincere sẽ phải đẩy mạnh trò chơi của họ trong phần còn lại của năm 2021. Sau chiến thắng lớn của họ tại Dreamhack Masters Spring 2021, họ đã hạ nhiệt một chút. Họ đã không thể tìm thấy hình thức họ có tại giải đấu đó. S1mple, tuy nhiên, đã giữ nóng. Anh ấy, không nghi ngờ gì, có tác động nhiều nhất đến đội của anh ấy và khiến Navi trở thành người chọn đặt cược vào CSGO.

2. Robin “Ropz” Kool

Sau khi Karrigans rời khỏi mousesports, mọi người đã viết chúng ra và dự đoán họ sẽ sụp đổ. Tuy nhiên, họ không mong đợi Ropz sẽ bước lên tấm và giao hàng. Anh ấy là trái tim và linh hồn của đội này, mang chúng và chính mình vào danh sách 5 người chơi CSGO hàng đầu.

Giữ các trang web của anh ấy, nhận được Kils và thực hiện các vở kịch tích cực là lý do chính cho sự thành công của mousesports. Điều cuối cùng về Ropz đã đẩy anh ta rất cao trong mắt cộng đồng là cách anh ta thực hiện dưới áp lực. Trò chơi trong và trò chơi, anh ấy biết anh ấy phải biểu diễn nếu muốn giành chiến thắng. Anh ấy có băng trong huyết quản, chiến thắng rất nhiều ly hợp trong những khoảnh khắc quan trọng của trò chơi.

Không có Ropz, mọi người tiếp tục viết ra mousesports. Với Ropz, anh ta biến Mousesports thành một kẻ thù không thể phủ nhận có thể đánh bại bất cứ ai trên thế giới.

Ropz CSGO

Robin “Ropz” Kool

3. Dmitry Hồi Sh1ro Sokolov

Gambit là người biểu diễn lớn nhất và giỏi nhất vào năm 2021. Điều này phần lớn là do ngôi sao của họ Awper, Sh1ro. Sh1ro hoàn toàn không biết trước khi Gambits tăng lên, và anh ấy đã vượt qua những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Anh ấy đã liên tục đi lên chống lại những người say sưa tốt nhất trên thế giới và thể hiện tốt. Dev1ce, S1Mplie, Cadian, Zywoo và Jame để kể tên một vài.

Phong cách của anh ấy rất vui và bùng nổ, tạo ra nhiều clip nổi bật trong vài tháng qua. Phong cách của anh ấy rất khó để đối phó với. Điều này được chứng minh bằng số liệu thống kê giết người mở đầu của anh ấy.

 • Tổng số Khai trương-359
 • Tổng số người chết mở-164
 • Mở màn tiêu diệt tỷ lệ-2.19
 • Đội giành được phần trăm sau lần giết đầu tiên-78.0%

Điều này cho thấy anh ấy có bao nhiêu tác động đến đội. Không thể tin được làm thế nào anh ta luôn có thể có được những lựa chọn mở đầu như anh ta. Trong meta hiện tại, giữ AWP từ vòng này sang vòng khác là vô cùng quan trọng. Đây là một điều khác Sh1ro đã xuất sắc và hiện được coi là người chơi CSGO tốt nhất 2021 phải cung cấp.

4. Mathieu “Zywoo” Herbaut

Theo quan điểm của chúng tôi, không có ý nghĩa gì khi tạo ra một danh sách những người chơi CSGO giỏi nhất hiện tại mà không đề cập đến thần đồng Pháp. Lý do duy nhất tại sao sức sống được xếp hạng ở nơi họ đang ở mặc dù sự sụt giảm của họ là vì anh chàng này. Khi anh ấy đi, không ai có thể ngăn chặn anh ấy. Mặc dù có sức sống của những màn trình diễn kém cho đến nay trong năm nay, Zywoo vẫn tiếp tục thể hiện sự sáng chói của mình.

Sau khi được HLTV đánh giá là người chơi CSGO giỏi nhất năm 2019, Mathieu sẽ muốn thúc đẩy sức sống đối với nhiều chiến thắng hơn khi các trò chơi quay trở lại LAN vào năm 2021. Zywoo chắc chắn xứng đáng có một vị trí trong danh sách 5 người chơi CSGO hàng đầu vào năm 2021 vì anh ấy thực sự đang ở gần đỉnh chuỗi thực phẩm. Khi nói đến sự thành thạo, thần đồng Pháp này có thể giết bạn theo nghĩa đen. Đối với một người chơi trẻ như vậy, anh ta có một cảm giác trò chơi điên rồ và mục tiêu thô của anh ta là ngoài bảng xếp hạng.

Mặc dù Vitality chưa hoạt động tốt gần đây, nhưng sự buồn bã của họ 2-0 trước Gambit có thể là một dấu hiệu cho thấy các chàng trai đã trở lại thị trấn.

Vitality ESL Pro League

5. Nikola Hồi Niko Hồi Kovač

Niko là một trong những người chơi có năng khiếu cơ học nhất mọi thời đại. Anh ấy không có đèn flash của s1mple hoặc sự bùng nổ của sh1ro, nhưng cơ học của anh ấy gần như không thể so sánh được. G2 đang đến với nhau như một đội gần đây, cho phép Niko sử dụng không gian anh ấy được đưa ra. Jackz đã là một sự trợ giúp lớn trong lĩnh vực đó, cho phép Niko tập trung vào trò chơi của mình. Bây giờ anh ấy đã chuyển trở lại Awper thứ cấp ,, tác động của anh ấy đã được chú ý. Thay vì phải học vai trò mới như Awper, anh ta có thể tiếp tục đập đầu vì anh ta đã làm toàn bộ sự nghiệp của mình.

Với số liệu thống kê ly hợp đáng kinh ngạc, Niko đã chứng minh rằng anh ta đang kiểm soát các tình huống 1VX. Với +7 ly hợp đã giành được trong 1v1 và 10 1v2 ly hợp đã giành được trong 3 tháng qua, anh ta đã cho thấy liên tục rằng anh ta có sự tự tin của mình.

Bây giờ G2 đã trở lại hoạt động với các đội hàng đầu trên thế giới, họ đột nhiên trở nên yêu thích để đặt cược vào các trận đấu CSGO.

Người chơi CSGO hàng đầu được xếp hạng trước đây vào năm 2020

Có khá nhiều người chơi sao vào năm 2020, nhưng không phải tất cả họ đều đưa ra những con số điên rồ như 5 chúng tôi đề cập dưới đây. Trong phần này, bạn sẽ có thể tìm thấy những người chơi CSGO giỏi nhất vào năm 2020.

1. Mathieu ‘Zywoo xông Herbaut

Zywoo là một trong những người chơi hàng đầu trên toàn cầu trong 3 năm qua liên tiếp. Hiện tại, Zywoo được đánh giá là cầu thủ giỏi nhất vào năm 2020, sau khi đứng thứ hai vào năm 2019.

Khi nói đến vũ khí, Zywoo đã tìm thấy nhịp điệu của mình với toàn bộ bộ công cụ. Một lần nữa, chúng tôi đang giới thiệu cho bạn một số chỉ số đáng kinh ngạc xung quanh thần đồng Pháp.

 • Xếp hạng 2.0: 1.28
 • Tổng số giết chết: 4043
 • Tỷ lệ K/D: 1.31
 • Thiệt hại mỗi vòng: 85.2

2. ALEKSANDR ‘S1MPLE

Như bạn có thể đoán được, S1mple một lần nữa là một trong số những người chơi CS tốt nhất: Go vào năm 2020. Anh ta đã kiên trì trở thành một nỗi kinh hoàng trong suốt năm nay, và số liệu thống kê của anh ta là điên rồ. Mặc dù đội của anh ấy, Natus Vincere, chỉ có thể giành chiến thắng trong một giải đấu lớn trong năm nay, điều này đã không ngăn S1mple thống trị mọi người.

Năm 2020, S1mple đứng đầu các bảng xếp hạng với AWP Kills (1810) và Súng trường giết (1299). Sự thật thú vị, S1mple đã có thể Molly hoặc dao ba mươi đối thủ của mình trong năm nay. Dưới đây bạn sẽ có thể tìm thấy một số số liệu thống kê cho người chơi CSGO giỏi nhất từ ​​trước đến nay.

 • Xếp hạng 2.0: 1.29
 • Tổng số Kills: 3937
 • Tỷ lệ K/D: 1.41
 • Thiệt hại mỗi vòng: 84.6

3. Nicolai ‘Thiết bị Sậy

Gần như phản ánh như bảng xếp hạng dự đoán cho năm 2021, thiết bị đang nằm ngay sau S1mple và Zywoo. Nicolai đã chơi trên 14 giải đấu CS: GO khác nhau vào năm 2020, và đây là số liệu thống kê của anh ấy trong năm.

 • Xếp hạng 2.0: 1.20
 • Tổng số giết chết: 3658
 • Tỷ lệ K/D: 1.25
 • Thiệt hại mỗi vòng: 80.9

4. Nikola Niko xông Kovač

Một con quái vật tuyệt đối trên hiện trường, Niko vẫn đang đưa ra những con số điên rồ trong các trận đấu cạnh tranh. Cựu chiến binh này có số liệu thống kê CS: GO tốt nhất thứ 4 với tư cách là người chơi vào năm 2020. Trong năm trước, Nikola đã tham gia 17 giải đấu với Faze Clan hoặc G2. Phần lớn các vụ giết người của anh ta là trong khi súng trường (2521), hơn 70% tổng số người giết chết của anh ta.

 • Xếp hạng 2.0: 1.18
 • Tổng số giết chết: 3585
 • Tỷ lệ K/D: 1.14
 • Thiệt hại mỗi vòng: 86.7

5. Robin ‘Ropz xông Kool

CS cuối cùng: Go Player trong danh sách của chúng tôi là một thanh niên khác. Hiện tại, Ropz chỉ mới 21 tuổi và là cầu thủ biểu diễn tốt nhất trên mousesports. Anh ấy đã chơi tổng cộng 15 sự kiện vào năm 2020 và thể hiện một màn trình diễn xuất sắc khi xem xét đội của anh ấy đã làm thế nào.

Super Lurker người Estonia thống trị nhiều đội CS: GO hàng đầu vào năm 2020. Dưới đây là số liệu thống kê tốt nhất của anh ấy vào năm 2020.

 • Xếp hạng 2.0: 1.16
 • Tổng số giết chết: 2956
 • Tỷ lệ K/D: 1.21
 • Thiệt hại mỗi vòng: 81.1

Ropz tại Berlin Minor

Người chơi CSGO tốt nhất trước đây trong năm 2019

Trong phần này, bạn sẽ có thể tìm thấy những người chơi CSGO giỏi nhất trong năm 2019.

1. ALEKSANDR ‘S1MPLE

Như bạn có thể đoán được, S1Mple là một trong những người chơi CS: GO tốt nhất trong năm 2019. Anh ta đã bị khủng bố trong suốt cả năm, và số liệu thống kê của anh ta là điên rồ. Mặc dù đội của anh ấy, Natus Vincere, chỉ có thể giành chiến thắng trong một giải đấu trong năm, điều này không ngăn được S1mple thống trị mọi người.

Vào năm 2019, S1mple đứng đầu các bảng xếp hạng với AWP Kills (565) và AK-47 Kills (331). Sự thật thú vị, S1mple đã có thể dao ba đối thủ của mình trong năm nay. Dưới đây bạn sẽ có thể tìm thấy một số số liệu thống kê cho người chơi CSGO giỏi nhất từ ​​trước đến nay.

 • Xếp hạng 2.0: 1.35
 • Tổng số giết chết: 1282
 • Tỷ lệ K/D: 1.51
 • Thiệt hại mỗi vòng: 88.1

2. Mathieu ‘Zywoo xông Herbaut

Zywoo đã 18 tuổi vào năm 2019, và anh ấy đã tìm thấy bước chân của mình trong cảnh CS: GO chuyên nghiệp. Vào lúc đó, Zywoo được đánh giá là người chơi giỏi thứ hai vào năm 2019, và anh ấy đã tiếp tục cải thiện kể từ đó. Không giống như S1Mple, Zywoo đã tham gia 11 giải đấu khác nhau vào năm 2019 và anh ấy có tỷ lệ K/D tích cực trong mỗi sự kiện này. Hơn nữa, sức sống đã có thể giành được ba trong số các giải đấu đó.

Khi nói đến vũ khí, Zywoo đã tìm thấy nhịp điệu của mình với AWP (854 giết người), AK-47 (408 giết người) và tháng 8 (167 giết chết). Một lần nữa, chúng tôi đang giới thiệu cho bạn một số chỉ số đáng kinh ngạc xung quanh thần đồng Pháp.

 • Xếp hạng 2.0: 1.34
 • Tổng số giết chết: 2210
 • Tỷ lệ K/D: 1.43
 • Thiệt hại mỗi vòng: 87.6

3. Ali ‘Jame xông Djami

Một thanh niên khác đã tìm thấy con đường của mình trong danh sách top 5 của chúng tôi. Jamame đã thống trị về cơ bản mọi người trong năm 2019, và thật đáng buồn khi anh ấy không bị bao vây bởi những người đồng đội tốt hơn. Điều này đặt Awper của Nga vào vị trí thứ ba trong danh sách của chúng tôi.

Jame đã chơi trên 14 giải đấu CS: GO khác nhau vào năm 2019, và đây là những chỉ số của anh ấy trong năm nay.

 • Xếp hạng 2.0: 1.31
 • Tổng số giết chết: 2315
 • Tỷ lệ K/D: 1.56
 • Thiệt hại mỗi vòng: 80.1

4. Vinicius ‘VSM xông Moreira

Mặc dù người chơi này không ở đâu gần đội cấp 1, nhưng số liệu thống kê nói rằng anh ấy là người chơi CS: GO tốt nhất thứ 4 năm 2019. VSM đã 19 tuổi và vào lúc này, anh ấy đang chơi cho Detona.

Năm 2019, VSM đã tham gia 19 giải đấu với Detona và 17 trong số đó, anh có tỷ lệ K/D tích cực. Tuy nhiên, hầu hết các giải đấu đó là vòng loại, do đó tại sao một số chỉ số là không thực tế.

 • Xếp hạng 2.0: 1.28
 • Tổng số giết chết: 1543
 • Tỷ lệ K/D: 1.26
 • Thiệt hại mỗi vòng: 88.7

5. Tyson Tenz Tenz Tenz NGO

CS cuối cùng: GO Player trong danh sách của chúng tôi vẫn là trẻ vị thành niên. Hiện tại, Tenz chỉ mới 17 tuổi và anh là thành viên của Bad News Bears. Mặc dù anh ấy đã không chơi trong nhiều giải đấu, anh ấy vẫn có một màn trình diễn xuất sắc trong một số sự kiện đó.

Tài năng Canada thống trị tất cả mọi người trong ESEA MDL mùa 30 Bắc Mỹ và bên dưới bạn sẽ có thể tìm thấy một số số liệu thống kê tốt nhất của anh ấy vào năm 2019.

 • Xếp hạng 2.0: 1.27
 • Tổng số giết chết: 1102
 • Tỷ lệ K/D: 1.27
 • Thiệt hại mỗi vòng: 89.5